Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (15/12)
Thứ bảy, 15/12/2012 23:34 (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải cần nhượng bộ trước người yêu. Song Ngư chăm lo các dự án cá nhân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khi Dương Cưu nghĩ rằng tình hình đã ổn thỏa, thì đột nhiên sẽ có một số thay đổi xảy ra. Bạn không nên cáu giận hãy bất mãn, mà cứ coi đây như là dấu hiệu thúc đẩy bạn cần tiếp tục phấn đấu.

Tình yêu: Dương Cưu và người yêu đều biết rằng cả hai cần phải trao đổi về một vấn đề quan trọng, nhưng không ai muốn lên tiếng. Có lẽ câu chuyện không tồi tệ đến mức bạn phải lảng tránh nó thế đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Dương Cưu càng cố gắng tìm kiếm một người hay thông tin bạn cần, may mắn càng ở xa bạn hơn. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh ngồi chờ xem liệu thứ bạn muốn có tự động xuất hiện hay không. Cưỡng cầu hay thúc ép sẽ chẳng mang lại ích lợi gì.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu hãy biến cuộc sống của mình trở nên dễ thở hơn nhờ sự hỗ trợ thông minh của máy móc và các phần mềm hiện đại. Tại sao bạn phải thái rau khi có sẵn máy cắt tự động? Luôn có cách đơn giản hơn để xử lý một vấn đề. Khi gặp khó khăn, bạn nên tìm kiếm lời khuyên sáng suốt từ người khác thay vì ngồi bế tắc một mình.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu giống như một vòng đu quay lớn. Lúc bạn thăng hoa tột đỉnh cảm xúc, lúc bạn lại mất tinh thần vì hoài nghi một cử chỉ có vẻ chán nản nào đó của người yêu. Hãy thử tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì. Nếu không hiệu quả, có lẽ hai bạn nên cho người kia một thời gian yên tĩnh.

Sự nghiệp: Khi hình dung về một dự án, kế hoạch, Kim Ngưu không nên suy nghĩ quá cứng nhắc. Đừng thất vọng nếu kết quả không giống những gì bạn đã hình dung.

Công nghệ giúp cuộc sống Kim Ngưu thuận tiện hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên gạn lọc thông tin bạn nhận được trong ngày, vì rất có thể mọi người sẽ đưa ra nhận định sai lầm. Hôm nay tràn đầy cảm xúc mơ mộng và phóng khoáng. Nếu có thể sớm thu xếp xong công việc, bạn nên thả mình vào thế giới mộng mơ.

Tình yêu: Song Tử và người yêu hôm nay dễ xảy ra bất hòa. Bạn có quyền khẳng định rằng mình đúng, nhưng biết đâu bạn lại đang hiểu lầm người yêu. Đôi khi ngôn ngữ không truyền tải đúng ý nghĩa chúng ta muốn nói. Hãy cho đối phương một cơ hội nữa.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử hãy nhường cho người khác tỏa sáng nhé. Bạn chớ để người khác phát ghen lên vì bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nên đóng cửa để chìm đắm trong thế giới riêng của bạn. Biết đâu bạn có thể tìm ra một phát minh mới vĩ đại cho nhân loại. Hãy để trí tưởng tượng cuốn bạn đi.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu có bất đồng. Hai bạn chỉ có thể giải quyết nó bằng cách nhượng bộ với đối phương nhưng chẳng ai chịu nhường. Câu chuyện sẽ kéo dài đến vô tận nếu bạn không chịu bước xuống một bậc.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào vị trí thuận lợi và có đủ điều kiện trong tay để thành công. Đừng mất thời gian để than phiền hoặc bất mãn. Hãy tận dụng thời cơ này nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn so với những ngày trước đó. Bạn nên để cơ thể mình được nghỉ ngơi sau một tuần vất vả. Bạn có thể để trí tưởng tượng được bay bổng. Đừng lo lắng rằng ngày mai cần phải làm gì.

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy không thoải mái về cuộc hẹn gặp mặt hôm nay. Bạn hoài nghi động cơ của đối phương không được “trong sáng” lắm, trong khi ngược lại, đối phương cũng có thể cùng suy nghĩ với bạn đấy. Nếu cả hai có thể chân thành hơn với nhau, đây sẽ là một cơ hội đáng để thử.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng tìm hiểu và nắm bắt được quan điểm của đối phương trong công việc nói chung. Khi bạn hiểu rõ bức tranh toàn cảnh, giải pháp sẽ đến với bạn một cách dễ dàng hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có khả năng kết nối dễ dàng với suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Những cuộc trò chuyện sôi nổi và sâu sắc sẽ mang lại nhiều bài học quý giá cho bạn.

Tình yêu: Nhìn chung, Xử Nữ luôn có cảm tình với ai ủng hộ bạn, nhưng lại “xù lông nhím” với bất cứ người nào dám chỉ trích hoặc chê trách. Nhưng hôm nay bạn có thể rơi vào một tình thế khó xử. Một người bạn thích dường như lại chỉ hay tìm tòi những yếu điểm của bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay thật là êm ả đối với Xử Nữ. Bạn nhận được sự động viên tinh thần to lớn từ mọi người. Công việc của bạn cũng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng vội phật lòng nếu người khác tỏ ra khắc nghiệt khi phê bình hoặc thảo luận với bạn. Có lẽ họ chẳng có ý xấu gì, chỉ là đã hiểu nhầm do không nắm được đầy đủ thông tin.

