Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ bảy của bạn (5/11)
Thứ bảy, 05/11/2011 10:21 (GMT+7)

Song Ngư nên cẩn trọng trong công việc hoặc bất cứ giao dịch tài chính nào trong hôm nay, bởi vì bạn có khả năng sẽ bị thiệt thòi đấy.

Thứ bảy của bạn (5/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngay từ khi thức giấc, Dương Cưu đã cảm nhận một sự tiến triển nhẹ nhàng nguồn năng lượng mà bạn có. Sự cộng hưởng thuần khiết giữa cảm xúc và việc chuẩn bị sẵn sàng cho bạn khả năng phi thường khi đối mặt với những rắc rối mà kẻ khác có lẽ đã cao chạy xa bay rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có thể thất vọng đôi chút nhưng nó không nghiêm trọng tới mức mọi người phải nhìn bạn với ánh mắt cảm thương. Thực tế, chỉ có bạn nhận ra sự thay đổi ấy ở mình, năng lượng của bạn vẫn tươi mới khi truyền cảm hứng và khuyến khích những người xung quanh làm việc hết mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một số bí mật nho nhỏ sẽ được hé lộ cho Song Tử trong ngày thứ bảy nhiều thú vị này, đặc biệt nếu nó liên quan tới bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Sẽ vô cùng bất ngờ khi bạn phát hiện ra một mối tình công sở lãng mạn hóa ra đã âm thầm phát triển từ lâu rồi, chẳng hạn thế.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn chỉ không biết nên làm gì tiếp theo, nhưng điều này thực sự không làm bạn bè thôi tin tưởng vào bạn đấy, Cự Giải. Thật may là bạn chỉ đang bối rối bởi một chuyện nho nhỏ, còn trong những công việc khác, bạn hoàn toàn làm chủ được tình hình. Giữ tinh thần thoải mái nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang cảm nhận một nguồn sức mạnh kết nối với những người thân và hôm nay có vẻ rất thích hợp để gia đình bạn cùng bên nhau làm những công việc chung như dọn dẹp nhà cửa hoặc chuẩn bị cho buổi tiệc nhỏ mừng đoàn tụ sắp tới. Hãy nhớ, dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên ở gần nhà nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời điểm này nên được Xử Nữ dành cho những cảm xúc của trái tim. Đã lâu rồi bạn không có được những mơ mộng hồn nhiên như thế, nhưng hãy đảm bảo là bạn bè không quá lo lắng khi thấy bạn chạy đuổi theo cầu vồng hay một giấc mộng không tưởng nhé.

Thứ bảy của bạn (5/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tài sản mang tới cho Thiên Bình sự thoải mái, nhưng đôi khi nó cũng là sức nặng kéo ghì bước chân bạn. Đã tới lúc bạn nên dành thời gian rà soát và đánh giá, rũ bỏ một số thứ bạn không còn thấy cần thiết để đảm bảo chúng không ngáng đường khi bạn tiến lên.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mọi người có thể nhìn bạn với ánh mắt lạ lùng khi bạn dành sáng thứ bảy đẹp trời này để xem xét kế hoạch chi tiết của mình. Đừng bận tâm vì điều đó, bạn đủ khả năng và hài hước để thuyết phục họ rằng, đó là cách duy nhất giúp bạn tiếp cận thành công nhanh chóng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn vốn không phải là kiểu người thích sống khép kín giống như con ốc co mình trong vỏ, nên nếu hôm nay, bạn thấy cần phải giữ điều gì đó cho riêng mình mà không thể sẻ chia với bất cứ ai, kể cả người thương yêu nhất, thì hãy chắc chắn với họ rằng bạn sẽ trở lại vào ngày mai nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những chi tiết vụn vặt không phải trở ngại của Ma Kết thời điểm này vì bạn khám phá ra khả năng giải quyết những chuyện nhỏ nhặt của mình đang hoàn thiện đáng kể. Tuy nhiên, điều bạn nên lưu tâm là cần phải nhanh chóng đưa ra kế hoạch tổng quát ngay lúc này đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cần có khán giả cho hành động của mình, đặc biệt trong thứ bảy này. Đó có thể chỉ là một người để cảm nhận lại những cảm xúc của bạn theo một cách mới mẻ hoặc là một căn phòng đầy chật những nhà đầu tư mà bạn đang cần thuyết phục tham gia dự án tiềm năng của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn nên cẩn trọng trong công việc hoặc bất cứ giao dịch tài chính nào trong hôm nay, bởi vì bạn có khả năng sẽ bị thiệt thòi. Nếu có thể được, bạn nên tạm hoãn và tận dụng cơ hội này tìm kiếm một vài lựa chọn khác chắc ăn và an toàn hơn nhé.

ĐỖ QUYÊN

Theo Bưu Điện Việt Nam

 
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.