Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (16/6)
Chủ Nhật, 17/06/2012 21:16 (GMT+7)

Song Tử hồi tưởng lại kỷ niệm cũ. Hoạt động tập thể tạo điều kiện cho Xử Nữ gặp được người vừa ý. Còn tính hài hước lại giúp Kim Ngưu thắng thế khi tranh luận với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay đầu óc của Dương Cưu khá tỉnh táo. Bạn nên suy nghĩ về bản thân, cuộc đời và các mối quan hệ cá nhân nếu bạn muốn.

Tình yêu: Bạn nên cùng người yêu tổ chức một bữa tiệc nhỏ và mời vài người bạn tới tham dự. Nhờ vậy, hai người có thể tận hưởng cảm giác náo nhiệt và vui vẻ. Nếu muốn riêng tư, các bạn có thể dùng một bữa tối với nhau.

Sự nghiệp: Mọi việc trong ngày diễn ra khá êm ả. Nhưng Dương Cưu sẽ phải đương đầu với một người ý chí cũng mạnh mẽ như bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng thỏa hiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tinh thần Kim Ngưu hôm nay tràn đầy hăng hái. Bạn cảm giác như thể đang ở tầng mây thứ 9. Bạn hoàn toàn tự do, không bị ràng buộc. Kim Ngưu nên chia sẻ cảm giác này với người khác. Tuy nhiên, hãy dè chừng vì có thể bạn khó trở lại mặt đất.

Tình yêu: Tính hài hước sẽ giúp Kim Ngưu cứu vãn chuyện tình cảm. Người yêu có thể đưa ra một lập luận khiến bạn gần như không có cách để hóa giải mà không gây ra căng thẳng. Bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc tranh luận, chỉ bằng cách khiến người ta phải bật cười.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ có thêm một người bạn tuyệt vời ở chỗ làm. Người đó sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Kim Ngưu lơ lửng trên mây.

Song Tử (21/5-21/6)

Ký ức tuổi ấu thơ - vui có, buồn có - sẽ ùa về với Song Tử. Chúng khiến bạn muốn tới thăm lại nhà cũ. Bạn có thể sẽ muốn viết cảm xúc của mình ra giấy.

Tình yêu: Đột nhiên khả năng ăn nói của Song Tử sẽ trở nên khá trơn tru. Lời nói của bạn có đủ sức mạnh, sự tự tin cần thiết tới mức bạn có thể thuyết phục một người thân thiết. Trước kia bạn rất lúng túng khi nhắc tới vấn đề này, nhưng hôm nay lại thoải mái thể hiện.

Sự nghiệp: Không nên ngay lập tức gạt bỏ một người hay một quan điểm mới chỉ vì nó không ở trong phạm vi cũ của bạn. Mới và khác biệt không có nghĩa là bạn phải e sợ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thường thích gặp gỡ những người bị coi là lập dị. Bạn bị họ cuốn hút một cách tự nhiên. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp một người như vậy.

Tình yêu: Bạn là người “bất khả chiến bại” trong hôm nay. Tại bất kỳ buổi gặp mặt hay sự kiện xã hội nào, Cự Giải cũng rất thành công và là trung tâm của sự chú ý. Vì sự tự tin tuyệt đối này, sẽ có một người đặc biệt bị thu hút và tiến tới trò chuyện riêng với bạn.

Sự nghiệp: Cơ hội đang chờ đón Cự Giải. Mọi người đều tìm bạn để xin ý kiến và chỉ dẫn. Đừng quá lạm dụng quyền lực trong tay. Hãy sử dụng nó một cách thông minh và bạn sẽ thành công.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thường Sư Tử cố gắng bồi bổ sức khỏe dựa trên những phương pháp truyền thống. Nhưng hôm nay bạn sẽ cảm thấy muốn thay đổi. Có rất nhiều biện pháp khác để bạn thử.

Tình yêu: Chuyện tình cảm có thể xảy ra với Sư Tử tại lớp học thiền hay lớp yoga. Hoặc nó sẽ xuất hiện khi bạn rời xa lịch trình hoạt sinh hoạt hàng ngày, như trong một kỳ nghỉ chẳng hạn.

Sự nghiệp: Đây là lúc Sư Tử đối mặt với các thử thách phía trước thay vì tránh né nó vì sợ hãi. Hãy huy động đến sự tự tin bạn có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể phải ứng phó với rất nhiều căng thẳng xảy ra trong nhóm, như thể không ai hiểu gì tình hình hết. Bạn chỉ cần phải bình tĩnh. Mọi việc sẽ tự điều hòa và đâu lại vào đấy.

Tình yêu: Các hoạt động tập thể sẽ phù hợp với bạn. Nếu đang hẹn hò, những người bạn gặp hôm nay sẽ giúp củng cố mối quan hệ tình cảm. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, bạn chỉ cần tham gia một cuộc gặp gỡ. Hãy góp lời vào các cuộc chuyện trò và sẽ có ngạc nhiên lớn chờ bạn.

