Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (17/11)
Thứ sáu, 16/11/2012 17:07 (GMT+7)
Thứ bảy này, Sư Tử tham gia hoạt động tình nguyện. Nhân Mã có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của Dương Cưu vô cùng dồi dào. Đừng quên để mắt đến khía cạnh hiện thực hay kinh doanh bên cạnh nghệ thuật nhé.

Tình yêu: Đôi lúc trong tình yêu, căng thẳng trở nên nghiêm trọng tới mức nó sẽ bùng nổ. Nếu phải trải qua giai đoạn này, Dương Cưu hãy chấp nhận tình hình và hiểu rằng “sau cơn mưa sẽ thấy cầu vồng”.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang ở vào vị trí “thiên thời địa lợi” để tiến xa trong công việc. Nếu bạn mệt mỏi với việc làm hiện tại, hãy từ bỏ nó vì đang có một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nổi hứng muốn khoe với bạn bè, hay thậm chí xuất bản, triển lãm những thành tựu sáng tạo của mình. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy nhớ ghi lại kẻo bạn sẽ không kịp nhớ hết chúng.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ có được dũng khí để tiến tới và trò chuyện với người bạn thích. Ban đầu có lẽ bạn sẽ thấy lo lắng, nhưng điều này càng cho thấy tác động của người đó lên trái tim bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể thấy sốt ruột vì công việc không tiến triển nhanh như bạn hy vọng. Bạn muốn đồng nghiệp hoặc ban quản lý sẽ có những bước đi mạnh bạo hơn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì chuyện gì cần tới sẽ tới, chỉ là không phải bây giờ.

Kim Ngưu dũng cảm chinh phục đối tượng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận được nhiều cảm hứng trong công việc. Những cơ hội để bạn trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo nghệ thuật cũng sẽ tới. Bạn có thể may mắn tới mức luôn có mặt đúng lúc, đúng thời điểm. Hãy cùng ăn mừng ngày tuyệt vời này với người thân nhất của bạn.

Tình yêu: Tình yêu luôn phải thay đổi để có thể giữ được ngọn lửa giữa hai người yêu nhau. Song Tử sẽ có cơ hội để thấu hiểu sâu sắc hơn về đối phương và cùng nhau bước sang một giai đoạn mới.

Sự nghiệp: Song Tử đừng nên cố gắng ép buộc đồng nghiệp hoặc nhân viên phải làm theo ý mình. Bạn sẽ chỉ nhận lại được phản đối từ phía họ thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các hoạt động xã hội giúp Cự Giải gặp gỡ nhiều người có xu hướng nghệ thuật. Tâm trạng bạn sẽ được tác động bởi họ theo chiều hướng tích cực. Đời sống tinh thần phong phú giúp bạn cảm thấy đặc biệt hứng thú với chuyện tình cảm lãng mạn. Một buổi hẹn riêng tư với người yêu là ước muốn của bạn lúc này.

Tình yêu: Tình yêu của Cự Giải sẽ có chuyển biến mạnh mẽ. Nếu gần đây quan hệ giữa hai bạn đang bị chững lại, bạn nên chủ động giải tỏa những khúc mắc cản trở mình. Hãy cho tình yêu một cơ hội.

Sự nghiệp: Đôi lúc trong ngày Cự Giải sẽ cảm thấy hoang mang. Bạn không nắm chắc lắm về tình hình xung quanh cũng như hướng đi của mình. Hãy yên tâm vì các điều kiện đều đang có lợi cho bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tinh thần tình nguyện của Sư Tử hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ. Bạn muốn giúp đỡ những người thiếu may mắn. Bạn có thể đóng góp qua một tổ chức nhân đạo hoặc tham gia một hoạt động gây quỹ vì người nghèo chẳng hạn.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ cần lựa chọn giữa việc quá xét nét những gì người yêu nói ra, hoặc thay đổi thái độ đó. Tình yêu của bạn đang có chuyển biến, nên hãy biết thích ứng với giai đoạn mới.

Sự nghiệp: Sư Tử gây được ấn tượng tốt đẹp với một người, và điều này sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Hiện nay bạn không thể biết được tác dụng của nó, nhưng hãy tin vào chiều hướng lạc quan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, các dự án của bạn sẽ được nhiều người chú ý. Bạn sẽ càng hứng thú bắt tay vào công việc mới. Bạn cũng đặc biệt hứng thú với chuyện tình cảm lãng mạn. Bạn có thể gặp một người đặc biệt hoặc càng trở nên gắn bó hơn với người yêu.

Tình yêu: Xử Nữ nên dành thời gian để ngẫm nghĩ về mối quan hệ hiện nay. Hai bạn đang đứng ở ngưỡng cửa thay đổi, và điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Nhưng nó cũng sẽ đưa tình yêu của bạn lên một giai đoạn mới, sâu sắc hơn, nồng nàn hơn và thắp lại ngọn lửa như thuở ban đầu. Hãy dũng cảm lên.

