Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (19/1)
Thứ bảy, 19/01/2013 20:32 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Dương Cưu phải “chữa cháy” vì hành xử liều lĩnh. Bảo Bình đặc biệt nhạy cảm với tâm lý của người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hăng hái, tràn đầy năng lượng và có trí tuệ sắc bén. Bạn muốn dốc hết sức lực vào một dự án. Nó có thể mang lại khác biệt lớn cho thu nhập cũng như địa vị của bạn. Dù bạn làm gì, công việc đó cũng đều được hoàn thành nhanh chóng và hoàn hảo.

Tình yêu: Hãy hòa nhập vào đời sống xã hội, tham dự vào các cuộc gặp gỡ hoặc tiệc tùng bạn nhận được thiệp mời. Mọi người xung quanh đều đang ở vào trạng thái ấm áp, vui vẻ. Dù bạn không dành tình cảm nồng cháy đặc biệt cho bất cứ ai, nhưng ít nhất bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giãn. Biết đâu một mối quan hệ sâu xa hơn có thể nhen nhóm từ đây.

Sự nghiệp: Phương pháp làm việc liều lĩnh, hơi nghiêng sang chiều hướng nóng vội bắt đầu phản tác dụng. Bạn sẽ nhận được hậu quả chả mấy vui vẻ gì. Hãy bù đắp bằng cách đối mặt với tình huống và chữa cháy nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Quá nhiều ý tưởng dồn dập đổ bộ xuống trí não của Kim Ngưu. Chúng có thể liên quan tới các kế hoạch về học hành, du lịch, hoạt động nhóm, viết lách… Hãy ghi chúng ra và thảo luận với bạn bè hoặc một thành viên của nhóm hội mà bạn tham gia.

Tình yêu: Dù hôm nay không phải thời điểm để nhen nhóm cho một mối quan hệ đắm say, nhưng Kim Ngưu vẫn có thể tận hưởng niềm vui gặp gỡ mọi người. Hãy ở bên những ai mang lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn hãy thử đầu tư nhé. Thay vì lao động cật lực để làm giàu cho túi tiền của người khác, hãy tự xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy cố gắng đào sâu suy nghĩ, ngay cả đối với những thứ bạn coi là nhàm chán. Ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi, nhưng bạn sẽ thu được nhiều kết quả tuyệt vời hơn nếu bạn chịu bỏ thêm ít công sức.

Tình yêu: Tại sao Song Tử không tổ chức một buổi tụ tập nho nhỏ với những người bạn yêu quý nhất nhỉ? Không khí ấm áp, vui vẻ bao quanh bạn hôm nay sẽ “dụ dỗ” mọi người thư giãn hết mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bầu bạn mới, đừng ở nhà vùi đầu vào tiểu thuyết. Hãy ra khỏi nhà và trò chuyện với càng nhiều người càng tốt.

Sự nghiệp: Bạn có thể “thất trận” hoàn toàn khi cần đối thoại với một người trong công việc. Hãy thận trọng vì bạn dễ đánh mất kiên nhẫn và muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với người đó. Bạn nên cố gắng nhìn nhận từ quan điểm của đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hoạt động xã hội và đoàn thể sẽ chiếm dụng phần lớn thời gian của bạn. Cự Giải làm quen với nhiều người tới mức bạn khó có thể nhớ được tất cả thông tin về họ. Hãy hỏi xin danh thiếp, số điện thoại và lưu lại cẩn thận.

Tình yêu: Nếu bạn hẹn hò buổi đầu, bạn sẽ hưởng thụ không khí vui tươi, với những chủ đề mang tính triết lí và khá hoang đường. Nhưng bạn chớ nên vội mong chờ vào một cảm xúc sâu sắc nào đó. Hai bạn sẽ bắt đầu giống như hai người bạn cùng đối thoại. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thể tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hơn hẳn Cự Giải về tuổi nghề có thể trao cho bạn rất nhiều thông tin. Hãy lắng nghe một cách có chọn lọc. Có thể người khác sẽ đưa ra quan điểm trái ngược. Bạn nên so sánh và cân nhắc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian gắn kết với cây bút và con chữ đấy. Đó có thể là công việc viết lách của riêng bạn hoặc bạn chỉnh sửa hộ người khác. Bạn khá thích việc này. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn không nên quá hăng say, chìm đắm vào đó.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thuận lợi để Sư Tử hẹn hò, tiệc tùng cùng người yêu. Nếu bạn vẫn còn cô đơn, các hoạt động xã hội thay vì ngồi ngẩn ngơ ở nhà sẽ giúp thế giới tình cảm của bạn chuyển động.

