Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ bảy của bạn (16/3)
Chủ Nhật, 17/03/2013 13:47 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử trổ tài tuyết phục. Ma Kết thân thiện và vui vẻ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hăng hái thực hiện một số dự án quan trọng. Nhưng bạn hãy chú ý, đừng dẫm lên chân người khác trong lúc vội vàng nhé.

Tình yêu: Người yêu của bạn tốn khá nhiều thời gian “khởi động” trước khi phát biểu hoặc hành động. Bạn gần như đã mất kiên nhẫn. Nếu bạn có thể tỏ ra rằng mình sẵn sàng chờ đợi, anh ấy/cô ấy sẽ biết ơn bạn rất nhiều.

Sự nghiệp: Hãy chăm sóc cho các mối quan hệ bạn bè đã đến thời kì “bảo dưỡng”. Bạn không thể hy vọng rằng chúng sẽ mãi mãi trường tồn dù cho bạn chẳng hề quan tâm hay đầu tư công sức vào đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là một ngày khá dễ chịu và vui tươi. Kim Ngưu có thể tìm thấy niềm vui ở trong mọi việc. Mọi người xung quanh bạn cũng có vẻ lạc quan hơn.

Tình yêu: Bạn đang ở vào tâm trạng hoàn toàn thích hợp để hẹn hò riêng tư bên người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn. Bây giờ là lúc bạn nên tranh thủ củng cố sâu thêm mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Đừng nghĩ gì tới công việc, dù chỉ trong một phút giây. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những trò vui chơi, giải trí. Bạn có thể thử ăn tối ở một nhà hàng mới, hoặc thuê một đĩa phim nước ngoài để thưởng thức.

Kim Ngưu nên hẹn hò với người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn tốt sẽ cần lời khuyên. Và Song Tử biết chính xác phải nói gì. Bạn đủ khéo léo để thuyết phục đối phương thay đổi quan điểm có lợi hơn.

Tình yêu: Bạn nổi hứng muốn mang lại bất ngờ cho người yêu. Có thể bạn sẽ thành công, nhưng bạn cần phải tìm được những “mưu mẹo” thật độc đáo.

Sự nghiệp: Bạn đang làm việc với suy nghĩ “nên làm thế này” để “đạt được cái kia”. Hãy tỉnh táo lại nhé. Quy trình đó vì lợi ích của người khác hơn là của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một ý tưởng khá “điên” đột nhiên xuất hiện, và nó có khả năng thành công cực cao. Bạn suy ngẫm xem mình nên mời ai tham gia vào chuyến phiêu lưu này với mình. Bạn có thể lựa chọn một người bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, hoặc từ trong nhóm bạn cũ của mình.

Tình yêu: Cự Giải nên lôi kéo người yêu cùng tham gia vào các hoạt động giao lưu xã hội, hoặc tuyệt hơn là tổ chức một buổi tiệc tùng. Hãy nhớ hỏi ý kiến người ấy trước nhé.

Sự nghiệp: Vận may và thịnh vượng trong sự nghiệp đang ở gần hơn bạn nghĩ. Hôm nay, bạn nên chuẩn bị chu đáo các chi tiết cho kế hoạch hành động. Còn nếu chưa có, bạn cần xây dựng ngay. Hãy trao đổi ý tưởng với người đáng tin cậy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một cơ hội đột phá quan trọng trong sự nghiệp sẽ đến với Sư Tử. Bạn có thể được tăng lương, thăng chức, hoặc một công việc mới. Bạn có thể chuyển đến một bộ phận hoàn toàn khác vị trí hiện nay. Đừng lo lắng vì thay đổi là cần thiết để bạn phát huy hết năng lực.

Tình yêu: Sư Tử chẳng thể nào che giấu được cảm xúc thực, mỗi khi đối diện với người ấy khiến bạn đổ mồ hôi vì hồi hộp. Ngay cả bạn, bậc thầy của ngụy trang cũng phải đầu hàng thôi.

Sự nghiệp: Có người sẽ cố ý bới móc nhược điểm trong kế hoạch quan trọng bạn đề xuất. Bạn sẽ cần phải vững vàng để bảo vệ mình khỏi những lời phê bình nghiêm khắc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bán cầu não trái của Xử Nữ hoạt động hết công suất trong hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để tháo gỡ hết các vấn đề nho nhỏ đang làm phiền bạn.

Tình yêu: Hãy cùng người yêu thưởng thức trải nghiệm mới mẻ nhé Xử Nữ. Đó có thể là một nhà hàng mới mở, hoặc một hoạt động giải trí khó đoán trước.

