Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (5/1)
Chủ Nhật, 06/01/2013 13:35 (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải cần tìm đường ra khỏi đám sương mù cảm xúc. Nhân Mã cần tìm hiểu xem điều gì làm bạn thực sự hạnh phúc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đúng lúc bạn tưởng đã sắp đặt xong hết và mọi việc đã vào guồng quay thì tình cảm ập đến và cản trở công việc. Mối quan tâm của bạn quay ngoắt sang tình yêu. Chuyện này tốt hay xấu tùy thuộc vào quan điểm. Hãy nhớ rằng, đời người có nhiều việc quan trọng. Vấn đề mấu chốt bây giờ là cố gắng cân bằng cả hai.

Tình yêu: Chuyện tình lãng mạn của bạn hôm nay sẽ thực sự thay da đổi thịt, cũng có thể chính tình yêu đã làm bạn thay đổi. Nói như vậy không có nghĩa là mọi thứ suôn sẻ. Hãy chuẩn bị đối mặt với vấn đề thẳng thắn. Điều này sẽ dẫn tới những thay đổi quan trọng và tích cực.

Sự nghiệp: Mọi việc đều nằm trong tay bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này. Mạnh dạn lên, bạn sẽ đạt được bất kỳ mơ ước nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tim bạn sẽ đập dồn dập trong ngày hôm nay, và bạn muốn lao tới vùng đất siêu lãng mạn để trở thành nhân vật trung tâm ở đó. Đáng tiếc là sẽ có thứ níu bạn lại. Đó có thể là lương tâm lên tiếng rằng bạn có việc phải hoàn thành trước khi được đắm chìm vào thiên đường như thế.

Tình yêu: Đây là lúc Kim Ngưu sẽ gần tới đích - nhận được một lời cam kết ràng buộc quý giá từ “người đặc biệt”. Bạn thật sự rất muốn biết mình hấp dẫn cỡ nào trong mắt người ta. Nhưng bày tỏ lố quá mức sẽ làm người ta sợ đấy. Tốt nhất là cứ để mọi việc diễn ra như nó phải thế, và cứ từ từ chờ đợi.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ được ghi nhận vì thái độ tích cực gần đây, vì vậy không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn giữ vững niềm say mê và thể hiện qua hành động. Nếu bạn không yêu công việc đang làm, bạn sẽ chẳng đạt được kết quả tốt với nó đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy căng thẳng khi cố gắng tìm con đường tốt nhất cho mình. Có thể bạn sẽ chọn cách thoải mái, thư giãn, tự tin, bảo vệ những gì có ý nghĩa nhất với Song Tử. Ý thức trách nhiệm có thể sẽ khiến bạn hơi chùn bước. Hãy cố gắng tận dụng giá trị của tất cả để có kế hoạch tấn công hoàn hảo nhất.

Tình yêu: Hôm nay là bạn thấy rằng ngay cả những lời nói vô tư, vô hại nhất cũng có thể châm ngòi thùng thuốc nổ. Cứ lần theo vết nứt trên tường thì chẳng có tác dụng gì đâu, Song Tử. Điều bạn cần là một cuộc trao đổi thẳng thắn, chân thành.

Sự nghiệp: Mọi việc hoàn toàn yên ổn trên đường băng hôm nay. Bạn giàu năng lượng tới mức có thể hoàn thành công việc chỉ bằng cách đặt các mảnh ghép lại với nhau. Thịnh vượng đang chờ đón bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày lãng mạn lên tiếng thống lĩnh trong đời sống của Cự Giải. Bạn càng sống thật với bản năng, bạn càng hạnh phúc. Cự Giải chỉ cần giữ một chân trên mặt đất nữa là hoàn hảo. Hãy chọn hướng tiếp cận công việc một cách ổn định, thẳng thắn và thực tế. Không đứng trên một nền vững, bạn khó mà xoay xở được.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải nhận thấy rằng bạn thực sự cần hành động để giải quyết những vấn đề quan trọng. Nếu gần đây bạn đang mãi băn khoăn về mối quan hệ hiện tại, đã đến lúc phải ra khỏi màn sương mù rồi. Bạn cần đối diện với vấn đề trực diện chứ đừng đánh đường vòng.

