Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (8/9)
Chủ Nhật, 09/09/2012 07:17 (GMT+7)

Dương Cưu nhớ chú ý tới những lời khuyên từ phái yếu. Sư Tử tìm kiếm nơi phát huy khả năng sáng tạo.

Tình yêu lãng mạn có thể xảy đến với trái tim Dương Cưu từ một người bạn quen biết đã lâu. Bạn sẽ phát hiện ra một nét tính cách của người đó bạn chưa bao giờ biết đến, và thay đổi hoàn toàn cảm nhận của bạn. Tình cảm xuất phát từ hôm nay có tiềm năng trở thành một mối quan hệ lâu dài.

Tình yêu: Trực giác mạnh mẽ của Dương Cưu sẽ phát huy, giúp bạn cảm nhận được thời khắc “người quan trọng” xuất hiện trong cuộc đời bạn. Hãy tin tưởng những gì trái tim mách bảo.

Sự nghiệp: Dương Cưu nhớ chú ý tới những lời khuyên từ phái yếu. Họ có cái nhìn thú vị về chuyện cá nhân của bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu đang rất hào hứng, thích hợp để bạn tìm hiểu, nghiên cứu về những lĩnh vực mang tính nghệ thuật và quan tâm tới người khác. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ chìm vào mơ màng những lúc cần phải tập trung tỉnh táo.

Tình yêu: Những cuộc chuyện trò hôm nay sẽ vô cùng dễ chịu. Tất nhiên bạn không nên lãng phí một dịp thế này để nói đến những chủ đề ngày thường như giá thức ăn hay thời tiết. Hãy tranh thủ bày tỏ những cảm xúc sâu xa, mang tính triết lý hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần quan sát tình hình, xu hướng chung. Đừng quá để tâm tới những thay đổi lên xuống ngày thường. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những chuyện ngồi lê đôi mách ở chỗ làm đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người có trực giác mạnh mẽ, và hôm nay khả năng này càng phát huy hơn. Hãy lắng nghe bản năng của mình và tạm thời bỏ qua lý trí. Bạn có thể cảm nhận được nhu cầu của người khác, nên hãy chiếm cảm tình của họ bằng cách trao thứ họ cần trước khi đối phương cất tiếng.

Tình yêu: Hãy nhớ ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Nếu Song Tử nghĩ gì về người yêu nhưng không chắc nó có đúng không, cách duy nhất để biết được câu trả lời là hỏi thẳng đối phương.

Sự nghiệp: Song Tử rơi vào tình huống đòi hỏi bạn thể hiện sự tự tin cao độ, nhưng phần nào bạn cảm thấy đặc biệt lo lắng và yếu đuối. Đừng để tâm lý bất an đó lấn át bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nảy sinh hứng thú muốn làm một điều gì đó sáng tạo với căn nhà của mình. Bạn có thể thử trang trí lại nhà. Khả năng cảm nhận thẩm mỹ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Tình yêu: Bạn có khả năng tung hứng bằng lời nói hôm nay, chẳng hạn như khiến người khác tin vào một câu chuyện hoàn toàn không có thật. Đừng đi quá xa vì người yêu hiểu Cự Giải rất rõ.

Sự nghiệp: Khi ngày mới bắt đầu, Cự Giải cảm thấy khá bất an và thiếu quyết đoán. Dần dần, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên. Hãy hoãn những quyết định quan trọng cho tới buổi chiều hoặc tối.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ nhận được một lá thư hoặc cú điện thoại từ một người bạn thân hoặc người yêu. Bạn đã chờ đợi điều này từ lâu nên sẽ rất vui mừng. Có lẽ đối phương đang cần được bạn an ủi động viên.

Tình yêu: Hôm nay là ngày của trí tưởng tượng, thơ ca và những cảm xúc dịu dàng. Sư Tử hãy tạo ra một cuộc hẹn hò kẹo ngọt, với ánh nến, thật nhiều hoa, âm nhạc êm ái và bày tỏ tình yêu bằng những lời có cánh.

Sự nghiệp: Hãy tìm kiếm một công ty tạo điều kiện cho bạn phát triển khả năng sáng tạo mạnh mẽ của mình. Sư Tử sẽ thành công trong những việc yêu cầu tài năng nghệ thuật và tưởng tượng.

Sư Tử hẹn hò lãng mạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nhận được thành quả từ những dự án bạn đã thực hiện thời gian qua, bao gồm thu nhập tài chính và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên đây chỉ là bước khởi đầu nên đừng ngủ quên trong chiến thắng.

Tình yêu: Tôn chỉ hành động cho Xử Nữ hôm nay là phải cực kỳ trung thực. Nếu bạn che giấu điều gì, dù cẩn thận đến mấy, người yêu bạn cũng có thể cảm nhận được.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy bị thôi thúc phải tiến hành làm một việc, mặc dù trong lòng bạn biết đây không phải là con đường nên đi. Hãy tạm hoãn lại kế hoạch cho đến khi bạn có thể nghĩ thông suốt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ đặc biệt hấp dẫn và thu hút ánh nhìn từ người khác. Bạn cũng khá quan tâm và tìm kiếm tình yêu, sự lãng mạn. Hãy lên kế hoạch hẹn hò hoặc tới một buổi gặp mặt tối nay.

