Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (18/8)
Thứ sáu, 17/08/2012 17:19 (GMT+7)

May mắn sẽ ở bên Dương Cưu khi bạn sống thật lòng. Song Tử cẩn thận với lời đường mật. Xử Nữ nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có lối tư duy đi trước thời đại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Rất có khả năng Dương Cưu sẽ cảm thấy vô cùng lạc quan và hào hứng. Bạn hãy chia sẻ năng lượng này với những ai không may mắn được như mình. Thái độ, tâm trạng của bạn sẽ tác động nhiều tới bạn bè, người yêu hay con cái. Nếu có ai mệt mỏi hoặc cáu giận, bạn nên an ủi họ.

Tình yêu: Một mối quan hệ liên quan tới công việc có thể bùng phát thành một điều gì đó lãng mạn hơn. Tất cả những gì bạn đang cần chỉ là một cú huých nhỏ. Nếu Dương Cưu đã có người yêu, hãy chuẩn bị tinh thần vì tình cảm của bạn sẽ trở nên cực kỳ nồng nàn, nóng bỏng hôm nay.

Sự nghiệp: Hãy xác định chính xác thông tin, tình hình trước khi tiến hành việc gì. Ngoài ra, bạn cần phải cực kỳ thành thật đối với người khác. Một chút che giấu có thể gây họa về sau. May mắn sẽ ở bên Dương Cưu khi bạn sống thật lòng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đừng đánh giá thấp những nguồn lực bạn có thể khai thác. Nếu bạn chưa có đủ thông tin hoặc điều kiện mình cần, hãy suy nghĩ xem bạn có quen ai hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ đâu không. Thay vì phát hoảng lên vì thiếu cái này cái kia, bạn nên lập một danh sách những người có thể hỏi đến.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể khám phá ra được những nấc thang tình cảm sâu sắc không ngờ tới. Hai bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Hãy chú ý vì cơ hội bạn vốn mong chờ sẽ tới hôm nay. Đừng quên vận may này có thể không xuất hiện một cách ồn ào hay có dấu hiệu rõ ràng đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy cố gắng để thoát ra khỏi tâm trạng buồn bã hoặc u uất. Vào những ngày thế này, bạn càng bận rộn, thời gian càng qua mau. Bạn nên tập trung hoàn thành hết công việc còn dở dang và lên kế hoạch đi chơi tối.

Tình yêu: Hôm nay sẽ không có một sự kiện nào diễn ra một cách bình thường trong câu chuyện tình yêu của Song Tử. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu bạn muốn tỏ tình, bạn sẽ có cơ hội tiến cực kỳ xa với người ấy chỉ trong một thời gian ngắn.

Sự nghiệp: Ai đó có thể muốn dùng lời đường mật dụ dỗ Song Tử tin vào một sáng kiến mà anh ta/cô ta cho là tuyệt vời. Đừng vội vàng nhảy vào lưới. Có những mắt xích bạn chưa nhận thấy lúc này đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng e sợ nếu bạn muốn sống khác đi. Thật dễ dàng để bị cuốn đi vào những sinh hoạt công thức hàng ngày, ăn ngủ đúng giờ, mặc cùng một phong cách và lặp lại những công việc giống nhau mỗi ngày. Bạn hãy thử thêm một chút khác biệt vào đó. Ví dụ như bạn có thể thử thay đổi kiểu tóc, chọn quần áo có màu bạn chưa bao giờ diện chẳng hạn. Nếu bạn thấy tù túng quá rồi, có lẽ bạn nên xem xét thay đổi công việc hoặc ngành nghề.

Tình yêu: Hôm nay, Cự Giải hãy nhớ “nói ít làm nhiều”. Bạn nên có những hành động, cử chỉ hoặc kế hoạch nho nhỏ để chứng tỏ rằng bạn yêu người ấy như thế nào. Đối phương sẽ cực kỳ xúc động đấy. 

Sự nghiệp: Một người quen có thể cố gắng lôi kéo, thao túng bạn bằng sức mạnh và sự khéo léo của anh ta/cô ta. Hãy nhận thức rõ mánh khóe này và chỉ tin tưởng vào chính mình.

 

Cự Giải thay đổi phong cách.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu phong cách sống của Sư Tử khác biệt, hôm nay bạn không nên suy nghĩ về nó. Hãy nhớ bạn đã lựa chọn cuộc đời của mình vì những lý do cụ thể. Ngay cả nếu bạn có đang định thay đổi, bạn cũng không cần phải cảm thấy xấu hổ hay ngượng ngập vì con người bạn hiện nay.

Tình yêu: Hôm nay, khi đang làm việc, Sư Tử có thể gặp được một phép màu, khiến đời sống tình cảm của bạn bừng sáng. Nếu bạn không thích một mối quan hệ quá nồng nhiệt. có lẽ bạn nên tìm cách bỏ chạy khi vẫn còn kịp. Ngay khi bạn đã bước chân vào đó, mọi ý định rút lui sẽ trở nên quá muộn.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể cảm thấy hơi lạc lõng. Thực ra không phải lúc nào bạn cũng cần biết được tất cả những gì đang xảy ra đối với mọi người xung quanh. Đừng can thiệp vào việc của người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nâng cao quyết tâm sẽ giúp Xử Nữ có động lực hoàn thành công việc. Hãy xử lý những dự án còn dang dở và nghĩ về kế hoạch tiếp theo. Đừng ngần ngại làm điều gì có vẻ quá phức tạp hay to lớn vì bạn có đủ khả năng để thành công.

Tình yêu: Vì Xử Nữ là người rất hứng thú với tình yêu, bạn sẽ thích ngày hôm nay đấy vì nó sẽ tạo ra một tình huống lãng mạn nhất mà bạn vẫn hay mơ mộng. Nếu Xử Nữ mới làm quen với ai đó, bạn sẽ cảm thấy như thể hai bạn đã biết nhau cả cuộc đời, thậm chí còn có duyên từ kiếp trước nữa.

Sự nghiệp: Cơ hội tốt nhất sẽ nằm ở thời điểm bước ngoặt. Xử Nữ nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có lối tư duy đi trước thời đại. Khi tốc độ thay đổi của công nghệ và phát minh ngày càng tăng, bạn cần phải sẵn sàng bước vào hàng ngũ người đi tiên phong.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có cảm thấy không khí hôm nay hơi chững lại không? Bạn cứ bình tĩnh vì nó chỉ là tình trạng nhất thời. Hãy cố gắng hết sức để làm từng việc một, và lên kế hoạch vui chơi một chút vào buổi tối. Bạn nên tụ tập với vài người bạn hoặc đi xem phim.

Tình yêu: Có lẽ sợi dây liên kết bí mật giữa Thiên Bình và một người sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay hai bạn sẽ thấy mình gắn hết với nhau một cách sâu sắc và tất nhiên, điều đó ảnh hưởng nhiều tới cuộc đời bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ đạt được nhiều quyền lực và trở nên mạnh mẽ hơn nhờ sở hữu nhiều kiến thức. Sao bạn không thử cân nhắc ghi danh một khóa học? Bạn càng học nhiều, giá trị của bạn càng tăng lên ở chỗ làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên đề ra một số kế hoạch mang tính sáng tạo để bạn có thể tận hưởng niềm vui mong chờ một điều gì đó và vượt qua thời gian khó khăn. Khi đạt tới đích, bạn sẽ rất hạnh phúc. Hãy làm một việc thật đặc biệt để thưởng cho chính mình vì đã làm việc vất vả mỗi ngày.

Tình yêu: “Phản ứng hóa học” của Bò Cạp với một người sẽ khiến bạn chấn động. Đó có thể là một người bạn chơi đã lâu, hoặc thậm chí bạn của một bạn của Bò Cạp. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn được ý nghĩa ẩn sau ánh mắt trao đổi giữa hai bên.

