Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (22/12)
Thứ bảy, 22/12/2012 10:48 (GMT+7)

Thứ bảy này, Kim Ngưu thử sức sáng tác. Sư Tử nên “khoe” kiến thức để gây ấn tượng với người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có khả năng sáng tạo khá mạnh trong người. Hôm nay, nếu bạn kết hợp nó với tinh thần hăng hái, bạn sẽ có một ngày cực kỳ hiệu quả. Hãy tận dụng thời gian này để chứng minh khả năng của mình.

Tình yêu: Hôm nay những người khác có thể lúng túng chẳng biết nói gì, trừ bạn. Bạn hứng thú và nhiệt tình với tất cả những chuyện bạn quan tâm, dù nhỏ nhất. Để tránh khoảng lặng ngượng ngùng khi gặp gỡ mọi người hoặc hẹn hò, bạn có thể chủ động tâm sự về bản thân hoặc hỏi thăm cuộc sống của họ.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ phải đối mặt với một số vấn đề cá nhân, liên quan tới gia đình. Nếu hôm nay là ngày nghỉ, bạn sẽ ước ao được đến cơ quan lắm đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thời điểm này Kim Ngưu đặc biệt nhạy cảm và đồng thời rất minh mẫn. Đây là một tổ hợp tuyệt vời giúp bạn thành công và tỏa sáng. Bạn đã từng nghĩ tới việc thử sáng tác chưa nhỉ? Hãy thử viết một cuốn tiểu thuyết xem nó có hợp với bạn hay không.

Tình yêu: Có thể Kim Ngưu bắt đầu sốt ruột muốn nhận được sự chú ý hoặc câu đồng ý từ người bạn đang theo đuổi. Bạn quyết tâm bằng mọi giá làm được điều đó, nhưng chưa chắc đã là một ý hay. Hãy cho phép đối phương thời gian để “ngấm” và suy nghĩ.

Sự nghiệp: Một giai đoạn mới sẽ bắt đầu từ hôm nay. Kim Ngưu sẽ cần phải phát huy và đảm trách nhiều hơn vai trò lãnh đạo trong bốn tuần tới đấy.

Kim Ngưu thử sức sáng tác.

Song Tử (21/5-21/6)

Có thể Song Tử ước ao được ngủ nướng và nằm trên giường với cuốn tiểu thuyết bán chạy mới ra lò. Thật không may, bạn vẫn còn bao việc phải xử lý và nhiều người cần phải gặp. Hãy tạm thời đánh dấu trang sách lại đã. Nó có thể đợi.

Tình yêu: Song Tử có thể đang cực kỳ yêu mến một người, tới mức ám ảnh. Bạn không ý thức được về mức độ mãnh liệt của nó trước khi có một tình huống nào đó khiến bạn nhận ra. Mặc dù đây là cảm xúc tuyệt đối đáng ao ước trong địa hạt lãng mạn, nhưng bạn cũng không nên để nó chế ngự cuộc sống của bạn quá nhiều.

Sự nghiệp: Nếu Song Tử muốn thúc đẩy một dự án trong tuần tới, hiện giờ bạn cần nghỉ ngơi thật tốt. Hãy giải phóng đầu óc khỏi suy nghĩ về nó, và tận hưởng không khí vui vẻ của Giáng sinh sắp đến.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đã và đang cống hiến rất nhiều cho cuộc sống. Mọi người xung quanh đều đánh giá cao bạn vì điều đó, nhưng dường như bạn không coi trọng đúng giá trị bản thân mình. Bạn khát khao được yêu thương, quý mến, vậy thì trước tiên bạn cần phải đối xử như vậy với mình.

Tình yêu: Người yêu của Cự Giải có thể bộc lộ một số tính cách mà bạn chưa từng biết. Nếu bạn cảm thấy quá sốc, hãy tìm cơ hội để trao đổi với đối phương. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy hai bạn cần tìm hiểu rõ hơn về nhau.

Sự nghiệp: Ngay cả những người giỏi nhất cũng cần được nghỉ ngơi. Hôm nay Cự Giải cần lôi mình ra khỏi đống công việc. Thay vào đó, bạn có thể vùi đầu vào một dự án sáng tạo nghệ thuật nhẹ nhàng và một vài món bánh ngọt với trà nóng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử nên “khoe” khối lượng kiến thức bạn sở hữu và tích góp bao năm qua nếu có dịp. Chắc chắn sẽ có người phải sững sờ trước hiểu biết sâu rộng của bạn.

Tình yêu: Một cảm xúc vốn chôn sâu tận đáy lòng Sư Tử có thể được khơi dậy. Bạn nên tâm sự với người yêu hoặc một người thân thiết. Bạn tuyệt đối không nên tự mình gặm nhấm và chìm đắm vào tâm trạng này.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn mới kéo dài bốn tuần tuyệt vời. Đây là cơ hội cuối để bạn hoàn thành nốt các mục tiêu trong năm đã đề ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy coi ngày hôm nay là dịp nghỉ ngơi thực sự của mình. Người khác thường tìm đến bạn khi cần an ủi, nhưng thỉnh thoảng hãy để họ tự xử lý việc của mình. Một ngày yên tĩnh bên một cuốn sách hay sẽ giúp bạn thư giãn hơn là mệt đầu vì tấn kịch của người khác.

Tình yêu: Nếu gần đây người yêu Xử Nữ “quản thúc” bạn quá chặt chẽ, bạn có thể bùng nổ cảm xúc khao khát tự do hôm nay. Cảm xúc này mạnh mẽ tới mức bạn chẳng thể che giấu được. Tốt hơn, bạn nên chân thành nói rõ quan điểm chứ không nên để sự bất mãn tích tụ dần.

