Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (23/6)
Thứ bảy, 23/06/2012 16:22 (GMT+7)

Cảm xúc Cự Giải thay đổi như chong chóng. Thiên Bình không nên ôm đồm nhiều việc. Mối quan hệ lãng mạn của Bảo Bình sẽ gặp chút thử thách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Công việc hiện tại có thể đòi hỏi Dương Cưu phải hoàn toàn tập trung, gạt bỏ mọi ồn ào xung quanh, cô lập bản thân một chút. Như vậy các sếp sẽ rất hài lòng. Tuy nhiên, đừng ăn vặt nhiều quá trong khi làm việc. Bạn có thể ăn quá mức và không thoải mái sau đó.

Tình yêu: Bạn có một ngày tuyệt vời, nhưng quan điểm của bạn về đối tượng thay đổi như chong chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ. Thậm chí, bạn có thể phải phân vân lựa chọn giữa hai người. Dương Cưu nên chờ đến khi tâm trí sáng suốt hơn hãy lựa chọn.

Sự nghiệp: Tình hình công việc của Dương Cưu không được tốt lắm. Hiện giờ bạn chỉ muốn chạy trốn. Hãy tin rằng đây là điều bắt buộc phải xảy ra, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Dương Cưu không nên ăn vặt quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vì cần nghiên cứu một vấn đề trong công việc, Kim Ngưu sẽ muốn tới một nơi yên tĩnh để đọc. Dù có thể bạn không tìm thấy tài liệu cần, nhưng chất lượng công việc sẽ khiến sếp bạn chú ý.

Tình yêu: Ngày hôm nay chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những tình huống kỳ quặc nhất trong chuyện tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Kim Ngưu chẳng bao giờ thích thú với những thứ đời thường, quy củ và nhàm chán. Nhưng giờ bạn sẽ phải giải quyết những việc này. Hãy bắt đầu từ những gì cơ bản nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ bận rộn và chạy vòng quanh vì những việc lặt vặt, tới mức có vô tình gặp bạn hay hàng xóm cũng chẳng có thời gian nói chuyện. Tất nhiên bạn có thể vấp phải một số trở ngại làm chậm trễ tiến độ như tắc đường chẳng hạn. Hãy bình tĩnh và thả lỏng. Bạn sẽ hoàn thành công việc thôi.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ kinh ngạc khi chuyện tình cảm đột nhiên xoay chuyển kỳ lạ. Nếu gần đây bạn vẫn cảm thấy nhàm chán hoặc bị bó buộc, đây sẽ là cơ hội để bạn được giải phóng.

Sự nghiệp: Song Tử nên nhìn nhận và đáng giá lại những giá trị và quan điểm cá nhân. Bạn có đang làm việc vì yêu thích? Tiền lương hiện nay có xứng đáng với công sức bạn bỏ ra?

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải ngưng những dự án cá nhân yêu thích lại vì các trách nhiệm khác. Bạn sẽ cảm thấy rất buồn bực và muốn ở một mình để làm những gì bạn thích. Đừng để cảm xúc khống chế mình. Hãy nỗ lực và hoàn thành nhiệm vụ, rồi bạn sẽ hoàn thành ước mơ riêng.

Tình yêu: Cảm xúc của Cự Giải thường xuyên dao động. Mới giây trước bạn còn cảm thấy tình yêu dạt dào, giây sau bạn đã có thể phát cáu lên vì cách nói chuyện hoặc cư xử của người yêu. Đừng có đưa ra quyết định gì trong lúc này nhé.

Sự nghiệp: Bạn không nên tiêu tốn sức lực vào nhiều việc. Tốt hơn hết chỉ tập trung hoàn thành một thứ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Làm việc quá sức khiến Sư Tử bắt đầu căng thẳng và mệt mỏi. Nếu bạn muốn nghỉ ở nhà, hãy làm theo ý mình. Nếu cố gắng làm việc, bạn không thể hoàn toàn tập trung và chất lượng công việc sẽ không tốt đâu.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay khá thú vị. Nếu đi hẹn hò, bạn sẽ có phản ứng hóa học ngay tức khắc với đối phương. Tuy nhiên, bạn có thể không thấy hào hứng lắm, vì Sư Tử không thích chuyện gì quá vội vàng.

Sự nghiệp: Sư Tử có nghĩ tới việc ở một mình, lặng yên và suy nghĩ? Khi bạn không bị tiếng ồn ào chi phối, bạn sẽ làm việc thực sự hiệu quả. Đừng để người khác làm phiền bạn vì việc của họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay bỗng dưng trở nên u ám và Xử Nữ không hiểu nguyên nhân vì sao. Có lẽ bạn nên rà soát lại tâm trí. Phải chăng một sự việc, kỷ niệm nào trong quá khứ đang làm bạn phiền lòng? Nếu vậy, hãy rũ bỏ nó đi để tâm trí thanh thản hơn.

Tình yêu: Mọi kế hoạch của Xử Nữ bên người yêu đều thay đổi và rối tung lên. Đừng quá lo lắng. Nếu tâm lý bạn sẵn sàng đón nhận mọi biến cố, một bất ngờ tuyệt vời có thể đến.

