Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (6/7)
Chủ Nhật, 07/07/2013 07:31 (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải làm việc thêm giờ. Xử Nữ thể hiện cá tính mạnh. Bảo Bình dùng hoa thay lời muốn nói

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ phải khiến một số người thất vọng. Đừng tự ép buộc bản thân nhận lời hay hứa hẹn một việc mà bạn không thích, dù đó là chuyện công việc hay tình cảm.

Tình yêu: Bạn thuộc về thời đại công nghệ, nên hãy tận dụng thế mạnh của nó. Dương Cưu có thể bồi đắp tình cảm hoặc tấn công trái tim của đối phương qua email hoặc tin nhắn nhé.

Sự nghiệp: Một bức email cũ, một bản ghi chép cũ có thể mang lại cảm hứng và sáng kiến cho bạn. Khi bế tắc, bạn hãy tìm đọc lại chúng.

Dương Cưu dùng công nghệ hỗ trợ chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng ngại mạo hiểm nhé Kim Ngưu. Kết quả tệ nhất mà bạn có thể gánh chịu là một bài học kinh nghiệm, và cái đó thì chẳng bao giờ thiếu.

Tình yêu: Kim Ngưu nên chuẩn bị kế hoạch hẹn hò cẩn thận. Bạn sẽ không thích sai sót có thể xảy đến và khiến người ấy mất vui đâu.

Sự nghiệp: Bạn đang quá hấp tấp trong xử lý công việc. Hãy học cách giảm tốc vào tuần tới.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có rất nhiều ý tưởng hay ho hôm nay. Hãy tự tin tiến hành, vì bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, khích lệ của mọi người.

Tình yêu: Bạn nên coi chuyện tình cảm giống như một hồ sơ đầu tư. Đừng chỉ chọn những phương án an toàn, dễ dàng. Đôi lúc, bạn cũng cần liều lĩnh và mạo hiểm khuấy động không khí.

Sự nghiệp: Song Tử có thể rất hăng hái với công việc, nhưng tất cả sẽ uổng phí nếu bạn có tâm mà không có sức. Hãy nghỉ ngơi thật tốt vào cuối tuần nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày dài chờ đợi Cự Giải. Bạn có rất nhiều việc cần làm, nên hãy biết sắp xếp khoa học nhé.

Tình yêu: Cự Giải đang tự đánh giá thấp vai trò của mình trong mối quan hệ hai người đấy. Bạn cần biết tự yêu và trân trọng mình trước.

Sự nghiệp: Công việc nhiều tới mức bạn có thể phải làm thêm giờ. Hãy cố gắng hoàn thành hết chúng. Thời gian giải trí có thể đến sau.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ cần được trợ giúp nếu muốn làm xong việc của mình. Thật may mắn là bạn dễ dàng trưng dụng được sức người sức của.

Tình yêu: Tình trạng êm đềm trong tình cảm đang khiến Sư Tử thấy nhàm chán. Đừng lo lắng, vì cuộc sống bạn sẽ sớm đón nhận thú vị bất ngờ.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử nên thực sự thả lỏng tinh thần. Bạn sẽ cần đến một cái đầu sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh để đối phó với khối lượng công việc khổng lồ vào thứ hai tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Một người bạn hoặc người thân có thể hơi nóng nảy và sẵn sàng hiểu sai ý bạn.

Tình yêu: Đừng ngại mạnh dạn bày tỏ tình yêu hoặc tán tỉnh người khác. Hôm nay, cá tính mạnh của bạn sẽ thu hút người khác đấy.

Sự nghiệp: Công việc đòi hỏi bạn phải luôn tư duy logic và làm đúng yêu cầu. Nếu Xử Nữ muốn tìm đến cảm giác sáng tạo, bạn có thể mơ mộng hình dung về một kế hoạch kinh doanh riêng phụ thêm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên cho bộ óc được nghỉ ngơi nhé. Bạn đừng bắt nó tiêu hóa những vấn đề phức tạp hoặc cao siêu. Hãy đi dạo trong công viên, xem chương trình TV yêu thích hoặc đọc những tạp chí nhẹ nhàng.

