Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (29/6)
Chủ Nhật, 30/06/2013 13:56 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử rủ người yêu cùng đi tình nguyện. Bảo Bình băn khoăn chọn quà.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ gặp rắc rối to. Đừng nghĩ lờ nó đi sẽ yên chuyện. Thay vì thế, bạn nên quyết tâm xử lý nó một lần thật gọn gàng.

Tình yêu: Bạn có hai lựa chọn khi đối đầu với người yêu. Bạn có thể quyết tâm bảo vệ quan điểm cá nhân. Hoặc bạn nên nhất trí sau khi cân nhắc lại.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn rất thận trọng. Trước khi làm gì, bạn đừng quên xây dựng kế hoạch hoặc điều tra tỉ mỉ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu người khác đang đi tìm kiếm một bạn đồng hành hoàn hảo, thì đó chính là Kim Ngưu. Bạn tràn đầy năng lượng, kiên nhẫn và nhiệt tình. Hôm nay, bạn sẽ khám phá và tận hưởng cuộc sống mà chẳng hề biết mệt mỏi.

Tình yêu: Bạn thường tỏ ra khá bướng bỉnh, và người yêu vẫn chiều theo ý bạn. Nhưng nếu hôm nay đối phương đưa ra lời khuyên ngược lại, bạn cũng đừng cự tuyệt. Anh ấy/cô ấy có lý do tốt để làm vậy.

Sự nghiệp: Nếu người khác cố ý chiếm lấy việc của bạn, đừng im lặng. Bạn nên chủ động khẳng định những gì thuộc về mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Một chút va vấp trên con đường công danh khiến Song Tử phát hoảng. Nhưng hãy bình tĩnh nào. Bạn sẽ vượt qua mọi thử thách khi vẫn giữ vững niềm tin vào khả năng của mình.

Tình yêu: Song Tử nên rủ người yêu tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Hai bạn có thể cùng làm tình nguyện, từ thiện hoặc dự một buổi gây quỹ công cộng.

Sự nghiệp: Bạn nên hành sự thận trọng và đề cao tính bảo mật. Hãy kiểm tra kĩ độ an toàn của tủ đựng tài liệu hoặc mật khẩu hòm thư nhé.

Song Tử đề cao tính bảo mật.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có người cần Cự Giải giúp đỡ. Đó có thể là một người họ hàng xa, hoặc bạn thân của bạn. Dù là ai, bạn cũng đừng ngần ngại, vì công sức hôm nay chắc chắn sẽ được đền đáp.

Tình yêu: Bạn đang ở vào trạng thái háo hức muốn phân tích tỉ mỉ chuyện tình cảm. Đừng tốn thời gian để đào bới quá khứ. Hãy dùng nó để xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Sự nghiệp: Cự Giải cần giảm bớt thời gian dành cho công việc. Hôm nay là ngày dành cho gia đình nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi chuyện đang diễn ra hết sức tốt đẹp, đến mức Sư Tử khó tin rằng may mắn sẽ kéo dài. Đừng lo lắng vẩn vơ, hãy tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng. Hôm nay, bạn có thể gặp lại một người bạn cũ.

Tình yêu: Nếu bạn không hiểu rõ lòng mình, bạn có thể liên tục phạm phải một lỗi lầm. Bạn nên đối thoại thẳng thắn với người yêu để giải tỏa khúc mắc nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn nếu chỉ tập trung vào một vài việc quan trọng, thay vì ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ. Hãy khoanh vùng những dự án cần bạn nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ rất vui vẻ. Bạn nên chia sẻ cảm xúc này với tất cả những người bạn yêu quý nhé.

Tình yêu: Điều tuyệt vời của tình yêu, đó là bạn sẽ nhân đôi niềm vui và chia hai nỗi buồn. Dù hôm nay điều gì xảy đến, Xử Nữ cũng nên hạnh phúc vì có người ấy ở bên.

Sự nghiệp: Lời đề nghị bạn nhận được sẽ không ở đó mãi mãi. Nếu Xử Nữ chưa kịp suy nghĩ xong, hãy thoải mái cho nó trôi qua. Một cơ hội tốt hơn có thể đang ở phía trước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lịch trình của Thiên Bình bị gián đoạn bất ngờ bởi những cú điện thoại, khách đến thăm hoặc các sự kiện khác. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc, cho dù bạn phải hủy một cuộc hẹn quan trọng nhé.

Tình yêu: Chia sẻ cảm xúc của bản thân rất quan trọng trong một mối quan hệ. Nhưng bạn không cần thiết phải bộc lộ chúng ngay lập tức. Hãy nói ra khi bạn bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Bạn chẳng sợ hãi bất cứ điều gì. Thiên Bình sẽ đi đầu trong bất cứ cuộc chiến nào, trong khi những người khác đi đường vòng và cố tránh xa thách thức.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Hãy lôi kéo người yêu vào công cuộc hẹn hò hoành tráng nhé.

Tình yêu: Khi bạn buồn phiền, người yêu sẽ nhận ra ngay lập tức. Bạn nên đề nghị được ở riêng một mình nếu đó là điều bạn cần lúc này.

Sự nghiệp: Tại sao bạn phải đi sau khi bạn có đủ năng lực dẫn đầu? Thái độ tự tin và tinh thần cầu tiến sẽ mang lại thành quả lớn cho Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang lâm vào thế mắc kẹt. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ người khác, nhưng nên suy nghĩ trước khi áp dụng nhé.

Tình yêu: Mơ mộng luôn là nhân tố tích cực cho một mối quan hệ. Nếu có thể, bạn nên chia sẻ một số suy nghĩ và mong chờ của mình với đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Hãy biết phân chia thời gian và ưu tiên công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tư duy lý trí luôn là điểm mạnh của Ma Kết. Nhưng hôm nay, bạn nên sử dụng trực giác của mình nếu không muốn bỏ lỡ một cơ hội lớn.

Tình yêu: Hãy chú ý nhé Ma Kết. Người yêu của bạn có vẻ như đang lặp lại bài ca cũ, nhưng khác hẳn mọi ngày. Bạn cần phân tích và tìm ra điểm đó.

Sự nghiệp: Đôi khi, nhiệm vụ mới sẽ giúp Ma Kết phát huy hết khả năng tiềm ẩn. Sang tuần tới, bạn đừng ngại nhận những lĩnh vực mà bạn không quen thuộc nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, có nhiều việc xảy ra khiến Bảo Bình khó tập trung vào việc cần làm. Bạn không cần tự trách bản thân. Biết đâu khi đang lơ đãng, bạn có thể nảy ra những ý tưởng mới mẻ.

Tình yêu: Bảo Bình bận rộn nên không có thời gian gặp gỡ người yêu. Bạn có thể tận dụng các phương tiện thông tin liên lạc như email, tin nhắn để kéo gần khoảng cách.

Sự nghiệp: Bạn cần chọn một món quà cho đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Hãy lựa chọn những phương án truyền thống nhất.

Bảo Bình cẩn thận chọn quà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ đóng vai trò khá quan trọng với một vài người. Họ cần bạn giúp đỡ. Hãy chủ động liên hệ với bạn bè, đặc biệt những ai mà bạn đã lâu không gặp.

Tình yêu: Bạn có thể là khán giả bất đắc dĩ cho cuộc cãi vã giữa một cặp đôi. Hãy thẳng thắn nói ra quan điểm của mình nếu bạn không thể chịu đựng nổi thêm một trận chiến nữa.

Sự nghiệp: Song Ngư nên tìm kiếm cơ hội để học tập và nâng cao bằng cấp. Bạn cần luôn cập nhật thêm các kĩ năng mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.