Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (23/2)
Chủ Nhật, 24/02/2013 14:55 (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết nên bảo quản tốt đồ đạc. Song Ngư suy nghĩ kĩ trước khi tranh cãi

Dương Cưu (21/3-20/4)

Phần tính cách lãng mạn của Dương Cưu hôm nay đặc biệt nổi trội. Hãy nhớ thu xếp một bữa tối ấm cúng bên người yêu, hoặc tìm kiếm những anh chàng/cô nàng hấp dẫn. Mọi người sẽ khó cưỡng được sức thu hút của bạn.

Tình yêu: Hôm nay, tâm trạng của bạn khá mơ màng và dường như khác hẳn con người luôn tỉnh táo của một Dương Cưu bình thường. Nếu bạn đã hứa hẹn điều nào đó với người yêu, hãy đảm bảo là bạn ghi nhớ nó. Bạn sẽ dễ bị xao lãng và quên mất đấy.

Sự nghiệp: Bạn nhận được sự ủng hộ từ tất cả các phía đối với dự án của mình. Hãy tự tin tiến bước và hành động. Nếu bạn vẫn mong muốn được phát triển sự nghiệp độc lập, đây có lẽ là thời điểm tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay hơi nặng nề và ủ rũ. Hãy cố gắng xốc lại tinh thần, vì có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bàn tay của bạn. Một cốc café có lẽ sẽ giúp bạn đấy.

Tình yêu: Kim Ngưu đừng hẹn hò ở bên ngoài nhé. Hai bạn sẽ cảm thấy tuyệt hơn khi cùng thư giãn ở nhà, trong ánh nến dịu nhẹ, một bữa ăn ngon miệng và không gian yên tĩnh, hoàn toàn riêng tư.

Sự nghiệp: Có thể những vấn đề to lớn nảy sinh làm bạn không thể thực hiện kế hoạch cá nhân. Nhưng bạn không cần phải từ bỏ chúng hoàn toàn. Hãy cứ giữ lấy ước mơ, dù cho bạn có phải tạm thời xếp chúng lại ở ngăn dự trữ một thời gian.

Song Tử (21/5-21/6)

Năng lượng dồi dào và trí tuệ thông thái là hai nhân tố lý tưởng để Song Tử đối phó với các vấn đề rắc rối. Nhưng có lẽ bạn chẳng va vào rắc rối nào hôm nay đâu. Bạn có thể muốn sử dụng chúng để giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Không khí hôm nay cực kỳ lãng mạn tới bất cứ một buộc hẹn hay sự kiện nào mà Song Tử tham dự. Nếu bạn muốn cuốn hút một người về phía bạn, đừng diện những màu sáng, đặc biệt là màu vàng sáng nhé. Bạn cần thể hiện một hình ảnh tinh thế hơn với những gam màu trầm. Hãy nói năng nhẹ nhàng để nó nghe có vẻ bí ẩn và quyến rũ.

Sự nghiệp: Song Tử mắc kẹt với chuyện nhà, và lần đầu tiên trong đời, bạn thà rằng mình đang ở chỗ làm. Hãy tỏ ra bận rộn với máy tính, điện thoại. Nếu mẹo đó không có tác dụng, bạn có thể giả vờ ốm và đi nghỉ. Bạn cần được thoát khỏi những rắc rối kịch tính trong gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay mọi chuyện quanh Cự Giải khá yên bình. Bạn không thực sự năng nổ, nhưng điều đó phù hợp với ngày này. Hãy suy ngẫm về những mối quan hệ xã hội của bạn. Liệu bạn có nhận được tình cảm và sự kính trọng như bạn xứng đáng? Có lẽ bạn sẽ cần phải thẳng thắn góp ý về lời nói hoặc hành động của một số người bạn quen.

Tình yêu: Cự Giải cảm thấy không khí hôm nay rất tĩnh tại. Nếu hẹn hò, bạn nên cùng người ấy thưởng thức một bữa ăn trong nhà hàng có không gian yên tĩnh.

Sự nghiệp: Hãy ý thức rằng bạn là một phần quan trọng trong một tập thể lớn. Sự đóng góp của bạn là đáng giá, dù bạn không nhận được lời khen cho phần việc bạn làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Sư Tử. Mọi việc đều diễn ra theo ý bạn. Các mảnh ghép đều tìm đúng vị trí của chúng. Cảm xúc của bạn bình ổn, giúp bạn hiểu rõ hơn nội tâm của mình. Những việc khó khăn sẽ trở nên êm xuôi trong bàn tay của bạn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy như thể mình là nữ hoàng, nên hãy tận dụng cơn sóng tự tin này nhé. Không khí quyến rũ, bí ẩn khó tả bao quanh Sư Tử giúp bạn cải thiện tình yêu, hoặc để tìm hiểu người bạn thích thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: Những thuận lợi trong công việc gần đây khiến Sư Tử chỉ suy nghĩ đến việc của mình. Bạn có thể quên mất đồng nghiệp và mọi người quanh bạn. Hãy nhớ rằng họ cũng là may mắn của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vấn đề hoặc một nhân vật tác động vào dây thần kinh của Xử Nữ. Bạn sôi sục và chỉ muốn làm một việc nào đó để đối phó với nó. Hãy đi theo bản năng ấy thay vì ngồi than vãn ở trên giường. Nhìn thẳng vào sự thật và tâm trạng của mình để có được giải pháp luôn là đáp án đúng nhất.

