Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (7/9)
Thứ bảy, 07/09/2013 13:43 (GMT+7)

Ngay cả khi Sư Tử cố gắng tránh né những bất hòa, chúng vẫn cứ tìm đến bạn vào ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)  

Thoát khỏi những ràng buộc đang níu chân bạn lại dường như không dễ dàng chút nào ngày hôm nay, nhất là khi những cố gắng của bạn lại khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn. Nhưng đừng vì vậy mà mất hy vọng. Thả lỏng, cho mình thời gian thư giãn cần thiết trước khi bạn tìm thấy các ý tưởng sáng tạo đang “lẩn trốn” đâu đó quanh đây. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc là điểm nhấn của ngày hôm nay, nhưng những vấn đề cảm xúc cũng gây một tác động không nhỏ, khiến bạn khó lòng hoàn thành trọn vẹn những mục tiêu của mình. Đã đến lúc cần nhắc nhở bản thân: không tự “đem dây buộc mình” bằng việc vướng vào những bất đồng không đáng có, nếu không, bạn sẽ chỉ mệt mỏi hơn mà thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc sống của Song Sinh có phần ồn ào, phức tạp ngày hôm nay, khi bạn vướng vào những tình huống không mấy dễ chịu. Đừng lo lắng nhiều, bởi thực tế sẽ nhanh chóng thay đổi, và cảm giác khó chịu sẽ sớm đi qua mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng cố gắng gạt bỏ những cảm xúc của mình ngày hôm nay, ngay cả khi bạn e sợ rằng chúng có thể làm cuộc sống của bạn trở nên rối rắm. Lắng nghe những ưu tư trong lòng và tìm cách đối diện với chúng, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa ngay thôi mà. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi Sư Tử cố gắng tránh né những bất hòa, chúng vẫn cứ tìm đến bạn vào ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc để vỗ về tâm hồn, thay vì tiếp tục cuộc trò chuyện và đau đầu thêm nữa. Thả lỏng, thư giãn một chút sẽ ích cho bạn hơn nhiều. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Xử Nữ muốn chia sẻ những kế hoạch táo bạo của mình, tuy nhiên, dù bạn muốn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc để làm điều gì đó mới mẻ, những áp lực về trách nhiệm cũng khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Đừng lo lắng, bạn sẽ có cơ hội của mình, vào một thời điểm gần đây. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các ý tưởng có thể trở thành vấn đề cho Thiên Bình nếu như bạn bắt tay vào thực hiện chúng, đặc biệt nếu liên quan tới chuyện gia đình. Nếu bạn không cân nhắc kỹ lưỡng những hậu quả từ hành động của mình, bạn sẽ phải hối hận. Đã đến lúc cần duy trì một quan điểm tích cực hơn khi tiếp cận vấn đề. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp đầy năng lực và sự sáng tạo ngày hôm nay, và đây chính là thời điểm để bạn thể hiện mình. Đừng quên dõi theo trực giác, chúng có một sức mạnh lớn lao giúp bạn có thể bước những bước thật tự tin, vững vàng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đôi khi Nhân Mã gây cảm giác rằng bạn hiểu biết mọi thứ! Tuy nhiên, đó không phải lý do cho việc bạn không dám thừa nhận rằng mình chưa nắm bắt điều gì đó, và quay lưng lại với sự giúp đỡ của mọi người. Con người không ai là hoàn hảo, đừng quên điều này!

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Mọi việc diễn ra như thể Ma Kết đã sẵn sàng cho những bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, bởi bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt có thể gây tác động đến hiệu quả công việc. Chậm lại để tĩnh trí một chút thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị soi xét vì những lời bạn nói, những gì bạn viết, ngay cả khi ban đầu các ý tưởng của bạn rất thú vị. Dường như việc truyền đạt không trôi chảy như bản thân bạn mong muốn. Đã đến lúc cần xem xét lại những ý tưởng của mình, và đừng cho rằng mọi điều bạn làm là đúng đắn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó mang đến cho Song Ngư một ngày không mấy dễ chịu, nhưng dù sao đi nữa đây cũng là ngày để bạn rèn luyện tính kỷ luật. Khi bạn có thể học cách đáp ứng với tốc độ hiện tại, bạn sẽ thấy ổn và lạc quan hơn rất nhiều. 


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?