Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (18/5)
Chủ Nhật, 19/05/2013 14:14 (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu lo lắng về sức khỏe. Song Tử nên cẩn thận khi trao đổi những vấn đề quan trọng với bạn bè. Các bạn có thể bị nghe lén hoặc theo dõi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể đột nhiên lo lắng về sức khỏe vì một dấu hiệu nào đó. Thay vì băn khoăn, bạn nên hành động để cải thiện tình trạng cơ thể nhé. Bạn nên đi kiểm tra tổng thể ở bệnh viên, hoặc tập bỏ một vài thói quen xấu, hay đơn giản hơn là ăn thật nhiều rau xanh.

Tình yêu: Mặc dù người yêu không phải cấp trên của bạn, nhưng Dương Cưu vẫn nên đối xử thật thận trọng, đặc biệt trong hôm nay. Bạn chớ nên tỏ ra chống đối ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải ngày dành cho hoạt động mới. Bạn đã đốt cháy gần hết năng lượng cho tuần làm việc vừa qua.

Dương Cưu ăn uống có lợi cho sức khỏe.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên dành ngày này để quan tâm tới những người bạn yêu quý. Hãy gọi điện hỏi thăm một người họ hàng, đồng nghiệp. Tặng vài lời ngọt ngào, động viên cho người yêu. Sự gắn kết với họ sẽ giúp bạn nhớ rằng mình may mắn biết bao khi có họ ở bên.

Tình yêu: Tình cảm nồng nàn mà bạn bộc lộ hôm nay sẽ nhận được hồi đáp. Bạn nên chủ động bày tỏ những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào nhé. Đối phương sẽ “bắt sóng” và tiếp tục ngay.

Sự nghiệp: Chẳng có gì sai trái khi bạn luôn thường trực nghĩ ngợi về công việc. Hãy coi mình là một nhà khoa học, luôn bận rộn suy nghĩ đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên cẩn thận khi trao đổi những vấn đề quan trọng với bạn bè hôm nay. Các bạn có thể bị nghe lén hoặc theo dõi. Tốt nhất bạn nên chờ đến khi cả hai có thể gặp mặt trực tiếp và ở một nơi yên tĩnh.

Tình yêu: Có người đang tỏ ra quá mức tò mò về đời sống cá nhân của bạn. Thực ra mọi chuyện vẫn ở mức chấp nhận được nếu bạn chỉ chia sẻ đôi điều về chuyện riêng tư thôi.

Sự nghiệp: Một số bạn bè hoặc người thân của Song Tử có quan điểm quá cũ về một số vấn đề. Bạn đành phải chấp nhận vì sẽ phải chờ rất lâu họ mới được “khai sáng”.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên giải tỏa những hiểu lầm, khúc mắc bạn đang có với một người khác. Chuyện có thể xảy ra lâu rồi, nhưng nó vẫn làm phiền bạn rất nhiều.

Tình yêu: Hôm nay, bạn hãy dành ít thời gian để mơ mộng về tương lai giữa bạn và người ấy. Trước khi bạn kịp nhận ra, giấc mơ có thể đã trở thành hiện thực đấy.

Sự nghiệp: Khi xảy ra tranh luận, sẽ chẳng ai chịu nhường ai. Tại sao Cự Giải không là người đầu tiên nhường nhịn? Bạn nên thoải mái nghỉ ngơi và để người khác nắm lấy trách nhiệm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử khá dè dặt và thận trọng hôm nay. Đây là dấu hiệu tốt, bởi lẽ với tâm trạng đó, bạn sẽ bớt phóng tay trong chi tiêu. Bạn cần phải tiết kiệm thật nhiều.

Tình yêu: Nếu gặp chuyện rắc rối, Sư Tử nên hỏi ý kiến của người yêu. Anh ấy/cô ấy có thể đưa ra cái nhìn sáng suốt và hữu dụng cho bạn.

Sự nghiệp: Hào phóng là một đức tính tốt, nhưng chỉ khi nó có giới hạn nhất định. Bây giờ, bạn nên giữ tiền lại trong ví hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay toàn là những việc lặt vặt không đáng kể, nhưng Xử Nữ rất thích. Bạn sẽ nhiệt tình xử lý tất cả các vấn đề nảy sinh, hoàn thành hết danh sách những việc cần làm.

