Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (9/3)
Thứ bảy, 09/03/2013 15:17 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử rủ người yêu làm tình nguyện. Ma Kết tâm sự với bạn bè về chuyện tiền nong.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khi hoàn thành một mục tiêu, Dương Cưu có dành thời gian để ăn mừng thành tích không? Hôm nay, bạn nên tận hưởng cảm giác chiến thắng, chứ đừng mải miết làm việc mãi. Hãy rủ một người bạn đi chơi cùng. Anh ấy/cô ấy có thể chia sẻ vài tin tức tốt lành với bạn, đồng thời háo hức muốn lắng nghe điều bạn đã làm được.

Tình yêu: Bạn thực sự muốn gì từ mối tình này? Đó là một câu hỏi nên được đặt ra và trả lời nghiêm túc bởi cả bạn và người ấy. Khi cùng trao đổi, có thể bạn sẽ nhận ra cả hai có nhiều kỳ vọng chung, hoặc cần phải chỉnh sửa một số điểm khác biệt để nhìn về một hướng.

Sự nghiệp: Một người bạn hoặc đồng nghiệp, đối tác làm ăn sẽ thúc đẩy lòng tự tin của Dương Cưu. Bạn sẽ quyết tâm hơn để thực hiện một dự án lớn. Hãy coi cảm hứng mạnh mẽ này là dấu hiệu cho thấy bạn không nên trì hoãn nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có người sẽ cố gắng “dìm hàng” bạn hoặc muốn chiếm lấy vị trí của bạn. Kim Ngưu sẽ cần phải đứng lên, chiến đấu nếu bạn muốn chiến thắng. May mắn thay, bạn sẽ kêu gọi được sự hỗ trợ từ một đồng minh đắc lực.

Tình yêu: Kim Ngưu khát khao được ở bên và kết nối với người yêu. Bạn có nhu cầu được chìm trong cảm xúc lãng mạn bay bổng, thì thầm những lời ngọt ngào để quyến rũ anh ấy/cô ấy. Độ thân mật trong tình yêu của hai bạn sẽ được tăng cấp nhanh chóng với cơ hội này.

Sự nghiệp: Nếu bạn chỉ cảm thấy mình sống có ý nghĩa khi làm việc, hãy lấp đầy ngày nghỉ bằng những hoạt động. Bạn có thể tìm thấy một vài thứ để làm, và biến cuối tuần thành bận rộn chả kém ngày thường.

Song Tử (21/5-21/6)

Để hiểu một vấn đề quan trọng xảy ra hôm nay, Song Tử cần nhìn nó dưới góc độ mới. Thật may là hiện nay bạn khá cởi mở đón nhận các ý kiến trái chiều. Bạn còn có khả năng thuyết phục người khác chịu nhìn nhận theo bạn nữa.

Tình yêu: Quan điểm sống giống nhau khiến cho tình cảm giữa bạn và người yêu trở nên ấm áp hơn. Hãy rủ anh ấy/cô ấy tham gia vào hoạt động tình nguyện, hoặc cùng trò chuyện với những người có chung suy nghĩ giống hai bạn.

Sự nghiệp: Đừng tốn một giây nào để lo lắng về công việc. Những giấy tờ tồn đọng trên bàn làm việc của bạn hoàn toàn có thể chờ qua cuối tuần. Hãy chặn ngay kiểu suy nghĩ đó và tận hưởng ngày nghỉ bạn xứng đáng nhận được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các vấn đề liên quan tới tiền nong của Cự Giải cần được bạn để mắt tới đấy. Bạn đang ở vào tâm trạng và tư duy hoàn hảo để xử lý chúng. Có thể nó khá đơn giản, như bạn chỉ phải xây dựng bản chi tiêu mới, hoặc bạn có thể đau đầu tính toán lấy chỗ này bù vào chỗ kia.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu mâu thuẫn với nhau về kế hoạch cho tương lai. Chắc chắn hai bạn sẽ cần ngồi lại và bàn bạc nghiêm túc. Hãy kiên nhẫn với đối phương nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn đã mặc nguyên một kiểu đồ công sở cả tuần rồi, hôm nay là ngày bạn nên đổi gió với phong cách nhẹ nhàng hơn. Thậm chí giờ bạn đang nghĩ tới lựa chọn kiểu thời trang nổi loạn như bohemian rồi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy thử sức với những điều khác biệt, mới lạ, chưa từng làm chưa từng nghĩ tới bao giờ. Nguồn năng lượng trong bạn cực kỳ phù hợp cho hành động phóng khoáng, tự do và vượt xa ranh giới ngày thường của bạn. Mặc dù có thể nó không dẫn tới một kết quả tốt đẹp, nhưng ít nhất bạn cũng có được kinh nghiệm quý giá.