Sự nghiệp: Ý tưởng bạn cho rằng tuyệt vời sẽ bị “hạ gục” không thương tiếc bởi những người có quyền lực và ảnh hưởng. Đừng vội mất lòng tin. Đừng bao giờ đầu hàng. Hãy lạc quan lên, chấp nhận tình huống và thích nghi.

Sư Tử làm bạn với giấy bút.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ dự định đi du lịch dài ngày, hôm nay là ngày để bạn lên kế hoạch, hoặc thậm chí xách vali đi luôn nếu bạn sắp xếp được. Bạn hào hứng, sẵn sàng phiêu lưu. Ngày này sẽ chẳng trọn vẹn đối với bạn nếu không làm một điều gì đó thật thú vị hoặc đặc biệt, như đi xem ca nhạc, xem kịch hoặc thể thao. Hãy biến nó thành một ngày đáng nhớ.

Tình yêu: Tình hình khách quan sẽ ủng hộ Xử Nữ. Nếu bạn có hẹn, đừng ngại nhận lời, vì chắc chắn bạn sẽ trải qua một thời gian vui vẻ, với những câu chuyện hấp dẫn, giúp bạn thoải mái hơn.

Sự nghiệp: Có ai ở chỗ làm của bạn đang dùng biện pháp xu nịnh để thăng tiến hay không? Bạn khá thản nhiên và chỉ coi đây là kịch vui để xem. Nhưng bạn sẽ chẳng vui vẻ mãi được đâu khi điều đó ảnh hưởng tới chính bạn. Có lẽ ngày mai bạn phải lên tiếng đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tốt lành và các thông tin thú vị khác. Bạn cũng đang chờ đợi một số cuốn sách hoặc thiết bị mới chuyển đến. Những cánh cửa phiêu lưu khám phá đang mở ra trước mắt bạn. Đừng bỏ lỡ thứ sẽ khiến cuộc sống của bạn màu sắc hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ yêu ngày hôm nay đấy, vì bạn có thể biến nó thành màu hồng phấn đầy lãng mạn nếu muốn. Trái tim mọi người đều đang mở rộng. Bạn có nhiều cơ hội để tán tỉnh và được tán tỉnh. Hãy diện đồ theo phong cách thời trang mà bạn chưa bao giờ dám thử. Hãy sống và yêu hết mình một lần xem nào.

Sự nghiệp: Cuộc tranh cãi ngấm ngầm giữa Thiên Bình và một đồng nghiệp sẽ bủng nổ. Có những vấn đề căn bản mà hai bạn cần tháo gỡ. Bạn không thể lờ mãi chúng đi được. Hãy bắt tay vào giải quyết và kiến tạo hòa bình.

Thiên Bình mở lòng với chuyện "cò cưa".

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cực kỳ ham học hỏi và khát khao thông tin. Bạn sẽ dành hàng giờ để trò chuyện qua điện thoại. Internet và sách báo cũng có thể giải tỏa bớt “cơn khát của bạn”. Thỉnh thoảng, bạn nên đi dạo, tập thể dục để đốt bớt năng lượng thừa nhé.