Cự Giải cần tìm đường ra cho mối quan hệ của mình.

Công việc: Bạn có cảm giác mình là người thừa, như đứa trẻ con bị bạn bè bỏ rơi trên sân trường. Hãy kiên nhận, tập trung làm việc của mình và tìm kiếm sức mạnh của riêng mình. Thời điểm người khác tự tìm đến và mong kết bạn sẽ tới thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cần tập trung thực hiện hết nghĩa vụ, vì thời gian dường như đang chạy rất nhanh. Nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là người yêu nhé. Lúc đầu có thể bạn thấy bị mắc kẹt, vậy thì hãy coi đây là một chuyện cần giải quyết, và dần dần bạn sẽ thoải mái hơn.

Tình yêu: Bạn nên dành chút thời gian trong ngày để nói về những khúc mắc giữa hai người. Nói vòng vèo hoặc thẳng thừng quá đều không hiệu quả. Bạn phải tập trung lắng nghe, đừng hung hăng quá, và tập nói ra những lời thành thật nhất.

Sự nghiệp: Nhiệt huyết có được trong ngày khuyến khích bạn mở rộng tư duy, nghĩ những chuyện to tát. Đây là thời gian Sư Tử tỏa sáng. Hãy đề nghị được thăng bậc, tăng lương, nộp đơn vào công ty mà bạn từng nghĩ họ sẽ chẳng bao giờ tuyển bạn. Thành công đang trong tầm tay bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ bị quăng quật giữa hai hướng hoàn toàn khác nhau, và cán cân khá cân bằng, khiến bạn không biết nghiêng về hướng nào. Có lẽ bạn cần thay đổi một chút để phù hợp với thực tế và hoàn thành công việc của mình. Một người rất thân thiết với Xử Nữ sẽ khiến bạn hơi lạc lối, vì vậy nên cố gắng càng tỉnh táo càng tốt.

Tình yêu: Bạn có cơ hội nói chuyện thẳng thắn với người mà gần đây quan hệ của hai bạn đang trục trắc. Nếu đã từng áp dụng chiêu “mũ ni che tai” thì hẳn bạn đã nhận ra cách này không hiệu quả. Tốt nhất là đối diện với vấn đề và giải quyết. Bạn chỉ cần cố gắng trong bước đi đầu tiên thôi.

Sự nghiệp: Cả văn phòng của bạn đang lao đi với tốc độ vùn vụt, vì vậy nếu không gắn tên lửa vào chân, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Đừng giễu cợt ý tưởng mới dù bạn không ưa sự thay đổi. Những sai sót trong ngày hôm nay sẽ để lại hậu quả lớn với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hình như bất kỳ ai, bất kỳ việc gì Thiên Bình chạm tới trong ngày hôm nay đều gây bực bội. Bạn cần sự bình yên, ổn định, còn những người khác lại tếu táo, đùa vui. Khổ nhất là không bên nào - kể cả bạn - chịu thỏa hiệp. Hãy cố gắng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Tình yêu: Bình thường, bạn có vẻ rất chiều đối tác, sẵn sàng thỏa hiệp để tránh cái vã thì hôm nay gió lại đổi chiều. Đừng căng thẳng quá, Thiên Bình, hãy giữ mọi việc như bình thường.

Sự nghiệp: Nếu đừng khăng khăng giữ ý mình thì mọi chuyện sẽ xuôi chiều mát mái. Thiên Bình hãy chịu khó quan sát xung quanh thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào một vấn đề.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy nhớ rằng con người sống để vui và hạnh phúc, vì vậy dù hôm nay có chuyện gì làm Bò Cạp buồn, cũng đừng để mình bị ảnh hưởng nhiều quá.

