Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (3/11)
Thứ sáu, 02/11/2012 22:25 (GMT+7)

Dương Cưu sáng tạo với tài hùng biện. Một cơ hội làm giàu sẽ tới với Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ bận rộn với nhiều suy nghĩ, ý tưởng trong đầu. Nếu không cẩn thận, bạn có thể hơi lơ đãng, bỏ qua và hiểu nhầm lời nói của người khác. Hãy cố gắng hướng sự chú ý của mình ra thế giới bên ngoài nhé.

Tình yêu: Bây giờ là lúc Dương Cưu dành sự quan tâm đặc biệt tới người yêu. Bạn hãy quan sát xem người ấy có cảm thấy bất an với bạn hay có điều gì muốn tâm sự hay không. Một cuộc nói chuyện chân thành, cởi mở sẽ giúp xóa bỏ tất cả những vướng mắc có thể xảy ra.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần nhớ khả năng diễn thuyết sẽ quyết định kế hoạch của bạn có được sếp thông qua hay không. Người có ý tưởng tốt nhất chưa chắc đã là người chiến thắng. Hãy thật sáng tạo trong tài hùng biện của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu rất hăng hái và tràn đầy năng lượng chinh phục hôm nay. Có người sẽ không thích cảm giác này vì họ sợ bận rộn và vật lộn với những kế hoạch lớn lao. Nhưng đây chính là điều gây nên sự phấn khích ở bạn.

Tình yêu: Đây là thời điểm thích hợp nhất nếu Kim Ngưu cần phải chia sẻ những tâm sự bạn vẫn thường giấu kín với người yêu. Mặc dù bạn cảm thấy không khí này hơi quá ủy mị, nhưng nó sẽ giúp hai bạn mở lòng và giải đáp những khúc mắc giữa hai người.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm nhờ sự giúp đỡ của người khác. Bạn khá bất ngờ vì không ngờ đáp án lại đơn giản như vậy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có vài cuộc gặp gỡ bất ngờ khi bước chân ra khỏi nhà. Đó có thể là một người bạn cũ, giáo viên cũ hoặc bạn cùng phòng đã lâu không liên lạc. Nhìn chung, bất cứ một cuộc tương ngộ nào cũng có thể xảy ra trong hôm nay.

Tình yêu: Bạn có thể rất bận rộn tiếp đón một số người tìm đến bạn để trút bỏ nỗi lòng. Sau khi cho tất cả mượn một bờ vai tâm sự, Song Tử sẽ chỉ muốn được ở bên cạnh người yêu và tận hưởng không gian tĩnh lặng. Có lẽ không khí sẽ tuyệt hơn nếu bạn sắp xếp một bữa ăn tối lãng mạn.

Sự nghiệp: Những hệ thống hay công thức cũ sẽ không còn hiệu quả đối với Song Tử. Bạn nên bắt đầu thử nghiệm phương pháp mới. Bạn có thể cải thiện từ từ hoặc hoàn toàn chuyển sang mô hình bạn thấy phù hợp.

Song Tử có bữa tối lãng mạn bên người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dường như hôm nay là ngày tất cả mọi người đều hăng hái bảo vệ ý kiến cá nhân, bao gồm cả Cự Giải. Bạn sẽ rất sốt ruột chỉ chực ngắt lời người khác và ngược lại. Mặc dù cuộc tranh luận có thể mang lại chút căng thẳng, nhưng nó cũng khá hiệu quả trong công việc.

Tình yêu: Cự Giải hoàn toàn say mê và nồng nhiệt thể hiện tình cảm nội tâm của mình. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn sáng hôm sau thức dậy và hối hận về một số điều đã nói.

Sự nghiệp: Lòng tự tin tuyệt đối vào bản thân sẽ giúp Cự Giải ghi điểm. Mặc dù có người không hợp với tính tình của bạn đi chăng nữa, họ cũng không thể không tin vào ý tưởng của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Suy nghĩ của Sư Tử như đang phân ra làm 4 phương 8 hướng. Tốt nhất bạn nên tập trung vào một số dự án thực sự cần bạn. Bạn sẽ làm việc năng suất hơn nếu có thể nghỉ ngơi vài phút vào buổi chiều để nạp lại năng lượng.

Tình yêu: Sư Tử và người yêu sẽ cực kỳ ăn ý nếu trò chuyện trong hôm nay. Bình thường có thể chúng ta chỉ đang nói chuyện với nhau bằng lý trí, nhưng lúc này, tình cảm tận trái tim của hai bạn sẽ lên tiếng. Nó giúp “tái tạo” và củng cố sợi dây liên kết giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể chú ý tới một công ty hoặc một lĩnh vực ngành nghề mới. Đó có thể là cơ quan bạn muốn đầu quân hoặc muốn đầu tư. Dù sao, Sư Tử không nên chần chừ nếu đó là mục tiêu bạn chờ đợi đã lâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay người khác sẽ lắng nghe Xử Nữ chăm chú hơn mọi khi. Lời nói của bạn có sức nặng và lan tỏa tới mọi người một cách mạnh mẽ. Bạn có thể thoải mái bày tỏ ý kiến của mình.

