Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (28/7)
Thứ sáu, 27/07/2012 17:10 (GMT+7)

Bảo Bình không cần thuận theo số đông. Sư Tử nhận thông tin quan trọng qua internet. Bò Cạp có chuyến đi ngắn ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có những suy nghĩ mới mẻ, táo bạo hôm nay. Hãy chia sẻ chúng với mọi người. Khi trao đổi với những người có quan điểm đối lập, bạn sẽ thu được những bài học quý giá.

Tình yêu: Bạn sẽ thấy mình dũng cảm, tự tin hơn mọi khi. Nếu Dương Cưu vốn rụt rè không dám bắt chuyện với người bạn thích, hôm nay bạn sẽ tìm thấy động lực và cơ hội để thay đổi tình hình.

Sự nghiệp: Khi nghe thấy một ý kiến mới, Dương Cưu sẽ có xu hướng gạt bỏ nó đi và trung thành với phương pháp quen thuộc. Tuy nhiên, đừng vội bỏ qua như thế vì nó có thể hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Kim Ngưu thoải mái bộc lộ suy nghĩ của mình. Đầu óc bạn đặc biệt sáng suốt, sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Bạn thích chọn những phương án thoải mái, mới mẻ. Bạn nên kết nối lại với những người bạn đã lâu ngày không gặp, như viết thư, gọi điện hoặc thậm chí bất ngờ ghé qua thăm họ.

Tình yêu: Vì Kim Ngưu có xu hướng nói thẳng và thể hiện ý nghĩ hơn, nên điều này có thể tác động đến chuyện tình cảm của bạn. Tốt hay xấu còn tùy thuộc vào cách bạn nói chuyện với người yêu. Hãy nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” và đừng làm gì quá đà.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ thu được nhiều lợi ích nếu làm việc chung với người khác. Hãy tham gia vào nhóm nào có tư duy nhanh nhạy và không ngần ngại phát triển những ý tưởng cấp tiến.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ đứng trước một số lựa chọn hôm nay, đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Do bản tính Song Tử là người thích suy ngẫm, cân nhắc kỹ lưỡng, nên đây quả thật là một thách thức đối với bạn.

Tình yêu: Người yêu sẽ lôi kéo Song Tử vào rất nhiều hoạt động, nếu so sánh với quãng thời gian khá yên bình trước kia. Nhưng có thể bạn sẽ khó chịu vì bạn cho rằng như vậy là quá vội vàng.

Sự nghiệp: Hãy bước ra khỏi chiếc vỏ ốc của bạn. Hiện nay Song Tử đang bị bỏ lại phía sau do bạn không chịu áp dụng những sáng kiến mới vào trong cách làm việc. Hơn nữa, bạn không nên sợ hãi những công nghệ và thiết bị kỹ thuật tân tiến. Chúng sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được những thông tin bất ngờ quan trọng. Hãy chú ý để mọi người có thể tìm thấy và liên hệ được với bạn hôm nay.

Tình yêu: Nếu Cự Giải định có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người yêu, hãy cẩn thận kẻo biến nó thành câu chuyện căng thẳng. Mặc dù bạn cho rằng mình có quyền làm vậy, nhưng nó sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang suy nghĩ đúng hướng. Hãy ghi lại các tưởng thay vì để chúng lướt qua tâm trí và tan biến.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tránh can thiệp vào chuyện của người khác. Sự tò mò chỉ khiến người ta mất đi tin tưởng vào con người bạn. Hãy chỉ giữ những suy nghĩ phê bình, chỉ trích cho riêng mình bạn thôi.

Tình yêu: Khi gặp vấn đề, Sư Tử có thể muốn tránh xung đột bằng cách tỏ ra không có việc gì. Tuy nhiên, đó chỉ là liệu pháp bề nổi vì trước sau gì căng thẳng cũng sẽ nổ ra. Bạn chỉ cần bình tĩnh đề cập đến việc cần giải quyết một cách nhẹ nhàng và chân thành.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ nhận được tin tức quan trọng qua internet. Nếu bạn đang tìm việc, hãy bật máy tính lên.

 

Sư Tử tìm kiếm trên mạng.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người khác có thể đưa ra những quan điểm đối lập với bạn. Hãy chuẩn bị để đấu tranh và nhớ rằng nhượng bộ là chìa khóa thích hợp cho tất cả mọi người.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ có đủ dũng khí để mời một người bạn rất thích cùng đi ăn tối. Trước đó, bạn thường sợ người ta sẽ từ chối nên không dám mở lời.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng ảnh hưởng lên người khác bằng những thông tin bạn sở hữu. Đừng giữ bí mật cho bản thân mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được cực kỳ nhiều thông tin hôm nay. Bạn không chỉ lắng nghe bằng tai mà còn cần bằng mắt và bằng trái tim vì đó có thể là những ngôn ngữ không lời. Hãy chờ người khác hoàn thành thuyết trình trước khi đưa ra nhận xét. Tốt nhất bạn đừng nhận xét hay phán xét gì ai.

