Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (13/10)
Thứ sáu, 12/10/2012 16:54 (GMT+7)

Ở nhà của Dương Cưu có thể xảy ra một số xáo trộn. Song Ngư có thể nếm trải mùi vị của sự ghen tuông.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ở nhà của Dương Cưu có thể xảy ra một số xáo trộn như sửa chữa hoặc có người chuyển ra/vào. Bạn có thể cảm thấy hơi khó ở vì những nhộn nhạo này. Hãy thong thả tập trung tinh thần để làm từng việc một mà bạn cần hoàn thành.

Tình yêu: Gần đây Dương Cưu có thể không tự tin lắm về mối quan hệ hiện nay, nhưng giờ những lo lắng đó sẽ biến mất. Hai bạn cảm thấy gần gũi và thấu hiểu nhau hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Hãy bắt tay vào thực hiện những gì bạn định làm đã lâu. Hoàn cảnh xung quanh hết sức thuận lợi và có lợi cho Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ. Bạn không vui lắm với tin tức được thông báo, hoặc người ở đầu dây bên kia là người bạn không thích. Dù sao, bạn vẫn nên dành thời gian để đón nhận và giải quyết vấn đề một cách lịch sự.

Tình yêu: Bỗng nhiên bạn sẽ hiểu ra nhiều điều ở người yêu hiện tại. Nếu trước kia bạn vẫn còn bối rối và hoài nghi, thì nay bạn có thể chắc chắn rằng người ấy muốn ở bên bạn một cách chân thành.

Sự nghiệp: Một mẩu thông tin mới sẽ giúp Kim Ngưu nhận ra bạn đang đi sau đường. Đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng quay trở lại để sửa chữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể yên tâm khi biết những lo lắng về tiền nong vài ngày qua chỉ là “báo động giả”. Tât nhiên, bạn vẫn cảm thấy hơi căng thẳng. Hãy kiểm tra lại thật kĩ tài khoản, sổ tiết kiệm của mình nhiều lần để trấn an bản thân.

Tình yêu: Song Tử sẽ thở phào nhẹ nhõm khi một người cuối cùng cũng chịu thú nhận tình cảm dành cho bạn. Đối phương có thể là đồng nghiệp của bạn.

Sự nghiệp: Khả năng tập trung của Song Tử thật là phi thường. Dù cho tâm trí bạn đôi khi vẫn lơ lửng trên những đám mây, nhưng chính chúng lại giúp ích nhiều cho bạn. Hãy cân nhắc mọi khả năng và lựa chọn chứ đừng nên chỉ chấp nhất với một phương án.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải phải tạm thời chia xa người yêu, bạn sẽ bất an, chỉ lo đối phương sẽ quên mất mình. Bạn nên tin tưởng và tìm những việc khác để đỡ suy nghĩ quanh quẩn. Hai bạn nên gọi điện thường xuyên để trấn an nhau.

Tình yêu: Nếu gần đây Cự Giải không chắc chắn lắm về tương lai với người yêu, nay bạn sẽ thay đổi. Từ những tín hiệu của đối phương, bạn hiểu rõ về tình cảm chân thành người ấy dành cho mình.

Sự nghiệp: Cự Giải nên cẩn thận nếu bạn cảm thấy quá thèm ăn. Cảm giác này có thể theo đuổi bạn cả ngay khiến bạn mất tập trung trong công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Gần đây, Sư Tử có thể hơi mệt vì có quá nhiều nhiệm vụ và vấn đề phải giải quyết. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi, ăn một bữa trưa ngon miệng hoặc đi mua sắm một chút.

Tình yêu: Vì một hiểu nhầm, Sư Tử có thể tưởng như tình yêu của bạn đã đi đến hồi kết. Hôm nay, hai bạn sẽ giải tỏa và bỏ qua cho nhau tất cả nhờ một sự kiện tình cờ.

Sự nghiệp: Mọi người rất yêu mến Sư Tử và sẵn sàng bảo vệ bạn. Hãy tranh thủ dịp này để bày tỏ các suy nghĩ, ý tưởng của mình.

Mua sắm giúp Sư Tử thư giãn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một cảm hứng sáng tạo có thể đưa Xử Nữ tách khỏi đời sống xã hội thường nhật và hoàn toàn chìm đắm vào dự án đó. Bạn sẽ làm việc như thể không có ngày mai. Hãy cố gắng ăn uống đầy đủ và tranh thủ nghĩ ngơi mỗi khi có thể.