Tình yêu: Thật vô nghĩa nếu bạn cứ cố kháng cự lại cảm xúc bạn dành cho người ấy. Hôm nay, hãy bỏ lại thế giới sau lưng và tận hưởng thời gian bên nhau nhé.

Sự nghiệp: Nếu có ai cho rằng họ có thể làm tốt hơn bạn, đừng tranh giành làm gì cho mệt. Xử Nữ nên nhường quyền cho họ, ít nhất trong thời gian này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù bạn nhận ra hay không, hôm nay Thiên Bình đã đạt được bước ngoặt lớn, tiến tới rất gần một trong những mục tiêu trong đời. Tuy nhiên, thay vì vội vàng tiếp tục, bây giờ là lúc bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Tình yêu: Nếu người yêu làm một chuyện khiến bạn không vui, hãy nhanh chóng tha thứ và quên đi nhé. Anh ấy/cô ấy chẳng có ý xấu gì với bạn đâu.

Sự nghiệp: Trò cá cược có vẻ dựa quá nhiều vào sự may rủi của số phận. Hôm nay, nếu Thiên Bình muốn kiếm được một gia tài, bạn nên trông chờ vào khả năng và sức lực của chính mình hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong bất cứ tình huống nào, Bò Cạp cũng không nên tranh giành vị trí lãnh đạo hay sắp xếp kế hoạch. Bạn nên tránh xa gánh nặng đó để tận hưởng thời gian an nhàn.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy tĩnh lặng và hơi nội tâm. Người yêu chắc chắn không phiền lòng đâu, vì điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ có một tối yên tĩnh bên nhau.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn có vẻ hết sức hăng hái. Đó là vì họ có thừa năng lượng để tiêu tốn. Bạn không nên đi theo đám đông, vì bây giờ tốc độ chậm rãi sẽ phù hợp với bạn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tránh yêu cầu quyền ưu tiên hoặc sự đối xử đặc biệt. Nó có thể gây rắc rối sau này cho bạn đấy. Những người nắm quyền lực trong tay cũng chẳng dễ dàng, nên bạn hãy thông cảm cho họ.

Tình yêu: Hành động của người yêu hôm nay sẽ mang lại cho Nhân Mã cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc. Hãy tận hưởng nhé, và nhớ rằng trong tương lai sẽ còn có nhiều điều tuyệt vời đến với bạn.

Sự nghiệp: Bạn xứng đáng nhận được lời khen ngợi cho tiến bộ của mình. Có lẽ Nhân Mã cũng bắt đầu chán làm nền cho người khác tỏa sáng. Hãy lên tiếng đòi hỏi sự công bằng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay tinh thần của Ma Kết cực kỳ tốt và vững vàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi thế lớn trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Tình yêu: Nếu Ma Kết phải tạm xa người yêu, bạn đừng vội thất vọng. Trò chuyện qua điện thoại cũng có sự lãng mạn riêng của nó nếu bạn đủ khéo léo.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày rất tốt để bạn suy nghĩ. Ma Kết sẽ có những ý tưởng có khả năng thành công cao.

Ngày lý tưởng để Ma Kết trầm ngâm suy nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng nên đánh giá bất cứ việc gì chỉ dựa trên bề mặt nhé. Bạn nên bình tĩnh quan sát và chờ đợi khi nhận được lời đề nghị quá hào phóng.

Tình yêu: Hãy giải quyết hết việc linh tinh thật sớm để bạn có nhiều thời gian ngọt ngào bên người yêu. Thật tệ nếu Bảo Bình để tâm trí bị phân tán khi hẹn hò.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang có tâm sự riêng. Bạn nên phát huy kĩ năng lắng nghe và chia sẻ của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giúp đỡ người khác ở vào thời điểm cần thiết sẽ khiến Song Ngư cảm thấy hạnh phúc. Bạn đừng ngại ngần cống hiến thời gian, công sức và tiền bạc vào việc thiện nhé.

Tình yêu: Nếu bạn cần suy ngẫm về chuyện tình cảm rắc rối, hãy thả lỏng tinh thần và để cảm xúc tự dẫn đường. Bạn sẽ tìm ra đáp án mình cần nhanh thôi.

Sự nghiệp: Trong ngày cuối tuần, Song Ngư nên cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Bạn xứng đáng với điều đó.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.