Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (17/6)
Thứ hai, 19/08/2013 09:41 (GMT+7)

Lý trí mách bảo Bò Cạp hãy che giấu những bực bội, chờ cho đợt stress này qua đi, trong khi tiếng nói của cảm xúc giục giã bạn trốn chạy càng nhanh, càng xa càng tốt.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu cảm thấy khả năng thể hiện sự sáng tạo của mình bị hạn chế thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại những cảm xúc của riêng mình, nhất là những khoảng tối trong tâm hồn mà bạn chưa có cơ hội chạm tới. Thay vì cố gắng quay lưng với những thay đổi, hãy mạnh dạn để đối diện với chúng, và cho mình sự tự tin cần thiết. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đầy quyết tâm để biến những tham vọng của mình thành hiện thực, và bạn hiểu rằng nếu bạn không hành động lúc này, những ngày sau, bạn sẽ tiếc nuối rất nhiều. Nhưng hãy đi từ những cơ sở bạn có, đừng ảo tưởng để rồi lại thất vọng. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những cảm xúc của Song Sinh đóng một vai trò rất quan trọng với cuộc sống của bạn ngày hôm nay, nhưng không dễ dàng để diễn đạt nó. Bạn muốn bày tỏ mọi thứ dưới góc độ lý trí, nhưng những cảm xúc lại lấn lướt, khiến cho mọi thứ càng rối rắm. Nhưng đây là ngày mà bạn học được những bài học giá trị từ những ước vọng, những nỗi sợ hãi bị kìm nén đã lâu. 

b1-1376648008_600x0.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những xúc cảm tạo sức nặng lên tâm trí Cự Giải ngày hôm nay. Bạn chọn giải pháp xây dựng một bức tường ngăn cách giữa mình và ai đó để tránh phải chịu đựng sự thất vọng. Nếu bạn vượt qua được những rào cản do chính mình dựng lên, tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thực tế ném lên con đường Sư Tử đi những chướng ngại vật dạng những trách nhiệm mà bạn phải hoàn tất, dù cuối tuần đã đến. Nhưng nếu bạn có thể dừng lại đủ để biết được vai trò của mình trong những gì đang diễn ra hôm nay, bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa cả thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thấy như thể sự tập trung đang dồn tới một ai đó, khiến bạn có cơ hội bỏ trốn để có một vài phút thư thái. Nhưng thực tế, sự "vô hình" của bạn không ngăn cản việc người khác đưa cho bạn những yêu cầu, đòi hỏi. Lúc này, điều bạn cần chính là một cái nhìn tổng thể, khách quan để chọn công việc sao cho phù hợp. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người đánh giá Thiên Bình là chủ nhà tài giỏi, nhưng họ không thực sự hiểu bạn, nhất là khi bạn có những điều mà vì lý do nào đó, bạn giữ cho riêng mình. Nhưng đừng vì vậy mà cố dựng lên một hình ảnh khác xa con người thực của bạn, bởi dù sống thận trọng là cần thiết, nhưng đừng trở nên giả tạo. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lý trí mách bảo Bò Cạp hãy che giấu những bực bội, chờ cho đợt stress này qua đi, trong khi tiếng nói của cảm xúc giục giã bạn trốn chạy càng nhanh, càng xa càng tốt. Thay vì ngồi trong bóng tối và chờ đợi định mệnh giáng những thay đổi xuống đầu, tại sao không thể bật nhạc lên và lắng nghe, hay lướt đi cùng những giai điệu ấy?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Học cách nào đó để cải thiện sự ổn định về tài chính là việc làm cần thiết với Nhân Mã ngày hôm nay, nhưng chúng đồng thời cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy căng thẳng, khi chúng thôi thúc bạn tìm ra đáp án. Đây là lúc bạn nên chọn một giải pháp, dõi theo nó, thay vì cứ nhảy lên từ kế hoạch này sang kế hoạch khác. Ôm đồm nhiều quá, bạn sẽ chỉ thêm mỏi mệt thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là lúc Ma Kết nên giảm thiểu những trách nhiệm cá nhân, cho mình thời gian nhiều hơn để thư giãn và có thêm những định hướng mới mẻ cho cuộc sống. Đừng ôm đồm quá nhiều, nếu không, bạn sẽ thấy ngày cuối tuần biến mất một cách mỏi mệt biết bao nhiêu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày vừa qua, dường như Bảo Bình đã ôm đồm quá nhiều công việc, và dù bạn đã hoàn thành nó hay chưa, tâm trạng bạn cũng không thực sự thoải mái, khi ai đó dành cho bạn những lời trách móc, đánh giá. Trong mọi tình huống, hãy công bằng với bản thân mình trước đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày mà nếu Song Ngư có thể kiểm soát tốt những cảm xúc của mình, bạn sẽ là người chiến thắng. Biết được khi nào là thích hợp để chia sẻ những niềm đam mê cá nhân, bạn sẽ thấy rõ điều khác biệt giữa thành công và thất bại. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.