Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (11/8)
Thứ sáu, 10/08/2012 17:27 (GMT+7)
Kim Ngưu nên thử thay đổi một số thứ quanh bạn. