Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (15/9)
Thứ sáu, 14/09/2012 21:16 (GMT+7)

Dương Cưu muốn tách ra kinh doanh riêng. Thiên Bình nên giữ thái độ trung lập khi hai phe có chiến tranh.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những đòi hỏi của đồng nghiệp khiến Dương Cưu mệt mỏi, căng thẳng và cho rằng họ đang lợi dụng bạn. Bạn bắt đầu tính đến chuyện làm ăn riêng hoặc cộng tác với ai đó. Mặc dù đây là ý tưởng tốt, nhưng hôm nay chưa phải là ngày thích hợp để đưa ra một quyết định trọng đại thế này.

Tình yêu: Dương Cưu thường khoái sáng tạo hơn mượn những câu chuyện từ sách vở. Nhưng hôm nay có lẽ bạn phải nhắc đến vài điều học được ở trường để “dụ dỗ” được một đối tượng tuyệt vời chịu hẹn hò với mình.

Sự nghiệp: Bạn lo lắng không biết phải khởi động một dự án mới như thế nào. Hãy nhớ dành nhiều thời gian hơn cho giai đoạn mở đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Stress và bực bội vì công việc chồng chất có thể khiến Song Tử chỉ muốn tung hê tất cả, bước lên chuyến bay cất cánh đầu tiên để trốn đến một nơi nào đó. Hoặc bạn muốn đi học thêm hoặc theo học đào tạo một ngành nghề khác. Có lẽ bạn nên đi nghỉ trước, sau đó quay trở lại trường.

Tình yêu: Sự hấp dẫn chết người có thể đến với Kim Ngưu trong một khung cảnh khá nghiêm túc, chẳng hạn như ở một thư viện yên tĩnh. Khi ánh mắt hai bạn gặp nhau, đó là lúc thần Cupid đã thả tay bắn cung rồi đấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ làm việc rất hiệu quả nếu có tham vọng mạnh mẽ, đi kèm với một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Đừng ngại thể hiện những gì bạn đang sở hữu.

 

Kim Ngưu trúng mũi tên thần Cupid.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể phát hoảng vì không thể liên lạc được với người yêu hoặc một người bạn thân. Có lẽ họ đang phải xử lý việc riêng của mình và sẽ gọi cho bạn khi nào cần. Hãy thư giãn và chăm chỉ tập trung vào công việc của chính bạn.

Tình yêu: Một đề tài thú vị có thể khiến Song Tử và một người nảy sinh những cảm xúc lãng mạn. Trải qua một buổi tối bên một chồng sách có lẽ không phải là một ý tưởng hoàn hảo, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi hai bên bộc lộ nhiều điều về bản thân mình đấy.

Sự nghiệp: Thử thách dành cho Song Tử hôm nay là phải hoàn thành việc của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người khác. Hãy cố gắng tìm cách trung hòa hai ý tưởng có vẻ đối lập nhau này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một thành viên gia đình có thể đang muốn chuyển ra ngoài, hoặc đi xa một thời gian. Dù bạn khá bực mình, nhưng đừng cố gắng thuyết phục người đó từ bỏ ý định. Hãy lắng nghe một cách thông cảm để tìm hiểu nguyên nhân tại sao.

Tình yêu: Phương pháp tán tỉnh chủ yếu của Cự Giải nằm ở tài ăn nói, với vô số chủ đề khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội phát huy sở trường khi gặp một người có chung những quan tâm trong cuộc sống với bạn đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ luôn làm mất lòng nhóm này nếu cố gắng lấy lòng nhóm kia. Hãy cứ thoải mái xử sự sao cho chính bản thân mình hài lòng nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Stress khiến cho Sư Tử chẳng muốn nói chuyện với ai, ngay cả với bạn bè thân thiết nhất. Nhưng vì mọi người sẽ muốn gặp bạn để xin lời khuyên và giúp đỡ, nên sẽ khó để Sư Tử lánh mặt mà không khiến họ hiểu nhầm bạn. Hãy đi ăn trưa một mình, và tối lên giường sớm với một cuốn sách hay.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu có thể sẽ có cuộc tranh ngầm về kiến thức. Hãy thêm nếm vài giai thoại vào câu chuyện và bạn sẽ khiến đối phương “tâm phục khẩu phục”.

Sự nghiệp: Sư Tử muốn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, nhưng dường như hôm nay hoàn cảnh không ủng hộ bạn. Hãy tạm ngưng lại để chờ đợi đến lúc thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi. Nhưng Xử Nữ không muốn bàn luận về chuyện làm ăn với bất cứ ai, vì bạn muốn đưa ra quyết định một mình. Dù sao người yêu hoặc bạn thân sẽ sớm phát hiện ra thôi. Đừng e ngại vì người đó khá hiểu bạn, và sẽ không có ý định can thiệp vào ý định của bạn đâu.

Tình yêu: Hãy thể hiện mình là một người thông minh, khôn ngoan và là “cuốn bách khoa toàn thư”. Như vậy bạn mới có thể chinh phục được đối tượng hôm nay.