Tình yêu: Bạn rất thích một người, nhưng lại không dám đặt trọn niềm tin vì những tổn thương trong quá khứ. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để bộc lộ những cảm xúc sâu kín này. Khi cùng chia sẻ niềm hy vọng cũng như lo sợ, cả hai sẽ gần gũi nhau hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn có vô số ý tưởng lóe lên trong đầu, nhưng chúng không mang tính thực tế lắm. Thách thức lớn nhất với Thiên Bình hôm nay là phải luôn đứng vững trên mặt đất, mặc cho tâm trí bạn trôi vào miền đất sáng tạo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng vội đổ lỗi cho điều kiện khách quan khi bạn chưa thực sự cố gắng giải quyết vấn đề. Bi quan sẽ chẳng giúp gì trong tình huống này. Hãy thả lỏng người, để cho trực giác dẫn dắt và tự tin tìm kiếm câu trả lời.

Tình yêu: Bạn luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất, dịu dàng nhất của mình trước người yêu. Thế nên khi có vấn đề làm bạn phiền lòng, Bò Cạp cảm thấy thật sự khó mở lời. Tốt nhất, bạn nên tránh dài dòng và đi thẳng vào câu chuyện.

Sự nghiệp: Bò Cạp thấu hiểu rất rõ cảm xúc của mọi người xung quanh. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận, nắm bắt và hợp tác với họ hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên để tinh thần đi xuống vì những người luôn bi quan và đầu hàng số phận. Bạn hãy đưa ra những giải pháp sáng tạo mình có. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân mình.

Tình yêu: Bạn quyết tâm tiến tới với một người bạn ngưỡng mộ từ lâu. Nhưng hãy cẩn thận kẻo cảm xúc dồn nén sẽ bùng nổ mạnh mẽ, khiến người đó phát hoảng. Hãy hít sâu, thở đều và duy trì phong thái dù cho trái tim bạn đang đập thình thịch nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã thấy thật khó tìm ra thời gian làm những gì bạn dự định. Mọi người và công việc đang lôi kéo bạn từ đủ mọi hướng. Đừng để những tác nhân này làm bạn mất tập trung khỏi mục tiêu chính.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết hãy tạm quên đi hiện thực để thả hồn vào thế giới tưởng tượng. Bạn cũng nên đề phòng bất cứ ai bắt bạn phải cam kết điều gì. Có lẽ họ không suy nghĩ vì lợi ích của bạn đâu.

Tình yêu: Ma Kết có xu hướng “làm quá” lên trong mọi chuyện liên quan tới thế giới tình cảm của bạn hôm nay. Bạn cho rằng khi thể hiện tình yêu nồng nhiệt hoặc cố gắng hết sức mình, bạn có thể được đáp lại y như vậy. Rất tiếc, cuộc sống không phải lúc nào cũng là dòng chảy hai chiều.

Sự nghiệp: Trí tưởng tưởng, sáng tạo sẽ giúp Ma Kết tìm ra đáp án cho vấn đề hiện tại. Nếu bạn cứ bám vào những phương thức cũ, kết quả nhận được cũng sẽ chẳng mới mẻ gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy đối xử tốt với chính mình trong hôm nay. Bạn có thể thư giãn trong bồn tắm lâu hơn ngày thường, dùng hai chiếc bánh tráng miệng thay vì chỉ một, và sẵn sàng từ chối những lời khẩn cầu từ người khác. Bạn có thể giúp đỡ người khác lúc khó khăn, nhưng không cần phải đánh đổi toàn bộ thời gian dành cho bản thân.

Tình yêu: Bảo Bình gặp chút khó khăn khi muốn thuyết phục người yêu đồng ý với quan điểm của mình. Để đối phó với sự bảo thủ đột xuất này, bạn sẽ cần phải mất khá nhiều công sức đấy.

Sự nghiệp: Bạn không thấy hào hứng với công việc hiện tại, nên chỉ muốn bỏ ra một nửa nhiệt tình vào đó. Có lẽ đã tới lúc bạn cần tìm một công việc khác.

Bảo Bình thư giãn và chăm sóc bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được sự hỗ trợ từ một người có cấp bậc cao hơn. Bạn không nên lo lắng nếu không biết đó là ai. Hãy thể hiện lòng biết ơn bằng cách cố gắng gấp đôi trong công việc.

Tình yêu: Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhận được câu trả lời bạn muốn từ người yêu. Cố gắng ép buộc cũng chẳng mang lại tác dụng gì. Nếu như đối phương thật sự không muốn trả lời bạn về việc nào đó, hãy cố gắng thông cảm và nhường nhịn.

Sự nghiệp: Song Ngư không thể lờ đi những dự án cá nhân của bạn nữa. Cả tuần bạn đã dành cho công việc chính ở cơ quan rồi. Giờ hãy pha cho mình một cốc café đặc và tập trung vào việc riêng cần giải quyết.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.