Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (2/2)
Thứ bảy, 02/02/2013 08:42 (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu nảy sinh sở thích mới. Một món hời sắp rơi vào túi Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một số vấn đề công việc đòi hỏi phương thức xử lý khéo léo. Và Dương Cưu đang ở tình trạng hoàn hảo cho vị trí đó. Bạn chắc chắn sẵn sàng ứng phó với thách thức này.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn hôm nay hứa hẹn một buổi gặp gỡ thú vị. Có lẽ bạn sẽ “tình cờ” va vào người bạn ao ước được kết thân từ lâu. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.

Sự nghiệp: Bạn là mảnh ghép cực kỳ quan trọng trong công việc hôm nay. Năng suất làm việc sẽ tăng cao đáng kể nếu bạn tham gia vào các hoạt động mang tính chất tập thể.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một sự kiện xã hội sẽ giúp Kim Ngưu làm quen với nhiều người ở các lĩnh vực khác nhau. Bạn nảy sinh hứng thú với những sở thích mới qua các cuộc trò chuyện. Bạn có thể nhận được lời mời tới thăm một nơi xa xôi và tuyệt vời. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp ứng cử viên hẹn hò sáng giá. Thật là một ngày đáng nhớ.

Tình yêu: Hôm nay là ngày của “tống cũ nghinh tân”. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc phải thay đổi một số cách thức hẹn hò, hoặc cách bạn tiếp cận tình yêu, để làm tươi mới hơn thế giới tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Thay vì chỉ nhìn thấy nhược điểm trong kế hoạch trước mắt, bạn nên thử xem xét các lợi ích khi nó thành công. Hoài nghi trước khi bắt tay vào làm chỉ làm bạn nhụt chí thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Năng lượng dồi dào trong cơ thể thúc đẩy Song Tử hoạt động liên tục trong ngày. Bạn có thể muốn thử tham gia vào một chương trình tập luyện mới và đòi hỏi cao. Đừng ép bản thân vượt quá khả năng chịu đựng dù bạn cảm thấy mình thừa sức và khát khao chinh phục. Hãy chậm rãi bắt đầu từ nấc thang cơ bản.

Tình yêu: Hãy thử áp dụng cách thức mới với tình yêu. Có thể bạn thường tán tỉnh và quyến rũ đối phương bằng những cuộc trò chuyện chất lượng, nhưng giờ bạn có thể thay đổi. Bạn sẽ muốn tấn công bằng sức hấp dẫn về mặt thể chất, bằng cách chọn lựa phong cách ăn mặc phù hợp. Nó sẽ có tác động lớn hơn hẳn một cuốn từ điển dầy cộp đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có thái độ dám mạo hiểm, phiêu lưu hơn khi cần đưa ra các quyết định về công việc hoặc tiền bạc. Bạn thích làm trước, thắc mắc sau. Tuy nhiên, tình hình sẽ lý tưởng hơn nếu bạn cân nhắc một chút trước đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hiện nay Cự Giải có đang tham gia vào một dự án lớn, đầy tham vọng và sáng tạo không? Phần việc nhiều tới mức bạn có thể quyết định chọn một đối tác làm cùng. Khi đó, bạn sẽ đạt được hiệu quả lớn hơn so với làm việc một mình.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn hôm nay đón nhận luồng gió tươi mới. Nên đây là thời điểm lý tưởng để nhìn lại tình cảm của bạn, và xem bạn có muốn bàn bạc, thú nhận điều gì hay không. Đừng bỏ lỡ dịp này.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải là một người dễ tính khi cần thỏa thuận điều khoản. Bạn sẽ nhận được khá nhiều hỗ trợ nếu cần. Tuy nhiên, bạn cũng có thể va chạm với một số người. Hãy cố gắng giảm tải điều này bằng cách trò chuyện với họ một cách thẳng thắn chứ không phải với thái độ cẩn thận thăm dò và khiến họ khó chịu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ý tưởng cải thiện môi trường sống ở nhà có thể nảy sinh trong tâm trí Sư Tử. Dù bạn lên kế hoạch trang hoàng, đánh bóng đồ đạc hay chỉ đơn giản lau dọn, bạn sẽ cần phải tập trung toàn bộ thời gian và công sức vào đó. Hãy đề nghị người thân giúp đỡ. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi làm việc chứ không mệt mỏi lắm đâu.

Tình yêu: Bạn trông thật hoàn hảo và cảm thấy hạnh phúc, tự tin. Tất cả những gì bạn cần là một buổi hẹn hò phù hợp với tâm trạng. Nếu bạn tới dự tiệc, hãy tìm cách trò chuyện với người lọt vào mắt xanh khi bạn đang nhìn thế giới với màu hồng và sự hứng thú.

Sự nghiệp: Sư Tử rất phù hợp với vị trí suy nghĩ chiến lược, lập kế hoạch trong hôm nay. Hãy tập trung vào những gì bạn cần làm và giữ cho mọi việc ở mức đơn giản nhất có thể.

Sư Tử vui vẻ dọn dẹp nhà cửa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Phần lớn thời gian trong ngày của Xử Nữ là chạy vòng quanh khu bạn ở. Bạn có nhiều chuyện linh tinh cần giải quyết, hoặc có thể chỉ là bạn cảm thấy chồn chân và từ chối ngồi trong phòng kính. Bạn sẽ gặp gỡ khá nhiều người và chứng kiến nhiều sự kiện mà bình thường bạn khó thấy. Hãy mang theo một cuốn sổ ghi chú và một chiếc máy quay.

