Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (8/6)
Thứ bảy, 08/06/2013 14:55 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử rủ người yêu vận động. Song Ngư nên tham gia hoạt động tình nguyện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy nói những lời ngọt ngào và đơn giản nhé Dương Cưu. Bạn không nên để người khác có cơ hội hiểu nhầm mình. Bạn cũng nên loại bỏ hết các nhân tố có thể gây mất tập trung nữa.

Tình yêu: Đôi lúc bạn cũng cần phải nhượng bộ vì mục đích cao đẹp hơn. Đặc biệt nếu bạn và người ấy đã mâu thuẫn với nhau trong một thời gian dài.

Sự nghiệp: Cuối tuần, bạn cảm thấy lười biếng, muốn hút thuốc, uống rượu và ăn những món ăn không phù hợp với sức khỏe. Hãy cố gắng chống cự lại cám dỗ đó nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một món đồ bạn đang trông mong nhận được sẽ tới trễ. Thiết bị điện có thể bị trục trặc và cần gọi người sửa chữa. Kim Ngưu nên tìm một việc để làm, tránh sốt ruột vô ích.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu còn độc thân, bạn nên lui tới những nơi liên quan tới nghệ thuật hoặc âm nhạc. Bạn sẽ có cơ hội cao gặp được đối tượng hẹn hò thú vị.

Sự nghiệp: Trong công việc, đôi khi bạn còn cần nhiều hơn là tư duy lạnh lùng. Tuần tới, bạn nên cẩn thận chú ý tới tâm trạng của người đối diện khi bày tỏ ý kiến hay truyền tải thông tin nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cực kỳ năng động. Dường như không ai hay việc gì có thể giữ bạn lâu. Tâm trạng của bạn là hoàn hảo cho các mối quan hệ xã hội.

Tình yêu: Cứ ngồi yên một chỗ không tốt đối với bạn và người yêu đâu. Hai bạn nên vận động nhiều hơn, cười nhiều hơn. Đi bộ có thể là một lựa chọn hay, nhưng học nhảy còn là lựa chọn tuyệt hơn.

Sự nghiệp: Các điều kiện khách quan đều đang ủng hộ Song Tử. Bạn sẽ có khả năng thành công nếu hợp tác làm việc với người khác đấy.

Song Tử rủ người yêu học khiêu vũ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhận được một dự án mới. Mặc dù nó có vẻ không được lạc quan lắm, nhưng đó chỉ ấn tượng ban đầu. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ.

Tình yêu: Bạn và người yêu có muốn cùng tận hưởng cuộc sống thay vì chỉ “ngồi đồng” trước màn hình TV? Cuộc sống muôn màu đang vẫy gọi, nhưng ít nhất bạn cũng phải chủ động tiến tới với nó.

Sự nghiệp: Đôi khi có nhiều điều tốt hơn là không nói ra. Nhưng nếu bạn bắt buộc phải nói, hãy cố gắng tìm ra cách thể hiện nhẹ nhàng nhất có thể nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ tạo được ấn tượng hoàn hảo hôm nay, nên hãy gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Thật là một ngày lý tưởng để hẹn hò, phỏng vấn, tiệc tùng, tóm lại là những nơi bạn có thể thể hiện khả năng của mình.

Tình yêu: Nói quá nhiều cũng tai hại như nói quá ít vậy. Thỉnh thoảng, bạn và người yêu cũng cần những khoảng lặng cần thiết.

Sự nghiệp: Hãy chắc chắn rằng bạn yêu quý công việc hiện tại. Nếu không, bạn đừng sợ, hãy cứ tìm kiếm con đường bạn muốn đi. Cơ hội và tiền tài sẽ dần tới với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có tư duy logic rất mạnh mẽ hôm nay. Điều này khiến bạn có vẻ lạnh lùng. Nhưng hãy yên tâm, vì khi cần thiết, bạn vẫn có đủ cảm xúc nhạy cảm để xử lý.

Tình yêu: Có phải bạn luôn cảm thấy lúng túng mỗi khi cần đề cập tới một chủ đề với người yêu? Hãy hít sâu, sau đó hình dung ra kết cục có thể xảy ra. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: Một vấn đề kéo dài và khó giải quyết tới mức bạn tưởng như đã cả thế kỉ. Nhưng sang tuần tới, câu chuyện sẽ đột nhiên trở nên suôn sẻ đến bất ngờ đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sắp có một số chuyện làm ăn mới cần quan tâm. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và sức lực cẩn thận nhé.

