Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (29/9)
Thứ sáu, 28/09/2012 17:16 (GMT+7)

Cuộc sống nhàm chán khiến Ma Kết trở nên hơi nổi loạn. Song Ngư tìm kiếm hỗ trợ từ công nghệ mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sắp có bước chuyển đổi tốt hơn trong công việc. Bạn có thể thuyên chuyển ngay trong chính công ty hoặc nhận một việc hoàn toàn mới. Đừng e ngại khi phải từ bỏ hoàn cảnh quen thuộc.

Tình yêu: Bạn có xu hướng suy nghĩ nghiêm túc hơn về tình yêu hiện nay. Nhưng người yêu có vẻ cho rằng bạn tương đối xa cách và lạnh lùng. Hãy tìm cách nào đó để thuyết phục rằng dưới vẻ mặt cứng nhắc kia là một trái tim ấm áp và ngọt ngào.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể mâu thuẫn với một người có quan điểm khá bảo thủ. Tuy nhiên, cả hai bạn nên cân nhắc tới nhiều yếu tố bất ngờ khác ngoài lập trường của mình.

Dương Cưu cần chứng minh tình cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể sớm nhận được một chuyến công du dài hạn cùng đồng nghiệp. Mặc dù tinh thần bạn cực kỳ phấn chấn, nhưng nhớ để ý đến sức khỏe của mình nhé. Có lẽ bạn nên có kế hoạch giữ sức ngay từ bây giờ.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu vốn cho rằng yêu đương là dấn chân vào vùng đất mờ mịt, thì hôm nay là minh chứng rõ rệt nhất. Bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với một người bạn thầm ngưỡng mộ từ lâu. Hãy dũng cảm và chân thành thể hiện cảm xúc, dù bạn không thể biết được kết quả ra sao.

Sự nghiệp: Các sự kiện xảy ra ở chỗ làm sẽ khiến Kim Ngưu phát cáu. Nỗ lực sửa chữa của bạn càng khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ. Hãy thư giãn và đừng lo lắng thái quá. Tình hình sẽ tự trở nên khá hơn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc quá nhiều và stress có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của Song Tử. Nhưng nó cũng không thể ngăn bạn làm việc hăng say với một dự án bạn rất yêu thích.

Tình yêu: Người yêu có thể đưa Song Tử tới một nơi nghỉ ngơi hẹn hò mới mẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng hài lòng với những trò đơn giản như nằm phơi nắng bên hồ bơi và nhâm nhi cocktail. Hai bạn cần có một chuyến phiêu lưu khám phá thực sự.

Sự nghiệp: Song Tử có đủ điều kiện để giải quyết bất kỳ tình huống nào đặt ra cho bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân và đối mặt với các thách thức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn còn độc thân, Cự Giải có thể trúng phải tình yêu sét đánh qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau hàng giờ tâm sự không chán, bạn nên chủ động trao đổi thông tin liên lạc.

Tình yêu: Không khí hôm nay mang đậm hơi hướng phiêu lưu. Thay vì ngồi trong nhà xem TV, có lẽ Cự Giải nên rủ người yêu đi ra ngoài cùng tận hưởng trò gì đó vui vẻ và thú vị.

Sự nghiệp: Ai đó ở chỗ làm có thể muốn dạy bảo bạn về cách làm việc. Nhưng bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm nếu biết nghe theo những gì mình nghĩ chứ không phải lời khuyên của người khác đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thích làm việc ở nhà? Bạn sẽ có cơ hội để nhận công việc mới mà không cần phải đến cơ quan. Bạn cảm thấy yên ổn hơn khi được ở trong môi trường thân quen, nhưng đừng biến mình thành ma xó nhé. Hãy ghi danh vào một lớp tập thể dục.

Tình yêu: Người yêu và Sư Tử có thể nổi hứng muốn cùng tham gia một chuyến đi khám phá những điều mới mẻ. Đây cũng sẽ là chuyến đi để hai bạn hiểu thêm về đối phương.

Sự nghiệp: Sư Tử không nên có suy nghĩ tự ti rằng công việc của mình chẳng đáng kể và vô nghĩa. Mỗi hành động của bạn đều mang lại thay đổi trong cuộc sống, nên hãy làm việc một cách tự hào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội kết bạn với một người làm công việc sáng tạo khi đến thăm một người họ hàng hoặc hàng xóm. Hai bạn có thể trở thành bạn thân hoặc thậm chí còn hơn thế, tùy thuộc vào cảm nghĩ của Xử Nữ.

Tình yêu: Người yêu của Xử Nữ có thể cảm thấy buồn chán. Đối phương sẽ kêu ca về cảnh suốt ngày ngồi trong nhà, hay phải ăn mãi món canh bạn nấu, và muốn đổi khẩu vị. Nếu kết quả là một buổi đi ăn ở nhà hàng nấu cà ri ngay gần nhà, có lẽ bạn nên chiều lòng anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Kế hoạch của Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều may mắn. Nhờ tinh thần dám nghĩ dám làm, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một số thay đổi về nơi ở có thể giúp Thiên Bình tăng thêm thu nhập. Có lẽ một người bạn cùng phòng dọn đến và chia nửa tiền thuê nhà. Hoặc bạn đang cân nhắc chuyển tới một nơi ở mới gần cơ quan hoặc gia đình hơn. Đây đều là các kế hoạch dài hạn bạn nên theo đuổi.

