Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (8/12)
Thứ bảy, 08/12/2012 13:50 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Dương Cưu khó rời mắt khỏi những đồ vật xinh đẹp. Song Ngư cần làm một nhà ngoại giao thay vì một chiến binh.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày tuyệt hảo để Dương Cưu dọn dẹp, vệ sinh cho không gian sống và làm việc của bạn. Bạn cũng nên tranh thủ đi mua sắm nếu muốn. Nhưng hãy nhớ kiểm soát túi tiền thật chi li nhé, vì bạn sẽ có khó thể rời mắt khỏi những thứ đồ xinh đẹp.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu có buổi hẹn hò tìm hiểu, bạn chớ để cảm xúc nhất thời đưa đến những ngộ nhận nguy hiểm. Bạn có thể rung động tới mức nghĩ rằng mình sẵn sàng ở bên đối phương mãi mãi, trong khi thực ra hai bên mới nói chuyện được vài tiếng. Cứ thong thả để thời gian chứng minh tất cả.

Sự nghiệp: Đôi lúc Dương Cưu cũng cần phải nhượng bộ để có thể đạt được một thứ gì đó khác. Giờ bạn nên chỉ tập trung vào những việc quan trọng nhất, và hãy dũng cảm tạm buông bỏ những điều linh tinh khác.

Dương Cưu nên chờ thời gian chứng minh tình yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sống và thể hiện đúng bản chất của mình. Bạn không cần phải thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh, vì tố chất bạn đang có chính là điều lúc này mọi người đang tìm kiếm. Họ sẽ lắng nghe bạn rất chăm chú đấy. Hãy thể hiện kho kiến thức phong phú và lập trường công minh của mình.

Tình yêu: Kim Ngưu có cơ hội thành công nếu bạn định chinh phục một người. Nhưng bạn đừng nên vội vàng tuôn ra hàng tràng những lời tán tỉnh. Hãy bắt đầu một cách từ từ, gợi lên một chủ đề sâu sắc nào đó để chờ đối phương nhập cuộc.

Sự nghiệp: Bạn nên thẳng thắn thể hiện suy nghĩ của mình với đồng nghiệp. Nếu có ai không làm việc chu đáo, bạn cứ nói rõ. Nếu không, nỗi bực bội sẽ chất đống và gặm nhấm tinh thần của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng để Song Tử đạt được những gì bạn muốn hôm nay. Bạn có thể khai thác được thông tin, kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác, miễn là bạn biết cách làm đúng.

Tình yêu: Hãy dành thời gian suy ngẫm thật sâu về tình cảm của mình. Song Tử có thể xác định được rõ động cơ cũng như đối tượng mà bạn thực sự để ý là ai đấy.

Sự nghiệp: Song Tử cần chuẩn bị tinh thần đối phó với cơn stress sắp đến. Hiện tại bạn không đặc biệt mạnh mẽ hoặc làm việc hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên làm việc thong thả và tránh đặt ra mục tiêu quá cao cho mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có lẽ gần đây Cự Giải hơi quá tập trung vào bản thân nên đã quên mất những người xung quanh. Hôm nay, bạn nên cân bằng lại mối quan tâm của mình. Đừng từ chối nhìn thẳng vào suy nghĩ, quan điểm của người khác.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải có khát khao được diễn đạt tình cảm sâu sắc nhất của mình dành cho người bạn yêu quý. Màn tỏ tình này sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn chuẩn bị một món quà xinh xắn đi kèm.

Sự nghiệp: Con đường phía trước đang rộng mở đối với Cự Giải. Bạn đừng dừng lại nhé dù có nhiều thách thức. Đặc biệt, bạn không nên để vấn đề của người khác ảnh hưởng tới tốc độ của mình.

Món quà nhỏ sẽ hỗ trợ Cự Giải tỏ tình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày lý tưởng để chú ý quan sát xung quanh và thảo luận các sáng kiến với bạn bè. Bạn không nên chỉ chăm chăm vào một hai chi tiết mà quên đi bức tranh toàn cảnh.

Tình yêu: Tất cả những điều tuyệt diệu nhất khi yêu sẽ đến với bạn hôm nay. Sư Tử có thể chết chìm trong hoa, quà tặng và những cử chỉ ngọt ngào. Bạn có thể đề nghị những gì điên rồ nhất vì người yêu của bạn có vẻ sẽ sẵn sàng chiều ý bạn tới cùng.

Sự nghiệp: Sư Tử cần hoàn thành nốt những việc còn dang dở từ hôm trước. Bạn sẽ khó có thể tiến lên nếu vẫn còn bị vướng bận bởi chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay cực kỳ hoàn hảo. Bạn hào hứng tiếp xúc, trò chuyện cởi mở với mọi người. Mối nguy duy nhất lúc này là cơn lười biếng của không khí chung có thể ảnh hưởng tới bạn. Hãy cố gắng kháng cự lại sức lôi cuốn của nó nhé.