Tình yêu: Dường như hôm nay mọi người đều trở nên khá nhàm chán và nông cạn. Nhưng nếu Bò Cạp hẹn hò, hãy cố gắng kiềm chế cơn ngáp ngủ của mình, dù cho cuộc trò chuyện chẳng gợi nổi một tia hứng thú. Tình hình sẽ sáng sủa hơn, nên đừng để lại ấn tượng tồi tệ.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp cư xử thiếu tế nhị đối với cảm xúc của Bò Cạp. Hãy an ủi mình rằng bạn không phải chịu đựng đối phương 24/7. Đây chỉ là công việc, và đôi khi bạn cần đối mặt với nó bằng một cái đầu lạnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có những thông tin thú vị giúp làm đầy thêm túi tiền của bạn, có thể là ở một lĩnh vực mới. Tinh thần phiêu lưu của bạn đang tăng cao, nên mạo hiểm trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn. Nhưng chớ để mình bị cuốn đi xa bờ. Hãy tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá kĩ trước khi gật đầu.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã và người yêu đang muốn đi du lịch cùng nhau, hôm nay là ngày thích hợp để lên kế hoạch. Hai bạn đều có hứng phiêu lưu và đưa ra được lựa chọn chuẩn xác. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu mới, bạn sẽ gặp may mắn ở câu lạc bộ thể dục, hoặc một lớp học nhảy đấy.

Sự nghiệp: Các cơ hội nghề nghiệp quan trọng đang bày ra trước mắt Nhân Mã. Bạn đừng vội ném tất cả đi chỉ vì quan điểm cá nhân của mình. Hãy tự tranh luận với bản thân nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình bạn hoặc tình yêu hình thành vào hôm nay sẽ được xây dựng dựa trên sự cuốn hút lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn tri thức. Nếu bạn đang cần thông tin, bạn sẽ tìm thấy nó một cách khá dễ dàng. Hôm nay là ngày bận rộn nhưng đầy hứng thú với Ma Kết.

Tình yêu: Không khí thần tiên hôm nay sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho tình yêu của Ma Kết. Buổi hẹn hò của bạn sẽ diễn ra hoàn hảo, miễn là bạn không cố gắng ép buộc người yêu vào khuôn mẫu, hoặc cố gắng chỉnh sửa từng từ của đối phương.

Sự nghiệp: Ma Kết đứng giữa hai lựa chọn. Bạn nên tiến hành công việc một cách quyết liệt, mạo hiểm, hay bạn nên chọn con đường truyền thống, bảo thủ. Hãy đặt hai phương pháp lên bàn cân trước khi quyết định.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đặc biệt nhạy cảm với tâm lý của người khác. Điều này khá nguy hiểm đấy, vì mọi nỗi đau của người khác có thể ảnh hưởng tới chính bạn. Hãy cố gắng tránh xa những câu chuyện buồn thương. Bạn nên tìm kiếm sự bầu bạn của đồng nghiệp hoặc những người bạn có tính cách lạc quan, cởi mở.

Tình yêu: Có lẽ hôm nay chẳng phải ngày xảy ra sự kiện lãng mạn đặc biệt, nhưng bạn vẫn nên tận hưởng nó theo cách riêng. Hãy tổ chức một cuộc liên hoan và mời những người bạn yêu quý, những người bạn muốn kết thân hơn. Biết đâu bạn sẽ khám phá ra “tần số chung” với vài đối tượng đấy.

Sự nghiệp: Tâm trạng Bảo Bình khá ổn định và lạc quan trong công việc. Bạn có khả năng thành công như ý nếu đưa ra đề nghị, thỉnh cầu. Mọi người đều sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy sẵn sàng đón chờ một ngày bận rộn. Bạn sẽ chạy vòng quanh, thăm nom nhiều nơi. Điện thoại bạn hoạt động liên tục, kết nối với bạn bè hoặc thành viên của nhóm hội bạn tham gia. Bạn nhận được tin mừng hoặc trao đổi những thông tin đáng giá.

Tình yêu: Một điều bạn chắc chắn về người yêu có thể hé lộ một sự thật trái ngược. Nhưng sự kiện này chỉ khiến Song Ngư háo hức hơn để tìm hiểu đối phương.

Sự nghiệp: Có người tìm đến Song Ngư, mong chờ bạn đưa ra nhận xét về một vấn đề riêng. Nếu được, bạn nên nói thẳng với anh ấy/cô ấy chứ không nên tránh né dù sự thật có khó chịu đến đâu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.