Tình yêu: Tâm trí Thiên Bình rối bời khi mọi chuyện không diễn ra theo lẽ thường. Bạn đắn đo không rõ mình có thực sự còn muốn tiếp tục mối quan hệ hiện nay hay không. Hãy thận trọng với những lời hứa hẹn vì bạn có thể không nhớ mình đã nói gì.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần đặt nhiều cảm xúc vào công việc hơn. Hãy chứng tỏ rằng bạn thật sự say mê việc bạn đang làm chứ không chỉ vì tiền hay trách nhiệm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể quan tâm tới lĩnh vực nghiên cứu tôn giáo, tâm linh. Bạn cũng cảm thấy đặc biệt nhạy cảm trong trực giác. Hãy thử sức với trò bói bài xem sao.

Tình yêu: Ai cũng có một phần lãng mạn trong con người, ngay cả những người khô khan nhất. Hôm nay Bò Cạp sẽ phải nói ra những lời dường như quá sức với khả năng thể hiện của mình. Hãy cố gắng hết sức nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp rơi vào tình huống khó xử, khi sự thành công trong công việc của bạn ảnh hưởng tới người khác. Bạn nên chú ý tới mọi người, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả sau này đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Linh tính của Nhân Mã khá nhạy cảm hôm nay. Nếu bạn đột nhiên nghĩ tới một người bạn, đừng bất ngờ nếu người đó lại liên hệ hay đến gặp bạn sau đó. Bạn cũng sẽ thích thú với những hoạt động tập thể.

Tình yêu: Nhân Mã rất thích việc dụ dỗ người khác bằng khả năng ăn nói. Bạn sẽ có cơ hội lôi kéo người yêu tin vào một kế hoạch bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, đừng vội tự mãn vì bạn nên nhớ cười người hôm trước hôm sau người cười.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được thêm phần thưởng về tài chính nếu bạn làm việc đúng cách. Hãy chú ý tới những vụ đầu tư ngắn hạn hoặc thưởng trong công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi bất ngờ có thể khiến Ma Kết cảm thấy bối rối, mất phương hướng và hoài nghi về tương lai. Hãy thư giãn nào, vì nó không chỉ có lợi cho sự nghiệp mà còn cả cho túi tiền của bạn nữa. Đừng nghĩ cấp trên không nhận thấy khả năng của bạn.

Tình yêu: Ma Kết không phải là người có tài nói dối dù có cố đến mấy. Bạn có thể muốn “biến hóa” lời nói một chút trong một vấn đề, nhưng bạn không bao giờ che giấu được sự thật quá lâu. Trước khi bạn đỏ mặt vì ngượng, hãy thành thật với tình yêu xem nào.

Sự nghiệp: Có điều gì đó trong công việc khiến Ma Kết bất an. Dường như có tiếng nói thôi thúc bạn cần thận trọng và quan sát từng góc độ, chi tiết. Hãy lắng nghe linh tính này nhé.

Ma Kết không có tài nói dối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy tràn đầy tự tin, lạc quan về tương lai. Bạn sẽ thành công và được mọi người khen ngợi vì nỗ lực của bạn trong công việc. Hãy tin rằng bạn sẽ gặp thuận lợi trong mọi mối quan hệ, nhất là tình yêu.

Tình yêu: Tiền luôn là một phần quan trọng và hấp dẫn trong mọi lĩnh vực đời sống, nhưng trong tình yêu nó không phải là tất cả. Ai đó có thể là một mục tiêu khá cuốn hút. Bảo Bình nhớ tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự có rung động với đối phương về mặt cảm xúc không nhé.

Sự nghiệp: Thái độ trịnh thượng của ai đó khiến Bảo Bình khó chịu. Bạn cứ bình tĩnh giải thích với đối phương rằng hành động của họ ảnh hưởng tới bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đặc biệt nhạy cảm trong hôm nay, khiến bạn có thể đoán được ý nghĩ và cảm xúc của người khác. Nếu bạn vẫn muốn học bói bài, có lẽ đây là dịp thích hợp để thử.

Tình yêu: Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở một nơi khá kỳ cục, nhưng vậy không có nghĩa là tình cảm này không đáng giá. Có lẽ đối phương làm công việc mà gia đình bạn không thích. Nhưng bạn lại cực kỳ hợp với anh ta/cô ta nên cũng đáng để bạn thử tìm hiểu.

Sự nghiệp: Song Ngư buộc phải cư xử, hành động theo một kiểu nào đó để phù hợp với yêu cầu của mọi người. Hãy cố gắng kiên nhẫn và đừng phản ứng thái quá với người khác.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.