Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (27/10)
Thứ sáu, 26/10/2012 17:20 (GMT+7)

Dương Cưu muốn phát triển một sự nghiệp kinh doanh riêng. Bước ngoặt lớn Thiên Bình đang chờ đợi sẽ gõ cửa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể nảy sinh khát vọng được thoát ra khỏi nhịp điệu sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt về công việc. Bạn sẽ muốn phát triển một sự nghiệp kinh doanh riêng, cho phép mình có nhiều thời gian tự do hơn bây giờ. Hôm nay là một ngày tốt để bạn bắt đầu lên kế hoạch.

Tình yêu: Người hẹn hò cùng Dương Cưu sẽ khiến bạn bất ngờ với một số biểu hiện trái ngược với hình tượng ngày thường. Nếu mọi khi người ấy rất hoạt bát thì sẽ trở nên trầm tĩnh bất thường và ngược lại. Đừng ngại thử mở lời để tìm hiểu nguyên nhân tại sao.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ rất bận rộn xử lý nhiều công việc một lúc. Những thời điểm thế này, điều quan trọng là bạn cần giữ bình tĩnh và giải quyết lần lượt từng việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có cơ hội bất ngờ được đi du lịch. Đây là chuyến đi bạn đã mong chờ từ lâu nên hãy tận hưởng nó. Bạn sẽ bắt đầu quan tâm tới một lĩnh vực mới nhờ một số thông tin nhận được.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu đang vô cùng nồng nàn, nhưng rõ ràng vẫn có một số vấn đề nhỏ bạn cần giải quyết. Bạn cố gắng trì hoãn vì điều này sẽ dẫn tới đổi thay. Đừng chần chừ vì nó sẽ chỉ đưa tới đổi thay tuyệt vời hơn thôi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu là người có những ý tưởng xuất sắc. Giờ tới lúc bạn phải đối mặt với hiện thực. Hãy suy nghĩ thực tế và vững vàng hơn để có thể thực hiện được những giấc mơ.

Kim Ngưu có chuyến đi mơ ước.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có cơ hội nâng cao thu nhập, có thể nhờ đầu tư vào lĩnh vực công nghệ. Bạn sẽ có những giấc mơ liên quan tới quá khứ và điềm báo tương lai. Hãy ghi những gì nó mách bảo lại.

Tình yêu: Nếu người yêu Song Tử đòi bạn phải hái mặt trăng trên trời, bạn hãy bình tĩnh. Hãy thử suy nghĩ xem đối phương thực sự muốn gì khi đưa ra một yêu cầu hoang đường như vậy.

Sự nghiệp: Không gì có thể cản bước của Song Tử. Bạn tràn đầy tự tin, hăng hái và không hề biết sợ khi đối mặt với công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bận rộn với công việc hoặc một chuyến đi công tác xa bất ngờ có thể khiến mối quan hệ cá nhân của Cự Giải bị ảnh hưởng. Mặc dù điều này có nghĩa là sự nghiệp của bạn đang tiến triển, nhưng tình yêu lại không ổn tí nào. Bạn không nên quá phiền lòng, vì nỗi buồn hay giận dỗi sẽ qua mau thôi.

Tình yêu: Cự Giải nên đi tới những nơi có hoạt động giải trí trí tuệ và nghiêm túc, như một cuộc thảo luận hoặc câu lạc bộ chơi cờ nếu bạn muốn tìm người hẹn hò. Dù bạn tin hãy không, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn tại những địa điểm này.

Sự nghiệp: Bất kỳ một ý tưởng mới nào của Cự Giải cũng có nguy cơ bị gạt bỏ ngay lập tức. Mọi người hiện đang có xu hướng tin tưởng vào những cái cũ và đã có tiền lệ hơn. Tạm thời bạn hãy cứ giữ những điều sáng tạo cho riêng mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thành công và tiến bộ của Sư Tử sẽ được hỗ trợ nhiều nhờ công nghệ. Nếu bạn cần mua máy tính, hãy làm điều đó ngày hôm nay.

Tình yêu: Nếu Sư Tử cảm thấy mình khó có thể diễn đạt tình cảm dành cho một người, hãy suy ngẫm kĩ về vấn đề này. Sau đó, những gì bạn cần làm là thu hết dũng khí và hành động.

Sự nghiệp: Sư Tử nên tập trung vào những việc bạn đã quen thuộc. Giờ không phải thời điểm hợp lý nếu bạn muốn mở rộng và phát triển trong lĩnh vực mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một số bạn thân có thể giới thiệu Xử Nữ với một nhóm bạn hoặc một lĩnh vực mới thú vị. Những tiếp xúc này sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kế hoạch và sáng kiến mới. Bạn có thể muốn kết hợp sở thích nghệ thuật với công nghệ, hoặc tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh, đồ họa máy tính hoặc điện ảnh.