Sự nghiệp: Nếu gần đây giữa Xử Nữ và đồng nghiệp có xích mích, một cuộc chiến tranh có thể bùng nổ đấy. Còn nếu quan hệ ngoại giao của bạn vẫn ổn, hãy kỳ vọng vào một lời đề bạt hoặc tăng lương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chỉ muốn trải qua một buổi tối yên tĩnh, đọc sách hoặc làm điều gì đó yêu thích. Nhưng có vẻ khách khứa sẽ ghé qua, hoặc một thiết bị nào đó gặp trục trặc và cần sửa chữa. Hãy bình tĩnh và cư xử tử tế. Ngày mai bạn sẽ được ở một mình.

Tình yêu: Hôm nay con đường tán tỉnh của Thiên Bình sẽ cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần kể về những thành tựu của mình và đối phương sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ bạn.

Sự nghiệp: Nếu không cẩn thận, Thiên Bình sẽ mắc kẹt ở giữa hai phe đang chiến tranh. Hãy duy trì thái độ trung lập tuyệt đối.

 

Thiên Bình thích yên tĩnh với sách.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp có thể có linh cảm bất an. Bạn nên gọi điện cho bạn bè thân để tìm hiểu. Có lẽ cũng không có gì xấu xảy ra, nhưng ai đó đang gặp phải chuyện buồn chẳng hạn.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ gây ấn tượng với người bạn thầm mến bằng cách nói chuyện hóm hỉnh và hiểu biết sâu rộng về một chủ đề nào đó. Hai bạn sẽ thích thú tới mức muốn tiếp tục thảo luận ngay cả khi bữa tối đã kết thúc.

Sự nghiệp: Khi tranh cãi nổ ra ở chỗ làm, hãy nhớ đừng nên có thái độ ba phải và tỏ ra ủng hộ cả hai phe. Họ sẽ cho bạn là người gió chiều nào che chiều nấy và đánh mất sự tôn trọng với bạn. Hãy chọn hẳn một bên, hoặc đứng ngoài vòng chiến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tin xấu về chuyện tài chính của một tổ chức bạn tham gia có thể lộ ra hôm nay. Điều này tác động mạnh tới những mục tiêu của bạn nên hãy cân nhắc lại chúng.

Tình yêu: Nhìn chung Nhân Mã không thích tốn nhiều thời gian để nói chuyện, trừ khi đó là cách duy nhất để thu hút sự chú ý của đối phương. Bạn sẽ cần phải làm thế ngày hôm nay đấy. Hãy mở đầu bằng một câu chuyện nhẹ nhàng và thông minh.

Sự nghiệp: Căng thẳng ở chỗ làm sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn những người khác. Tâm trạng nhạy cảm của Nhân Mã không giúp bạn nhiều trong hoàn cảnh làm việc này. Hãy giữ khoảng cách tách biệt khỏi mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một số thay đổi bất ngờ ở chỗ làm vốn được bí mật triển khai sẽ tiết lộ trong hôm nay. Đó có thể là tái cơ cấu tổ chức hoặc thay đổi cấp trên. Ma Kết có thể bị tác động và muốn thay đổi công việc. Hãy suy nghĩ vài ngày trước khi quyết định.

Tình yêu: Ma Kết sẽ phải tự vấn với trái tim mình. Mặc dù người bạn theo đuổi không gật đầu với bạn, nhưng hãy nhìn quanh. Người vẫn còn ở lại sau bài diễn thuyết hàng tiếng của bạn xứng đáng để bạn ngỏ lời mời đi ăn tối.

Sự nghiệp: Những thay đổi trong tương lai gần sẽ mang lại lợi ích cho Ma Kết. Bạn đã cảm nhận thấy chúng và chuẩn bị sẵn sàng đón nhận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài điều bí mật về quá khứ của bạn hoặc của ai đó gần gũi với bạn sẽ bị tiết lộ. Dù nó gây choáng váng một chút, nhưng thực tế đây là một sự phát triển tích cực. Từ đó bạn có thể rút ra được bài học và giải pháp cho một vấn đề trong cuộc sống hiện tại.

Tình yêu: Khi tham dự một khóa học, Bảo Bình có thể gặp một người có cùng giấc mơ giống bạn. Đôi khi quay trở lại với trường lớp cũng mang lại nhiều hơn một lợi ích cho bạn đấy.

Sự nghiệp: Chỉ mổ xẻ những chi tiết không đủ giúp Bảo Bình tiến gần tới sự thật. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài bí mật giữa bạn và nhóm bạn thân có thể bị tiết lộ tới người khác. Dù cảm giác bực dọc và bị phản bội dằn vặt Song Ngư, nhưng “tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Có lẽ đây là một bài học quý giá dành cho bạn.

Tình yêu: Song Ngư sẽ phải vận dụng đến những lời lẽ rất sâu sắc để chiếm được trái tim của người bạn thầm mến. Hãy thuyết phục rằng bạn cùng chia sẻ thế giới quan giống người ấy.

Sự nghiệp: Dù Song Ngư cực kỳ tự tin hôm nay, vẫn có người tỏ ra biết nhiều hơn bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một màn trình diễn chứng tỏ khả năng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.