Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (13/7)
Thứ bảy, 13/07/2013 08:26 (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình cẩn thận kẻo bị lừa. Nhân Mã cần chăm sóc bản thân,

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sáng nay, Dương Cưu có thể gặp chút rắc rối hoặc “tai nạn” ngoài ý muốn. Nhưng nó có phần buồn cười hơn là nguy hiểm, nên bạn không cần giữ mãi sự khó chịu ở trong lòng đâu.

Tình yêu:Với bạn, cuộc sống giống như một trò chơi. Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều chiến lược để giành chiến thắng mà các cung hoàng đạo khác chẳng thể nghĩ tới. Hãy áp dụng khả năng này khi yêu nhé.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ có xu hướng giục giã Dương Cưu. Nhưng bạn chẳng nên vì thế mà vội vàng. Hãy cho mình đủ thời gian để ngẫm nghĩ trước khi hành động hay đưa ra quyết định.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sự dịu dàng của Kim Ngưu sẽ mang lại một ngày trên cả tuyệt vời tới cho bạn. Nó cũng giúp bạn chinh phục tình cảm từ những người khác nữa đấy.

Tình yêu: Cảm xúc lãng mạn sẽ xuất hiện khi bạn và người ấy cần nó nhất. Đừng mất công truy tìm nguyên nhân tại sao. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thú vị này.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình không được phân những nhiệm vụ hay ho? Để được lòng cấp trên, bạn cần kết hợp giữa tài ngoại giao lẫn khả năng tạo thiện cảm. Bạn đang quá nặng về cái thứ nhất và thiếu cái thứ hai.

Song Tử (21/5-21/6)

Có ngày bạn cực kỳ hoạt bát, cũng có ngày bạn chỉ muốn được ngồi yên. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để thư giãn và nạp lại năng lượng đã mất.

Tình yêu: Nếu Song Tử nghe thấy lời đồn về người ấy từ bên thứ ba, hãy biết hoài nghi. Bạn chẳng nên tin bất cứ điều gì trước khi bạn nhận được chứng thực từ nhân vật chính.

Sự nghiệp: Song Tử cần đề phòng những người quanh bạn khi họ đòi hỏi biết tất cả về kế hoạch làm việc của bạn. Bạn không có lý do gì cần phải tiết lộ chi tiết đến vậy.

Song Tử yêu thích sự nhàn nhã.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ nổi hứng thu dọn nhà cửa. Bạn sẽ không kết thúc công việc sớm đâu, vì bạn dễ tiếc nuối nhiều thứ không nỡ bỏ đi.

Tình yêu: Nếu Cự Giải chỉ mải lo nghĩ và đáp ứng các đòi hỏi, vấn đề của người yêu, bạn sẽ lơ là nhu cầu của chính mình. Hãy nhớ, bạn chẳng thể là tất cả đối với bất cứ ai.

Sự nghiệp: Bạn nên kiên trì đặt câu hỏi cho đến khi có được câu trả lời mà mình muốn. Hôm nay, mọi người sẽ phải nhượng bộ bạn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử thà đóng cửa tự ngẫm nghĩ hơn là dành thời gian trò chuyện với bạn bè hay người thân. Hãy cho mình khoảng trời riêng.

Tình yêu: Ai cũng nói rằng mình cần một mối quan hệ ổn định, trầm tĩnh. Nhưng Sư Tử chớ tin vào điều đó. Bây giờ tình yêu của bạn đang cần một ngọn lửa, cần một chút phiêu lưu đấy.

Sự nghiệp: Sư Tử vốn là người khá nóng nảy. Nhưng hôm nay, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên dành thời gian để gặp gỡ bạn bè, những người đang có chuyện phiền muộn. Bạn không ngần ngại thể hiện lòng cảm thông của mình.

Tình yêu: Người yêu sẽ cực kỳ quan tâm tới bạn hôm nay. Ban đầu Xử Nữ có thể kinh ngạc khi nhận được 100% sự chú ý của đối phương. Hãy nhớ đáp lại tình cảm đó nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần biết cách từ chối công việc. Bạn cần thu xếp hết các vấn đề hiện tại trước khi nhận thêm dự án.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nổi tiếng là tuýp người biết cách lắng nghe. Hôm nay, một người bạn gặp chuyện rắc rối cần bạn chia sẻ. Nhưng hãy nhớ chỉ trao đi lòng cảm thông, chứ đừng can thiệp vào đó.

