Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (6/4)
Thứ hai, 08/04/2013 09:14 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu thích người có tính cách đối lập. Song Ngư rơi vào cảnh “lắm thầy nhiều ma.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đừng bối rối nếu bạn không hiểu rõ tất cả mọi chuyện hôm nay. Miễn là bạn luôn tự tin vào bản thân, sự việc sẽ diễn ra theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Tình yêu: Mặc dù bạn chưa hiểu rõ lắm về người đang cùng hẹn hò, nhưng ít nhất anh ấy/cô ấy hấp dẫn, lôi cuốn được bạn về mặt cảm xúc. Chính sự khác biệt trong tính cách càng khiến hai người gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp gặp khó khăn, bạn nên đưa ra lời khuyên cho họ. Sự giúp đỡ này sẽ có ích cho bạn sau này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu gặp chút chuyện khó giải quyết. Nhưng đừng vì vậy mà mất tinh thần. Hãy nghĩ tới những kinh nghiệm trong quá khứ. Chúng có thể giúp bạn nhiều đấy.

Tình yêu: Qua các hoạt động xã giao, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau. Dù đang có người yêu hay không, ít nhất bạn cũng sẽ có thêm những người bạn tốt.

Sự nghiệp: Hãy luôn suy nghĩ lạc quan. Người chiến thắng hôm nay là người biết phát huy điểm mạnh chứ không phải chỉ chăm chăm vào mặt tiêu cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm trạng Song Tử khá tốt. Trong một ngày bình yên, bạn nên đi dạo và đãi mình một que kem mát lạnh, hoặc ngồi đọc một cuốn sách hay. Đến tối bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ tranh luận với nhau. Đừng ngại va chạm vì những dịp thế này hai bạn hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Cấp trên gây khó dễ cho bạn. Hãy tỏ ra chuyên nghiệp và lịch sự trong đối đáp. Nhưng bạn cũng nên khéo léo nói cho họ biết rằng cần phải tôn trọng bạn.

Song Tử vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đặc biệt nhạy cảm và dễ bị tổn thương hôm nay. Đừng tự biến mình thành nạn nhân. Nếu có ai nặng lời với bạn, hãy coi như đây là đáp trả cho những lần bạn từng trách mắng họ trong quá khứ.

Tình yêu: Những sự kiện xảy ra hôm nay sẽ làm bạn thay đổi quan điểm về tình yêu. Thậm chí, bạn có thể đổi hẳn hình mẫu người yêu lý tưởng của mình đấy.

Sự nghiệp: Mâu thuẫn nảy sinh ở công ty chẳng liên quan gì tới Cự Giải. Bạn nên đứng ngoài cuộc chiến, thay vì tự cho đó là chuyện của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử quá chú ý tới suy nghĩ, ý kiến của người khác. Bạn có thể làm mình tổn thương vì một lời nhận xét vô ý vô tình. Hãy biết bảo vệ mình nhé.

Tình yêu: Một người bạn gặp hôm nay khá thú vị, nhưng giữa hai bạn dường như thiếu hụt “phản ứng hóa học” về mặt cảm xúc. Đừng vội bỏ cuộc. Bạn hãy tìm hiểu từ từ, bạn sẽ sớm nhìn thấu trái tim cũng như tâm trí đối phương.

Sự nghiệp: Sư Tử đặc biệt hăng hái. Bạn cảm thấy chẳng gì có thể cản bước chân mình. Đây là lúc lý tưởng để bạn bắt tay vào giải những nhiệm vụ hóc búa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có việc quan trọng cần dốc hết tâm trí và thời gian vào đó. Đây là một phần thuộc về mục tiêu dài hạn của bạn. Hãy cố gắng nhé.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn tham gia vào các buổi gặp gỡ, tiệc tùng. Bạn nên tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt, mở rộng vòng tròn bạn bè của mình. Thậm chí bạn có thể hẹn hò với một người hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thích ý kiến nào được đưa ra hôm nay. Mặc cho người khác hào hứng, chúng chẳng hề chinh phục được Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngạc nhiên nếu có người cố ý gây hấn với bạn. Có lẽ họ vốn không hài lòng về Thiên Bình từ lâu. Cảm giác khó chịu tích tụ trong lòng hôm nay sẽ bùng phát như núi lửa phun trào.