Tình yêu: Lời nói của bạn hôm nay cực kỳ có sức thuyết phục. Hãy nói những gì bạn thích, vì người yêu chắc chắn sẽ thích chúng.

Sự nghiệp: Dù bạn là người mạnh mẽ, nhưng gánh nặng công việc có vẻ quá sức. Thiên Bình nên tìm người để chia sẻ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hứng thú thay đổi một số khía cạnh trong cuộc sống. Bạn nên suy xét hết mọi góc độ trước khi thực sự chọn lấy hướng đi mới.

Tình yêu: Bạn không thích phong cách ăn mặc hoặc nói chuyện của người yêu. Nhưng đó chẳng phải là lý do thu hút bạn từ đầu sao? Đừng cằn nhằn nữa nhé.

Sự nghiệp: Đừng để mình bị mờ mắt bởi những kế hoạch lớn lao. Một chi tiết nhỏ cũng có thể phá hỏng tất cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày bận rộn. Nhiều sự kiện thú vị, và thử thách sẽ đến với bạn. Dù gặp chuyện gì, bạn cũng sẽ vượt qua miễn là giữ vững được lòng tự tin.

Tình yêu: Đôi lúc bạn và người ấy hơi lơ là với đối phương đấy. Nếu thực sự chú ý, bạn sẽ thấy có nhiều đáng để bạn lắng nghe. Hôm nay hai bạn nên có một buổi nói chuyện nghiêm túc.

Sự nghiệp: Hiện giờ Nhân Mã không có đầu óc tập trung cho công việc đâu. Hãy dẹp những chuyện nhức đầu đó cho thứ hai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những người bạn vui tính, các câu chuyện tán gẫu thú vị sẽ lôi cuốn Ma Kết. Tuy nhiên, bạn cần làm xong việc chính sự rồi hãy nghĩ tới thời gian “tám” linh tinh.

Tình yêu: Nếu gặp gỡ người mới hôm nay, Ma Kết nên nhiệt tình bắt chuyện. Khi bạn muốn, bạn có thể chủ động gợi ra được những chủ đề tuyệt vời.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần sắp xếp lại danh sách ưu tiên cho thời gian này. Cuộc sống gia đình và sự nghiệp của bạn đang xung đột với nhau nghiêm trọng hơn bạn tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất quan tâm tới một người mà bạn đánh giá là thông minh và đáng nể phục. Hôm nay, bạn nên dành thời gian để trò chuyện sâu hơn với người ta. Có lẽ hai bạn có nhiều điểm chung thú vị đấy.

Tình yêu: Hôm nay, email và điện thoại không phải là công cụ giao tiếp bạn nên sử dụng. Hãy thể hiện cảm xúc bằng một bông hồng, hoặc cảm ơn bạn bè bằng gói bánh cookies bạn tự nướng.

Sự nghiệp: Bạn đang dần kết thân với một đồng nghiệp. Nếu không có tình cảm “mờ ám”, hai bạn sẽ phát triển thành một mối quan hệ bạn bè chung sở thích.

Bảo Bình tặng hoa thay lời muốn nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên tập trung vào một số vấn đề đơn giản. Bạn càng quan tâm đến nhiều chuyện, bạn càng chẳng hoàn thành được gì nhiều.

Tình yêu: Bạn sẽ có khoảng thời gian riêng tư với người ấy hôm nay. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân bận rộn khiến Song Ngư không chăm chút được nhiều cho sự lãng mạn. Hãy nhớ những cử chỉ nhỏ cũng có hiệu quả lớn nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư đang quá căng thẳng vì khối lượng công việc. Hãy cho phép tâm hồn mình trốn vào khoảng không mộng mơ, trước khi bắt buộc phải trở lại hiện thực.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.