Sự nghiệp: Có lẽ Bò Cạp sẽ khó dồn hết sức vào công việc vì cái bạn đang làm có phần mâu thuẫn với nguyên tắc và niềm tin của bạn. Bạn nên cân nhắc điều chỉnh hướng đi trong sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng phán xét ai đó vì vì cách sống của họ khác với tiêu chuẩn “bình thường” của bạn. Nhân Mã có thể là người truyền thống, nhưng không phải ai cũng chia sẻ quan điểm về tình yêu, công việc… của bạn. Tất nhiên trong khi bạn rất khó thích ứng, hãy cố gắng đừng quá khắc nghiệt khi nhìn nhận người khác.

Tình yêu: Trong một số trường hợp, tiền có thể là nhân tố thú vị giúp nâng cao ngọn lửa tình yêu. Nhân Mã sẽ phát hiện ra tình cảm của cả hai dành cho nhau sâu đậm tới đâu, và đối phương sẵn sàng tiến tới với bạn tới mức độ nào. Có vẻ thế mạnh về tài chính sẽ giúp bạn ghi điểm thêm đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã không nên lẫn lộn giữa việc công và việc tư. Nếu bạn của Nhân Mã đề nghị bạn thiên vị trong công việc, hãy cẩn thận. Hành động này sẽ chỉ mang lại hậu quả không ngờ đối với bạn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có rất nhiều người bạn của Ma Kết tìm kiếm lời khuyên hoặc một bờ vai an ủi hôm nay. Bạn là một trong những ứng cử viên hàng đầu đóng vai tư vấn hoặc “bác sĩ tinh thần” mà họ cần. Đừng trao đi quá nhiều sự giúp đỡ và quan tâm đến nỗi chẳng còn lại gì cho mình. Tình bạn thực sự có nghĩa là cùng nhau chia sẻ khó khăn.

Tình yêu: Ma Kết và người ấy đã chuẩn bị tinh thần để thổ lộ tình cảm chưa? Hôm nay bạn không chỉ có cơ hội để thể hiện bằng lời mà còn bằng hành động. Bối cảnh xảy ra câu chuyện có thể ở trên một bãi biển đầy nắng gió, hoặc trong căn bếp ấm cúng của nhà bạn, nhưng dù ở đâu cảm xúc sẽ vẫn tràn đầy và cuốn bạn đi vào thế giới lãng mạn.

Sự nghiệp: May mắn không ở bên bạn hôm nay, nên đừng mạo hiểm. Tốt nhất bạn nên chọn con đường an toàn và bám vào những gì bạn hiểu rõ.

 

Ma Kết cho mượn một bờ vai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc hôm nay không hề khó khăn đối với Bảo Bình. Dù có lúc nào bạn hơi tụt lại, bạn cũng sẽ lại sung sức và đầy năng lượng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ngay. Bạn nên gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia một sự kiện thú vị để thư giãn sau đó.

Tình yêu: Một mối quan hệ riêng tư của Bảo Bình có thể chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Bí quyết của bạn là phải hành động khi thời cơ đến.

Sự nghiệp: Hãy chọn lựa một phương pháp mang tính đột phá, cách mạng hôm nay. Lúc đầu bạn có thể thấy mình lạc lõng, nhưng sau đó, nhiều cánh tay giúp đỡ sẽ hỗ trợ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy tù túng khi phải làm việc trong khuôn khổ và hạn chế. Bạn là người có tinh thần độc lập, và những thành tựu tuyệt nhất của Song Ngư thường đạt được khi bạn làm theo cách riêng. Nhưng dù thích hay không, chúng ta đều phải tuân theo nguyên tắc. Hãy kiên nhẫn hoàn thành những việc cần làm trước, rồi bạn có thể thoải mái làm theo ý mình.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội để mang tới cho người yêu những cảm xúc hoặc thăng hoa hoặc cực kỳ sâu sắc, hoặc cả hai, nếu bạn có khả năng tiếp nhận ngọn lửa lãng mạn. Nếu bạn không thể, và muốn giữ được tư thế tự chủ, chẳng có ai ép buộc được bạn, nhưng có thể bạn sẽ lỡ mất một dịp tuyệt vời đấy.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn thích có một cộng sự, nhưng thực tế bạn sẽ tỏa sáng khi làm việc độc lập. Bạn sẽ hiểu rằng phương pháp làm việc đó phù hợp nhất trong hoàn cảnh hiện tại.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.