Tình yêu: Bạn và người yêu va chạm vì suy nghĩ khác biệt. Hãy tưởng tượng xem cuộc sống sẽ nhàm chán biết bao nếu ai cũng có quan điểm giống y nhau.

Sự nghiệp: Có người đang định lừa gạt Thiên Bình. Nhưng bạn quá cảnh giác để rơi vào bẫy. Bạn nên lắng nghe thật kĩ lời của đối phương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ rơi vào một tình huống rắc rối. Tuy nhiên, tùy vào cách nhìn nhận, bạn có thể thấy nó buồn cười hơn là khó chịu. Hãy biến tấu thành một câu chuyện và kể cho bạn bè sau này.

Tình yêu: Người yêu cảm động trước một nỗ lực mà bạn tưởng đối phương chẳng hề nhận ra. Những lời cảm ơn sẽ khiến tâm hồn bạn lơ lửng suốt ngày.

Sự nghiệp: Các bí mật đang bao quanh bạn. Nhưng Bò Cạp chẳng mấy bận tâm vì bạn đã biết những gì cần biết. Hãy từ chối các câu chuyện đồn nhảm và tập trung vào việc cần làm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặp rắc rối khi đối phó với giáo viên, cấp trên hoặc nhà chức trách. Bạn không nên đổ lỗi cho họ. Khi điều kiện không ủng hộ bạn, hãy tránh va chạm hay tiếp xúc với họ nhé.

Tình yêu: Bạn cần quan tâm tới nhu cầu của chính mình, chứ đừng nên chỉ “cống hiến” cho người yêu. Thực ra, đối phương cũng sẽ yên tâm hơn khi bạn làm thế.

Sự nghiệp: Bạn đầy hăm hở với dự án hiện tại. Nhưng sẽ có người can thiệp và đưa ra lời khuyên mà bạn nhận định là “phiền nhiễu”. Bạn nên lắng nghe, vì thực ra họ có cái nhìn khách quan hơn bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay việc gì vào tay Ma Kết cũng đều rất suôn sẻ. Bạn sẽ có một ngày cực kỳ năng suất đấy.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ gặp đối thủ cạnh tranh. Nếu không muốn, bạn nên rút lui. Còn nếu bạn quyết tâm, thực ra chiến thắng sẽ dễ dàng nghiêng về phía bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm thấy nhàn rỗi, nhưng đừng chỉ ngồi đó và ngắm mây trời. Vẫn còn có khá nhiều vấn đề chờ đợi Ma Kết sắp xếp nên hãy xắn tay áo lên nào.

Ma Kết cạnh tranh tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Phần lớn những người Bảo Bình gặp hôm nay đều không thẳng thắn. Bạn vẫn có thể đặt niềm tin vào bạn bè thân và gia đình, nhưng nhìn chung bạn cần lắng nghe và quan sát họ kĩ hơn.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào tâm trạng cáu giận với người yêu. Đừng vội phản ứng theo cách bạn muốn ngay lúc đó. Hãy cho mình cơ hội để suy nghĩ kĩ.

Sự nghiệp: Làm việc riêng là phương pháp hiệu quả nhất đối với Bảo Bình. Bạn có thể hoàn thành tốt mà không cần kêu gọi bất cứ ai trợ giúp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tư duy phân tích, lý luận của Song Ngư cực kỳ sắc bén. Tuy nhiên, tâm hồn vài người “dễ vỡ” hơn bạn tưởng. Hãy biết kiềm chế bớt những lời phê bình mà bạn muốn nói.

Tình yêu: Bạn nên bộc lộ những cảm xúc vẫn giấu kín khi có cơ hội. Kìm nén chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực với mối quan hệ của bạn.

Sự nghiệp: Những mối quan hệ chỉ theo một chiều sẽ là gánh nặng, cho dù bạn là bên nhận. Hôm nay, Song Ngư nên giang tay giúp đỡ người khác nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.