Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (3/8)
Thứ bảy, 03/08/2013 06:30 (GMT+7)

Vấn đề của Song Sinh ngày hôm nay chính là quá khắt khe với chính bản thân mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

"Chiến binh" trong con người Dương Cưu có thể trỗi dậy khi bạn biết rằng mình phải bảo vệ ai đó. Tuy nhiên, điều bạn nên làm lại là kiềm chế và chờ đợi một cơ hội khác. Một khởi đầu chậm rãi sẽ giúp ích cho bạn, và dù điều này khiến bạn không thoải mái đi chăng nữa, những mâu thuẫn sẽ không hay chút nào, về lâu về dài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết tâm nói ra những điều mà bạn đang trăn trở, nhưng bạn vẫn còn lưỡng lự, chưa đủ mạnh dạn để lên tiếng. Rõ ràng bạn không muốn vội vàng và mắc sai lầm, dẫn đến sự thất bại. Giao tiếp có thể khiến bạn thành công, hoặc thất bại, và vì thế, chọn từ ngữ sao cho phù hợp sẽ giúp bạn có những tác động mong muốn. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Vấn đề của Song Sinh ngày hôm nay chính là quá khắt khe với chính bản thân mình. Tại sao bạn không thể thả lỏng, thư giãn một chút và cho mình quyền ước mơ, tham vọng? Khi bạn đủ tự tin bắt tay vào hành trình này, bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hiểu rất rõ những cảm xúc của mình, và bạn mong mọi người cũng vậy. Đương nhiên, để làm điều này thì bạn cần phải lên tiếng, thay vì tiếp tục giữ im lặng. Không dễ dàng để có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở, nhưng khi bạn vượt qua được phút khó khăn này, bạn sẽ thấy ổn thôi.

11-1375438734_600x0.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có rất nhiều điều mà Sư Tử quyết giữ cho riêng mình, nhưng sự im lặng của bạn bắt nguồn từ việc bạn không biết, nhiều hơn là bạn biết mà muốn giấu. Đừng quên rằng không phải lỗi của bạn nếu như điều gì đó quan trọng bị giấu giếm, và việc bạn cần làm chỉ là tìm đáp án cho những câu hỏi mà bạn chưa có đáp án cụ thể mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù mơ ước của Xử Nữ có mạnh mẽ, lớn lao đến mấy, đừng quên rằng chẳng gì có thể đến chỉ sau một đêm. Đừng tự khiến mình thất vọng, ngày hôm nay, hãy lập kế hoạch và nỗ lực nhiều hơn để có thể đi đến cuối con đường mà bạn đã ước mơ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một dự án nào có thể không diễn ra trôi chảy đúng như Thiên Bình mong muốn, nhưng đừng vì thế mà hủy bỏ những kế hoạch khác. Đây là ngày mà bạn cần phải tự tạo cho mình sự cân bằng giữa công việc, nghỉ ngơi, thay vì để sự bận rộn cuốn mình đi. Đừng quên rằng sự điều tiết chính là chìa khóa giúp bạn đến với thành công.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tin tưởng trực giác của mình, ngay cả khi chúng đi ngược lại với những mong đợi ngày hôm nay. Những tín hiệu mà bạn nhận được từ cơ thể mình có thể khuấy tung những cảm xúc đã bị chôn vùi, cho đến khi chúng chiếm trọn ý thức. Việc hiểu rõ những ưu tư trong lòng thực sự rất quan trọng, và vì thế, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không dễ dàng để Nhân Mã có thể trốn chạy khỏi những cảm xúc sâu sắc nhất trong lòng bạn, và vì thế, đối diện chúng chính là điều tốt nhất mà bạn nên làm ngày hôm nay. Khi bạn có thể mạnh mẽ đứng trước những sự sợ hãi của riêng mình, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết giống như đang bị chắn lối bởi một chướng ngại vật nào đó, và khi bạn cố gắng để vượt qua nó, bạn có thể làm mình kiệt sức. Đừng cố gắng xoay chuyển mọi việc khi mà bạn biết mình không thể nào né tránh nổi. Chấp nhận những giới hạn của riêng mình không có nghĩa rằng bạn thất bại. Bạn sẽ vượt qua những thách thức, nhưng không phải trong một, hai ngày, phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đối mặt với một tình thế "tiến thoái lưỡng nan" mà bạn không thể nào tránh được, nhưng đừng vì thế mà trách giận bản thân vì chưa tìm ra câu trả lời cho vấn đề. Chỉ trích bản thân - việc này chỉ khiến bạn mỏi mệt hơn thôi. Tốt nhất là tạm gác rắc rối này lại, cho mình thời gian suy nghĩ, bạn sẽ biết phải làm gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù cuối tuần đã đến, Song Ngư vẫn cứ băn khoăn tự hỏi khi nào mới có thể tận hưởng trọn vẹn những phút vui vẻ. Đương nhiên, có những nhiệm vụ bạn chưa hoàn thành và không thể bỏ qua chúng. Đã đến lúc sắp xếp lại công việc cho ổn thỏa hơn, và bạn sẽ thấy con đường mình đi không quá rối rắm như mình nghĩ ban đầu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.