Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (15/6)
Chủ Nhật, 16/06/2013 08:16 (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu nắm được thông tin thú vị về đồng nghiệp. Sư Tử nên viết nhật kí.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, rất nhiều người cần đến sự tương trợ của Dương Cưu đấy. Nên bạn đừng đứng yên quan sát, hãy chủ động tìm đến những ai mà bạn quan tâm và yêu quý.

Tình yêu: Người yêu có thể đưa ra đòi hỏi quá giới hạn đối với Dương Cưu. Bạn nên thẳng thắn nói rõ về những gì bạn sẵn lòng và không làm, cho dù vì tình yêu đi chăng nữa.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khám phá ra nhiều thông tin thú vị về đồng nghiệp. Hãy tận dụng chúng để trở thành người làm chủ trong mối quan hệ qua lại trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng cởi mở, dễ tính hơn hẳn. Bạn có thể thoải mái tâm sự về những cảm xúc mà bình thường bạn chỉ giữ kín trong lòng. Thái độ này cũng tự nhiên thu hút người khác muốn kết thân với bạn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ cách nhìn hoàn toàn mới lạ về một người bạn đã quen biết từ lâu. Hãy thấy may mắn vì bạn đã có cơ hội để nhận ra sự tuyệt vời của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, Kim Ngưu nên chốt lại công việc của tuần qua. Sau đó, bạn có thể hít sâu, thư giãn và chuẩn bị tinh thần tươi mới để đón chờ tuần làm việc tiếp theo.

Song Tử (21/5-21/6)

Du lịch và phiêu lưu có thể ngự trị trong tâm trí Song Tử, chứng tỏ rằng bạn đang hơi chán nản với cuộc sống bình bình hiện tại. Nếu bạn đã có một số ý tưởng, hãy cố gắng thúc đẩy nó để tiến tới gần với hiện thực hơn.

Tình yêu: Tài hùng biện sẽ đến với Song Tử vô cùng tự nhiên, khi bạn đang có quá nhiều điều cần nói với người yêu. Ngoài những lời ngọt ngào, đừng quên bạn cũng cần trút bớt những ý nghĩ không ngọt ngào lắm nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn hy vọng là người khác sẽ nghĩ gì nói nấy, thì hôm nay không phải là ngày suôn sẻ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thức được rằng ngay cả người tốt tính nhất trên đời cũng có lúc này lúc kia, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các mối giao lưu xã hội giúp cuộc sống của bạn trở nên phong phú, sôi động hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho chúng nhé. Bạn nên tham gia vào các buổi gặp gỡ, thậm chí là bắt chuyện với người lạ.

Tình yêu: Đôi lúc bạn cảm thấy như thể chính mối quan hệ tình cảm hạn chế và bó buộc bạn được sống theo ý mình. Bạn có thể chọn cách trút sự bức bối đó vào sổ nhật kí.

Sự nghiệp: Tiền chẳng mọc trên cây, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không thể kiếm ra thật nhiều. Hãy đầu tư vào chính mình. Khi bạn càng tự tin tiến bước, bạn sẽ thấy tài khoản của mình ngày càng tăng lên đấy.

Cự Giải nên làm bạn với nhật kí.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy kiểm tra lại sổ sách và kế hoạch chi tiêu của bạn. Thậm chí bạn nên tự lập ra một dự án mới. Hôm nay, tâm trí Sư Tử cực kỳ thích hợp với lĩnh vực tài chính và các con số.

Tình yêu: Một chút mất vui có thể khiến con tàu tình yêu của bạn suýt trật khỏi đường ray. Hãy chấp nhận cú vấp đó và vui vẻ bước tiếp.

Sự nghiệp: Công việc của Sư Tử sắp chuyển biến. Bạn nên dành nhiều tâm trí để suy nghĩ về nó hơn. Đừng để sự nghiệp vượt khỏi tầm kiểm soát của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nổi danh với các kĩ năng tổ chức, sắp xếp siêu việt. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để chứng minh rằng đó chẳng phải là hư danh.

Tình yêu: Nếu người yêu thường xuyên cằn nhằn bạn, Xử Nữ nên giúp anh ấy/cô ấy ổn định lại suy nghĩ thay vì nổi giận. Cuối cùng thì đối phương cũng chỉ vì muốn tốt cho bạn thôi. Trong tất cả các cung hoàng đạo, bạn là người có khả năng nhìn thấy điểm tốt từ người khác nhất.

Sự nghiệp: Sự hợp tác trong công việc của bạn với một đồng nghiệp có vẻ sắp dẫn tới một mối quan hệ thân thiết hơn. Liệu một tình bạn sẽ nảy sinh hay là một câu chuyện lãng mạn? Dù là gì, bạn cũng cần cư xử khéo léo. Hãy trổ tài ngoại giao nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải là ngày mang lại cảm giác mỹ mãn, hiệu quả đối với Thiên Bình vì có quá nhiều việc cần đến bạn. Hãy cố gắng phân chia thời gian biểu, và tập trung vào những vấn đề lớn nhất.