Tình yêu: Có lẽ bạn vẫn hồi tưởng về mối tình đã qua. Điều này có thể hiểu được, nhưng bạn không nên quá chìm đắm vào nó. Tất cả những gì thuộc về quá khứ đã dẫn đường cho bạn đi tới hiện tại nên hãy chấp nhận nó.

Sự nghiệp: Bạn không thể thay đổi hay kiểm soát thái độ của người khác, nhưng lại có thể với chính bạn. Để tránh xung đột, bạn nên chỉ tập trung vào việc của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên đặc biệt quan tâm hơn tới sự nghiệp của mình. Nếu điều đó có nghĩa là bạn cần kiểm tra lại hồ sơ nghề nghiệp đến 100 lần, bạn cũng đừng ngại làm nhé.

Tình yêu: Bò Cạp đừng bao giờ quên những mối tình đã đi qua cuộc đời bạn. Chúng trao cho bạn bài học đáng quý để hoàn thiện mối quan hệ hiện tại hơn.

Sự nghiệp: Bạn ở nhà, nhưng bạn vẫn thường xuyên có những cuộc gọi liên quan tới công việc. Đừng quên bạn đang ở với gia đình và bạn bè. Hãy giải quyết điện thoại và email thật nhanh chóng và đơn giản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng biến mình thành người nói nhiều, làm ít. Nếu bạn quá hăng hái nói về mục tiêu và kế hoạch, người khác sẽ hoài nghi khả năng thực tiễn của bạn đấy.

Tình yêu: Đối thoại là nhân tố rất quan trọng. Nó kết nối hai người trong một mối quan hệ. Nhân Mã đừng quên điều đơn giản này.

Sự nghiệp: Bạn có thể phát nản vì cứ phải “ca” mãi một bài với đồng nghiệp về một chủ đề cũ. Có lẽ bạn nên đổi cách nói để đỡ nhàm chán.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu có người nói điều gì mà bạn không thích, Ma Kết đừng vội phản ứng lại. Hãy lắng nghe kĩ hơn và điều chỉnh lại cảm xúc. Hôm nay bạn sẽ thành công hơn nếu nói chuyện khéo léo thay vì nói thẳng.

Tình yêu: Hôm nay bạn cảm thấy thoải mái và yên bình hơn. Nếu hẹn hò, Ma Kết dễ dàng khơi gợi sự quan tâm trìu mến từ đối phương.

Sự nghiệp: Mặc dù là cuối tuần, nhưng Ma Kết vẫn có một ngày làm việc đầy năng suất. Bạn có thể cần giải quyết nốt một số công việc còn dang dở.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí tưởng tượng và cảm hứng nghệ thuật của Bảo Bình hôm nay đặc biệt mạnh mẽ. Bạn có thể nảy ra những ý tưởng tuyệt vời khi nằm mơ hoặc ngồi thiền. Nhớ ghi chép chúng lại sau khi tỉnh dậy nhé.

Tình yêu: Bảo Bình đầy bận rộn với các cuộc gặp gỡ, vui chơi xã giao. Thật may mắn là người yêu hoàn toàn thông cảm với bạn. Nhớ thu xếp thời gian để bù đắp cho anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ để người khác tự suy đoán chỉ vì bạn ngại làm mất lòng họ. Có thể họ sẽ hiểu bạn theo một nghĩa khác hẳn. Hãy mạnh dạn nói rõ ý kiến của mình.

Giấc mơ mang đến cảm hứng lớn cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay kẻ thù lớn nhất của Song Ngư là sự nhàm chán. Bạn nên tìm một dự án mới, xử lý danh sách việc nhà cần làm hoặc tham gia vào hoạt động tình nguyện nhé.

Tình yêu: Bạn hòa hợp tốt với hầu hết đối tượng hẹn hò, nhưng đừng vì vậy mà phải vội vàng. Hãy cứ tìm hiểu, và nếu không thực sự cảm thấy thích hợp, bạn có thể bỏ qua.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư muốn gọt dũa kĩ năng làm nhóm, bạn không nên chỉ chú trọng vào khía cạnh năng lực, trí tuệ. Bạn cần xây dựng được mối quan hệ thân thiện với các thành viên nữa.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.