Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (21/7)
Thứ sáu, 20/07/2012 17:36 (GMT+7)

Sư Tử quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh. Thiên Bình có những trao đổi quan trọng và ngẫu nhiên về tài chính. Lời nói đùa của Song Ngư có thể làm người yêu buồn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu có kế hoạch chuẩn bị một bữa tối lãng mạn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Vẻ tự nhiên, ấm áp của bạn sẽ thu hút tất cả, giúp bạn kết nối với những người bạn mới.

Tình yêu: Khi đi hẹn hò, Dương Cưu nhớ đừng liên tưởng tới bất kỳ người nào hay chi tiết nào trong quá khứ. Điều đó sẽ khiến bạn có cái nhìn phiến diện về đối phương. Hãy chỉ tập trung vào trò chuyện và quan sát con người đang ngồi đối diện bạn thôi.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tới, Dương Cưu sẽ có khả năng để đột phá trong sự nghiệp. Hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những gì bạn đã tạm hoãn lại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn yêu quý sẽ đề nghị giúp đỡ, và mặc dù không thực sự hào hứng lắm, Kim Ngưu vẫn nhận lời. Đừng tỏ ra khó chịu. Hãy hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Đến tối, bạn nên thư giãn bằng một chuyến dạo mát dưới những vì sao.

Tình yêu: Trong tình yêu, có lẽ Kim Ngưu đang nghĩ nhiều hơn làm. Có thể bạn và người yêu sống xa nhau, hoặc quá bận rộn nên chỉ liên lạc quan điện thoại hoặc thư từ. Đã đến lúc Kim Ngưu cần hẹn gặp người đó rồi.

Sự nghiệp: Các ý tưởng cấp tiến của Kim Ngưu khá tốt, nhưng bạn nên yêu cầu người khác nhận xét về chúng. Tốt nhất, bạn nên làm việc chung với một đối tác.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể tham gia vào một dự án hấp dẫn bạn hơn bình thường. Hãy chú ý nếu nó chiếm dụng quá nhiều thời gian trong khi bạn còn nhiều việc cần làm.

Tình yêu: Song Tử muốn tìm hiểu về người yêu, nhưng đôi khi bạn quá nghiêm khắc đối với người ta. Bạn sẽ khiến đối phương thấy bất an. Hãy từ bỏ thái độ chỉ trích đó ngay.

Sự nghiệp: Đã đến lúc bạn bắt tay vào triển khai những mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đặt ra vài tháng trước. Bạn cần nghiên cứu, tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải hy vọng hoàn thành một mục tiêu mà bạn theo đuổi đã lâu, thì đừng nản lòng trước những vật cản. Tâm lý đó có thể khiến bạn mất tin tưởng vào bản thân và giảm đi năng lượng sáng tạo của bạn. Hãy cố gắng cho đến khi gió đổi chiều và may mắn mỉm cười.

Tình yêu: Mặc dù Cự Giải có vẻ khá ngọt ngào và nhẹ nhàng với người yêu, nhưng thực ra bạn có vẻ ngầm chỉ trích trong lòng. Điều đó có thể khiến người yêu bạn cảm thấy khó chịu vì không hiểu tại sao. Có lẽ bạn nên thẳng thắn bày tỏ những gì làm bạn phật ý hơn là giữ im lặng như vậy.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ không thể tự đưa ra quyết định hôm nay. Thay vì vật lộn với nó, hãy hỏi ý kiến người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng thích chăm sóc người khác. Bạn có thể quan tâm tới tất cả mọi thứ quanh mình, từ cây cỏ, vật nuôi cho đến bạn bè, trẻ em và người yêu. Hãy nhớ đừng lãng quên chính mình. Bạn nên dành chút thời gian để đi massage hoặc tận hưởng thời gian riêng tư.

Tình yêu: Nếu Sư Tử định viết một vài lời yêu thương tới người yêu, tốt nhất hãy viết thật rõ ràng, đơn giản. Những lời lẽ quá trừu tượng sẽ rất dễ bị hiểu nhầm và tạo khoảng cách giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Sư Tử đặt ra mục tiêu dài hạn cho sự nghiệp. Hãy cân nhắc điều gì quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này.

Sư Tử nên thưởng cho mình một buổi spa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể bối rối khi các trách nhiệm trong quan hệ xã hội đột ngột đổ lên vai bạn. Dường như ai cũng đòi bạn phải ở bên, bầu bạn với họ. Khi nhận được những lời mời gọi, rủ rê, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời. Hãy chỉ chọn những sự kiện mà bạn thực sự thấy thoải mái.

