Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (25/8)
Chủ Nhật, 26/08/2012 12:52 (GMT+7)

Kim Ngưu muốn mượn rượu giải sầu. Sư Tử khó chịu cả ngày nếu bị nói nặng lời. Nhân Mã tránh bị cuốn vào không khí căng thẳng ở chỗ làm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong khi bạn không hoàn toàn thoải mái. Bạn cho rằng mình chưa nắm đủ thông tin và cơ sở để lựa chọn đúng ở thời điểm hiện tại. Hãy nhớ rằng đôi lúc chúng ta cần phải liều lĩnh một chút, và cố gắng làm điều tốt nhất dựa trên những gì có trong tay.

Tình yêu: Bạn có thể không thích ngày hôm nay lắm, vì tất cả mọi người, bao gồm người yêu của bạn đều có vẻ khó chiều. Tốt nhất Dương Cưu nên luôn giữ một giọng điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng nhất có thể dù bạn đang phải nghiến răng chịu đựng.

Sự nghiệp: Khi không tìm thấy câu trả lời bạn đang cần, hãy cố gắng đừng bực mình và trút giận lên mọi người xung quanh. Câu trả lời sớm muộn gì cũng đến với Dương Cưu thôi. Có thể nó không đến khi bạn muốn, nhưng bạn sẽ nhận được nó khi bạn thực sự cần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể đang thấy buồn chán và bế tắc. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là muốn mượn rượu để giải sầu, nhưng chạy trốn chỉ là liệu pháp tạm thời. Hiện thực sẽ ập tới hôm nay, khiến bạn bắt buộc phải đối diện với nó và hành động để giải quyết vấn đề.

Tình yêu: Nếu người yêu phạm phải lỗi lầm, có thể bạn sẽ muốn “sa thải” người ta mãi mãi, hoặc ít nhất là cho đến ngày mai. Chuyện đó sẽ tùy vào tâm trạng và cảm xúc của bạn. Kim Ngưu nên cẩn thận vì người ấy có thể hơi nặng lời hoặc nói đùa nhưng bạn lại tưởng thật. Đừng vội kết luận bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Nếu Kim Ngưu cứ vòng vo quanh vấn đề hôm nay, bạn sẽ không đạt được mục đích. Bạn nên trực tiếp đi vào trọng tâm của câu chuyện. Có thể đối tác cũng đang có cùng suy nghĩ như bạn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể rất dễ xúc động và đầy tâm trạng, nhưng cảm giác đó có phần hơi tiêu cực. Có lẽ bạn đã làm tổn thương ai đó, và giờ họ đang “đáp trả” lại bạn một cách khéo léo, khó nhận biết hơn. Bạn nên dành thời gian tĩnh lặng và suy ngẫm về cảm giác hiện tại của mình.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Song Tử rất dễ làm những việc vượt tầm kiểm soát. Bạn có vẻ thiếu kiên nhẫn trong tình yêu. Điểm mạnh của ngày này là bạn có thể gom đủ dũng khí để nói lên những điều bình thường bạn không dám nói trước mặt người yêu.

Sự nghiệp: Song Tử có thể khăng khăng bảo vệ lập trường của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên cân nhắc những quan điểm đối lập. Bạn đang có cơ hội để học hỏi và phát triển, miễn là biết cách nắm bắt.

 

Song Tử suy ngẫm về cảm xúc của mình.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy làm chủ ngày hôm nay như thể nó thuộc về bạn và tận dụng nó để phát triển giấc mơ. Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái, năng động và thích thú với con đường mạo hiểm, phiêu lưu. Bạn không cần phải lo lắng về hậu quả. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tình yêu: Cự Giải nên tránh “chuyện bé xé ra to”. Khi có việc cần giải quyết với người yêu, bạn đừng để trí tưởng tượng bay quá xa và nói ra những lời bạn có thể hối tiếc sau này. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời mình muốn bằng cách nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải chủ tâm khiêu khích người khác, họ sẽ chẳng ngại gì mà không phản ứng lại. Hãy nghĩ thật kĩ trước khi bạn định tranh cãi với ai trong công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử hôm nay sẽ tràn đầy ý chí chiến đấu. Bạn có thể cần phải chỉnh sửa một chút trong kế hoạch tấn công để có thể tiến lên ngang bằng với mọi người xung quanh. Đừng lo nếu có việc không xảy ra như bạn dự định. Có lẽ con đường tốt nhất lại là con đường chưa hề được lên kế hoạch sẵn.

Tình yêu: Không khí hôm nay dễ làm Sư Tử hoặc người yêu bạn cáu giận. Bạn nên tập thể dục hoặc chạy bộ vào buổi sáng để loại bỏ sự căng thẳng nguy hiểm đó.

Sự nghiệp: Một lời nhận xét hơi quá lời cũng có thể làm Sư Tử khó chịu cả ngày. Bạn nên trang bị cho mình một “vỏ bọc” cứng rắn hơn để tránh nhạy cảm quá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày thích hợp nếu Xử Nữ muốn trình bày ý tưởng của mình. Mọi người có vẻ cởi mở và dễ tiếp thu những điều mới hơn bình thường. Điều quan trọng là bạn phải nói thật lòng, nếu không, họ dễ dàng phản đối bạn.

Tình yêu: Xử Nữ có thể cảm thấy mình khá uy quyền trong hôm nay. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tiếp nhận những câu “sai bảo” của bạn, nhất là người yêu. Không khí khó chịu này không thích hợp cho một buổi hẹn hò hay tiệc tùng đâu.

