Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (6/10)
Thứ sáu, 05/10/2012 23:06 (GMT+7)

Kim Ngưu có thể phát cáu vì người khác tỏ vẻ “ta đây biết hết” trước mặt bạn. Cự Giải bối rối như lạc trong mê cung.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đừng ngần ngại nếu bạn định chia sẻ về một điều gì đó với người khác. Nếu chỉ vì sợ người khác sẽ đánh giá bạn, hậu quả có thể khôn lường đấy. Chia sẻ thông tin với người khác và nhận lại là một hành động nên làm.

Tình yêu: Trong tình yêu, khẩu hiệu của Dương Cưu thường là “dễ đến thì dễ mất”. Bạn có thể tỏ ra khá hờ hững ngay cả khi người yêu đưa ra tối hậu thư với bạn. Thực ra, đối phương quan tâm tới bạn nên mới đòi bạn làm này làm kia, nên đừng vội vàng gạt bỏ chân tình của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Có người sẽ hơi nặng lời với Dương Cưu. Đối phương có vẻ muốn thao túng hay thuyết phục bạn nghe theo ý của mình. Hãy tự tin bảo vệ quan điểm nếu bạn muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể phát cáu vì người khác tỏ vẻ “ta đây biết hết” trước mặt bạn. Bạn nên để ý xem có phải họ cũng chỉ muốn cho bạn lời khuyên đúng đắn hay thực sự muốn phê bình, chỉ trích bạn.

Tình yêu: Tình cảm của Kim Ngưu hôm nay nóng-lạnh rất thất thường. Người yêu sẽ khó hiểu và không biết có thể chịu đựng được thái độ này bao lâu. Bạn nên giải thích rõ cho đối phương về tình trạng của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ gặp được một đối tác quan trọng. Đây chính là sự trợ giúp bạn đang tìm kiếm. Hai bạn có thể làm nên điều kỳ diệu khi hợp tác cùng nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay vô cùng tự tin vào khả năng cũng như các điều kiện khách quan quanh mình. Bạn cảm thấy nếu mình hoạt động trong môi trường quen thuộc, làm những việc bạn hiểu rõ, chẳng gì có thể làm khó được bạn.

Tình yêu: Cách cư xử thất thường của người yêu có thể khiến Song Tử bối rối. Anh ấy/cô ấy có thể vô cùng nồng nàn phút trước, và chỉ phút sau đối phương đã đòi phải có không gian riêng và bỏ bạn lại để đi chơi với đám bạn. Hãy kiên nhẫn và đừng lo lắng, vì đây chỉ là một giai đoạn thoáng qua thôi.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng trở thành người khác chỉ để làm vui lòng thế giới. Cách xử lý vấn đề thận trọng, truyền thống và thực tế của Song Tử chính là điều công việc hiện nay đang cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể bối rối như lạc trong mê cung và không thể tìm được đường ra. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Quan điểm của người khác sẽ giúp bạn tìm thấy tia sáng cuối đường hầm dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tình yêu: Đối tượng hẹn hò lần này của Cự Giải giống như một bài toán hóc búa. Mặc dù hai bạn cảm thấy người kia rất hấp dẫn, nhưng đồng thời vẫn có điểm nào đó không thực sự hòa hợp. Bạn nên chờ đợi vài ngày xem tình hình có khá hơn không, thay vì ngay lập tức gạch tên người ta ra khỏi sổ hẹn.

Sự nghiệp: Đáp án Cự Giải đang cần nằm ngay trước mắt bạn. Có lẽ vì bạn chỉ mải mê với những điều cao siêu mà không ngờ giải pháp lại đơn giản đến vậy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên có cách đánh giá, nhìn nhận đa chiều trong mọi tình huống. Bạn không nên chỉ chấp nhận một đáp án, kẻo người khác sẽ cho rằng bạn là người suy nghĩ hạn hẹp đấy.

Tình yêu: Sư Tử và người yêu sẽ trải qua một giai đoạn gần như “khủng hoảng” trong tình yêu. Mặc dù cả hai vẫn còn có cảm tình và quan tâm tới nhau, nhưng đồng thời bạn lại rất dễ bị thu hút bởi người khác. Hãy cố gắng vượt qua nó, chứ đừng nên vội vàng buông tay.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Sư Tử cần thức giấc khỏi những đám mây và hạ cánh xuống mặt đất. Bạn nên quan tâm tới công việc thay vì chìm đắm vào thế giới mộng mơ kẻo sẽ phải giải quyết hậu quả.

Sư Tử cần hạ cánh xuống mặt đất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên can thiệp vào chuyện người khác, ngay cả nếu bạn cho rằng mình biết câu trả lời. Mọi người có thể có quan điểm cứng rắn, mạnh mẽ và không thích bị chỉ dẫn, thuyết giáo đâu.

Tình yêu: Bạn thích người yêu phải luôn là của bạn, cống hiến toàn bộ bản thân cho bạn. Chính vì vậy hôm nay bạn có thể thấy bất an. Người yêu của bạn có vẻ lơ đãng và không được chu đáo lắm. Nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ sớm biết được lý do thôi.