Sự nghiệp: Văn hóa công sở có thể thống trị cuộc đời bạn suốt các ngày trong tuần. Hôm nay Xử Nữ sẽ hoàn toàn vui mừng khi được tham gia vào các hoạt động xã hội, thoải mái cư xử mà không phải lo nghĩ đến nguyên tắc “chuyên nghiệp” nữa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy củng cố quan hệ đoàn kết mạnh mẽ với thành viên trong nhóm. Tình hình trong vài tuần tới có thể khá khó khăn, nhiều thử thách, nên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng.

Tình yêu: Thiên Bình khá hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Nhưng bạn cần chia sẻ sự quan tâm đồng đều tới tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Dù bạn luôn muốn được ở bên người ấy càng nhiều càng tốt, nhưng bạn có thể xao nhãng nhiều điều quan trọng khác.

Sự nghiệp: Hãy bỏ lại sau lưng nghĩa vụ trong công việc và bắt tay xử lý việc nhà. Bàn làm việc của bạn có thể chờ trong khi bạn chăm sóc cho đời sống cá nhân của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khả năng tập trung cao độ của Bò Cạp luôn là một vốn quý. Nhưng hôm nay, bạn có thể không chắc lắm về nó. Hãy tìm cớ để được ở một mình một lúc, để bạn có thể gạt bỏ hết những việc khiến bạn phân tán tư tưởng.

Tình yêu: Bò Cạp chẳng phải lo nghĩ gì về tình yêu của mình. Dù bạn đang có người yêu hay vẫn tìm kiếm người ấy, sự kiện diễn ra hôm nay cũng sẽ biến ngày này thành một kỉ niệm đáng nhớ.

Sự nghiệp: Thật dễ dàng để thỏa hiệp và tỏ ra đáng yêu trong ngày thứ bảy hơn là các ngày đi làm trong tuần. Thậm chí Bò Cạp có thể đến văn phòng, làm nốt việc cần thiết mà không đánh mất tâm trạng vui vẻ của mình.

Bò Cạp tìm cớ được ở một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đầy hứng khởi trước viễn cảnh to lớn mà bạn xây dựng. Nhưng đừng quên lưu tâm đến các chi tiết nhỏ mà quan trọng. Bạn cần kiểm tra kĩ lại tình hình tài chính hoặc các quyết định của mình.

Tình yêu: Đừng lo lắng về tương lai phía trước. Bạn nên quan tâm hơn đến các chi tiết thường nhật, nhỏ bé trong mối quan hệ hiện tại. Chúng quan trọng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Hãy gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ ám ảnh về công việc. Bạn cần nghĩ tới những hoạt động ý nghĩa đối với gia đình và bạn bè của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể khiến người khác vui mà chẳng phải cố sức nhiều. Chỉ một nụ cười thân thiện với người qua đường có thể khiến ngày của họ trở nên tươi sáng. Khi bạn cảm thấy vui vẻ, hãy chia sẻ tinh thần lạc quan này nhé.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết có thể cư xử hào hứng như một đứa trẻ. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ở bên bạn lúc này.

Sự nghiệp: Bạn đã tập trung tinh thần đủ cho các ngày trong tuần. Hãy thả lỏng cho tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, bằng cách lắng nghe những câu chuyện vô thưởng vô phạt của bạn bè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay trôi qua khá chậm rãi, nhưng bạn không nên cố gắng thay đổi nhịp độ. Đôi khi bạn cũng cần khoảng lặng nhất định để “nạp” lại năng lượng.

Tình yêu: Bảo Bình có cơ hội để hiểu thêm một nét tính cách mới ở người yêu. Đó không hẳn là một khám phá gây sốc, nhưng sẽ giúp bạn đoán ý người ấy dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: Bạn có giải pháp hoàn hảo cho tất cả những rắc rối của mọi người. Nhưng liệu bạn có lời giải cho vấn đề của chính bạn. Hãy tập trung lo cho mình trước nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ dàng nhận ra điểm tốt ở mọi thứ và mọi người, bao gồm chính bạn. Hôm nay, bạn có tâm trạng rất lạc quan, và trở nên hấp dẫn trong ánh mắt người khác. Khi bạn thấy mình xinh đẹp, họ cũng cảm thấy điều tương tự, nên hãy yêu bản thân hơn nhé.

Tình yêu: Hãy thể hiện tình yêu sâu sắc của mình qua lá thư tình nồng cháy. Người yêu của bạn sẽ rung động và chắc chắn sẽ đáp trả lại theo cách riêng của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Dù cho ai yêu cầu bạn làm việc hôm nay, hãy cương quyết từ chối. Bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.