Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (20/7)
Chủ Nhật, 21/07/2013 06:26 (GMT+7)

 

Hôm nay, Song Tử giao lưu với đồng nghiệp. Bò Cạp có được bài học trong chi tiêu.

Thành thật là “chính sách” tốt nhất Dương Cưu nên áp dụng. Bạn không giỏi giữ bí mật. Nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chẳng phải giấu diếm gì hôm nay.

Tình yêu: Tinh thần tự do của bạn đột nhiên tăng vọt. Tuy nhiên, khi tách khỏi người yêu để tận hưởng thế giới riêng, đừng quên gửi tin nhắn hỏi thăm thường xuyên để chứng tỏ bạn vẫn quan tâm tới đối phương nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu nên cố gắng duy trì hòa bình, tránh xung đột. Bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nên càng cần phải trân trọng nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẵn sàng để hành động, đặc biệt trong chủ đề khám phá thế giới. Nếu bạn đang dự định đi du lịch, hãy đặt vé máy bay và nộp tiền tour nhé.

Tình yêu: Với tâm trạng bình tĩnh, vững vàng, bạn có khả năng hiểu thấu đáo các vấn đề rắc rối. Bạn nên trò chuyện cùng người yêu, đặc biệt nếu hai bạn có nhiều điều nghiêm túc cần bàn bạc.

Sự nghiệp: Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, và Kim Ngưu tuyệt đối không quên câu này trong môi trường làm việc. Bạn chẳng thể chắc ai đứng về phe ai, nên hãy cẩn thận khi nói chuyện với tất cả.

Song Tử (21/5-21/6)

Trí thông minh tuyệt vời của Song Tử sẽ đặc biệt tỏa sáng. Bạn có cơ hội để gây ấn tượng với sếp và mang đến tiếng cười cho bạn bè.

Tình yêu: Song Tử có vẻ bỏ quên bạn bè vì mải lo lắng cho chuyện tình yêu. Bạn sẽ luôn cần đến họ đấy.

Sự nghiệp: Cuối tuần là dịp tốt nếu Song Tử và đồng nghiệp muốn giao lưu ngoài giờ làm việc. Bạn hãy cố gắng xây dựng tốt hơn nữa mối quan hệ trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đau đầu khi đứng trước hai lựa chọn. Để tránh rơi vào cảnh căng thẳng, bạn nên tránh suy nghĩ về vấn đề đó trong một hoặc hai ngày. Kết quả sẽ tự đến với bạn thôi.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải muốn tự tặng mình một món đồ đắt tiền. Nhưng đừng quên chọn cho người yêu nữa khi đi mua sắm nhé.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng mang tâm trạng bị ảnh hưởng bởi các rắc rối cá nhân đến cơ quan. Đó không phải là hành động lý tưởng đâu. Hãy cố gắng tách bạch hai thế giới đó với nhau.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng nên chần chừ, đoán định nữa. Nếu bạn không nhanh lên, thời cơ để hành động tốt nhất sẽ qua mất đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày dành cho chuyện phiêu lưu, du ngoạn. Bạn nên rủ người yêu đi leo núi, tắm biển hoặc chỉ đơn giản là một chuyến dạo quanh công viên.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên những người bạn yêu quý. Sư Tử có thể không muốn bao gồm trong đó đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Nhưng nếu có thể, đừng quá bảo thủ.

Sư Tử hẹn hò giữa thiên nhiên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, một tình huống căng thẳng sẽ cần người đưa ra giải pháp “hạ hỏa” ngay lập tức. Và Xử Nữ là ứng cử viên hoàn hảo. Bạn có thể dàn xếp ổn thỏa mà chẳng làm mất lòng ai.

Tình yêu: Xử Nữ có thể phải lĩnh trách nhiệm dọn dẹp nhà cửa. Bạn nên cố gắng thu xếp thời gian rảnh để tận hưởng không khí lãng mạn bên người yêu nữa.

