Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (29/12)
Thứ bảy, 29/12/2012 11:44 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Sư Tử hẹn hò như thuở ban đầu. Ma Kết bình ổn tâm trạng bằng những công việc nội trợ đơn giản.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Có phải gần đây Dương Cưu hay từ chối những lời khuyên của gia đình mình không? Bạn cho rằng họ không đủ hiểu hoàn cảnh của bạn, thế nhưng hãy luôn nhớ họ là những người thành tâm mong bạn hạnh phúc nhất. Có lẽ lắng nghe và làm theo kế hoạch của họ sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới mẻ.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để các đôi lứa thắt chặt thêm sợi dây liên kết và thề hẹn giữa hai người. Nếu bạn đã quyết “gia hạn” cho mối tình hiện tại, bạn có thể tổ chức một buổi tiệc nhỏ để thông báo cho bạn bè thân biết về quyết định đường dài của mình. Hãy ghi dấu ấn cho những ngày cuối năm nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần ném ngay ra ngoài cửa sổ những ý tưởng, phương thức cũ, không còn hợp thời. Bạn có thể tìm kiếm sự góp ý từ ai đó đáng tin.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên giảm tốc cho các hoạt động trong ngày, lấy giấy bút ra và phác thảo vài kế hoạch. Tâm trạng bình ổn và không khí chậm rãi hôm nay cực kỳ hữu ích để bạn suy ngẫm về hướng đi tương lai hoặc tìm lời đáp cho một bài toán khó trước mắt.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu hôm nay khá hòa hợp và chìm trong không khí tốt lành. Bạn và người yêu đều cảm thấy dễ chịu khi ở bên đối phương, và nếu có bất cứ trục trặc nào, các bạn sẽ sẵn sàng hợp tác để tháo gỡ. Nói chuyện về tương lai chung sẽ là chủ đề thích hợp đấy.

Sự nghiệp: May mắn và thành công của ai cũng luôn có giai đoạn nhất định. Có thể hiện nay Kim Ngưu thấy bức bối vì chẳng việc gì như ý, và vì không chịu chuyển động. Hãy biết kiên nhẫn chờ thời cơ đến.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những lời phê bình nghiêm khắc hay cái nhìn xét nét, thiếu bao dung của người khác. Họ có thể góp ý với thiện chí, nhưng lời nói ra lại dễ làm tổn thương bạn. Hãy cố gắng tiếp nhận nó từ một góc nhìn mang tính xây dựng.

Tình yêu: Chuyện tình yêu là một thế giới tràn ngập màu hồng đối với Song Tử. Những hoài nghi, giận hờn giữa bạn và người yêu sẽ đột nhiên tan biến một cách thần kì. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, khi hai bạn tuyệt đối ăn ý và tin tưởng ở tình cảm của người kia.

Sự nghiệp: Một người có cá tính mạnh đang định kiểm soát và tác động vào tất cả các phương diện sự nghiệp của Song Tử. Đôi giày vừa với người đó chưa chắc đã khít vào chân bạn, nên hãy cố gắng tự làm chủ cuộc đời mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy coi hôm nay là ngày để bạn “nhìn lại” con người chân thực nhất của mình hiện nay, cũng như những thành công và sai lầm mắc phải trong năm qua. Các nhiệm vụ còn dang dở và kế hoạch chi tiết cho tương lai đang chờ bàn tay của Cự Giải.

Tình yêu: Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy hào hứng và phù hợp với các hoạt động xã giao, tụ tập. Nếu bạn đang tìm kiếm người chia sẻ trái tim, cơ may thành công là khá lớn. Hãy lui tới những buổi liên hoan, nơi đông người thay vì ngồi tự kỉ ở nhà.

Sự nghiệp: Cự Giải nên suy nghĩ thật kĩ trước bất cứ một cơ hội nào. Khi có một lời đề nghị hấp dẫn, bạn hãy thử gạt bỏ hết những thứ hoa lá bên ngoài để đánh giá chính xác cái cốt lõi bên trong xem sao. Liệu lúc đó quyết định của bạn vẫn y như ban đầu?

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử phù hợp và thích ứng mau chóng với bất kỳ một trường hợp, hoàn cảnh nào mà bạn rơi vào hôm nay. Các điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn, nên hãy tận dụng nó để khẳng định khả năng của mình.

Tình yêu: Với không khí hòa hợp ngọt ngào, Sư Tử nên có một bữa ăn tối dưới nến với người yêu. Bạn nên lựa chọn nơi nào gợi nhớ lại những kỉ niệm thuở ban đầu tìm hiểu của hai bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử vô cùng nhanh trí và sáng suốt. Bạn sẽ có những phát kiến giúp giải quyết vấn đề khó khăn hiện tại. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu bạn không giới hạn lập trường của mình.

Sư Tử hẹn hò tìm về cảm giác lãng mạn ban đầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Câu chuyện đùa hay ho nhất của Xử Nữ cũng chả tác dụng gì với những người quanh bạn. Họ khá khép kín, căng thẳng và trầm tĩnh. Cách tốt nhất là bạn cũng giữ một thái độ nghiêm túc, tập trung làm xong việc và lên kế hoạch giải trí cho buổi tối.

