Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (14/7)
Thứ sáu, 13/07/2012 17:05 (GMT+7)

Kim Ngưu khó chịu vì người khác che giấu bạn điều gì đó. Cự Giải có thể nhận ra cơ hội lớn cho sự nghiệp của mình mà người khác từ chối. Ma Kết cẩn thận khi nghe “chém gió”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Bạn sẽ nhận được một số ý kiến phản đối khá nặng nề mà không có lý do cụ thể. Hãy tìm cách thỏa hiệp để giải quyết. Quan điểm của bạn càng cứng nhắc thì càng khó tìm ra giải pháp.

Tình yêu: Mặc dù hôm nay không phải là ngày hoàn hảo nhất cho một buổi hẹn hò, nhưng ít nhất Dương Cưu cũng sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ. Bạn sẽ thấy tò mò về đối phương dù người ta không giống với tưởng tượng.

Sự nghiệp: Va chạm, xích mích giữa đồng nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Đừng quá ngạc nhiên nếu bỗng dưng bạn và ai đó xảy ra xung đột. Có thể đó là biểu hiện của căng thẳng của bạn về công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần giữ một thái độ nghiêm túc trong hôm nay. Bạn có thể không chú ý đến lời nói của mình, nhưng người nghe sẽ hiểu nó theo nghĩa đen. Hãy đảm bảo những gì bạn nói đều rõ ràng, đúng như ý muốn thể hiện.

Tình yêu: Tâm trạng Kim Ngưu không được thoải mái, nên lúc này không phải là thời gian lý tưởng gieo mầm tình yêu. Nếu gặp gỡ người khác, bạn chỉ muốn bắt đầu từ tình thân.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy bực mình vì có vẻ người khác đang che giấu điều gì đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để “chiến đấu” vì tình huống ở chỗ làm có thể trở nên tệ hại.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay rất nhạy cảm. Trái tim của bạn sẽ xung đột với những quan điểm mạnh mẽ và cứng rắn. Bạn sẽ có xu hướng nghe theo phần cảm xúc hơn.

Tình yêu: Một số sự kiện nhỏ khiến giới hạn chịu đựng của bạn về một vấn đề nào đó đạt đến đỉnh điểm. Bạn muốn lên tiếng phàn nàn về sự khó chịu với người yêu. Có lẽ nếu bạn đếm tới 10, tĩnh tâm lại và bình tĩnh trao đổi, sự việc sẽ được giải quyết tốt hơn.

Sự nghiệp: Song Tử nên xin nghỉ phép hôm nay nếu như có thể. Tâm trạng bạn không phù hợp để làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần cẩn thận vì thế giới mộng mơ tuyệt đẹp của bạn hôm nay có nguy cơ bị ảnh hưởng. Hiện thực khắc nghiệt sẽ tấn công và khiến bạn lung lay. Hãy vững vàng nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ phát hiện ra nguyên nhân hoặc rào cản khiến mình không thể tiếp cận gần hơn với một người trong mộng. Đừng cố gắng phá vỡ rào cản đó bằng mọi cách. Đầu tiên, bạn nên tự suy nghĩ thật kỹ về tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể nhận ra cơ hội lớn cho sự nghiệp của mình mà người khác từ chối. Hãy chớp lấy nó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thật khó để Sư Tử giữ được yên ổn hôm nay, khi hàng loạt thông tin và cảm xúc đang làm rối lòng và tâm trí bạn. Bạn đừng quá coi trọng bất kỳ một bên nào. Hãy nhiệt tình với mọi thứ bạn làm, đồng thời kiểm tra thật kỹ nếu cần thiết.

Tình yêu: Sư Tử có xu hướng thích nép mình sang một bên, tận hưởng không gian riêng với trà và chocolate hơn là tham gia những buổi tiệc. Tuy nhiên, nếu bạn đi chơi vào tối nay, bạn sẽ ngạc nhiên với nguồn năng lượng mình sở hữu. Sẽ có người cực kỳ ấn tượng và muốn tìm hiểu về bạn.

Sự nghiệp: Cách duy nhất Sư Tử có thể thành công hôm nay là minh chứng rằng mình đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Đừng ngồi yên và chờ đợi một cơ hội hoàn hảo tự rơi vào bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vì Xử Nữ là một người tốt bụng, nhạy cảm và lịch thiệp, bạn là mục tiêu “tấn công” của những người thích thể hiện quan điểm riêng. Bạn sẽ thấy khá bối rối. Hãy bình tĩnh quan sát tình huống, vì mọi chuyện có thể không giống như vẻ bề ngoài.

Tình yêu: Xử Nữ và người có thể lâm vào tình trạng khó xử khi cả hai đều có quan điểm cứng nhắc về một chủ đề. Vì không ai muốn thỏa hiệp, nên bạn hãy rút lui và bàn lại chuyện đó vào buổi hẹn sau.

