Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (27/7)
Thứ bảy, 27/07/2013 12:47 (GMT+7)

 

Hôm nay, Kim Ngưu tránh mua sắm. Ma Kết học cách từ chối. Song Ngư tự tin nhờ chăm chút ngoại hình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy nắm lấy vai trò chủ động nhé Dương Cưu. Bạn có đủ tố chất để làm một nhà tiên phong. Mọi người sẽ nghe theo bạn một cách tự nhiên.

Tình yêu: Một điều gì đó thôi thúc Dương Cưu bộc lộ cảm xúc từ tận đáy lòng. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu hẹn hò, đây quả là cơ hội hiếm để có đủ dũng khí ngỏ lời.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ mới vào tuần tới. Hãy yên tâm là bạn vẫn có khả năng gây ấn tượng tốt với lãnh đạo, dù đó không phải lĩnh vực quen thuộc của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên mua sắm gì nhé. Trừ khi đó là một món đồ mà bạn đã trù tính từ lâu. Trước khi quyết định, bạn nên xem xét lại tổng thể ngân quỹ và các yếu tố lợi – hại.

Tình yêu: Bất ngờ, và ngẫu hứng là yếu tố cần bổ sung gấp vào danh sách hẹn hò của bạn. Kim Ngưu hãy sắp xếp kế hoạch trước khi đến gặp người ấy nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải ngày đẹp trời cho các thương vụ mua bán, tài chính. Trước khi rút ví hay kí vào bản hợp đồng, bạn nên ngẫm kĩ.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn tốt đang cần Song Tử dành chút thời gian cho họ. Đừng từ chối. Bạn sẽ nhận lại được nhiều từ buổi gặp đó hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Song Tử có thể rất bận bịu, nhưng đừng lấy đó làm lý do mà không gặp người yêu. Bạn nên chủ động thu xếp thời gian biểu của mình. Đôi khi gặp nhau 15 phút cũng đủ rồi.

Sự nghiệp: Bạn chính là người nắm trọng trách bình ổn tình hình và là người dẫn đường hôm nay. Khi tất cả lúng túng, họ sẽ tìm đến bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay mọi người dễ nổi nóng hơn là giữ bình tĩnh. Vậy nên Cự Giải cần khôn ngoan tránh né những tình huống có thể biến thành mâu thuẫn và tranh cãi.

Tình yêu: Dường như người ấy đang có điều giấu bạn. Trước khi bạn kiệt sức vì lạc vào thế giới của hoài nghi, hãy cho đối phương một cơ hội để nói rõ tất cả.

Sự nghiệp: Nếu gặp bế tắc vì công việc, hãy nhìn quanh nơi bạn đang ngồi. Có thể bạn cần một chuyến đạp xe hóng gió, hoặc tìm đến quán café với không gian thoải mái, dễ chịu. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mới.

Không gian thoáng đãng giúp Cự Giải thư giãn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một sở thích hoặc dự án mới sẽ cuốn hút tâm trí lẫn thời gian của Sư Tử. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và cảm hứng từ đó.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tư nên mua tặng mình một món quà. Và nhân tiện, bạn cũng tặng người yêu nữa nhé. Một món đồ nho nhỏ nhưng bất ngờ sẽ mang lại hạnh phúc thú vị cho cả hai bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử đừng ngại đặt câu hỏi cho người khác khi bạn không hiểu rõ việc làm của họ. Bạn có thể thay đổi quan điểm cố hữu về một vấn đề quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp. Bạn có thể đang cần nhờ họ giúp bạn một tay, nên đừng để bụng nhé.

Tình yêu: Người yêu đang “bắn” nhiều dấu hiệu cho Xử Nữ. Nhưng bạn chỉ ao ước rằng đối phương sẽ nói thẳng ra thay vì khiến bạn phải đoán mãi thế này. Đừng lo vì lúc này hai bạn hoàn toàn tâm ý tương thông.