Tình yêu: Khi trò chuyện với người yêu, Xử Nữ nên thực sự “trò chuyện”. Đó nên là những cảm xúc nội tâm chân thực nhất của bạn thay vì chỉ là một vài câu tán gẫu lơ đãng.

Sự nghiệp: Người khác có xu hướng trầm trọng hóa vấn đề, nên Xử Nữ hãy thận trọng điều chỉnh thái độ ứng xử cho phù hợp. Có lẽ bạn sẽ muốn nói đùa cho không khí bớt căng thẳng, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh và hiểu đúng ý bạn đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có xu hướng phản đối ý kiến của người khác. Hãy cố gắng mở lòng và quan điểm hơn để nhìn nhận vấn đề từ nhiều chiều. Bạn sẽ thấy nếu bạn tỏ ra đón nhận người khác, họ sẽ tôn trọng và yêu quý bạn hơn.

Tình yêu: Người yêu Thiên Bình có vẻ rất hăng hái trong việc bộc lộ tình cảm hôm nay. Có thể đối phương sẽ đột ngột bày tỏ tình yêu bằng những lời có cánh đối với bạn. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc bạn chờ đợi từ lâu.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên thử cân nhắc chuyển nghề sang những lĩnh vực liên quan tới tư vấn, tâm lý hoặc trị liệu. Bạn sẽ vui vẻ khi có cơ hội giúp đỡ người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sắp đạt đến bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Giờ là lúc bạn chăm chút cho các ý tưởng và kế hoạch lớn của mình.

Tình yêu: Nếu đang tìm kiếm tình yêu, Bò Cạp nên học cách lắng nghe. Tại buổi xã giao hôm nay, bạn hãy thử nhường phần diễn thuyết cho đối phương.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ bị lĩnh vực liên quan tới điện ảnh, nghệ thuật hấp dẫn. Có lẽ ước mơ bí mật của bạn là trở thành một diễn viên hoặc đạo diễn. Nếu muốn, bây giờ chính là lúc để bạn thử nghiệm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong vài tuần qua, Nhân Mã đã có đủ thời gian suy ngẫm về bản thân và mục tiêu của cuộc đời. Bây giờ là thời điểm để bạn biến các ý tưởng thành hiện thực.

Tình yêu: Nhân Mã nên tập cho mình và người yêu thói quen chia sẻ tâm sự với nhau, thay vì để đến lúc phải cứu vãn tình hình vì sự xa cách giữa hai người. Đặc biệt, nếu bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, đây là điều bạn nên thực hiện ngay.

Sự nghiệp: Thời gian tới sẽ là giai đoạn có nhiều thay đổi đến với Nhân Mã. Công việc và cuộc sống của bạn có thể chuyển biến. Bạn đừng sợ nếu phải từ bỏ cái cũ và bắt đầu một cái mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là giai đoạn Ma Kết cảm thấy nhàm chán với cuộc đời và những khuôn mẫu cũ kĩ. Bạn sẽ muốn gạt bỏ tất cả để xây dựng cho mình một bản lề mới.

Tình yêu: Người yêu Ma Kết có thể đột nhiên trở nên dễ xúc động. Đối phương có thể gục trên vai bạn và trút bỏ những tâm sự sâu kín nhất của mình. Hãy kiên nhẫn vì đây là cơ hội giúp bạn củng cố tình cảm giữa hai người.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Ma Kết nên giảm bớt quỹ thời gian cho công việc để dành nhiều hơn cho gia đình. Đừng để công việc kiểm soát bạn tới mức dần đánh mất sợi dây liên kết với những người bạn yêu quý.

Ma Kết dành thời gian cho gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình như đang chơi vơi đứng trên bờ bực. Bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và không bao giờ muốn rơi vào tình thế tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể học cách chấp nhận và đối diện với nó, vì thử thách là một nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống.

Tình yêu: Cuối cùng tình cảm của Bảo Bình cũng bùng nổ, và bạn có thể bày tỏ cảm xúc bạn dành cho ai đó. Đối phương sẽ hiểu rõ hơn về trái tim bạn, vì bình thường bạn có xu hướng giữ kín những điều này cho chính mình.

Sự nghiệp: Công việc của Bảo Bình sẽ có chuyển biến. Bạn có thể muốn học thêm kỹ năng hoặc ngành nghề mới. Bạn hãy làm theo những gì mình muốn và đừng sợ thất bại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể bị xoay như chong chóng bởi những yêu cầu của công việc. Bạn nên bình tĩnh trình bày về hoàn cảnh của mình với mọi người. Họ sẽ hiểu và hỗ trợ bạn.

Tình yêu: Nếu Song Ngư muốn tìm hiểu kĩ lưỡng về một vấn đề làm bạn phiền lòng, hãy đề nghị một buổi nói chuyện nghiêm túc với người yêu. Cả hai sẽ có cơ hội thấu hiểu rõ hơn suy nghĩ và cảm xúc của đối phương dành cho mình.

Sự nghiệp: Một cơ hội làm giàu sẽ tới với Song Ngư. Đừng chần chừ nếu bạn nghĩ khoản đầu tư này đáng giá.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.