Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (7/9)
Thứ bảy, 07/09/2013 13:43 (GMT+7)

Ngay cả khi Sư Tử cố gắng tránh né những bất hòa, chúng vẫn cứ tìm đến bạn vào ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)  

Thoát khỏi những ràng buộc đang níu chân bạn lại dường như không dễ dàng chút nào ngày hôm nay, nhất là khi những cố gắng của bạn lại khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn. Nhưng đừng vì vậy mà mất hy vọng. Thả lỏng, cho mình thời gian thư giãn cần thiết trước khi bạn tìm thấy các ý tưởng sáng tạo đang “lẩn trốn” đâu đó quanh đây. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc là điểm nhấn của ngày hôm nay, nhưng những vấn đề cảm xúc cũng gây một tác động không nhỏ, khiến bạn khó lòng hoàn thành trọn vẹn những mục tiêu của mình. Đã đến lúc cần nhắc nhở bản thân: không tự “đem dây buộc mình” bằng việc vướng vào những bất đồng không đáng có, nếu không, bạn sẽ chỉ mệt mỏi hơn mà thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc sống của Song Sinh có phần ồn ào, phức tạp ngày hôm nay, khi bạn vướng vào những tình huống không mấy dễ chịu. Đừng lo lắng nhiều, bởi thực tế sẽ nhanh chóng thay đổi, và cảm giác khó chịu sẽ sớm đi qua mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng cố gắng gạt bỏ những cảm xúc của mình ngày hôm nay, ngay cả khi bạn e sợ rằng chúng có thể làm cuộc sống của bạn trở nên rối rắm. Lắng nghe những ưu tư trong lòng và tìm cách đối diện với chúng, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa ngay thôi mà. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi Sư Tử cố gắng tránh né những bất hòa, chúng vẫn cứ tìm đến bạn vào ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc để vỗ về tâm hồn, thay vì tiếp tục cuộc trò chuyện và đau đầu thêm nữa. Thả lỏng, thư giãn một chút sẽ ích cho bạn hơn nhiều. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Xử Nữ muốn chia sẻ những kế hoạch táo bạo của mình, tuy nhiên, dù bạn muốn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc để làm điều gì đó mới mẻ, những áp lực về trách nhiệm cũng khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Đừng lo lắng, bạn sẽ có cơ hội của mình, vào một thời điểm gần đây. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các ý tưởng có thể trở thành vấn đề cho Thiên Bình nếu như bạn bắt tay vào thực hiện chúng, đặc biệt nếu liên quan tới chuyện gia đình. Nếu bạn không cân nhắc kỹ lưỡng những hậu quả từ hành động của mình, bạn sẽ phải hối hận. Đã đến lúc cần duy trì một quan điểm tích cực hơn khi tiếp cận vấn đề. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp đầy năng lực và sự sáng tạo ngày hôm nay, và đây chính là thời điểm để bạn thể hiện mình. Đừng quên dõi theo trực giác, chúng có một sức mạnh lớn lao giúp bạn có thể bước những bước thật tự tin, vững vàng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đôi khi Nhân Mã gây cảm giác rằng bạn hiểu biết mọi thứ! Tuy nhiên, đó không phải lý do cho việc bạn không dám thừa nhận rằng mình chưa nắm bắt điều gì đó, và quay lưng lại với sự giúp đỡ của mọi người. Con người không ai là hoàn hảo, đừng quên điều này!

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Mọi việc diễn ra như thể Ma Kết đã sẵn sàng cho những bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, bởi bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt có thể gây tác động đến hiệu quả công việc. Chậm lại để tĩnh trí một chút thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị soi xét vì những lời bạn nói, những gì bạn viết, ngay cả khi ban đầu các ý tưởng của bạn rất thú vị. Dường như việc truyền đạt không trôi chảy như bản thân bạn mong muốn. Đã đến lúc cần xem xét lại những ý tưởng của mình, và đừng cho rằng mọi điều bạn làm là đúng đắn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó mang đến cho Song Ngư một ngày không mấy dễ chịu, nhưng dù sao đi nữa đây cũng là ngày để bạn rèn luyện tính kỷ luật. Khi bạn có thể học cách đáp ứng với tốc độ hiện tại, bạn sẽ thấy ổn và lạc quan hơn rất nhiều. 


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.