Tình yêu: Hôm nay bạn tương đối căng thẳng hơn bình thường. Nếu bạn đang “săn đuổi” một người, bạn sẽ rất bực, không hiểu sao họ lại chần chừ đến vậy. Lý do là họ không muốn bị theo đuổi thôi.

Sự nghiệp: Dù mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, bạn cũng không cảm thấy thế. Không cần phải ép mình làm điều không muốn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, phần thưởng đang đến với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có lẽ Nhân Mã không nhận ra rằng niềm vui của bạn đang hiếm dần trong thời gian qua. Đừng buông những điều khiến bạn thực sự say mê, đem lại cho bạn niềm vui trong cuộc đời. Đó cũng là bí quyết để sống khỏe.

Tình yêu: Nếu ngừng lo lắng liệu mình có được mời đi chơi không, bạn sẽ nhận được lời mời ngay. Nhân Mã đang rất khao khát thể hiện quyền lực, và điều này lại không hay chút nào.

Sự nghiệp: Tất cả những gì bạn theo đuổi đang hoạt động rất trôi chảy. Đây là một ngày khá tốt cho công việc của bạn. Hãy tận dụng nhé.

Nhân Mã cần biết điều gì làm bạn hạnh phúc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Căng thẳng sẽ ập tới nếu hôm nay bạn không uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Bạn có khuynh hướng làm việc nhóm, còn mọi người chỉ chăm chăm lo thân mình. Những cách làm kiểu cũ không còn phù hợp với mục tiêu của bạn nữa.

Tình yêu: Bạn muốn người thương hiểu rõ quan điểm của mình. Nếu muốn mọi việc bình yên, có lẽ bạn nên hạ giọng một chút và đừng áp đặt quá. Nếu bạn cảm thấy đủ sức thì hãy dành cho người ấy một cuộc nói chuyện thật dịu dàng.

Sự nghiệp: Ma Kết cảm thấy lạc lõng, không hiểu mình có phù hợp với công việc đang làm không. Đừng đưa ra kết luận nào vội vàng. Hôm nay có thể không vui, nhưng không phải vì thế mà bạn lại tung hê mọi thứ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy quan sát mọi việc kỹ càng, tìm hiểu rồi hãy quyết định. Bạn sẽ cảm thấy có người dụ bạn đi theo con đường của họ. Đường đẹp nhất thường là đường có nhiều ngã rẽ.

Tình yêu: Có lẽ Bảo Bình phải tìm cách chạm đến nơi giàu cảm xúc nhất trong tim. Bạn cần hiểu đâu là vấn đề thực sự trong quan hệ của hai người, chứ đừng để tình hình xấu đi. Bạn chỉ cần nỗ lực một chút thôi.

Sự nghiệp: Cơ hội đang rộng mở và bạn hoàn toàn có thể nắm lấy. Đừng ngồi chờ sung rụng. Bạn hãy hành động mạnh mẽ và sẽ ngạc nhiên về kết quả đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy chủ động đón một cú lộn nhào, vì một người gần bạn sẽ đột ngột phanh gấp. Nguyên nhân của vấn đề có thể là do nhu cầu đánh giá lại tình hình mối quan hệ. Vì muốn thỏa hiệp để yên ổn trong thời gian gần đây, các bạn đã tránh nhìn vào bản chất vấn đề.

Tình yêu: Bạn đủ tỉnh táo để nhận ra tình trạng thực sự trong tình cảm. Bạn biết người ấy có diều muốn nói, và bản năng khiến bạn giúp người ta vượt qua, không chỉ ở vai trò người nghe, và cả ở việc khơi gợi sự tự tin cho họ nữa.

Sự nghiệp: Nếu nhất định giải quyết vấn đề theo cách của mình, bạn có thể sẽ bị chậm trễ. Hãy thư giãn và đừng kết luận vội vàng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.