Tình yêu: Thiên Bình có xu hướng mơ màng về một chuyến phiêu lưu cùng người yêu, như dạo chơi theo dòng sông Nile chẳng hạn. Dù một trong hai bạn có thể ghét cá sấu, nhưng có lẽ ít nhất cũng nên cố gắng thử làm một điều mới mẻ cùng nhau.

Sự nghiệp: Khi bạn giảm tốc, Thiên Bình sẽ nhận ra một cơ hội bạn đã bỏ qua. Đừng vì vội vàng mà đánh mất những gì tốt đẹp đang đến với bạn.

Thiên Bình mơ về chuyến đi phiêu lưu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chuyến đi dạo quanh khu bạn ở có thể đưa Bò Cạp tới một hoạt động hay sự kiện thú vị. Đó có thể là một lễ hội, buổi hội chợ hoặc tiệc tùng. Bạn sẽ rất ấn tượng và muốn lưu lại khoảnh khắc này trong nhật ký đấy.

Tình yêu: Bò Cạp đừng nên chỉ ngồi trên ghế, nghịch với móng tay và viết linh tinh lên giấy. Người yêu sẽ rất vui mừng nếu ít nhất một lần bạn chịu đứng lên và đưa anh ấy/cô ấy tới một nơi mới lạ để đổi gió.

Sự nghiệp: Hãy tuân thủ những gì bạn đã nói. Mọi người sẽ ghi nhớ và quan sát xem bạn có thực hiện đúng hay không.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những quyển sách Nhân Mã đọc gần đây có thể khiến bạn thấy hứng thú tìm hiểu về những môn khoa học thần bí như tử vi, thuật giả kim. Đừng ngần ngại nếu bạn thực sự muốn. Trong quá trình đó, quan điểm của bạn có thể sẽ thay đổi từ từ đấy.

Tình yêu: Nhân Mã yêu thích việc ngồi bàn luận về nghệ thuật hội họa hơn là lết đôi ủng trên con đường đầy bùn đất ở miền quê. Tuy nhiên, nếu hôm nay đây là điều người yêu muốn, bạn sẽ vẫn cố gắng để mỉm cười dù lòng khá hậm hực.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần phải chứng tỏ quan điểm của mình với một người quan trọng. Hãy tận dụng đến tất cả những thông tin bạn đã thu thập thời gian qua.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống nhàm chán có thể khiến Ma Kết trở nên hơi nổi loạn. Bạn sẽ quyết tung hê tất cả trách nhiệm để đi tìm thú vui ở những trò giải trí mới như nhảy dù hoặc cưỡi ngựa. Đôi lúc đi theo bản năng và thư giãn cũng là một điều hay.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có cớ để lên lớp thuyết giảng cho người yêu. Hãy cẩn thận kẻo bạn có thể khiến đối phương ngủ gật vì quá chán đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên cởi mở đón nhận những biến số trong công việc. Ngay cả kế hoạch tỉ mỉ nhất cũng không thể lường hết mọi sự.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một buổi học có thể mang lại cho Bảo Bình rất nhiều thông tin mới thú vị. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với những người cùng chung mối quan tâm. Hãy đi dạo vào buổi chiều kẻo bạn sẽ khó có thể đi ngủ được với một tâm trạng hưng phấn như vậy.

Tình yêu: Chắc chắn Bảo Bình sẽ không muốn buổi hẹn hò hôm nay diễn ra theo cách thông thường. Bạn sẽ muốn đưa người yêu tới một nơi thật mới lạ, một nơi giúp nhân đôi sự lãng mạn và thể hiện được tình cảm sôi nổi của bạn.

Sự nghiệp: Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, ngoại trừ sự bất hợp tác của máy móc hoặc phần mềm. Bạn nên bình tĩnh và tìm cách sửa chữa, hoặc làm việc mà không cần hỗ trợ của chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gần đây cuộc sống của Song Ngư có khá nhiều biến chuyển, và hôm nay xu hướng này sẽ tiếp tục. Bạn có thể tham gia vào một hoạt động nhóm hoặc sự kiện nào đó. Dù là gì, bạn cũng sẽ cảm thấy rất hào hứng và nhiệt tình.

Tình yêu: Phần não bộ xử trí xúc cảm nồng nhiệt, đam mê mạo hiểm của Song Ngư sẽ được kích hoạt. Nếu tâm trí bạn đã hướng về một ai đó, đừng ngần ngại tiến lên một bước để nắm bắt cơ hội.

Sự nghiệp: Phương pháp thành công của Song Ngư mang tính chất sáng tạo, nghệ sĩ. Nhưng bạn cần kết hợp nó với sự hỗ trợ của công nghệ mới để đạt hiệu quả cao nhất.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.