Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (4/5)
Chủ Nhật, 05/05/2013 13:30 (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình nên đề phòng người lạ. Song Ngư ghi điểm nếu phỏng vấn hay hẹn hò.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có thể đồng ý với bất cứ chuyện gì hôm nay. Nhưng tuyệt đối đừng ký kết hay giao ước những chuyện mang tính ràng buộc lâu dài, vì tình hình có thể sẽ thay đổi.

Tình yêu: Người yêu của bạn có vẻ khép kín. Ngay cả bạn cũng khó đoán được suy nghĩ của anh ấy/cô ấy. Đừng thúc ép đối phương mở miệng khi người ta không muốn nhé.

Sự nghiệp: Sau một tuần dài làm việc, bạn thực sự cần một ngày yên tĩnh ở nhà. Nhưng rất tiếc bạn sẽ chẳng được như ý nguyện. Rắc rối và những cảm xúc bùng nổ đang chờ đón bạn hôm nay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu và một người bạn đang có chung một mục đích. Có lẽ hai bạn sẽ tăng tốc nếu hợp tác với nhau.

Tình yêu: Khi thời điểm đến, tình yêu của bạn sẽ chuyển sang cấp độ hoặc bước ngoặt mới như bạn mong muốn. Còn hiện tại, đừng vì thế mà gây sức ép cho chính mình.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đừng mang phong thái lãnh đạo về nhà hoặc khi ở bên bạn bè. Họ chẳng muốn nghe một lời phê bình nào đâu, cho dù với thiện ý xây dựng chăng nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên phí chất xám để giải câu đố bạn gặp hôm nay. Hãy cho mình một ngày suy nghĩ nhẹ nhàng.

Tình yêu: Bạn càng nhượng bộ, người yêu càng có xu hướng đòi hỏi nhiều hơn. Bạn nên nghĩ tới điều bạn mong muốn, thay vì luôn đứng ở vị trí người cho đi.

Sự nghiệp: Ngay cả kế hoạch đơn giản nhất cũng không diễn ra suôn sẻ. Dấu hiệu cho một ngày kém vui sẽ xuất hiện rất sớm. Có lẽ tốt nhất bạn chẳng nên đề ra kế hoạch làm gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có những suy nghĩ khác thường. Bạn có thể nảy ra những ý tưởng độc đáo đấy.

Tình yêu: Nếu Cự Giải chọn cách thể hiện óc hài hước hôm nay, bạn nhớ kể những câu chuyện cười mà người yêu có thể hiểu. Nếu không, anh ấy/cô ấy sẽ cho rằng bạn đã đổi tính đổi nết.

Sự nghiệp: Bạn nên gặp gỡ ai đó ngưỡng mộ trí thông minh và tài năng của bạn. Cảm giác được tán dương đó sẽ giúp bạn càng trở nên tự tin hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những người quanh Sư Tử hôm nay có thể cư xử kỳ cục. Nhưng bạn chớ nên đáp trả với cách thức tương tự. Hãy luôn giữ bình tĩnh và bảo trì phong độ trong mọi trường hợp nhé.

Tình yêu: Hào phóng là một phần bản năng của Sư Tử. Hôm nay bạn có thể ghi điểm đẹp với người ấy nhờ điều này.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ có thời gian để thoát khỏi cuộc sống thường nhật. Bạn có thể tập trung suy nghĩ về tương lai thay vì bị cuốn vào guồng máy làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên chăm chú lắng nghe những gì người khác nói nhé. Bạn cũng rất phù hợp với công việc tập thể cần hợp tác.

Tình yêu: Bạn thích quanh quẩn ở bên người yêu 24/24h. Nhưng đừng quên bạn cũng có cuộc sống và những vấn đề riêng cần lo đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần nhờ vả ai, bạn cần sử dụng đúng chiến thuật khéo léo. Hãy bắt đầu bằng một câu chuyện vui hoặc một lời khen ngợi, sau đó, bạn có thể nhắc đến việc của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chỉ nên quan tâm tới những việc cấp thiết trước mắt. Hãy để chuyện mơ mộng hoặc kế hoạch tương lai cho lúc khác.

Tình yêu: Bạn có tài giao tiếp rất khéo. Nhờ nó, bạn có thể bình an thoát khỏi một chủ đề vô cùng nhạy cảm với người yêu đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể dễ dàng trò chuyện với tất cả nhưng bạn nên cẩn thận. Đặc biệt đối với người lạ, vì không phải ai bạn gặp hôm nay cũng có ý tốt đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, hãy tạm thời dẹp bỏ công việc hay chuyện học hành đi nhé Bò Cạp. Có nhiều lĩnh vực thú vị khác của cuộc sống đang cần sự chú ý của bạn.

Tình yêu: Bạn bất ngờ nghe được một chuyện quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm của mình. Hãy lắng nghe nó, nhưng với một tâm lý cởi mở và một trái tim nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn đã buộc phải chịu đựng ở bên những người không hợp tính suốt tuần, thì hôm nay bạn chỉ muốn được ở một mình. Tuy nhiên, bạn nên chịu khó duy trì các mối quan hệ xã hội cho tốt. Bạn sẽ sớm vui vẻ lại thôi.

Bò Cạp nên vui vẻ gặp gỡ bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ làm quen với một số người hôm nay. Bạn không nên đưa ra các giả thuyết về chuyện họ là ai và muốn gì ở bạn. Phán đoán đó có thể sai lầm đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thẳng thắn. Hãy nói hết những khúc mắc trong lòng. Bạn không muốn gợi chuyện không vui, nhưng kết quả có thể khiến bạn bất ngờ.

Sự nghiệp: Mặc dù được nghỉ ngơi ở nhà, nhưng Nhân Mã không hợp ý với người thân lắm. Thậm chí bạn sẽ ước là hôm nay mình đang ở văn phòng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay nghệ thuật có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Ma Kết. Bạn nên đi tới viện bảo tàng, phòng triển lãm hoặc các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Tình yêu: Bạn và người yêu có một mâu thuẫn lớn. Nhưng có thể giải pháp dành cho nó lại khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Ma Kết có rất nhiều ý tưởng mặc dù hôm nay bạn không phải đi làm. Bạn nên chia sẻ chúng với bạn bè hoặc một bạn đồng nghiệp thân thiết.

Ma Kết thích hoạt động văn hóa văn nghệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể giải cứu thế giới vào tuần tới. Còn bây giờ, bạn cần thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi. Đừng lo lắng đến những chuyện ngoài kia nhé.

Tình yêu: Rắc rối “từ trên trời rơi xuống” sẽ xảy đến với Bảo Bình và người yêu. May mắn thay, hai bạn có được phương thức đối mặt tốt nhất, đó là óc hài hước và tinh thần lạc quan.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình, dù đó là vui hay buồn hay phóng túng. Bạn đã phải gò bó trong tác phong chỉn chu suốt cả tuần làm việc rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang cực kỳ giàu năng lượng và phấn chấn. Bạn có đủ sức mạnh để hoàn thành nhiều việc hơn hẳn những người khác. Nếu hẹn hò hay phỏng vấn, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm cao.

Tình yêu: Hãy nhìn sâu vào trái tim, để xem mức độ tình cảm bạn dành cho người yêu. Sự thấu hiểu này sẽ giúp đáng kể cho mối quan hệ giữa hai bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần dành sự quan tâm hơn tới các mối quan hệ xã hội hôm nay. Thời gian qua, Song Ngư đã để chúng thiếu hụt tình cảm hơi nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.