Sự nghiệp: Nguồn năng lượng nhiệt tình mà Xử Nữ chờ đợi cuối cùng sẽ tới. Bạn nên thong thả vào buổi sáng để thực sự dốc sức vào buổi chiều.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có lẽ Thiên Bình đã “trầm trọng hóa” một số sự kiện xảy ra gần đây trong cuộc đời bạn. Thực tế, tình hình không quá nghiêm trọng như bạn đánh giá. Hôm nay hiện thực sẽ chứng minh cho bạn thấy hậu quả của việc suy nghĩ quá nhiều là như thế nào.

Tình yêu: Tính cách Thiên Bình hôm nay tương đối thất thường. Giây trước bạn có thể phê bình người yêu vì nhược điểm nào đó, nhưng giây sau bạn đã quay sang ca ngợi đối phương hết lời. Tốt nhất hai bạn nên tạm thời tách nhau ra để điều chỉnh lại tâm trạng.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng nảy ra trong đầu hôm nay. Điện thoại reo lên tục và email lũ lượt đổ về hòm thư của bạn. Bạn đóng vai trò quá quan trọng để có thể cáo ốm hay vắng mặt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như mọi người hôm nay không có tâm trạng cho những chuyện vui. Bò Cạp không nên để chuyện này ảnh hưởng tới bạn. Hãy cứ mỉm cười và tận hưởng cuộc sống nếu bạn muốn.

Tình yêu: Bò Cạp có thể bối rối vì không hiểu rõ về người yêu hiện nay. Hôm qua bạn vẫn còn đắm đuối người ta, nhưng hôm nay bạn bắt đầu nhận ra vài nhược điểm làm hỏng bức tranh hoàn mỹ trong đầu bạn. Có lẽ bạn chỉ cần vài ngày để tĩnh tâm và tình yêu sẽ trở lại.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng khi nói chuyện cùng với những người có quan điểm bảo thủ. Bạn đừng để họ phải bỏ chạy vì những ý tưởng cấp tiến và phá cách của bạn.

Bò Cạp tự tin mỉm cười.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cẩn thận ghi nhớ các chi tiết dù nhỏ nhất, vì chúng có thể giúp bạn xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ. Khi cảm thấy có điều gì đó không ổn, bạn nên dừng lại lắng nghe theo trực giác mách bảo.

Tình yêu: Là một người yêu thích sự bí ẩn, hôm nay Nhân Mã sẽ được thỏa nguyện khi gặp một người hấp dẫn hội tụ đủ điều kiện. Nhưng có vẻ bạn sẽ khó chinh phục được đối phương. Hãy cố gắng vì bạn có thể thành công ở phút cuối.

Sự nghiệp: Nhân Mã không nên cố che giấu sự thật dù để bảo vệ bản thân và người khác. Làm vậy chỉ mang lại nhiều tác hại hơn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy như thể bạn không có sự lựa chọn nào trong ngày hôm nay. Đừng vội tuyệt vọng khi gặp khó khăn. Đầu tiên bạn phải tự “thôi miên” rằng mình là người có đủ khả năng để xoay chuyển tình huống.

Tình yêu: Dù Ma Kết là người biết tự an ủi và lý giải một cách khách quan trước những việc không được như ý, nhưng hôm nay bạn cũng chẳng thấy dễ chịu. Dường như có một vấn đề trong mối quan hệ hiện nay của bạn. Nhưng đây không phải là chuyện quá nghiêm trọng, nên bạn hoàn toàn có thể xử lý nó.

Sự nghiệp: Ma Kết nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Bạn đừng cố gắng dùng lời nói để “bẻ cong” một tình huống nào đó nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là lúc thích hợp để Bảo Bình thể hiện quan điểm về một vấn đề làm bạn suy nghĩ lâu nay. Bạn đã có đủ thời gian nghiền ngẫm, và nếu chần chừ hơn, người khác sẽ cho rằng bạn là người thiếu tin cậy đấy.

Tình yêu: Bảo Bình có thể nản lòng vì thái độ lúc nóng lúc lạnh của người yêu. Hãy chờ đợi vài ngày và bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện.

Sự nghiệp: Nếu bạn không biết rõ về phần mềm kỹ thuật, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Dành vài tiếng đồng hồ để tự mày mò sẽ tiêu phí mất thời gian quý báu của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được một thông tin hay kiện hàng quan trọng, và bạn rất muốn chia sẻ nó với bạn bè. Bạn nên thận trọng đừng để người ngoài nghe thấy nhé.

Tình yêu: Vai trò của Song Ngư và người yêu hôm nay có thể đảo ngược. Bình thường bạn là người hờ hững trong tình yêu, thì nay bạn sẽ cố gắng tìm mọi cách để chứng tỏ rằng đối phương thật sự quan tâm tới mình.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ tiêu tốn cả buổi sáng để tỉnh táo và thực sự “vào guồng”. Bạn nên nghỉ ngơi cho đến buổi chiều, lúc bạn bắt đầu vào công việc với tốc độ tuyệt đối.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.