Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (26/1)
Chủ Nhật, 27/01/2013 11:02 (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ rút ngắn khoảng cách với đối phương nhưng đừng hăng hái quá. Song Ngư đặc biệt quan tâm tới người khác phái.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Năng lượng tinh thần và nét duyên dáng của Dương Cưu sẽ phát huy tốt nhất trong hôm nay. Bạn hãy đi dự tiệc, các buổi liên hoan hoặc sự kiện xã giao đông người. Ở đó, bạn sẽ là một cá nhân nổi bật khi mang đến cảm giác ấm áp và vui vẻ cho những ai tiếp xúc với bạn.

Tình yêu: Cảm xúc giữa bạn và người yêu có thể hơi nặng nề. Tuy nhiên, dù xảy ra vấn đề gì, bạn cũng có khả năng đối thoại một cách dễ chịu nhất. Bạn không nên cân nhắc từng từ từng chữ hay lo lắng về phản ứng của đối phương. Bạn sẽ làm tốt mà.

Sự nghiệp: Hãy giảm tốc và cân nhắc tất cả các sự lựa chọn bạn có trước khi quyết định. Hôm nay Dương Cưu có xu hướng hấp tấp, nên bạn cần tham khảo ý kiến người khác nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lãng mạn và sáng tạo là sự kết hợp tuyệt vời, đặc biệt là hôm nay. Hãy tự tay làm một vật phẩm xinh xắn dành tặng người yêu nếu bạn có thể. Nếu Kim Ngưu còn cô đơn, bạn có thể tự tạo ra không gian ngọt ngào cho bản thân với nến thơm, hoa, âm nhạc và một cuốn sách hay.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu và người yêu mâu thuẫn về quan điểm, bạn nên cân nhắc đến việc lùi bước. Bạn sẽ chẳng thu được lợi lộc gì khi cứ khăng khăng bảo vệ ý kiến sắt đá của mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ lâm vào một tình huống chưa từng có tiền lệ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó. Tất nhiên, vì chẳng ai dự báo được tương lai, nên tất cả những gì bạn có thể làm là gom hết tự tin để cổ vũ mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày cuối tuần lý tưởng để Song Tử thay áo mới cho ngôi nhà yêu quý. Nhưng bạn không nên nhảy bổ vào một dự án sửa chữa hoành tráng để rồi hối hận sau này. Trước hết, bạn nên bắt đầu bằng việc lựa chọn màu sắc cho sơn và kiểu mẫu hoa văn trang trí cho tường và nền nhà. Hãy suy nghĩ cẩn thận nhé.

Tình yêu: Những vấn đề Song Tử mắc phải trong tình yêu hôm nay quá mức nhạy cảm và ủy mị so với tiêu chuẩn của bạn. Bạn không thích thú gì chuyện phải nghiên cứu tìm hiểu kĩ thêm, vì sợ điều bạn có thể phát hiện ra.

Sự nghiệp: Những người trước kia từng bất đồng quan điểm với Song Tử sẽ thay đổi. Với sự ủng hộ tăng tiến, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn hẳn thời gian trước.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đã bao giờ nhận ra mình là người bẩm sinh có khả năng trong âm nhạc hoặc sáng tác chưa? Hôm nay, nguồn cảm hứng của bạn có thể trỗi dậy khi đang đọc một cuốn sách hoặc lắng nghe một đoạn nhạc đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang thầm lặng theo đuổi một người, bạn sẽ thu hẹp được khoảng cách với đối phương. Bạn trở nên quyết tâm hơn bao giờ hết, gạt bỏ những nỗi lo lắng và tìm đường đi đến trái tim của người ấy. Nhưng nhớ đừng thúc ép quá mức kẻo sẽ phản tác dụng.

Sự nghiệp: Hãy so sánh giữa mục tiêu của tập thể và mục tiêu sự nghiệp cá nhân bạn đang hướng tới. Nếu hai điều đó không tương đồng, có lẽ đã tới lúc bạn nên nghĩ tới sự thay đổi.

Cự Giải nổi hứng với âm nhạc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thịnh vượng, phát đạt đang ở bên cạnh Sư Tử. Nhưng bạn không nên chỉ dựa dẫm vào số tiền đang đầy lên trong tài khoản. Hãy kiềm chế cơn cuồng mua sắm những đồ xa xỉ, và chuẩn bị chu đáo cho những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra.

Tình yêu: Nhiệt độ tình yêu hôm nay có thể hơi “nóng” so với khẩu vị của Sư Tử. Nếu hẹn hò, đừng đáp lại tình cảm nồng nàn của đối phương nếu bạn chưa sẵn sàng. Còn nếu ngược lại, bạn hãy tận hưởng nhé.

Sự nghiệp: Trong công việc, Sư Tử đừng biến mình thành gương mặt nhạt nhòa trong đám đông. Hãy chứng minh rằng bạn có ý tưởng độc đáo và năng lực đáng được tôn trọng và sử dụng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt đẹp với Xử Nữ. Bạn thu hút tất cả bằng vẻ ngoài hấp dẫn và tính cách đáng mến. Nhưng hãy luôn giữ vững một chân trên mặt đất. Đừng để mắt mờ bởi những lời nịnh nọt, tán thưởng bạn nhận được.

Tình yêu: Xử Nữ có thiên hướng liều lĩnh hơn trong địa hạt tình cảm. Nhìn chung bạn là người tương đối khiêm tốn và mực thước. Nhưng hôm nay, bạn sẽ quyết tâm thể hiện tình yêu sâu sắc của mình đối với người bạn thích.

