Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (24/8)
Thứ bảy, 24/08/2013 13:19 (GMT+7)

Một lời hứa nào đó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thất vọng ngày hôm nay, trừ phi Cự Giải hoàn toàn chắc chắn về những điều mình nói. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải rõ ràng lý do tại sao bạn nổi nóng, trước khi trút sự tức giận lên ai đó. Có thể bạn nghe được điều gì đó và "bốc hỏa" lên, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm một chỗ nào đó để thả lỏng, thư giãn và lấy lại sự bình tĩnh. Như vậy, bạn sẽ biết làm sao để giải quyết mọi việc ổn thỏa hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có điều gì đó đặc biệt trong những cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Có thể giấc mơ đêm qua đã mang đến cho bạn những "điểm nhấn" đầy lạc quan nào đó chẳng hạn. Tuy nhiên, mọi thứ lại diễn ra theo một chiều khác hẳn, và rồi bạn thấy duy trì sự lạc quan này suốt một ngày dài thực sự chẳng dễ dàng. Đừng chôn chân một chỗ và thụ động trước những thay đổi, và đừng biến sự chây ì trở thành một thói quen.

b11-1377255224.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bạn bè có thể khiến ngày thứ bảy này của Song Sinh rất bận rộn, bạn thậm chí không có đủ thời gian cho bản thân mình, bởi mọi người vây quanh bạn. Với sự vui vẻ, hài hước của mình, bạn chính là cầu nối đưa mọi người lại với nhau. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một lời hứa nào đó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thất vọng ngày hôm nay, trừ phi bạn hoàn toàn chắc chắn về những điều mình nói. Đây là ngày mà một công việc mới nào đó đòi hỏi bạn sự tính toán cụ thể, nhưng cũng đừng bực dọc nếu như bạn đánh mất cơ hội của bạn. Sai lầm sẽ dạy cho bạn nhiều điều giá trị!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên hiếu chiến nếu như ai đó đặt ra những câu hỏi về năng lực của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn chọn cách chấp nhận những thách thức, hãy làm tốt những gì bạn có thể, thay vì tập trung quá nhiều đến việc thắng thua trước mắt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả khi Xử Nữ rất cố gắng tới những tiểu tiết trong một mối quan hệ nào đó, có những điều vụn vặt vẫn xuất hiện và làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa bạn và người ấy. Đó là lý do khiến bạn nên ngồi lại với đối phương, trò chuyện để tìm ra một hướng đi chung, thay vì tiếp tục đổ lỗi cho nhau một cách thiếu khách quạn. Kết quả có được sẽ khiến bạn bất ngờ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để sự bất đồng với ai đó khiến Thiên Bình đánh mất đi tầm nhìn của mình ngày hôm nay. Việc hiểu rõ động lực, mục tiêu của mình mới thực sự quan trọng, điều này giúp bạn đạt được cái đích mà mình mong muốn. Đây chính là ngày mà bạn nắm bắt cơ hội của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu có được mục tiêu của mình, Bò Cạp thường nỗ lực bằng mọi cách để đạt được nó, tuy nhiên, đừng vì bản thân mà gây tổn thương cho ai đó, dù bạn có muốn hay không. Tìm một cách nào đó để có được sự đồng thuận mới chính là điều bạn cần làm ngày hôm nay. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng giấu giếm những cảm xúc của mình ngày hôm nay, nếu bạn muốn được yêu thương và chia sẻ. Nếu sự lãng mạn bay bổng trong trái tim bạn, tại sao không bộc bạch chúng với đối tượng mà bạn quan tâm? Có thể nhờ điều này, bạn sẽ có những kết nối tuyệt vời và bền chặt. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây chính là ngày tuyệt vời để Ma Kết dành cho những người yêu thương trong gia đình. Dọn dẹp phòng ốc, decor lại nhà, hoặc chỉ đơn giản là một bữa ăn tối ngọt ngào với người ấy, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có giá trị và ý nghĩa lạ lùng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có rất nhiều những ý tưởng hay ho trong đầu, nhưng ngày hôm nay, hãy chọn lựa những từ ngữ của bạn một cách thật thận trọng, bởi chúng có thể mang lại những cảm xúc trái ngược - tùy vào điều bạn chia sẻ. Khéo léo một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Không chỉ đem lại cơ hội cải thiện thể chất, đây là ngày mà Song Ngư có cơ hội cải thiện sự tự tin của mình nữa. Cố gắng sắp xếp cho mình một lịch trình phù hợp và khoa học một chút, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.