Sự nghiệp: Trước khi tranh luận với đồng nghiệp hay sếp, bạn nên “vũ trang” đầy đủ bằng các thông tin cần thiết. Như vậy, bạn có thể tự tin mình sẽ giành chiến thắng.

xử Nữ sẽ có chút u ám.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn thân nhất của Thiên Bình có tâm trạng khá tệ. Người đó sẽ cư xử không tốt với tất cả mọi người và từ chối nói rõ lý do. Có lẽ nguyên nhân là do những vấn đề cá nhân chứ không phải vì bạn. Thiên Bình nên để người bạn đó tự suy nghĩ và tìm ra giải pháp.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ đột ngột nhận ra mình không nên che giấu tình cảm đối với ai đó. Thời gian không chờ đợi ai đâu. Tuy nhiên, nếu bạn bộc lộ hết tất cả trong hôm nay, ngay cả bạn cũng sẽ cảm thấy kỳ cục và không tin nổi. Hãy đợi 1-2 ngày nữa.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên quá ôm đồm. Bạn ở một vị trí thuận lợi trong công việc. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chia đều nhiệm vụ cho mọi người cũng gánh vác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ phải thực sự tập trung làm việc hôm nay. Đôi lúc bạn cảm thấy như thể đang ngạt thở vì áp lực và sức ép công việc. Đôi lúc bạn cũng nên tranh thủ nghỉ ngơi để đầu óc thông thoáng. Đến cuối ngày, bạn sẽ thực sự vui mừng vì những gì đã hoàn thành.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc hoặc một sự kiện xã hội, hãy cẩn thận với những “biến số” trong kế hoạch chỉn chu của bạn nhé. Đây có thể là một bất ngờ thú vị dành cho bạn.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng của Bò Cạp sẽ bị thử thách. Đồng nghiệp sẽ không chịu thỏa hiệp hay nhượng bộ. Bạn cần phải thay đổi và thích ứng với tình huống. Chẳng có ích gì đâu nếu bạn cố xoay chuyển ý họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây Nhân Mã đã vận động và làm việc quá nhiều. Hôm nay bạn sẽ thấy rõ hậu quả khi cơ bắp đau nhức và kiệt sức. Tạm thời quên đi việc nhà và các chuyện khác để nghỉ ngơi nhé.

Tình yêu: Một vài sự kiện có thể khiến kế hoạch định sẵn của Nhân Mã thay đổi. Nhưng có thể đây là thay đổi tích cực nếu bạn đang không thực sự hài lòng với tình trạng tiến triển hiện nay trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Nhân Mã hãy chú ý giúp đỡ mọi người, dù là những việc nhỏ nhất. Họ sẽ ghi nhớ mọi thứ bạn đã làm, từ cốc café bạn pha hộ hay một việc lặt vặt lúc họ bận rộn.

Nhân Mã cần nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một đêm khó ngủ khiến Ma Kết cảm thấy uể oải và không muốn gặp gỡ ai. Nếu phải làm việc, bạn nên thu xếp để làm việc ở nhà để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi giữa giờ và chợp mắt nếu cần. Có thể bạn không tập trung lắm, nhưng làm việc tách biệt cũng giúp tiến độ của bạn nhanh hơn.

Tình yêu: Nếu có trục trặc xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của Ma Kết, bạn đừng vội lo lắng. Thực ra đó thể là một việc tốt. Sự thay đổi này sẽ mang lại ích lợi cho cả hai bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết đừng ép mọi người nghe theo ý chỉ đạo của bạn. Không phải ai cũng nhìn nhận giống nhau. Nếu bạn cứ khăng khăng bắt họ thay đổi, tranh cãi tất yếu sẽ nổ ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có lẽ trước kia Bảo Bình thường hay mời khách tới nhà rất nhiều, nhưng hôm nay bạn không có hứng thú đó. Căng thẳng đầu óc và mệt mỏi khiến bạn chỉ muốn ở một mình. Tuy nhiên, nếu người khách này liên quan tới công việc làm ăn, bạn sẽ không muốn hủy hẹn. Bảo Bình có thể rủ một người bạn hoặc người thân cũng tiếp đón với mình. Nó sẽ giúp bạn thoải mái và đạt được điều bạn muốn nhanh hơn.

Tình yêu: Mối quan hệ lãng mạn mới bắt đầu của Bảo Bình sẽ gặp thử thách. Có thể một trục trặc sẽ xảy ra và làm bạn buồn. Nhưng nó có nghĩa là bạn đã yêu sâu sắc hơn bạn nghĩ. Càng yêu thì bạn mới càng dễ bị tổn thương.

Sự nghiệp: Khi bị công việc thúc ép, mọi người sẽ biết trân trọng sự chăm chỉ và khả năng linh hoạt của Bảo Bình. Tất cả đều tìm đến bạn khi cần câu trả lời. Cung cách làm việc thực tế và ổn định của bạn giờ đã gặt hái thành công rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không thích thú hòa mình vào tập thể lắm. Thực ra bạn muốn được ở một mình hơn. Nó cũng giúp bạn tập trung làm việc. Nhưng nhớ thỉnh thoảng cũng phải ra ngoài với bạn bè.

Tình yêu: Nếu đi dự tiệc hoặc ở bất kỳ cuộc tụ tập nào, Song Ngư có thể sẽ bất ngờ trước một người không hề thuộc tuýp bạn ưa thích. Bạn sẽ rất hứng thú tán gẫu với người đó đấy.

Sự nghiệp: Bạn không cần thiết phải mua thêm những dụng cụ máy móc đắt tiền để hỗ trợ công việc. Thay vì mất thời gian để học cách sử dụng nó, có lẽ bạn nên làm việc theo cách cổ điển thì hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.