Tình yêu: Hẹn hò hai người bao giờ cũng thú vị đối với những người đang yêu. Tuy nhiên, hôm nay Xử Nữ nên rủ người yêu “đổi gió”. Một buổi tán gẫu bên nhóm bạn thân sẽ mang lại một niềm vui chung cho hai bạn, và sau đó còn có nhiều điều để cùng bình luận và cười rúc rích bên nhau.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ luôn đặt thành công trong sự nghiệp là mục tiêu tối thượng của bạn, có lẽ đã tới lúc cần phải tái cơ cấu lại danh sách ưu tiên. Hãy sống chậm lại, dành thời gian cho gia đình hoặc thời gian để xây dựng một gia đình ấm áp nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Suy nghĩ của Thiên Bình cực kỳ sáng suốt và luôn đi trước người khác một bước. Hôm nay bạn hãy tận dụng nó để đưa ra các quyết sách logic đối với các vấn đề nan giải nhất. Hãy duy trì tinh thần ở trạng thái tỉnh táo, tập trung vào nhiệm vụ cần làm và tất nhiên lờ đi những cơn xúc động “nữ nhi thường tình” quanh bạn.

Tình yêu: Tình yêu trong cung của Thiên Bình hôm nay rất thú vị, hấp dẫn và vui vẻ. Dù bạn có làm gì, bạn cũng sẽ chẳng đi sai đường được. Nếu đang tìm một mối tình mới, bạn không cần phải đi quá xa. Có lẽ người ấy là một người bạn đã biết, chỉ đang đứng đó và chờ bạn phát hiện ra thôi.

Sự nghiệp: Chỉ cần một chi tiết không đúng, mọi người sẽ bắt đầu nghi ngờ tất cả những gì bạn nói. Cho nên, Thiên Bình cần kiểm tra kĩ các thông tin trước khi trao đổi với họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không khí quanh Bò Cạp hôm nay khá trầm, nên tinh thần lạc quan, vui vẻ của bạn là liều thuốc dành cho mọi người. Tuy nhiên, bạn có xu hướng ham vui nên thật khó để tập trung cho những nhiệm vụ tẻ ngắt ngày thường.

Tình yêu: Dù Bò Cạp và người yêu có từng giận dỗi, cãi vã vì lý do nào, hôm nay hai bạn sẽ làm lành như chưa từng có gì xảy ra. Một buổi hẹn hò ngọt ngào cho cặp đôi hoặc một bữa tiệc nhỏ mở rộng với bạn bè thân đều là gợi ý hay dành cho bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp thử hỏi lòng mình xem bạn có yêu công việc hiện tại hay không. Tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn sẽ phụ thuộc kha khá vào nó đấy. Nếu câu trả lời là không, có lẽ bạn nên tìm cách để thích nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số tình huống ngoài tầm kiểm soát có thể mang lại chút căng thẳng mệt mỏi cho Nhân Mã. Bạn thất vọng, nhưng đừng để suy nghĩ này lôi tuột tinh thần bạn xuống đáy. Tại sao không thử nhìn nhận câu chuyện ở một góc độ khác nhỉ. Hãy cứ chấp nhận những gì đang xảy ra cho nhẹ lòng.

Tình yêu: Hôm nay là ngày mọi người hào hứng để được bên nhau và chia sẻ. Nhân Mã có thể nhận được điện thoại mời hẹn hò của hàng loạt bạn bè ngay từ sáng sớm đấy.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng của một nhà lãnh đạo tài năng và thực tế. Nhưng đừng quên cảm ơn những người đã chia sẻ, sát cánh với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng Ma Kết hôm nay có thể hơi đi xuống. Bạn không hứng thú gì với những dự án lớn lao. Hãy bình ổn mình bằng những công việc nội trợ đơn giản, chẳng hạn như chăm sóc cây cảnh hay dọn dẹp phòng khách.

Tình yêu: Ma Kết có thể vừa muốn gặp gỡ bạn bè, vừa muốn ở bên người yêu. Hãy kết hợp cả hai bên và biến tối nay thành một dịp tụ tập thật xôm tụ.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào khả năng thành công nếu như bạn đang thai nghén một ý tưởng mới. Bạn đang ở vào giai đoạn thuận lợi để thực hiện nó đấy.

Tâm trạng Ma Kết thích hợp với việc nội trợ nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải bước xuống từ những đám mây vì đã tới lúc bạn cần nhìn thẳng vào thực tại. Bạn có thể đánh mất cơ hội hoặc mục đích nếu như không nắm bắt được hết các chi tiết rành rành trước mắt tất cả mọi người. Hãy luôn luôn tỉnh táo nhé.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang muốn tổ chức một buổi liên hoan với những đồng nghiệp, cộng sự, hôm nay là thời điểm lý tưởng. Họ đang trong tâm trạng hào hứng và khát khao sự vui vẻ. Biết đâu bạn cũng sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ liên quan tới trái tim.

Sự nghiệp: Cách bạn trò chuyện với người khác rất quan trọng nếu bạn muốn thuyết phục hoặc tạo dựng tình cảm với họ. Chỉ cần một chút xíu ám chỉ đến sự giận dữ, khó chịu, họ sẽ dễ dàng phật ý và lờ bạn đi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể phát cáu vì mọi chuyện không tiến triển nhanh chóng như bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng tốc độ không quan trọng bằng chất lượng và hiệu quả nhé.

Tình yêu: Dù bạn đang có bao nhiêu ứng viên hẹn hò đi chăng nữa, một nhân vật trong số đó sẽ nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ. Hôm nay chắc chắn bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi người đó đâu.

Sự nghiệp: Trong một số lĩnh vực, Song Ngư có nền tảng kiến thức rất vững vàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn biết mọi thứ. Hãy luôn biết học hỏi từ người khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.