Sự nghiệp: Bạn muốn tăng tốc, muốn làm mọi việc nhanh chóng, nhưng bạn không thể. Ít nhất trong tuần tới, bạn cần thận trọng khi ở chỗ làm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy tùy theo tâm trạng của mình. Dù bạn vui hay buồn, bạn cũng không cần phải cố gắng tránh né. Hãy nhớ, chuyện gì xảy ra cũng có nguyên do của nó.

Tình yêu: Bạn thường là người rất rộng rãi, nhưng hiện tại bạn chẳng muốn chia sẻ người yêu của mình cho bất cứ ai. Tính chiếm hữu này khá đáng yêu, miễn là bạn đừng làm gì quá mức.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ khó đoán được suy nghĩ của người khác. Dường như họ đều đang che dấu tâm trạng mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp lỡ mua một món đồ, và hối tiếc ngay sau đó. May mắn là bạn có thể trả lại được. Nhưng nếu không thể, ít nhất bạn cũng có một bài học để chi tiêu cẩn thận hơn.

Tình yêu: Bạn cần phải học cách chấp nhận và yêu thích chính bản thân mình trước. Nếu bạn không yêu mình, thì sẽ khó để bạn thiết lập được mối quan hệ tốt với người ngoài.

Sự nghiệp: Bò Cạp chớ vội tin những gì người khác nói. Bạn có thể gặp rắc rối nếu quá nhẹ dạ đấy.

Bò Cạp có bài học mua sắm đáng nhớ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần phải động viên tinh thần của một người bạn. Đừng lo lắng rằng bạn phải làm gì. Nhiệm vụ đó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Tình yêu: Chuyện tình duyên của bạn đang ở vào giai đoạn đầy thuận lợi. Hãy yên tâm sắp xếp buổi hẹn lãng mạn hoặc một chuyến du lịch chỉ dành cho hai người nhé.

Sự nghiệp: Cuối tuần này, Nhân Mã có thể làm việc, hoặc chỉ đơn thuần nghỉ ngơi hoặc quan sát người khác làm. Bạn xứng đáng có ngày nghỉ, dù nghe có vẻ không được năng suất lắm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay chỉ số tự tin của Ma Kết sụt giảm. Tuy nhiên, bạn chớ nên lo lắng. Bạn không cần phải tin tưởng vào thành công mới có thể đạt được nó.

Tình yêu: Bạn khiến người yêu bất ngờ vì suy nghĩ quá bay bổng của mình. Hãy cứ lơ lửng trên mây một thời gian, vì bạn khá đáng yêu khi giàu trí tưởng tượng đấy.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết không nắm chắc phần thắng, bạn cũng chẳng cần phải ép bản thân. Bạn cứ thể hiện đúng năng lực và tâm trạng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cố gắng tỏ ra chín chắn đúng tuổi đôi lúc chẳng khiến bạn vui. Hôm nay, dù làm gì, Bảo Bình nên thả lỏng tinh thần, bỏ qua tất cả những hạn chế kiểu “người lớn phải cư xử thế này thế kia”. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tình yêu: Hôm nay, Bảo Bình thích được ở bên bạn bè hoặc hòa mình vào đám đông hơn là ở một mình. Hãy rủ người yêu cùng tham gia nhé.

Sự nghiệp: Bạn cần tỉnh táo trước những gương mặt mỉm cười thân thiện. Chẳng ai biết được sau đó họ nghĩ gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư tham gia vào một hoạt động tập thể, hãy dè chừng vì tranh cãi có thể nảy ra. Bạn nên đứng ngoài cuộc chiến, dù có người cố ý khiêu khích bạn.

Tình yêu: Song Ngư đừng nên mơ màng khi ở bên người yêu. Đối phương có thể quen với tính cách này của bạn, nhưng không có nghĩa là anh ấy/cô ấy không thấy buồn vì điều đó đâu.

Sự nghiệp: Song Ngư cần thận trọng vì tâm trạng của đồng nghiệp có vẻ khá nhạy cảm. Họ dễ cáu và rất khó xoa dịu. Hãy cư xử thật khéo léo, nhẹ nhàng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.