Tình yêu: Hãy biết đặt câu hỏi khi bạn cần khám phá thêm những khía cạnh bí ẩn của người yêu, hoặc của người bạn tìm hiểu. Bí quyết là bạn nên khéo léo chọn một phương thức tinh tế để tránh gây khó chịu cho đối phương.

Sự nghiệp: Sự hài hòa là nhân tố cần thiết trong môi trường làm việc mà Xử Nữ cần nỗ lực xây dựng. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội thông qua công việc hiện tại nếu bạn có mối quan hệ tốt với những người làm việc cùng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một món hời sắp rơi vào túi Thiên Bình. Đó không phải là một tấm vé xổ số hay khoản thừa kế trên trời đâu. Đó có thể là kết quả cho công sức lao động của bạn, nhưng lớn hơn bạn hình dung.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàng đạo cho tình duyên của Thiên Bình. Bạn hãy yên tâm đi đến buổi hẹn, và chắc chắn đối phương không thể chê nổi một điểm gì trong hình ảnh và phong cách của bạn.

Sự nghiệp: Một số kế hoạch của bạn có thể thất bại hoặc bị trì hoãn. Bạn không nên chìm đắm vào cảm giác thất vọng, stress. Hãy chuyển hướng suy nghĩ của mình sang những vấn đề nhẹ nhàng khác và để cơn đau đầu đó đến hôm khác giải quyết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đặc biệt giàu năng lượng và hoạt bát hôm nay. Bạn tìm kiếm nơi để trút bớt bên cạnh một chuyến đi bộ hoặc tập thể dục thông thường. Một chuyến đi du ngoạn lên núi hoặc miền quê có nằm trong lựa chọn của bạn không? Hãy gọi điện cho một người bạn và rủ tham gia cùng bạn.

Tình yêu: Hãy chân thành, cởi mở thay vì duy trì không khí bí ẩn, xa cách quanh mình. Người yêu đang muốn chia sẻ tin tức tốt lành, và bạn cần phải chú ý đến nó ngay lập tức nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể chọn lựa con đường liều lĩnh hơn khi xử lý công việc. May mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tất nhiên, bạn không nên buông bỏ lý trí hoàn toàn. Chỉ là bạn có thể thử sức một chút với vận may nếu muốn.

Bò Cạp hứng thú với du ngoạn miền quê.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phần tư duy vô thức của Nhân Mã sẽ hoạt động khá nhiều trong hôm nay. Nó bắt đầu giải thoát những ám ảnh, kỷ niệm không vui từ quá khứ. Thực ra, đây là cơ hội tốt để bạn buông tay khỏi những cản trở về mặt cảm xúc mà những điều xưa cũ này có thể mang lại. Đến cuối ngày, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

Tình yêu: Bạn đặc biệt tò mò về người khác ở thời điểm này. Nhân Mã sẽ háo hức tìm hiểu cũng như chia sẻ về bản thân đối với người yêu. Nhân tố này sẽ thúc đẩy quá trình hẹn hò của bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã khá hào hứng với công việc trong hôm nay. Thật ra, nếu bạn không tìm thấy việc để làm, bạn sẽ khá bồn chồn với nguồn năng lượng dạt dào trong người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thường có một tâm hồn yêu thích phiêu lưu một cách bẩm sinh. Hôm nay khát khao làm một việc bạn chưa từng làm sẽ càng trở nên mãnh liệt. Bạn có thể trăn trở với ý nghĩ muốn học nhảy dù hay nhảy bungee. Có rất nhiều lựa chọn để bạn xem xét đấy.

Tình yêu: Hãy làm bừng sáng thế giới tình cảm của mình. Bạn hãy từ chối những bộ trang phục tối màu hay nhạt nhòa. Một vẻ ngoài rạng rỡ với gam màu sáng sẽ làm mang đến cho bạn một đối tượng vui tươi và tỏa sáng như ánh nắng mặt trời.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng kết nối tốt với suy nghĩ của người khác. Chắc chắn điều này giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Ma Kết có thể nhận được một khoản tiền hoặc quà cáp. Bạn nên thận trọng khi sở thích mua sắm của bạn có thể trỗi dậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang muốn học hỏi thêm về một lĩnh vực nào đó, hôm nay là ngày lý tưởng. Bạn sẽ học nhanh hơn, nhớ lâu hơn, nên đừng bỏ qua cơ hội này.

Tình yêu: Bạn có một ngày đầy thú vị và hứa hẹn các hoạt động giao tế sôi động. Nếu tham gia cùng người yêu, hãy đưa ra ý kiến cá nhân về địa điểm bạn muốn đến, thay vì thụ động đi theo đối phương.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Bảo Bình rất sáng suốt, giúp bạn hiểu rõ về bản thân và những gì bạn muốn. Sự dễ chịu lan tỏa từ bạn sẽ tác động tới những người xung quanh. Họ quý mến và không ngần ngại nếu bạn yêu cầu giúp đỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm hứng phiêu lưu sẽ trỗi dậy trong tâm trí bạn. Song Ngư và một vài người bạn có thể tìm kiếm một chuyến du lịch tới một vùng đất xa lạ. Hãy thử nghiên cứu và tìm hiểu các lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Tình yêu: Hãy chủ động trong tình yêu. Bạn có thể nắm lấy quyền điều hành, hướng con thuyền tình ái của bạn đi theo con đường bạn muốn, thay vì để người yêu làm tất cả như từ trước tới nay.

Sự nghiệp: Song Ngư khá giàu năng lượng để trút vào công việc trong hôm nay. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Kẻ thù lớn nhất của bạn lúc này chỉ là sự thiếu kiên nhẫn thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.