Tình yêu: Một người có cá tính và thế giới quan khác biệt sẽ hấp dẫn Thiên Bình. Mặc dù bạn và người ấy chưa thực sự thân thiết, nhưng quá trình này đã bắt đầu khởi động đấy.

Sự nghiệp: Ý chí của Thiên Bình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bình thường, bạn dễ dàng thỏa hiệp với người khác, nhưng chắc chắn không phải hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gần đây bạn có xu hướng trốn vào thế giới tưởng tượng để khỏi phải đối mặt với hiện thực khắc nghiệt. Nhưng hôm nay có lẽ bạn sẽ không thể làm thế đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tình yêu: Bạn thích tiếp xúc, trò chuyện với nhiều người hôm nay, dù bạn đang yêu hay không. Những người bạn gặp đều có cá tính và quan điểm khác với bạn bè hiện tại của Bò Cạp.

Sự nghiệp: Bạn có hạnh phúc khi đi làm không? Đây nên được xem là điều kiện tiên quyết, chứ không phải là cảm giác bổ sung. Nếu công việc hiện tại không đáp ứng được, có lẽ bạn nên cân nhắc tìm một việc khác.

Bò Cạp nên vui vẻ khi làm việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cần thực hiện một lời hứa. Bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm và giúp đỡ người khác hơn là chỉ chú trọng tới mục tiêu cá nhân. Phần “đầu tư” này của bạn sẽ thu được “lợi tức” lớn sau này.

Tình yêu: Khi hẹn hò tối nay, Nhân Mã nên dùng đến chiến thuật mềm dẻo. Thay vì tấn công dồn dập, bạn hãy gợi chuyện và lôi kéo người đó bàn bạc về những chủ đề thú vị.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang ở vào tình thế rất thuận lợi. Tương lai sáng sủa đang mở ra trước mắt bạn. Đừng để những chuyện phiền muộn nho nhỏ hôm nay ảnh hưởng tới bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đứng giữa hai lựa chọn khó khăn. Một bên là con đường tự do, sáng tạo, còn một bên là thế giới hiện thực cần đến lý trí. Bạn nên thử tìm cách kết hợp hai thứ thành phương pháp hoàn hảo nhất nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn và người yêu nên cho nhau khoảng trời riêng để chăm chút cho sở thích cá nhân. Thực ra, nếu hai bạn làm điều này thường xuyên hơn, cả hai sẽ thoải mái và càng gắn bó khi gặp nhau.

Sự nghiệp: Hãy luôn tự tin trong lời nói và hành động. Nếu bạn không tỏ ra dao động, người khác cũng sẽ càng tin tưởng vào bạn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẵn sàng đón nhận và trải nghiệm điều mới lạ. Có bạn đi tiên phong, người khác sẽ cũng sẽ không ngại thay đổi phong cách cũ đâu.

Tình yêu: Tâm trạng vui vẻ khiến Bảo Bình quyết tâm sắp xếp một buổi hẹn hò đầy kỳ công. Người yêu sẽ đồng ý với bất cứ đề nghị nào của bạn.

Sự nghiệp: Hãy chứng tỏ rằng người khác chẳng thể dễ dàng thao túng bạn. Bạn có những sáng kiến tuyệt vời, nhưng cũng cần ý chí, lòng tự tin để bảo vệ chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ bị cảm xúc của người khác ảnh hưởng tới tâm trạng. Bạn nên cách xa những chuyện xúc động hay rắc rối nhé.

Tình yêu: Người yêu sẽ chuẩn bị một bất ngờ cho buổi hẹn hò hôm nay. Đó sẽ là một điều hoàn toàn mới lạ, chứ không phải là rượu vang với nến kiểu truyền thống đâu. Hãy ăn diện và trang điểm thật đẹp.

Sự nghiệp: Song Ngư rơi vào cảnh “lắm thầy nhiều ma” khi ai cũng đòi góp ý. Biện pháp duy nhất bạn có thể làm là thỏa hiệp và nhượng bộ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.