Tình yêu: Bạn có thể gặp lại người yêu cũ. Trong khi Xử Nữ thấy mình đã trưởng thành hơn, còn đối phương càng thất vọng hơn về cuộc đời. Bạn nên tâm sự về kỷ niệm trong quá khứ, giúp người đó gỡ rối những vấn đề gặp phải.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận thấy nhiều sự thay đổi ở chỗ làm. Bạn cần thật linh hoạt thích ứng, và đưa ra các quyết định dựa trên tình hình hiện tại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có những trao đổi quan trọng và ngẫu nhiên về tài chính hôm nay. Khi xong việc, bạn có thể thư giãn và tập trung vào những gì bạn thấy thú vị nhất. Hãy nghỉ ngơi với một cuốn sách, trong một không gian thoáng đãng. Khi bạn nảy sinh ra các ý tưởng, bạn nên ghi chú lại.

Tình yêu: Mặc dù Thiên Bình là người hứng thú với chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng rất hiếm người thực sự không có nhược điểm. Có lẽ bạn sẽ bắt đầu ngầm phê phán người yêu vì không cư xử như mẫu hình bạn tưởng tượng. Hãy tự đánh giá bản thân trước khi mổ xẻ đối phương ra từng chi tiết.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Thiên Bình sẽ phát huy mạnh mẽ hôm nay. Hãy dồn năng lượng này vào những hoạt động mang tính nghệ thuật.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy yêu thích sự lãng mạn và cái đẹp hơn hẳn mọi khi. Những cuốn tiểu thuyết diễm tình hoặc những bộ phim sến sẽ chiếm hoàn toàn thời gian của bạn. Hãy dành thời gian bên người yêu vì tình cảm bạn đang có khả năng bùng cháy.

Tình yêu: Hãy cẩn thận kẻo Bò Cạp sẽ chạm mặt người cũ tại một sự kiện xã giao khi bạn đang đi cùng người yêu mới. Mặc dù không bao giờ nghĩ mình sẽ gặp lại, nhưng hình ảnh người đó cũng khiến bạn bối rối một lúc đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần tuyệt đối tránh lâm vào cảnh cân nhắc quá kỹ lưỡng. Thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn không thể phát huy các ý tưởng sáng tạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ biết những “mẹo” nhỏ để nhân đôi số tiền bạn đang có. Mặc dù là người thận trọng, nhưng bạn sẽ muốn cân nhắc về những ý tưởng này. Bạn chỉ nên xem xét những phương án thật rõ ràng, minh bạch.

Tình yêu: Trong cuộc tranh luận với người yêu hôm nay, Nhân Mã có thể thất bại dù bạn khá hăng hái. Bạn tưởng rằng mình nắm rõ tất cả, nhưng hóa ra phần lớn lý lẽ của bạn đều sai lầm. Thừa nhận và làm hòa là cách tốt nhất cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn sắp nhận được những cơ hội tuyệt vời trong công việc. Mặc dù có thời điểm tốt, xấu nhưng nhìn chung mọi chuyện đều thuận lợi với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể có một cuộc gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống của mình.

Tình yêu: Ma Kết nên bày tỏ cảm xúc, nhưng cách bạn thể hiện nó cũng rất quan trọng. Nếu không cẩn thận, lời tỏ tình có thể trở nên quá sách vở và dài dòng. Có lẽ một món quà thể hiện tâm ý sẽ có sức nặng hơn chăng.

Sự nghiệp: Những thông tin khoa học kỹ thuật mới sẽ khiến Ma Kết phải cân nhắc giữa phương pháp cũ và mới. Có lẽ bạn nên nghĩ thật kỹ trước khi phủ định phương án mới này.

Ma Kết lựa lời khi tỏ tình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian đi mua sắm thêm quần áo mới hoặc tân trạng lại kiểu tóc. Có lẽ tâm trạng bạn không được vui lắm. Tuy nhiên, đừng giải buồn bằng cách ăn uống quá đà vì bạn sẽ không thích hậu quả ngày mai đâu.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, có lẽ Bảo Bình sẽ không biết rõ mình nghĩ gì hay cảm nhận gì về đối phương. Người đó làm tâm trí bạn rối tung lên. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang ở vào giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp. Hãy tận dụng những tiến bộ đã đạt được trong 6 tháng qua và tìm ra những cách cải thiện tình hình cho 6 tháng tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi ai đó gặp khó khăn, Song Ngư nên giúp đỡ họ vì bạn đặc biệt nhạy cảm và thông minh. Bạn có khả năng vỗ về cơn giận dữ và những tranh luận gay gắt.

Tình yêu: Song Ngư nên chú ý kẻo lỡ làm người yêu phật ý mặc dù bạn tưởng điều mình nói rất hài hước. Ngôn ngữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy vào tâm lý người tiếp nhận. Hãy cố gắng đừng nói gì có vẻ đả kích.

Sự nghiệp: Cách suy nghĩ nhanh nhạy của Song Ngư sẽ đặc biệt có ích hôm nay. Có nhiều dịp Song Ngư cần nghĩ thật nhanh chóng. Hãy tin tưởng các quyết định bạn có thay vì nghiền ngẫm chúng hàng giờ đồng hồ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.