Tình yêu: Bạn đang nhăm nhe chấm dứt mối quan hệ hiện tại chỉ vì một vấn đề bạn chẳng ưa. Có lẽ chỉ là do thời điểm không đúng và bạn đang ở trong tâm trạng tệ hại. Bạn nên chờ thêm rồi hãy đưa ra phán xử cuối cùng.

Sự nghiệp: Có người đang khiến Thiên Bình muốn nổi điên. Bạn vốn dĩ là người hòa đồng với tất cả, nhưng bạn không thể ưa nổi ai tỏ ra chuyên quyền, áp chế bạn. Hôm nay là thứ bảy, nên hãy tạm thời nín nhịn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người khá giỏi giữ bí mật. Một người bạn thân hoặc đồng nghiệp có thể gửi gắm một điều động trời ở chỗ bạn. Hãy coi đó là một vinh dự chứ không phải là gánh nặng nhé.

Tình yêu: Chúng ta rất dễ bị cuốn vào những chi tiết nhỏ mà quên đi cảnh đẹp ý vui khác. Đừng tranh cãi ầm ĩ chỉ vì bạn và người yêu không quyết định được địa điểm hẹn hò tiếp theo.

Sự nghiệp: Một người Bò Cạp rất quý mến sẽ cần bạn giúp. Hãy chủ động tiến tới trước khi người ta phải lên tiếng. Hôm nay bạn có thể làm anh hùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cần thận trọng gấp đôi với lời ăn tiếng nói nhé. Bạn có thể lỡ lời nói điều không nên nói với một người chẳng dễ giỡn mặt, như sếp bạn chẳng hạn.

Tình yêu: Bạn có, dù vô ý, phán xét từng hành động của người yêu? Hãy đặt mình vào vị trí đối phương, bạn sẽ nhận rõ cảm xúc khó chịu của người tiếp nhận.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã cảm thấy bạn không thoải mái khi ở bên gia đình hay bạn bè, đừng ép uổng bản thân. Bạn nên dành trọn vẹn một ngày nghỉ chỉ cho mình bạn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn là người hoàn hảo cho kiểu họp hành quan trọng hoặc nhiệm vụ khó khăn hôm nay. Sắp xếp kế hoạch, quản lý từng chi tiết sẽ là bản năng của bạn. Tất cả sáng kiến bạn nêu ra sẽ thích hợp với tất cả mọi người.

Tình yêu: Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình nhé Ma Kết. Bạn cần ngủ nghỉ đều đặc, một chế độ ăn dinh dưỡng và tập luyện chăm chỉ. Đôi khi bạn quá mải mê với chuyện tình cảm mà quên bản thân đấy.

Sự nghiệp: Nhiều việc linh tinh đang chờ đợi Ma Kết. Người khác có thể nghĩ rằng bạn không tập trung, nên tốt nhất bạn nên giữ nụ cười trên môi khi lắng nghe họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lần cuối Bảo Bình chia sẻ thời gian với bạn bè thân thiết là khi nào? Ngay sáng nay, bạn nên lên lịch hẹn hò với những người quan trọng nhất với bạn. Ở bên họ, cùng chia sẻ về cuộc sống, bạn sẽ thấy mình có thêm sức sống và yêu đời hơn.

Tình yêu: Tình yêu của bạn gặp chút trục trặc. Hãy bình tĩnh xử lý nó một cách văn minh nhất. Người yêu sẽ càng thán phục trước khả năng đương đầu với rắc rối của bạn.

Sự nghiệp: Bạn luôn hiểu rõ tầm quan trọng của các chi tiết nhỏ, cho dù kế hoạch lớn thường hấp dẫn hơn. Có người sẽ muốn dụ bạn mắc lỗi, nhưng chẳng thể thành công trong hôm nay.

Bảo Bình hẹn hò với bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư cần nói trước rồi hãy hành động. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói. Và trước khi “nghĩ”, bạn cần “cảm nhận” trước. Nhìn chung, bạn nên lắng nghe trực giác mách bảo nhé.

Tình yêu: Song Ngư đừng ôm đồm hết trách nhiệm giải quyết rắc rối giữa bạn và người yêu. Hãy nhớ đây là chuyện của hai người và ai cũng một phần trách nhiệm.

Sự nghiệp: Khi cần thiết, bạn không cần phải xấu hổ nếu cần thay đổi quan điểm. Thành công của hôm nay phụ thuộc vào khả năng thích ứng của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.