Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (25/5)
Thứ bảy, 25/05/2013 13:32 (GMT+7)

Hôm nay, Sư Tử muốn khám phá thế giới. Bò Cạp bất an vì thái độ của người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu khá cởi mở. Bạn có thể thoái mái mở lòng với một người mới quen, hoặc một khái niệm xa lạ. Đó có thể là nhân tố tạo ra bước ngoặt cho cuộc đời bạn đấy.

Tình yêu: Đôi khi chính sự khác biệt lại mang lại thú vị cho mối quan hệ tình cảm hai người, chứ không phải nét tương đồng. Hãy tìm thấy niềm vui trong khi cá tính của bạn và người ấy va chạm với nhau.

Sự nghiệp: Có người sẽ phản đối phương án mà bạn đề nghị. Có lẽ bạn nên nhường phần vất vả cho nhân vật đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể dễ dàng thuyết phục bạn bè hoặc khách hàng nghe theo ý kiến của mình. Nét duyên ngầm của bạn sẽ phát huy tác dụng rất tốt hôm nay.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp và ổn định. Hai bạn nên nhìn về phía trước chứ không nên dừng lại và nhìn lại quãng đường đã qua.

Sự nghiệp: Hiện Kim Ngưu đang có một khởi đầu hoặc một dự án mới khá lý tưởng. Trong lúc này, bạn không nên suy nghĩ về những sai lầm hoặc vấp ngã trong quá khứ. Chẳng ai là hoàn hảo, nên bạn hãy luôn tự tin vào chính mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng cảm thấy xấu hổ nếu bạn đổi ý dù có thể hôm qua bạn đã khăng khăng bảo vệ chính kiến. Người thông minh như bạn luôn biết tùy thời thế và thích ứng với tình hình.

Tình yêu: Một mối quan hệ tình cảm cũng giống như một cái cây. Bạn chẳng thể chỉ tưới nước cho nó một lần một tháng rồi kỳ vọng nó vẫn lớn lên. Hãy thường xuyên quan tâm tới người yêu của mình nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn không cần phải chần chừ, e ngại. Hoàn cảnh đang rất ủng hộ Song Tử, nên hãy mạnh dạn đưa ra quyết định và hành động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thật tốt nếu ta có thể luôn tỏ ra khéo léo, tế nhị. Nhưng đôi khi, để đạt được mục đích của mình, Cự Giải chẳng có thời gian cân nhắc để tránh làm mất lòng người khác.

Tình yêu: Hãy tuân thủ những hứa hẹn với người yêu. Bạn cần là một người trưởng thành và nghiêm túc rồi đấy.

Sự nghiệp: Bạn thích giao du qua lại với đồng nghiệp. Nhưng bạn nên thiết lập ranh giới rõ ràng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Bạn sẽ muốn bước chân ra ngoài và khám phá thế giới. Một chuyến du lịch hoặc thăm thú đây đó sẽ biến ngày này của bạn thành kỉ niệm đáng nhớ.

Tình yêu: Bạn và người yêu là một cặp đôi cực kỳ ăn ý đấy. Bạn đã từng nghĩ tới việc bắt tay hợp tác với đối phương để kinh doanh chưa?

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ gặp phải một người cực kỳ nghiêm khắc khi phê bình bạn. Để đối phó với nhân vật này, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về người đó nhé.

Sư Tử nên đi du lịch.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên bao bọc mình quanh môi trường quen thuộc. Bạn cần khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, cảm xúc mới, hoạt động mới.

Tình yêu: Người yêu cho rằng Xử Nữ đang có nguy cơ trở thành người cuồng việc. Nhưng anh ấy/cô ấy đang lo lắng quá xa rồi, vì bạn vẫn rất yêu thích thời gian giải trí, thư giãn. Hãy chứng minh ngay nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn chú ý nhiều tới các chi tiết, hãy cứ phát huy thế mạnh này. Bạn đừng ngại người khác chỉ trích bạn kém hấp dẫn vì thích xét nét.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên sắp xếp, cân đối thời gian và sự quan tâm đối với các vấn đề và mối quan hệ phong phú của mình. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng, miễn là chịu khó dụng tâm suy nghĩ.