Sự nghiệp: Hãy dành ngày này để vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái. Bạn có thể hoãn danh sách việc nhà lại thêm một tuần nữa, nhưng thời tiết đẹp thì chẳng chờ bạn đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được một lời đề nghị mang tính thỏa hiệp. Bạn có thể đang quá kiêu hãnh và tự tin vào bản thân để chấp nhận nhượng bộ nhiều. Hãy suy nghĩ kĩ, vì bạn có thể đấy.

Tình yêu: Nói ngay điều bạn vừa bật ra trong đầu có thể đẩy Thiên Bình vào tình thế khó xử. Nhưng bạn không thể “phòng bị” mãi được nên cứ thoải mái nhé.

Sự nghiệp: Một thỏa hiệp với đồng nghiệp không diễn ra công bằng như bạn dự tính. Thay vì mang tâm trạng nặng nề đến cơ quan vào tuần tới, Thiên Bình nên gặm nhấm hết cơn uất hận hôm nay. Hãy coi đây là một bài học.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người thân thiết với Bò Cạp cần bạn giúp, trong công việc hoặc chuyện riêng tư. Bạn đừng từ chối nhé. Đền đáp chắc chắn sẽ đến với bạn, mặc dù dưới hình thức khác với những gì bạn đã cho đi.

Tình yêu: Người yêu Bò Cạp sẽ hoàn toàn rung động trước một cử chỉ bất ngờ từ bạn. Có lẽ bạn nên tính toán biến việc này thành chuyện thường xuyên.

Sự nghiệp: Bạn nên bắt đầu chương trình rèn luyện sức khỏe. Nhưng bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi định đốt hết calories trong phòng gym.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần phấn chấn của Nhân Mã không chỉ khiến cuộc đời của bạn trở nên tươi đẹp, mà còn đối với mọi người xung quanh. Bạn hãy chia sẻ năng lượng lạc quan với họ nhé.

Tình yêu: Nhân Mã hoàn toàn mất khả năng đưa ra quan điểm riêng hôm nay. Nếu người yêu trưng cầu ý kiến, bạn nên giải thích rõ tình trạng của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi. Bạn sẽ bất ngờ khi biến thành một nhân viên gương mẫu và năng nổ vào thứ hai tuần tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần nói lời từ chối với người khác hôm nay. Vì đây không phải tính cách thường thấy ở bạn, nên bạn sẽ gặp chút khó khăn để mở lời đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể không có cơ hội gặp nhau. Đừng quên hai bạn vẫn dễ dàng kết nối bằng phương tiện thông tin liên lạc hiện đại như điện thoại, tin nhắn hay email.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể không nghĩ nhiều về gia đình khi gặp khó khăn trong công việc. Nhưng họ lại là ngọn nguồn mang đến cho bạn nhiều sáng kiến, nhận xét chân thành và hy vọng nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần Bảo Bình đang vô cùng hăng hái. Bạn có hàng tỉ ý tưởng và muốn chia sẻ với hầu hết những ai bạn gặp. Tụ họp đám đông là nơi đến lý tưởng cho bạn lúc này.

Tình yêu: Bạn không thể biết một người có dành cho bạn hay không nếu chưa thử. Hãy nhận lời hẹn hò với nhân vật mà dường như không phải “mẫu” của bạn. Bạn có thể bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình cần để tinh thần mình được thư giãn. Hãy làm những gì bạn thích, miễn là bạn vui. Bạn sắp nhận được một nhiệm vụ khá lớn trong công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ý tưởng hay nhất thường đến với Song Ngư khi bạn đang làm việc nhà đấy. Hãy đi vòng quanh nhà và kiếm việc để làm nếu bạn đang gặp bài toán khó.

Tình yêu: Song Ngư nên thử thay đổi vẻ ngoài một chút. Đó có thể là kiểu tóc hoặc đôi giầy mới. Ánh mắt ngưỡng mộ của người khác sẽ giúp lòng tự tin của bạn tăng thêm.

Sự nghiệp: Tuần qua, bạn bối rối vì những chuyện khó hiểu xảy ra quanh mình. Những gì bạn nên làm là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi sương mù tan đi. Nếu vội hành động, bạn có thể đi nhầm đường.

Song Ngư tự tin nhờ chăm chút vẻ ngoài.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.