Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (7/7)
Thứ sáu, 06/07/2012 16:50 (GMT+7)

Dương Cưu “bốc hỏa” vì đồng nghiệp. Xử Nữ đừng vội nhận lời yêu. Bò Cạp tổ chức tiệc để quan sát các ứng viên tiềm năng của trái tim.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có cảm giác như mình bị một người thân thiết phản bội. Có thể người đó dùng chính những lời của Dương Cưu để tấn công lại bạn, biến bạn thành “người xấu”. Hãy tự tin đứng lên để biện hộ cho mình.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp với các hoạt động xã giao. Dương Cưu sẽ gặp gỡ được nhiều người bạn mới. Bạn có thể làm quen với một người rất coi trọng đời sống tinh thần.

Sự nghiệp: Cách làm việc thiếu chín chắn của một đồng nghiệp khiến Dương Cưu nhức đầu. Dường như bạn sắp sửa “bốc hỏa”. Hãy cố gắng kiên nhẫn kẻo bạn sẽ làm đồng nghiệp hoảng sợ nếu bạn bùng phát.

 

Dương Cưu hơi nóng máu.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần cẩn thận nếu quan điểm của bạn không được nhất quán, ví dụ như ý trước ý sau đã đối lập nhau hoàn toàn. Bình thường có thể không sao, nhưng hôm nay mọi người có thể “vạch mặt” bạn. Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.

Tình yêu: Lúc này rất thích hợp để Kim Ngưu nghĩ tới chuyện yêu đương. Nếu bạn còn cô đơn, bạn nên đi chơi, giao lưu với bạn bè và tất nhiên sẽ “đá lông nheo” với những chàng trai/cô gái bạn có cảm tình.

Sự nghiệp: Hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận ra mọi người xung quanh cực kỳ ủng hộ những giấc mơ bạn có. Đừng ngần ngại, hãy nghĩ tới những ước mơ lớn lao nhé. Bạn sẽ có đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy nhìn thẳng vào những tổn thương mà người khác gây ra cho bạn. Những điều đó vô hình tác động lên cách cư xử của bạn. Nếu lẩn tránh, bạn sẽ không thể trút bỏ những cảm xúc nặng nề đâu. Hãy cởi mở tâm sự với bạn bè thân thiết.

Tình yêu: Đừng để những suy nghĩ buồn bã nhấn chìm bạn. Nếu Song Tử chịu khó mở lòng tìm kiếm và đón nhận tình yêu, bạn sẽ thấy có nhiều điều thú vị và vui vẻ trên cuộc đời để tận hưởng. Bạn sẽ biết yêu và trân trọng chính mình hơn.

Sự nghiệp: Có tác dụng gì nếu bạn chỉ lên kế hoạch mà không xắn tay vào thực hiện chúng? Hôm nay, Song Tử cần phải bắt đầu hành động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có một người Cự Giải rất yêu quý và bạn sẵn sàng giúp đỡ, làm hộ người đó khi cần. Tuy nhiên, đừng nên giữ mãi vai trò đó vì bạn đang tạo ra cho người ta một thói quen nguy hiểm. Bạn nên thẳng thắn tâm sự với người bạn đó về những lo lắng của mình.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được những niềm vui và tình cảm nhẹ nhàng. Giai đoạn này không thích hợp để Cự Giải ứng phó với những tình cảm mãnh liệt. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên một người quan tâm nhưng không đòi hỏi nhiều ở bạn.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ chớp được thời cơ để thực hiện một việc mà từ trước bạn vẫn chần chừ. Không phải lúc nào cũng có dịp may thế này, nên bạn hãy tận dụng thật tốt.

Sư Tử (23/7-23/8)

Gần đây Sư Tử có cảm thấy chán ăn? Không món đồ nào làm bạn cảm thấy hứng thú? Có lẽ tâm trạng của bạn không được tốt lắm nên đã tác động lên thói quen ăn uống. Trong lúc vô thức, Sư Tử có thể đã muốn “trừng phạt” cơ thể của mình vì những nỗi u buồn của nội tâm. Hãy nhớ thức ăn là nguồn dinh dưỡng cần thiết để bạn có thể tồn tại.

Tình yêu: Sư Tử nên ra ngoài, đi chơi, tụ họp với bạn bè ngay cả khi bạn chẳng có kế hoạch nào trong đầu. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ một đối tượng tuyệt vời.

Sự nghiệp: Đừng làm mâu thuẫn giữa bạn và một đồng nghiệp ám ảnh bạn trong suốt ngày làm việc. Bạn cũng không nên để mình bị ảnh hưởng bởi phương pháp tùy hứng của người đó.

 

Những bữa ăn ngon sẽ tốt cho sức khỏe của Sư Tử.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy cần phải lên tiếng về một vấn đề nào đó, bạn nên thẳng thắn nêu ra để cùng bàn bạc. Đừng e sợ gây mất hòa khí. Hãy thành thật nói ra suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để Xử Nữ quyết định hẹn hò. Bạn nên dành thời gian để đánh giá, phân tích những đối tượng tiềm năng khác nhau. Hãy dành cho tất cả những người này một cơ hội ngang nhau.