Tình yêu: Bạn và người yêu đã trù bị một kế hoạch từ lâu. Hôm nay cơ hội để hai bạn khởi động sẽ tới. Đừng bỏ lỡ nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên quá quan tâm tới các tiểu tiết nhỏ nhặt. Điều bạn cần quan sát bây giờ là tình hình chung thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thái độ của một người bạn hoặc đồng nghiệp đang bắt đầu khiến bạn phát điên. Để tránh cho điều này biến thành trở ngại cho mối quan hệ tốt, bạn nên nghiêm túc trao đổi với người đó ngay nhé.

Tình yêu: Tâm trạng của người yêu Bò Cạp làm bạn thấy bất an. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào nguyên nhân cũng là do bạn.

Sự nghiệp: Không phải tất cả khó khăn đều là vật cản mà số phận mang đến. Đó có thể chỉ là thử thách đối với bạn. Bò Cạp hãy bình tĩnh đối đầu. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học hữu ích sau đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy đối xử thật niềm nở và nhiệt tình với người khác hôm nay nhé. Phong thái tươi vui của bạn sẽ hấp dẫn họ đến bên bạn một cách tự nhiên.

Tình yêu: Bạn tăng cường thời gian ở bên người yêu vì bạn muốn an tâm hơn về mối quan hệ này. Nhưng có lẽ bạn chẳng phải hy sinh hiện tại vì một tương lai còn chưa đến. Hãy luôn biết quan tâm tới đời sống cá nhân của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện vui vẻ về công việc. Nhân Mã sẽ thu thập được nhiều thông tin hơn nếu đối thoại trực tiếp thay vì qua điện thoại hay email đấy.

Nhân Mã luôn niềm nở, vui tươi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mọi chuyện sẽ không suôn sẻ lắm, thậm chí đôi lúc có chuyện như là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng với quyết tâm, Ma Kết có thể đột phá bất cứ trở ngại nào. Đừng bỏ cuộc nhé.

Tình yêu: Bạn là người siêu ngăn nắp, đúng kế hoạch và hiệu suất cao. Đây là những đức tính giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Nhưng áp dụng vào đời sống tình cảm, bạn có nguy cơ biến thành kẻ độc đoán trong mắt người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết có thể phải chạy vòng quanh thành phố vì yêu cầu công việc. Thay đổi không gian sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gia đình hoặc bạn bè có thể sẽ đưa ra vài lời khuyên nhủ với bạn. Tuy nhiên, họ sẽ không nói thẳng ý trên mặt chữ đâu. Bảo Bình sẽ phải lắng nghe thật kĩ.

Tình yêu: Đừng làm gì một mình hôm nay nhé. Người yêu sẵn sàng đồng hành cùng bạn, và tất nhiên Bảo Bình chẳng hề muốn làm cho anh ấy/cô ấy thất vọng.

Sự nghiệp: Hãy tranh thủ hoàn thành nốt mục tiêu đề ra trong tháng. Bạn sẽ nhận được vô số sự trợ giúp nên hãy nghe theo lời khuyên và hướng dẫn của người khác nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang sợ hãi. Không quan trọng là bạn sợ điều gì, mà là cách bạn vượt qua nó. Chúng ta thường sợ điều mình không hiểu rõ, nên bạn đừng ngần ngại tìm hiểu về vấn đề khiến bạn lo lắng.

Tình yêu: Nếu bạn mới bắt đầu một mối quan hệ, hôm nay cực kỳ thuận lợi cho sự tương tác giữa bạn và người ấy. Hãy thoải mái và chậm rãi bộc lộ tính cách, quan điểm sống cũng như cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng gạt bỏ người khác ra khỏi việc bạn đang làm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lại, vì hiện bạn đang cần thêm sự trợ giúp đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.