Sự nghiệp: Người khác có thể đòi bạn phải chậm lại, nhưng Xử Nữ không nhất định cần phải nghe theo. Hôm nay là ngày bình thường, thậm chí hơi có chiều hướng đi xuống nhưng tình hình chung vẫn có lợi cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian để khám phá những gì thuộc về triết học và tôn giáo, những khía cạnh bạn cảm thấy thú vị. Có lẽ bạn nên cân nhắc việc theo học một khóa học.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận nếu đụng chạm đến những chủ đề dễ gây bất đồng với người yêu. Bạn đừng trêu đùa anh ấy/cô ấy về bất cứ việc gì có vẻ động chạm. Bạn sẽ không thích hậu quả của những việc làm đó đâu.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng ngày hôm nay một cách hiệu quả nhất có thể. Thiên Bình cần lên chiến lược thật kĩ, vì bạn có đủ khả năng để thành công trong bất cứ việc gì bạn muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu gần đây cuộc đời Bò Cạp có vẻ hơi căng thẳng, hôm nay mọi chuyện sẽ thay đổi, trở nên nhẹ nhàng, tươi sáng hơn. Bạn nên thoải mái đùa vui và tạo ra không khí thoải mái trong tập thể. Tính hài hước của bạn sẽ được mọi người hào hứng đón nhận.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tất cả mọi người đều khó chiều, đặc biệt là người yêu của Bò Cạp. Dù bạn có cố gắng mỉm cười, làm mọi việc để lấy lòng, đối phương cũng đủ khó tính để tìm ra chỗ để than phiền. Dường như tốt hơn hết bạn hãy cứ là chính mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp đang ở giai đoạn tràn đầy năng lượng, hào hứng với công việc. Hãy tận dụng nó để hoàn thành mục tiêu của bạn thay vì bỏ phí công sức vào những việc khác. Thành công đang đợi bạn, nếu bạn thực sự muốn có nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng bị ảnh hưởng bởi cách cư xử của những người bạn không ưa. Hãy chú ý loại bỏ những cử chỉ, điệu bộ đó bằng cách mỉm cười. Nếu bạn tỏ ra thiếu lạc quan, mọi người cũng sẽ chỉ nhìn thấy những mặt tiêu cực ở bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đang muốn chia tay người yêu, hôm nay bạn sẽ chỉ cần một câu nhận xét bâng quơ về một điều gì đó ở đối phương, người ấy sẽ phản ứng một cách mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể nói rằng bạn không chấp nhận cách hành xử đó và bỏ đi. Nếu bạn muốn tiếp tục làm bạn tốt, hãy cố gắng chia tay trong êm đẹp.

Sự nghiệp: Trong công việc, căng thẳng đang có chiều hướng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Nhân Mã nên tìm ra khoảng trống nghỉ ngơi, tránh bị cuốn vào không khí nguy hiểm đó ở chỗ làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên quá lo lắng và chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực. Bạn hãy tỏ ra lạc quan, thoải mái và nghĩ đến hậu quả sau. Đây là thời điểm dành cho phiêu lưu và khám phá. Bạn có ý chí mạnh mẽ, nên đừng để người khác chỉ bảo bạn phải làm việc như thế nào.

Tình yêu: Bạn đang có một thời điểm tốt nếu muốn nói thẳng chuyện gì với người yêu. Bạn khá phũ phàng và không muốn dùng lời lẽ tế nhị để che đậy những gì cần nói. Nếu đây chỉ là một mối tình thoáng qua, có lẽ hai bạn nên chia tay trong êm đẹp để tìm kiếm một người khác hợp với mình hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết đang dần tiến đến thời khắc quan trọng trong sự nghiệp. Bạn có thể chỉnh sửa kế hoạch một chút nhưng đừng vội vàng quyết định điều gì. Hãy chờ đợi khi thời cơ chín muồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên có một chút mạo hiểm. Hãy tin rằng may mắn sẽ mỉm cười và giúp bạn vượt qua nó. Khi cần giúp đỡ, bạn có thể lên tiếng đề nghị, nhưng đừng tuyệt đối hy vọng vào người khác. Chính bạn sẽ phải làm hầu hết mọi chuyện.

Tình yêu: Ngay cả Bảo Bình, người vững vàng và có thể tin cậy nhất trong cung hoàng đạo, cũng có xu hướng thay đổi trong hôm nay. Nếu bạn có việc nghiêm túc cần trao đổi với người yêu, hãy nhớ tìm một cách nói thật nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương cho đối phương.

Sự nghiệp: Thật không may, bạn khó có thể gặp được người bạn muốn hôm nay. Mọi chuyện có xu hướng xảy ra trục trặc. Hãy tạm thời chấp nhận thời gian này. Mọi chuyện sẽ chuyển biến sớm thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có khả năng và năng lượng để thay đổi và chinh phục bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể khá lo lắng khi lựa chọn mạo hiểm đi theo con đường mới, nhưng đừng chần chừ. Giờ là lúc bạn bắt tay vào hành động với 100% quyết tâm và sức lực.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào một tình huống bắt buộc phải lựa chọn trong tình yêu. Song Ngư có thể rút lui, hoặc cố gắng tìm ra chỗ sai lầm trong mối quan hệ này. Đừng nên chuyện bé xé ra to. Hãy nhìn thẳng vào thực tế nếu bạn và người yêu cần thay đổi để duy trì tình cảm.

Sự nghiệp: Mọi chuyện ở chỗ làm tiếp tục rối tung lên. Đừng để tinh thần của bạn bị ảnh hưởng bởi tình hình xung quanh. Hãy tin rằng đây chỉ là một giai đoạn nhất thời.

 

Song Ngư chung tay vun đắp tình yêu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.