Tình yêu: Chúng ta thường quá chìm đắm vào các công việc hàng ngày và quên nhìn ngắm những vì sao, hay quên cảm thán trước vẻ đẹp của ánh hoàng hôn. Hôm nay, bạn nên thả mình vào lãnh địa mơ màng. Hãy đưa người yêu tới một nơi đặc biệt, nơi hai bạn có thể rung động trước sự kỳ vĩ của bầu trời đêm hoặc nét lộng lẫy của chiều tà.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ dừng lại, dù cho một số việc bất ngờ có thể xảy ra khiến bạn lúng túng. Bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận, nếu không bạn sẽ thua cuộc hoàn toàn.

Xử Nữ thưởng thức hoàng hôn với người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy quyết tâm bắt tay vào hoàn thành những nhiệm vụ bạn nhận được trong ngày. Sau đó, bạn nên tìm tới không gian yên tĩnh để tự vấn về bản thân. Hãy nhận xét về cách mà cảm xúc và hành động của bạn chi phối lẫn nhau. Có lẽ bạn sẽ cần chỉnh sửa một số thói quen đấy.

Tình yêu: Hãy biến buổi hẹn hò hôm nay thành một kỉ niệm đặc biệt. Hai bạn có thể đi xem một triển lãm thú vị, dù là nghệ thuật, nhiếp ảnh hay nội thất. Bất cứ chủ đề nào nâng đỡ cảm hứng sáng tạo đều được hoan nghênh. Cảm xúc nhận được sẽ giúp tình cảm yêu thương thăng hoa hơn, và không gian tĩnh lặng cũng mang lại lãng mạn cho hai bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình là người lý tưởng để tìm ra giải pháp trung hòa cho các quan điểm đối lập. Bạn nên chú ý lắng nghe tất cả các ý kiến khác nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mang lại cho Bò Cạp một cảm giác nhẹ nhàng và tự do. Nhưng bạn không nên lãng phí thời gian. Hãy bình ổn tâm trạng để làm hết những nhiệm vụ đã chờ bạn từ lâu.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp đi dự tiệc, bạn nên chọn bộ đồ hợp với vóc dáng và quan trọng nhất, phải thật lộng lẫy. Đừng mặc bất cứ thứ gì khiến bạn trông kém hơn một cô nàng triệu đô, vì đó chính là nét quyến rũ của bạn hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng tỏ ra xúc động quá mức cần thiết trong công việc. Có lẽ Bò Cạp cần được hít thở khí trời, hoặc một khoảng thời gian thư giãn tử tế.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tuyệt vời của Nhân Mã. Mọi việc đều diễn ra theo ý bạn. Nếu có rắc rối xảy ra, cũng chỉ là những vấn đề nhỏ, thậm chí chẳng có gì. Bạn làm chủ thời gian rất tốt, có đủ các điều kiện cần để hoàn thành công việc và mục tiêu đề ra.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ tin vào bất cứ điều gì trong hôm nay. Nhưng về tình cảm, bạn không thể chỉ tin, mà bạn cần phải “biết” nó một cách chính xác nữa. Mặc dù khá khó để xác định sự thật, nhưng bản năng sẽ mách bảo bạn.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe ý kiến của người nào phản đối quan điểm của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng kết luận cuối cùng tùy thuộc vào bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy bảo quản tốt đồ đạc cá nhân nhé Ma Kết, đặc biệt là những vật dụng bạn cần trong cặp sách để đến trường hay đi làm. Bạn sẽ có xu hướng dễ dàng cho mượn cây bút, quyển vở, hoặc cho người khác sử dụng laptop để kiểm tra email. Nhưng hôm nay bạn có thể gặp rắc rối hoặc thất lạc đồ vì sự rộng rãi của mình đấy.

Tình yêu: Hôm nay cực kỳ thuận lợi nếu Ma Kết muốn củng cố thêm tình yêu của mình. Lãng mạn đích thực là điều duy nhất bạn cần. Hãy cố gắng sáng tạo ra một bất ngờ nho nhỏ dành cho người yêu. Anh ấy/cô ấy chắc chắn sẽ càng yêu bạn hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Ma Kết đừng quên rằng bạn không nhất thiết phải làm mọi thứ theo đúng sách vở. Đôi khi giải pháp bạn cần lại là những sáng kiến nảy sinh bất ngờ, đầy táo bạo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá khăng khăng với cách làm của mình có thể khiến Bảo Bình phải bước đi trên một con đường cô đơn. Bạn nên học cách để thỏa hiệp, nhượng bộ.

Tình yêu: Bạn cảm thấy đặc biệt say mê một người hơn bình thường, dù bạn vốn dĩ đã thích hoặc yêu anh ấy/cô ấy rồi. Người đó là hoàn hảo trong mắt bạn hôm nay. Hãy nhớ chẳng ai đạt được tới chuẩn mực đó. Tốt hơn Bò Cạp nên chấp nhận trước rằng anh ấy/cô ấy chắc chắn có gót chân Achilles.

Sự nghiệp: Có người sẽ muốn được ở một mình nên chớ làm phiền họ. Bạn cũng đừng nên suy đoán thái độ là cố ý xúc phạm bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có phải gần đây Song Ngư đã bỏ bê sức khỏe của mình? Có lẽ bạn cần chế độ ăn uống tốt hơn, tập thể dục nhiều hơn. Dù đó là gì, hôm nay cũng là ngày bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cải thiện đời sống.

Tình yêu: Hãy biến căn nhà bạn thành một địa điểm hẹn hò đặc biệt, nơi bạn có thể thư giãn bên người yêu. Không khí này sẽ bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm của hai bạn đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể mắc kẹt trong một cuộc tranh cãi. Quan điểm mạnh mẽ chỉ khiến mọi chuyện quanh bạn rối tung lên. Bạn cần phải nhìn lại và suy nghĩ kĩ trước khi bước vào trận chiến.

Song Ngư nên chú ý tới chế độ ăn uống.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.