Tình yêu: Tranh cãi, dỗi hờn là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ mối quan hệ nào. Bây giờ có thể bạn và người yêu đang tích tụ cơn giận dữ chỉ vì một vấn đề nhỏ xíu. Bạn nên cố gắng bỏ qua cho nhau.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể thức dậy vào buổi sáng và chưa quen với ý nghĩ được nghỉ làm. Hãy yên tâm vì đến chiều bạn sẽ hoàn toàn thưởng thức cảm giác thư giãn thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bận rộn cả ngày nhưng Xử Nữ sẽ khá vui vẻ, dù cho bạn có dành hàng giờ để lau dọn bàn tủ, sắp xếp lại ngăn quần áo. Hôm nay bạn sẽ không vui đâu nếu chỉ ngồi nhàm chán, nên nếu không có đủ việc để làm, hãy gọi một người bạn và xem anh ấy/cô ấy cần bạn giúp gì không.

Tình yêu: Xử Nữ nên lắng nghe những gì người yêu bạn muốn nói thêm lần nữa, thay vì áp đặt quan điểm “chuyện phải như thế” của mình. Có thể bạn đang tự ý quyết định quá nhiều, nên bạn cần tìm hiểu tại sao đối phương lại mất hứng đến vậy.

Sự nghiệp: Bạn có những ý tưởng khá tốt và đúng hướng. Lúc này bạn nên thận trọng bảo vệ chúng. Một người đồng nghiệp có thể lợi dụng, biến chúng thành ý mình đấy.

Xử Nữ vui vẻ dọn nhà.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Người yêu đang chờ đợi kế hoạch hẹn hò của Thiên Bình đấy. Hoặc nếu bạn còn độc thân, hãy mau đi chơi và tiếp xúc tìm hiểu ngay lập tức. Bạn đang ở vào trạng thái tâm lý hoàn hảo cho các mối quan hệ tình cảm riêng tư, thân mật.

Tình yêu: Thiên Bình đang tràn trề cảm xúc lãng mạn, tình cảm, và sẵn sàng nói chuyện yêu đương. Bạn có khả năng mang lại hạnh phúc tột đỉnh cho người yêu hôm nay, dù cho không khí giữa hai bạn đang hòa thuận hay cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn không hề để ý đến chuyện công việc. Như vậy tức là bạn hoàn toàn sẵn sàng đón chờ một ngày nghỉ đúng nghĩa. Hãy cho phép mình được tận hưởng những gì tốt đẹp mà cuộc đời trao tặng cho bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhìn chung Bò Cạp là người có suy nghĩ khá linh hoạt. Nhưng riêng hôm nay, dường như bạn rất dễ dàng gạt bỏ quan điểm của người khác, trừ của bạn. Hãy thử tiếp nhận chúng nhé, vì ít nhất một trong số đó thực sự chính xác.

Tình yêu: Bạn có cơ hội hiếm có để giải tỏa, xoa dịu bất cứ mâu thuẫn nào đang xảy ra giữa bạn và người yêu. Đây là lúc bạn nên ăn mừng vì những điểm ngọt ngào đã giữ hai bạn ở bên nhau. Bạn nên thu xếp cuộc hẹn thật chu đáo, với một bữa ăn ở nhà hàng sang trọng bên ánh nến.