Sự nghiệp: Những cuộc trao đổi căng thẳng sẽ bùng nổ ở chỗ làm, và có vẻ Xử Nữ góp phần không nhỏ. Đừng sợ hãi. Có thể sự tranh cãi này là cần thiết để giải tỏa những “sóng ngầm” trong quan hệ đồng nghiệp lâu nay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được thêm nguồn năng lượng, giúp bạn tự tin hơn vào bản thân. Hãy tận dụng để phát huy khả năng. Các mục tiêu bạn đề ra sẽ phải đối mặt với hiện thực. Bạn cần phải gạt bỏ đi những ảo tưởng và suy tính thực tế hơn.

Tình yêu: Tâm trạng Thiên Bình không được ổn định, và bạn dễ dàng phát cáu lên hoặc khó chịu với người yêu. Hãy tự hỏi xem bạn cần gì ở mối quan hệ này. Có thể sự bất an của bạn có nguyên nhân riêng của nó.

Sự nghiệp: Đừng để người khác ép bạn phải nhận làm việc gì mà bạn chưa thực sự muốn. Hãy tin tưởng vào quan điểm của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên biến những nỗi sợ hãi của bạn thành động lực hành động. Bạn cần chú ý đến cảm xúc của mọi người vì họ khá nhạy cảm. Một nhận xét nhỏ hay lời nói xúc phạm cũng có thể khiến đối phương phản ứng mạnh mẽ.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp có việc cần bàn bạc với người yêu, bạn sẽ khó tập trung và giữ cân bằng trong lúc đó. Bạn bị ám ảnh rằng mình luôn là người cho đi hơn nhận lại. Cả hai bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Sự nghiệp: Lời nói của Bò Cạp có thể “đổ thêm dầu vào lửa” và khiến đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cảm thấy hài lòng khi chứng kiến điều đó? Hãy chắc chắn là bạn đã chuẩn bị tinh thần đón nhận tất cả hậu quả cho hành động đó.

 

Bò Cạp cẩn thận nếu định "đổ thêm dầu vào lửa"

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối phó với những thông tin, báo cáo trái ngược nhau. Bạn nên cẩn thận khi đưa ra lựa chọn, tránh để cảm xúc ảnh hưởng. Hãy kiểm tra thật kỹ và lắng nghe trực giác mách bảo.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận nếu muốn bộc lộ cảm xúc bức bối với người yêu. Những gì bạn dồn nén có thể tuôn trào như núi lửa phun. Hãy chờ cho đến khi nội tâm của bạn bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp thiếu may mắn hôm nay có thể tìm đến sự an ủi của bạn. Vỗ về họ, nhưng hãy chú ý đừng để chính bản thân mình bị ảnh hưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bị hấp dẫn bởi những hứa hẹn đầy những kết quả và phần thưởng tuyệt vời. Hãy cẩn thận, nhất là với những câu chuyện “ăn to nói lớn” trong khi thực tế lại không có gì.

Tình yêu: Có lẽ đã đến lúc Ma Kết cần tìm đến khoảng trời riêng. Bạn và người yêu nên tạm thời tách ra và thưởng thức những gì mình muốn làm. Khi gặp lại, cả hai sẽ cảm thấy hào hứng hơn.

Sự nghiệp: Một cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn, nhưng người khác cũng đang nhắm tới nó. Hãy tự tin tham gia vào cuộc đua với tinh thần cạnh tranh cao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người có vẻ khá để ý tới hình tượng bên ngoài họ muốn thể hiện, nên Bảo Bình cần chú ý. Bạn hãy tìm cách quan sát và nhìn thấu qua những “tấm mặt nạ” đó, để có thể nhận thức con người thật bên trong.

Tình yêu: Bảo Bình và người yêu có những vấn đề cần trao đổi, nhưng chưa tìm ra thời điểm và tình huống thích hợp. Hôm nay, hai bạn đã đủ lý trí và cơ sở tình cảm vững vàng để tâm sự với nhau rồi đấy.

Sự nghiệp: Để đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp, Bảo Bình nhớ hỏi đến sự giúp đỡ từ người khác. Bạn hãy tìm đến những ai có thế mạnh mà bạn không có. Kết hợp chúng lại sẽ mang đến thành công hôm nay.

 

Bảo Bình cần nhìn thấu nội tâm bên trong

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng ngạc nhiên nếu một số mơ ước và tưởng tượng của bạn gặp phải thử thách. Mọi người có vẻ suy nghĩ khá thực tế và không thích thú với những câu chuyện thần tiên. Bạn có thể giữ nguyên kế hoạch như thường lệ, nhưng có lẽ nên tận dụng một phương pháp nào đó uyển chuyển hơn để thuyết phục họ.

Tình yêu: Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để Song Ngư thảo luận gì với người yêu. Có lẽ hai bạn nên cùng nhau đến phòng tập để trút bỏ năng lượng dư thừa. Câu chuyện kia có thể để dành cho ngày khác.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể sẽ trở thành người đứng giữa trong cuộc chiến giữa các đồng nghiệp. Lựa chọn nào cũng không có lợi cho bạn đâu. Hãy tỏ ra quyết đoán với quan điểm của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.