Sự nghiệp: Bạn đang hồi hộp chờ đợi bước ngoặt lớn trong công việc. Thật không may khi bây giờ chưa phải thời điểm của nó. Bạn hãy kiên nhẫn vì bạn đang ở rất gần rồi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể tập trung cùng một nhóm bạn có cùng mục tiêu về nghệ thuật hoặc nhân đạo để phát triển các dự án của mình. Trong số đó sẽ có một người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ cảm thấy hăng hái hơn để theo đuổi các dự án cá nhân của mình.

Tình yêu: Quan điểm và niềm tin của bạn về tình yêu hiện tại sẽ thay đổi. Nếu Thiên Bình có một số ảo tưởng không chân thực về nó, bạn sẽ thức tỉnh. Hãy nhìn nhận mọi chuyện đúng như hình ảnh thật của nó.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng của Thiên Bình đang phát triển mạnh mẽ. Hãy tận dụng nó thành thế mạnh của bạn. Bạn có thể gây ấn tượng với người khác bằng cách xử lý khéo léo, sáng tạo các vấn đề khó khăn thay vì dựa vào sách vở.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp chạy loanh quanh vì công việc, bạn có thể gặp được một người giúp ích nhiều trong tương lai. Từ buổi gặp này, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sở thích về nghệ thuật hoặc đam mê học tập của mình. Nên bạn nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà nhé.

Tình yêu: Thật tuyệt khi bạn có một mối quan hệ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, Bò Cạp có thể phải điều chỉnh quan điểm của mình, khi người yêu đột nhiên có dấu hiệu muốn thoát ra khỏi sự kiềm chế của bạn.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp gặp nhiều trục trặc trong công việc, bạn nên tự hỏi mình trước tiên. Có lẽ tâm trạng của bạn đang không tốt lắm. Suy nghĩ rối bời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công việc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ nghe ngóng được cơ hội tăng thêm thu nhập. Đó có thể là một công việc liên quan tới sáng tạo. Bạn có thể thành công vì hiện nay bạn đang tràn đầy cảm hứng và trí tưởng tượng.

Tình yêu: Tại buổi hẹn hò hôm nay, Nhân Mã có thể sẵn sàng bộc lộ tất cả con người và tình cảm của mình. Dường như không còn rào cản nào trước hai bạn nữa. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy hai bạn đang chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới trong tình yêu.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể hiểu những điều mà không ai có thể. Bạn thực sự nắm bắt rất tốt về mối quan hệ giữa những đồng nghiệp với nhau. Đây là trở thành vũ khí của bạn, miễn là bạn đừng biến câu chuyện của họ thành của rắc rối của chính mình.

Thu nhập của Nhân Mã tăng thêm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết trông thực sự tuyệt vời. Tinh thần phấn chấn và tự tin giúp bạn thu hút ánh nhìn của tất cả. Bạn sẽ muốn dành ngày hôm nay để ở bên người bạn yêu quý nhất, hoặc dồn sức vào những dự án sáng tạo.

Tình yêu: Dù Ma Kết thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý bạn. Giữa bạn và người yêu sẽ xuất hiện một số vết rạn, và bạn không nên lờ nó đi. Hãy chủ động đề cập đến và tìm cách giải quyết.

Sự nghiệp: Các cuộc trò chuyện và tiếp xúc với người khác hôm nay sẽ không được êm đẹp lắm. Bạn không thể tránh khỏi tình trạng chung này, nên hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và trung lập.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các ý tưởng của Bảo Bình rất phong phú. Bạn có thể muốn tham gia vào hoạt động tình nguyện, hoặc dồn năng lượng vào một dự án nghệ thuật. Trực giác nhạy bén giúp bạn nắm mắt được cảm xúc của người khác rất tốt.

Tình yêu: Bảo Bình có cơ hội giải tỏa những vấn đề đang tồn tại giữa bạn và người yêu. Tất cả những gì bạn cần là có đủ dũng khí, chân thành và không ngại bộc lộ bản thân mình.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy bực mình với những người lười biếng trong khi bạn đang làm việc vất vả. Nếu bạn để họ ảnh hưởng tới mình một cách tiêu cực, tinh thần bạn sẽ càng đi xuống đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khát khao sáng tạo sẽ khiến Song Ngư thử nghiệm nhiều hoạt động nghệ thuật. Hôm nay bạn sẽ gặp một người giúp định hướng cho lối đi tương lai của bạn. Những kế hoạch tham vọng sẽ chiếm đầy tâm trí của Song Ngư.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cảm thấy mối quan hệ hiện nay có khả năng phát triển hơn, tại sao bạn không hành động để thúc đẩy quá trình đó? Một buổi hẹn tuyệt vời, sáng tạo sẽ giúp hai bạn nhận rõ hơn về điều này.

Sự nghiệp: Có người sẽ cố ý gây sự hoặc tác động vào cảm xúc của Song Ngư. Để được yên thân, bạn có thể muốn lảng tránh. Nhưng đây không phải là một giải pháp lâu dài đâu. Hãy dũng cảm đối mặt và tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.