Sự nghiệp: Bạn có hài lòng với công việc hiện tại? Nếu không, đây là lúc để bạn tìm kiếm một cơ hội mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có thể ý kiến của Thiên Bình sẽ nhận được một vài sự phản đối, dù bằng lời hay lặng lẽ. Nếu một người bạn yêu quý gặp chuyện rắc rối về tình cảm, hãy thử suy nghĩ và tìm ra giải pháp giúp người đó. Tuy nhiên, không ai bắt bạn lúc nào cũng phải đưa ra được câu trả lời đúng cho mọi vấn đề nên đừng tự gây áp lực cho mình.

Tình yêu: Thiên Bình nên tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng người yêu tại một sự kiện xã hội. Nó sẽ giúp bù đắp cho những trục trặc gần đây giữa hai bạn nếu có.

Sự nghiệp: Hãy chú ý đến nhịp độ làm việc kẻo bạn sẽ bị đồng nghiệp bỏ xa. Sếp cũng có thể đang quan sát bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy gửi lời yêu thương và sự quan tâm tới những người bạn yêu quý. Nếu gặp vấn đề về tình cảm, bạn nên dũng cảm đối mặt và giải quyết. Đừng lẩn tránh hoặc chịu làm nạn nhân.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để Bò Cạp tổ chức một bữa tiệc và mời bạn bè cùng những ứng viên tiềm năng cho trái tim bạn. Bạn sẽ có dịp quan sát họ thật gần, để xem bạn có hài lòng về vẻ ngoài, phong cách, ứng xử… của họ hay không. Nhân tiện “khoe” khả năng trang hoàng nhà cửa nữa.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể thoải mái phát biểu ý kiến, nhưng cần thận trọng. Nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” kẻo gây ra hiểu lầm đáng tiếc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng chạy trốn khỏi căng thẳng hôm nay. Khi thấy buồn hoặc chán nản, bạn nên đối diện và giải quyết chúng trước khi để tâm trạng trở nên tệ hại hơn sau này. Bạn cũng cần phải nói rõ ràng những gì bạn cần và lo lắng, nếu không mọi người sẽ không hiểu đâu.

Tình yêu: Hôm nay không phải là ngày bạn có thể tiến tới một mối tình nghiêm túc ngay lập tức. Hãy thoải mái tận hưởng giây phút trò chuyện vui vẻ nếu bạn đi hẹn hò. Suy nghĩ mọi chuyện thật nhẹ nhàng nhé.

Sự nghiệp: Sếp của Nhân Mã sẽ đặc biệt khó tính khi đánh giá công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần thép để đón nhận. Bạn đừng nên nghĩ sếp có thù oán cá nhân vì đây chỉ là công việc thôi. Cứ nghỉ việc nếu bạn thực sự không chịu đựng được.

 

Nhân Mã đừng buồn nếu sếp nặng lời.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có ý kiến, bạn nên thẳng thắn nói rõ trước khi sự việc trở nên căng thẳng dẫn tới tranh cãi. Không nên tỏ ra mình không cần hoặc cố gắng cư xử “lịch thiệp”.

Tình yêu: Nếu gần đây Ma Kết và người yêu đều gặp nhiều việc không mấy dễ chịu, hôm nay là ngày các bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui. Bạn nên cùng nhau đi chơi và tận hưởng không khí thoải mái bên nhau. Hãy tạm thời quên đi trách nhiệm để thư giãn.

Sự nghiệp: Dường như Ma Kết trở thành một “chiến binh” bất khả chiến bại hôm nay. Hãy tận dụng sự tự tin và quyết tâm mạnh mẽ để lên kế hoạch mới cho tương lai hoặc tham giao thỏa thuận, đàm phán.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần ngưng quan tâm tới tất cả mọi người. Hãy chú trọng vào cảm xúc của riêng bạn. Bạn nên nói rõ cho bạn bè những gì bạn nghĩ và nhờ họ giúp đỡ nếu cần.

Tình yêu: Nếu lâu nay Bảo Bình còn nặng lòng với quá khứ, hôm nay bạn sẽ có cơ hội vượt qua những vết thương cũ. Hãy nhận lời đi chơi với một người thu hút sự chú ý của bạn. Trong buổi hẹn hò, bạn sẽ nhận thấy người ta tuyệt vời và chăm sóc bạn chu đáo cỡ nào.

Sự nghiệp: Bảo Bình đừng luống cuống nếu mọi người xung quanh làm việc điên cuồng. Bạn cứ bình tĩnh tiến lên với tốc độ phù hợp. Nếu cố gắng đuổi theo, có thể cuối cùng bạn sẽ hụt hơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay dường như không phải ngày thuận lợi cho Song Ngư, dù bạn cố gắng đến đâu. Có lẽ bạn nên tự cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn trên chiếc giường êm ái. Hãy cẩn thận cách  đối xử với mọi người kẻo làm tổn thương cảm xúc của họ.

Tình yêu: Có thể Song Ngư chưa rơi ngay vào lưới tình, nhưng bạn sẽ gặp một người thích hợp để kết bạn. Bắt đầu từ tình bạn cũng không phải là một khởi đầu tồi đúng không?

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ đóng vai trò là người hòa giải trong mọi vấn đề tranh cãi. Hãy tự hào phát huy những kĩ năng ngoại giao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.