Tình yêu: Xử Nữ có thể gặp được một nửa của mình tại một trung tâm thể thao hoặc một sự kiện từ thiện. Hoặc bạn nên lui tới những địa điểm thuộc lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. Cảm hứng sáng tạo sẽ giúp bạn tìm đến được với những trái tim có chung sở thích.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận kẻo bạn đang quá bảo thủ trong suy nghĩ của mình. Nếu vậy, Xử Nữ sẽ mất đi lợi thế, đặc biệt trong công việc đòi hỏi tinh thần tập thể.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hãy nhớ diễn đạt rõ những suy nghĩ của mình. Người khác đâu thể đi guốc vào bụng bạn. Hôm nay giao tiếp đóng một vai trò quan trọng, nên bạn cần chủ động mở cánh cửa tương thông với người khác.

Tình yêu: Bạn là một người sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Trong quá trình này, bạn có thể phát triển mối quan hệ sâu đậm với một người. Mặc dù ban đầu, nó chỉ là sự vỗ về và hiểu ý nhau về mặt tinh thần.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang mong đợi không khí sẽ khởi sắc so với cảm giác nặng nề hôm qua. Thật không may là tâm trạng của mọi người hôm nay vẫn chưa khá hơn. Hãy kiên nhẫn và cho họ thêm thời gian.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể nắm bắt, hòa mình vào với cảm xúc của người khác hôm nay một cách đặc biệt sâu sắc. Dường như tâm trạng của mọi người nói chung đều khá cởi mở, sẵn sàng chia sẻ. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp và cổ vũ của mọi người. Đừng từ chối những cánh tay đang dang ra với bạn.

Tình yêu: Hôm nay là một ngày đặc biệt với Bò Cạp về mọi mặt. Người yêu và bạn bè đều cực kỳ dịu dàng, quan tâm, sẵn sàng làm mọi thứ để bạn hạnh phúc. Nếu bạn còn cô đơn, chắc chắn đây là dịp lý tưởng để hẹn hò.

Sự nghiệp: Một người làm cùng bạn có thể gặp khó khăn hoàn thành một nhiệm vụ. Bò Cạp nên xung phong nhận lấy công việc còn lại và chứng tỏ năng lực của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên chọn cách nhìn vào những điểm lạc quan ở người khác, thay vì để tinh thần đi xuống vì bạn chỉ thấy những điều xấu. Nếu bạn vẫn cảm thấy nặng nề, hãy thả mình vào một dự án sáng tạo mà bạn thực sự yêu thích.

Tình yêu: Những người theo đuổi Nhân Mã hôm nay có thể càng phát điên lên vì bạn. Cảm hứng tình yêu lúc này mang tính chất lý tưởng nặng nề. Nếu bạn cảm thấy cách bày tỏ cảm xúc đó quá mức chịu đựng, hãy nói rõ suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Nhân Mã thất vọng vì bạn chưa nhận được đánh giá đúng mức về năng lực. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ tự đánh chìm tinh thần của mình chỉ vì những nhận xét bên ngoài của người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính cách ưa khám phá của Ma Kết sẽ giúp bạn rất nhiều trong hôm nay. Bạn hãy thoải mái tìm hiểu những lĩnh vực mới, hoặc mạnh dạn đặt câu hỏi nếu còn chưa hiểu. Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể học hỏi, hoàn thiện bản thân.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết cực kỳ lạc quan, tự tin vào tình yêu. Mặc dù đây là một cảm xúc tốt, nhưng bạn không nên quá đà tới mức cho rằng bạn là đối tượng hoàn hảo và không ai có quyền từ chối bạn nhé.

Sự nghiệp: Hãy tìm hiểu và lên kế hoạch cho tương lai sắp tới. Vào những tuần cuối của năm, Ma Kết nên phân tích điểm mạnh, điểm yếu của mình để có được hướng đi chính xác nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy diện bộ đồ tuyệt nhất của bạn trước khi ra đường. Hôm nay là ngày lý tưởng để Bảo Bình đi chơi cùng bạn bè, mở rộng các mối quan hệ và tìm kiếm nhiều niềm vui. Bạn nên tạm quên đi những nỗi lo lắng, sầu muộn để tận hưởng thời gian này.

Tình yêu: Nếu gần đây Bảo Bình thường thất vọng trong những chuyến chinh phục, hôm nay tình hình có thể sáng sủa hơn. Nhưng quan trọng nhất, là bạn phải thực sự thích một người vì chính bản thân họ, chứ không phải vì những điều kiện đi kèm.

Sự nghiệp: Hãy làm việc với niềm đam mê đích thực. Bạn không nên tốn thời gian và sức lực để “đứng núi này trông núi nọ” đâu. Hãy dồn tất cả vào nhiệm vụ bạn nhận được. Bạn có thể yên tâm chờ đón phần thưởng và những lời khen ngợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư cần làm một nhà ngoại giao thay vì một chiến binh. Bạn càng nhẹ nhàng, thấu hiểu, thì những cánh cửa càng mở ra với bạn dễ dàng hơn.

Tình yêu: Song Ngư và người yêu đều có xu hướng chìm đắm trong thế giới ảo tưởng của tình yêu. Nếu hai bạn vẫn giữ được một chân trên mặt đất, thì đây là khoảnh khắc tuyệt vời bạn thỉnh thoảng nên có. Tuy nhiên, hãy thận trọng nếu bạn quá rời xa thực tế.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ đi theo bước chân dẫn đường của Song Ngư. Họ lắng nghe bạn vì họ biết bạn luôn nói sự thật.

Xuân Yến

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.