Sự nghiệp: Một người sẽ bất ngờ xuất hiện ở chỗ làm và yêu cầu bạn giúp đỡ. Xử Nữ nên giúp đỡ người đó. Hãy cùng làm việc và hai bạn sẽ đạt được thành công lớn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đôi lúc Thiên Bình rất khó đưa ra quyết định. Bạn không biết chính xác mình cần gì. Hôm nay tình huống sẽ khác. Nếu bạn cần có một quyết định riêng tư quan trọng, bạn sẽ làm được. Nhưng nếu đó là một quyết định quá lớn, bạn nên suy nghĩ thêm.

Tình yêu: Phạm vi tình cảm của Thiên Bình hôm nay sẽ mở rộng. Bạn có thể có một cuộc trò chuyện thú vị khi ở thư viện, hoặc ở một nhà sách. Cuộc nói chuyện sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ. Dần dần, nó biến thành hẹn hò trước khi bạn kịp nhận ra.

Sự nghiệp: Người khác sẽ cố gắng thuyết phục bạn về một ý kiến mới, cho đó là tốt nhất. Tất nhiên Thiên Bình sẽ hoài nghi. Đừng quá cứng nhắc lần này. Hãy cởi mở đón nhận những sáng kiến mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi lúc chúng ta sẽ cảm thấy hơi hoang mang. Sau khi hừng hực ý chí chiến đấu tưởng có thể dời non lấp biển, đột nhiên ta cảm thấy tất cả nỗ lực đều vô nghĩa. Bò Cạp cần cẩn thận, đừng để bản thân rơi vào cảm xúc đó quá lâu. Không có gì tự nhiên mà tới. Tất cả đều là kết quả của sự cố gắng.

Tình yêu: Sự hài hước cũng là một mặt quan trọng trong chuyện lãng mạn. Bạn nên cùng chia sẻ và khám phá đối phương bằng một thái độ lạc quan. Hai người nên nhìn vào những mặt tích cực của cuộc sống để có được tâm trạng vui vẻ.

Sự nghiệp: Bò Cạp có khả năng kết nối được với ai mà những người khác không thể. Đó là lợi thế lớn ở chỗ làm của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một khả năng tự nhiên, đó là dễ dàng hoàn thành rất nhiều việc. Nhưng hôm nay có vẻ bạn hơi bị áp lực. Mọi thứ quanh bạn biến chuyển quá nhanh chóng. Có lẽ bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết chúng. Không phải lúc nào cũng cần phải quá cố gắng. Ít nhất lần này, bạn hãy thả lỏng bản thân.

Tình yêu: Sau một thời gian khó nói chuyện, hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội để cải thiện quan hệ với người yêu. Hai bạn nên dành thời gian đi ra ngoài chơi. Nụ cười sẽ mang lại điều kỳ diệu cho cả hai.

Sự nghiệp: Hôm nay có người nói chuyện rất tự tin, nhưng không có nghĩa là người đó đúng. Bạn có thể giữ vững lập trường của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày của Ma Kết. Bạn muốn chia sẻ với những người khác về cái nhìn về cuộc sống của mình, nhất là với những người trẻ hơn. Bạn sẽ có thể trò chuyện suôn sẻ với mọi người và họ sẵn sàng đón nhận các quan điểm của bạn.

Tình yêu: Nếu muốn gây ấn tượng với ai, Ma Kết không nên tỏ ra hài hước quá đà. Dù bạn cảm thấy rất phấn chấn tới mức muốn mỉm cười liên tục, nhưng chuyện gì cũng cần phải đúng lúc đúng chỗ.

Sự nghiệp: Bạn có thể lâm vào một cuộc tranh luận. Đừng quá lún sâu vào đó khiến danh dự của bạn có thể bị tổn thương.

Hài hước cũng cần có giới hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể dành thời gian để tìm hiểu những nhu cầu khác nhau của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, họ hàng của bạn cũng cần hiểu, rằng bạn cần có không gian để suy nghĩ về tình huống hiện tại.

Tình yêu: Ít ai có thể hiểu được những câu chuyện hài hước của Bảo Bình. Nhưng bạn sẽ gặp một người không chỉ hiểu, mà còn tán thưởng chúng.

Sự nghiệp: Các kế hoạch Bảo Bình đang tiến hành sẽ gặp nhiều sự cố bất ngờ. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó, không nên đánh giá cái gì chỉ qua vẻ ngoài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống hôm nay có vẻ rạng rỡ hơn đối với Song Ngư. Bạn cảm thấy yêu đời và tràn đầy hứng khởi. Cảm giác này giúp đầu óc thông thoáng và thư giãn. Nhưng đừng bắt đầu suy nghĩ về những kỷ niệm buồn.

Tình yêu: Song Ngư không thể ở mãi trong nhà và chả làm gì. Bạn cần phải mặc đồ thật đẹp và đi ra ngoài. Nếu tới một bữa tiệc, chắc chắn bạn sẽ có cực kỳ vui vẻ. Bạn cũng sẽ gặp một người cũng thích nói liên tu bất tận về những bí ẩn của vũ trụ giống bạn.

Sự nghiệp: Một người sẽ chọn lựa bạn ở phe của người ta. Điều này sẽ có ích nên hãy đón nhận nó. Cùng với người đó, bạn sẽ đạt tới những đỉnh cao mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.