Tình yêu: Có thể Thiên Bình muốn tiến tới xa hơn với một người nhưng vẫn có rào cản giữa hai bạn. Bạn nên tỏ ra quyết tâm và thúc đẩy mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp: Hãy đón nhận những ý tưởng mới. Chúng sẽ giúp cho sự nghiệp của Thiên Bình rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể nhận được cơ hội bất ngờ cho một chuyến đi ngắn ngày. Bạn nên tạm lánh khỏi khung cảnh quen thuộc và khám phá những cuộc sống khác lạ. Nếu giờ chưa tiện, bạn hãy lên kế hoạch để đi du lịch sau.

Tình yêu: Bỗng nhiên Bò Cạp thấy hào hứng hơn với một mối quan hệ tình cảm bạn đang theo đuổi. Bạn trở nên quyết tâm hơn, cởi mở hơn trong cuộc đua này.

Sự nghiệp: Có ai đó đang dùng kiến thức của họ để cố gắng kiểm soát bạn. Hãy nhìn thẳng vào sự thật qua những lời lẽ hoa lá kia và tập trung vào việc bạn cần làm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể bỏ lỡ vài điều quan trọng nếu bạn không chú ý. Bạn không cần phải đồng ý với mọi thứ bạn nghe được, nhưng hãy để tâm và góp nhặt những yếu tố phù hợp để bổ sung cho cái nhìn của bạn. Đừng bỏ qua những quan điểm của người khác chỉ vì chúng mới và khác.

Tình yêu: Mối quan hệ của Nhân Mã với đối tượng hẹn hò có thể tiến xa thêm hôm nay. Có lẽ hai bạn đã không thể nào che giấu được những cảm xúc kìm nén bấy lâu nay.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần trang bị thêm kỹ năng kỹ thuật. Hãy đề nghị ai đó giảng giải thêm về máy tính hoặc một chương trình mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chủ động thể hiện ý tưởng của mình mặc dù người khác có thể tranh luận khá gay gắt. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin khi trao đổi cùng họ.

Tình yêu: Không gì có thể cản đường Ma Kết hôm nay. Nếu bạn đã để mắt đến ai và muốn hẹn hò, người đó sẽ chỉ có thể đồng ý với bạn. 

Sự nghiệp: Ma Kết có thể có một cuộc tranh luận với đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng. Hãy chú ý xem lý luận của bạn có đủ thẳng thắn chưa, và có dựa trên mục tiêu chung của công ty hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy khá lạc lõng, khi suy nghĩ và cảm xúc của bạn không hài hòa với những người khác khi trò chuyện. Đừng nghĩ rằng bạn cần phải nghe theo số đông chỉ để hòa đồng. Hãy giữ vững quan điểm của mình.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang gặp trục trặc trog chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẽ có cơ hội hàn gắn. Bạn hoặc đối phương sẽ không chịu nổi sự căng thẳng này và cảm thấy cần chủ động giải quyết.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ có quan điểm khá bảo thủ khiến người khác không thể thuyết phục bạn xoay chuyển ý nghĩ. Hãy tỏ ra linh hoạt một chút để thích ứng với tình hình chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Suy nghĩ của Song Ngư rất sáng suốt, sắc bén. Bạn nên tận dụng dịp này để dốc sức vào những dự án mới, đòi hỏi tư duy nhanh nhạy. Đừng phí thời gian vào những việc lặt vặt. Bạn cần đi thẳng vào trung tâm của vấn đề. Hãy tham gia vào những hoạt động giúp bạn luyện tập trí não như chơi cờ.

Tình yêu: Mặc dù Song Ngư không muốn gây ra sóng gió, nhưng bạn sẽ có thôi thúc muốn lên tiếng về mối quan hệ hiện  nay. Hãy nói những gì cần nói và đưa ra quyết định nếu cần thiết.

Sự nghiệp: Song Ngư có cơ hội thành công lớn nếu bạn biết tập hợp đủ các mảnh ghép của bức tranh chung. Bạn có khả năng kết nối mọi người với nhau và giúp họ cùng đồng tâm trong công việc.

 

Chơi cờ tốt cho Song Ngư.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.