Sự nghiệp: Năng lượng tinh thần tràn trề khiến Xử Nữ “đứng ngồi không yên” nếu bạn không quăng mình vào công việc hoặc đặt ra tham vọng lớn. Điều này giúp bạn trở nên năng động hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng nó để tiến xa hơn nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn yêu mến nghệ thuật, và giờ bạn muốn khám phá sở thích này hơn. Một chuyến viếng thăm bảo tàng sẽ khó mà thỏa mãn nhu cầu của bạn. Có lẽ bạn nên đăng ký tham gia vào một khóa học, hoặc một buổi thuyết trình tọa đàm.

Tình yêu: Kế hoạch bạn và người yêu chuẩn bị cho hôm nay có nguy cơ bị chệch đường ray. Đừng thất vọng. Hãy thử nghiêng người theo đường chệch đó xem sao. Biết đâu hai bạn sẽ có một kỉ niệm khó quên hơn đấy.

Sự nghiệp: Nếu Thiên Bình có nhiệm vụ yêu cầu cần sức mạnh, khả năng tập trung và kỉ luật, hãy thực hiện chúng vào buổi sáng. Các sự kiện bất ngờ của buổi chiều sẽ ảnh hưởng tới khả năng cân bằng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ bận rộn di chuyển liên tục trong ngày. Bạn có thể vô tình gặp lại một người bạn cũ. Cuộc hội ngộ dễ chịu này có thể đưa tới tiềm năng hợp tác làm ăn trong tương lai cho bạn.

Tình yêu: Bạn nên biết kiềm chế bản thân, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều. Một sự kiện xảy ra hôm nay có thể khiến bạn và người yêu gặp rắc rối nếu bạn phản ứng mạnh, đặc biệt khi hai bạn mới ở giai đoạn tìm hiểu ban đầu.

Sự nghiệp: Bò Cạp đừng nên để mình bị ảnh hưởng bởi không khí căng thẳng, nghiêm trọng của nửa ngày đầu. Bạn sẽ thấy tình hình trở nên nhẹ nhàng và lạc quan hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vui mừng khi nhận được thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Nhưng bạn đừng chi tiêu hết số tiền này trong giây lát. Hãy tiết kiệm hoặc đầu tư. Bạn có thể dùng một khoản vừa phải để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của mình.

Tình yêu: Bạn đặc biệt hào hứng, nồng nhiệt với chuyện hẹn hò hôm nay. Bạn sẽ thích hơn nếu được cùng người yêu đi thăm thú một địa điểm hai bạn chưa từng tới. Thời gian khám phá sẽ mang lại kỉ niệm đẹp và lãng mạn cho bạn.

Sự nghiệp: Không khí chung và các sự kiện diễn ra ở chỗ làm hôm nay không ủng hộ Nhân Mã. Bạn nên tạm hoãn các cuộc gặp hoặc quyết định quan trọng nếu có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ao ước được đi tới một nơi khác, hoặc thay đổi cuộc sống. Nhưng bạn nên tập trung vào hiện tại vì giấc mơ của bạn có thể đã đi quá xa. Hãy hỏi ý kiến của một người bạn thân, để xem liệu bạn đang bất mãn ở điểm nào.

Tình yêu: Nếu bạn cần bằng chứng cho tình cảm người yêu dành cho bạn, bạn sẽ được thỏa nguyện. Không khí lãng mạn đặc biệt trong ngày, kết hợp với cảm xúc nồng nàn từ cả hai bạn sẽ giúp bạn như yêu thêm lần nữa.

Sự nghiệp: Buổi sáng, Ma Kết có thể vạch ra kế hoạch khá vững vàng. Nhưng tuân theo nó sẽ là thách thức với bạn. Càng về cuối ngày, các sự kiện không ngờ xảy ra sẽ khiến bạn bối rối. Hãy chuẩn bị tâm lý để thích ứng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không khí hôm nay đặc biệt nhuốm màu hồng lãng mạn. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối riêng tư, hoàn toàn dành cho hai người. Nếu bạn còn cô đơn, hãy tạm thời chìm đắm vào thế giới mơ mộng của tiểu thuyết.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ nhìn thẳng vào vấn đề còn tồn tại giữa bạn và người yêu. Bạn thường cố gắng lẩn tránh và bỏ qua mọi sự. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có năng lượng để đi đến cùng của câu chuyện, với mong muốn hàn gắn một lần và mãi mãi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ vấp phải sự khó chịu từ một người chỉ vì bạn liên tục thay đổi quan điểm. Đừng để người đó ảnh hưởng xấu tới tinh thần của bạn. Bạn chẳng việc gì phải đánh giá kém về năng lực bản thân chỉ vì người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đặc biệt quan tâm tới người khác phái. Cụ thể là một người bạn vốn luôn coi là người bạn tâm giao, có thể trở nên hấp dẫn trong mắt bạn. Có lẽ người ấy đã “bắt đúng sóng” của bạn chăng. Đừng vội gạt bỏ suy nghĩ mới lóe lên trong đầu nhé.

Tình yêu: Bạn có cơ hội thu ngắn khoảng cách với người bạn vẫn thầm để ý. Nếu hai bạn cùng tham gia một buổi tiệc, hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì nhiệt độ giữa đôi bên có thể tăng vọt đấy.

Sự nghiệp: Công sức tìm hiểu, nghiên cứu vào buổi sáng sẽ mang lại phần thưởng lớn cho Song Ngư vào cuối ngày. Hãy tự tin chia sẻ, trao đổi về những gì bạn khám phá, thu thập được.

Song Ngư quan tâm tới mối quan hệ lãng mạn.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.