Tình yêu: Xử Nữ không thích bị cư xử lạnh nhạt và xa cách. Đây chính xác là thái độ hiện nay của người yêu bạn và bạn không hiểu tại sao. Nếu đối phương không chịu lên tiếng giải thích, có lẽ hai bạn cần ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc.

Sự nghiệp: Người khác có xu hướng giữ bí mật của họ cho riêng mình dù bạn có cố gắng tìm hiểu đến mức nào. Có lẽ bạn cũng nên làm tương tự với các thông tin của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ tiếp đón vài vị khách bất ngờ hôm nay, thậm chí mở một buổi liên hoan nhỏ ở nhà. Họ mang đến cho bạn nhiều thông tin mới mẻ và thú vị. Bạn sẽ có một ngày bận rộn nhưng rất giàu ý nghĩa.

Tình yêu: Bạn nhận ra mối quan hệ hiện tại của mình đang thiếu một điều gì đó. Tuy nhiên, Thiên Bình lại e sợ không muốn theo đuổi ý nghĩ này hơn nữa. Điều này cũng dễ hiểu vì khi tìm ra đáp án, nó có thể dẫn tới một sự thay đổi đáng kể.

Sự nghiệp: Tin tốt sẽ đến với Thiên Bình. Bước ngoặt lớn bạn đang chờ đợi sẽ gõ cửa. Tóm lại, đây là một ngày cực kỳ may mắn đối với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành nhiều thời gian để đi quanh thành phố hoặc khu vực bạn đang sống cùng một số bạn bè thân. Bạn cũng có thể quan tâm hơn tới sách báo vì những thông tin hữu ích cho hướng đi sắp tới của bạn.

Tình yêu: Đôi lúc hai người yêu nhau cũng cần có những giới hạn không thể vượt qua. Nếu người yêu phạm phải điều này, Bò Cạp nên nhẹ nhàng nhắc lại về nguyên tắc của riêng bạn.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp cần chào hàng bất cứ thứ gì, hôm nay sẽ không phải là ngày thuận lợi đối với bạn. Mọi người có xu hướng hoài nghi, khó thuyết phục và khá chặt chẽ với túi tiền của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ trở nên rạng rỡ với Nhân Mã vì bạn được tăng lương hoặc nhận một khoản thu nhập phụ thêm. Một kế hoạch dài hạn đang dần đơm hoa kết trái.

Tình yêu: Nhân Mã bắt đầu chán phải gặp gỡ những người chỉ cư xử hợp lý trong vài phút đầu. Có lẽ bạn nên đưa ra một số điều kiện tiên quyết, sau đó khoanh vùng những đối tượng phù hợp.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy vững vàng hơn bao giờ hết nhờ vào các thành quả bạn đã đạt được. Hãy tin rằng bạn có thể tiến xa hơn nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Suy nghĩ của Ma Kết có thể được mở mang theo một hướng mới mẻ, nhờ vào sách báo hoặc những cuộc trò chuyện với người khác. Bạn sẽ muốn thay đổi một số lĩnh vực trong cuộc đời mình. Dù sao, giờ cũng chưa phải lúc vội vàng đưa ra quyết định.

Tình yêu: Người yêu thường cho rằng Ma Kết là người hay đùa vui, nhưng lần này bạn thực sự nghiêm túc. Bạn đang muốn tiến xa hơn nữa và đối phương sẽ phải giật mình trước quyết tâm của bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên để trí tưởng tượng của mình bay quá xa. Những người làm cùng sẽ tin tưởng hơn nếu bạn suy nghĩ thực tế một chút.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những khám phá về bản thân và cuộc sống nhờ tham gia vào nhóm nghiên cứu lĩnh vực bí ẩn như bói bài hay phong thủy. Thậm chí, cách suy nghĩ này có thể thay đổi hướng đi của cuộc đời bạn.

Tình yêu: Đừng để mình lặp lại sai lầm lần thứ hai trong tình yêu. Có thể bạn cho rằng lần này mọi chuyện sẽ khác, nhưng hãy suy nghĩ lại nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình có đủ thời gian để hoàn thành danh sách những việc cần làm đang chất đầy trên bàn làm việc. Bạn sẽ lần lượt giải quyết hết chúng nên đừng quá lo lắng.

Bảo Bình thừa thời gian cho công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một mục tiêu dài hạn Song Ngư đang nỗ lực nhắm tới sẽ mang tới thành quả hôm nay. Bạn sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động tập thể và xã hội.

Tình yêu: Nếu người yêu tỏ ra khá trầm tĩnh, Song Ngư không nên lo lắng. Có lẽ đối phương chỉ đang suy nghĩ việc riêng của mình và sẽ quay trở lại với bạn khi giải quyết xong.

Sự nghiệp: Cách nói chuyện đầy thuyết phục của Song Ngư thường rất có hiệu quả. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ cần đến nhiều bằng chứng xác đáng để chinh phục người khác đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.