Sự nghiệp: Tư duy vững chắc, thực tế của bạn giỏi hơn hẳn những người chỉ nói hay hơn làm. Hãy thận trọng khi tiếp xúc với người hành động ích kỉ. Người đó không phải là đồng minh của bạn đâu, dù cho anh ta/cô ta cố tình khiến bạn nghĩ thế.

Bò Cạp nâng ly chúc mừng tình yêu bên ánh nến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đặc biệt cảm thấy khỏe khoắn, tràn trề năng lượng và sẵn sàng phấn đấu. Hãy chuẩn bị kế hoạch, đường đi nước bước cẩn thận. Bạn cũng có thể có cảm hứng muốn giúp đỡ người khác hôm nay.

Tình yêu: Bạn đang có hứng mở rộng thế giới quan hệ xã hội của mình. Hãy rủ người yêu đi cùng tới một buổi tiệc. Nếu người ấy chỉ thích ở nhà, bạn nên đi một mình, sau khi đã giải thích và hứa hẹn sẽ về sớm.

Sự nghiệp: Ngày cuối tuần này, Nhân Mã sẽ có thời gian chăm lo cho các mối quan hệ cá nhân. Bạn hãy tận hưởng thời gian thân tình ở bên bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể muốn gặp gỡ, gọi điện cho đồng nghiệp để phát triển quan hệ hợp tác tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy thử tâm sự và hỏi ý kiến bạn bè về biện pháp cải thiện tình hình tài chính của bạn. Có thể họ sẽ đưa ra vài ý kiến bổ ích. Dù cho chẳng góp ý được gì, họ cũng sẽ vui vì bạn nghĩ tới họ, và bạn thì nhẹ lòng vì không phải suy nghĩ một mình.

Tình yêu: Tình yêu lãng mạn trong phim ảnh chẳng bao giờ bị vướng bận bởi vấn đề tiền nong, hay “tình phí” chung giữa hai người. Nhưng bạn biết trong đời thực, đây là chuyện chẳng tránh khỏi. Hãy biết nhượng bộ lẫn nhau và hai bạn sẽ luôn vui vẻ.

Sự nghiệp: Ma Kết vấp phải khó khăn khi hợp tác cùng một đồng nghiệp. Trong khi bạn cố gắng giảm tải chi phí thì đối phương chỉ tìm cách khuếch trương nó. Nếu bạn cố gắng tìm được một điểm trung hòa, vấn đề này sẽ được giải quyết êm thấm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thể chất mạnh mẽ và tinh thần hăng hái khiến Bảo Bình có thể vừa làm vừa chơi cả ngày mà không biết mệt. Đây là dịp tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng cho sếp biết hoặc lên kế hoạch để tấn công vào trái tim người bạn thích.

Tình yêu: Bạn khá hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, nhưng bạn vẫn muốn biến tình yêu này trở nên hoàn hảo hơn. Bạn không sai, nhưng nhớ trổ tài ngoại giao khi đề cập đến vấn đề thay đổi, chỉnh sửa và cải thiện tình yêu nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần cho trí nhớ tốt đến đáng ngạc nhiên của bạn nghỉ ngơi. Hãy chặn tất cả suy nghĩ liên quan tới công việc, mâu thuẫn ở chỗ làm, bất hòa với sếp, để thực sự thư giãn trong ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên dành thời gian để suy ngẫm về điều bạn muốn làm trong thời gian tới. Bạn muốn đi du lịch ở đâu? Muốn trải nghiệm gì? Muốn gặp gỡ kiểu người nào? Mơ mộng về tương lai là quyền của bạn, chẳng ai đánh phí, và nó cũng vui.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đón nhận tình yêu. Nhưng về mặt cảm xúc, dường như vẫn còn thiếu chút gì đó. Hãy tìm đến lời khuyên từ một người bạn có chính kiến.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư đang gặp vấn đề nan giải, hãy chú ý tới báo chí và radio hôm nay. Một thông tin mấu chốt quan trọng giúp bạn giải bài toàn hóc búa có thể đến từ chúng đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.