Sự nghiệp: Hôm nay đánh dấu một giai đoạn mới kéo dài bốn tuần, trong đó Xử Nữ sẽ cần bổ sung thêm niềm vui và tính sáng tạo vào công việc. Đây là lúc bạn nên phát huy tinh thần nghệ sĩ của mình.

Xử Nữ thư giãn bên một cuốn sách hay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên rà soát lại vài tháng vừa qua, và bạn sẽ nhận ra mình đã quá coi trọng công việc mà lơ là những người thân yêu của bạn như thế nào. Thật may mắn, những cảm xúc tiêu cực, xa cách với gia đình bạn sẽ được hàn gắn dễ dàng nếu bạn dành một vài ngày ở bên và vỗ về họ. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình định đề cập đến một vấn đề tồn tại giữa bạn và người yêu, hãy cẩn thận. Mặc dù câu chuyện nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản, nhưng khi hai bạn trao đổi về nó, bạn sẽ nhận ra nó tác động mạnh và sâu sắc đến cảm xúc hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên mở rộng mạng lưới giao tiếp của mình. Hãy tranh thủ những giờ rảnh rỗi hôm nay, mở quyển sổ liên lạc lâu ngày không động đến ra và bắt đầu gọi điện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy suy nghĩ thật lâu, thật kĩ trước khi bạn nhận lời bất kỳ ai hay bất kỳ việc gì hôm nay. Đặc biệt, bạn có thể nhận được một lời cầu hôn hay tương tự như thế đấy. Mặc dù bạn cảm thấy hoang mang, nhưng có lẽ tận trong thâm tâm, Bò Cạp đã có câu trả lời rồi.

Tình yêu: Bò Cạp có chuyện bức xúc cần giải tỏa với người yêu. Có vẻ như bạn không thể che dấu nổi cảm xúc thật đằng sau vẻ ngọt ngào và vui vẻ nữa.

Sự nghiệp: Hãy tranh thủ ngày cuối tuần này để tổng kết kế hoạch cho tuần cuối năm sắp tới. Bạn cần tự tin hoàn thành nốt các mục tiêu, đồng thời nhìn về tương lai phía trước một cách rõ ràng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ vô cùng bận rộn, nhưng đến cuối ngày, bàn làm việc của bạn vẫn có thể chất đống hồ sơ tài liệu. Không phải bạn làm việc kém hiệu quả, mà vì quá nhiều việc cần đến khả năng của bạn. Hãy nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Không ai mong bạn phải là siêu nhân đâu.

Tình yêu: Tình yêu của Nhân Mã đang bước vào giai đoạn quan trọng và có thể chuyển đổi lên một cấp độ mới. Lúc này, bạn và người yêu cần có thời gian cùng ngồi lại, bàn bạc và chia sẻ về kỳ vọng tương lai đối với nhau.

Sự nghiệp: Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay hoàn toàn dành cho công việc. Thỉnh thoảng, bạn nên dừng lại, pha một tách café và nghĩ về những ngày lễ Noel sắp tới nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời và mọi người xung quanh. Hôm nay là lúc bạn nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng. Hãy tắt điện thoại, ngủ nướng, đi dạo, và có thể đơn giản từ chối những lời đề nghị giúp đỡ nếu không quá cấp thiết.

Tình yêu: Đôi lúc Ma Kết có cảm tưởng như bạn đang đóng vai phụ huynh giảng dạy cho người yêu mình. Nếu đúng thế, có lẽ bạn nên tạo cơ hội cho đối phương được trưởng thành.

Sự nghiệp: Ma Kết sắp bước vào giai đoạn cuối cùng của năm. Đừng thúc ép mình phải hoàn thành những công việc quá to tát. Bạn nên tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống hơn là lo lắng về sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay có thể là ngày đột phá đối với Bảo Bình. Bạn là người tất cả tìm đến khi cần giúp đỡ, và đã dành quá nhiều thời gian cho các vấn đề của họ. Hãy học cách nói “không” và đặt bản thân mình lên ưu tiên hàng đầu.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ khá thuận lợi trong những cuộc gặp gỡ ban đầu với người khác. Nhưng trước khi bạn quyết định “đầu tư” công sức và thời gian vào ai đó, hãy để các ứng viên chứng minh họ có thể mang lại hạnh phúc cho bạn như thế nào nhé.

Sự nghiệp: Hãy quyết tâm hoàn thành hết những việc còn dang dở trong hôm nay. Bạn nên làm thế trước khi tinh thần bay bổng lên trong không khí lễ hội đang tới gần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên thẳng thắn bộc lộ quan điểm của mình nếu cần. Nhưng bạn không nên biến câu chuyện trở nên căng thẳng. Hãy duy trì tốc độ nói chậm rãi và một thái độ ôn hòa nhất có thể.

Tình yêu: Bạn đang thể hiện những “tín hiệu” mâu thuẫn với nhau đấy. Có lẽ chúng sẽ gây bất an cho người yêu mà bạn không nhận ra. Nếu cô ấy/anh ấy hỏi, bạn nên làm mọi cách để trấn an đối phương.

Sự nghiệp: Một số người sẽ tìm đến Song Ngư khi gặp rắc rối. Bạn nên dành thời gian để giúp đỡ họ nhé. Các nhu cầu của bản thân bạn có thể chờ được mà.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.