Tình yêu: Nếu người yêu của Xử Nữ thường hay thay đổi quyết định, đó là vì người ta còn đang có nhiều e ngại về mối quan hệ giữa hai bạn. Hôm nay, khi đã trở nên chắc chắn hơn về tình cảm của mình, người ấy sẽ không còn làm bạn thất vọng nữa.

Tình yêu: Xử Nữ không nên quá bận tâm vào những chi tiết nhỏ. Làm như vậy rất dễ khiến bạn quên đi bức tranh toàn cảnh, một yếu tố quan trọng dẫn tới thành công cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể đón vài vị khách bất ngờ và tổ chức một buổi liên hoan nhỏ. Bạn sẽ có một buổi trò chuyện vui vẻ với rất nhiều thông tin. Thậm chí buổi tiệc có thể kéo dài đến sáng hôm sau nếu bạn không kịp “phanh” họ lại.

Tình yêu: Nếu gần đây tình yêu của Thiên Bình gặp trục trặc, hôm nay hai bạn sẽ “trời quang mây tạnh”. Bạn sẽ hiểu rằng chẳng có gì phải sợ hãi hay bất an về tình yêu này.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên cởi mở đón nhận ý kiến của người khác dù không khớp với của bạn. Hợp tác sẽ dễ dàng hơn phải tranh đấu với họ đấy.

Thiên Bình vui vẻ với bữa liên hoan bất ngờ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có thể Bò Cạp sẽ đón một người hàng xóm mới. Bạn muốn đến chào hỏi và làm quen vì người đó chuyển tới từ một nơi rất thú vị. Nhưng người ta có thể bận rộn chuyển nhà, nên bạn hãy chờ vài ngày hãy sang gõ cửa.

Tình yêu: Bò Cạp có thể vẫn thường tưởng tượng về tình yêu với một người nào đó. Nhưng hôm nay quan hệ giữa hai bạn sẽ xích lại gần nhau tới mức bạn có thể bắt đầu tin vào sự thật.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó tập trung làm việc vì tình yêu ngập tràn trong suy nghĩ của bạn. Một mối quan hệ “yêu thầm” ở chỗ làm sẽ có chuyển biến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ biết được hậu quả của việc chi tiêu quá nhiều thời gian qua. Bạn có thể sốt ruột vì muốn mua một món đồ nhưng quỹ tiền lại đang có nguy cơ “âm”. Hãy yên tâm chờ cho đến khi đủ điều kiện, vì món đồ đó cũng chẳng bay được đi đâu.

Tình yêu: Bạn sẽ thay đổi thái độ đối với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nhân Mã hiểu mình phải có chiến thuật mới nếu muốn đối phương “gục ngã” trước bạn.

Sự nghiệp: Căng thẳng ở chỗ làm cuối cùng cũng giải tỏa. Đồng nghiệp và cấp trên đều đánh giá cao Nhân Mã. Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng trở lại đường đua.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bối rối vì người yêu bạn có chuyện buồn và từ chối nói về nó. Bạn không nên ép buộc người ta mà hãy chờ cho đến khi đối phương cảm thấy có thể chia sẻ.

Tình yêu: Bạn là người luôn biết nhìn vào mặt lạc quan của vấn đề. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể bắt buộc phải nhìn nhận một số phương diện không được như mong đợi của bạn trong tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể gặp chút cản trở khi thực hiện kế hoạch. Đừng quá dồn ép bản thân. Bạn nên xem xét một số nhân tố và sắp xếp lại chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy không khỏe trong người hôm nay. Sức khỏe của bạn đều ổn cả nên bạn đừng vội vàng nghĩ tới những chuyện tồi tệ. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi.

Tình yêu: Nếu mối quan hệ tình cảm khiến Bảo Bình thấy ngạt thở, bạn nên trao đổi với đối phương. Đừng ngần ngại thiết lập ra vài ranh giới có lợi cho đôi bên.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần thận trọng với lời ăn tiếng nói. Mọi người rất dễ hiểu nhầm ý bạn khi đang trong tâm trạng bất an đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nếm trải mùi vị của sự ghen tuông khi bạn cho rằng người yêu mình đang chú ý tới người khác. Hãy nhớ rằng đa phần đó chỉ là ảo tưởng của bạn thôi.

Tình yêu: Bạn hoàn toàn chìm đắm trong một tình yêu bạn chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, Song Ngư nên điều chỉnh để không cho nó ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống xã hội của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư khó tập trung suy nghĩ vì người khác cứ thúc ép bạn. Bạn cảm thấy người ta đang cố ý gây hấn với mình. Đừng nên để mình bị rơi vào tâm trạng bi quan đó.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.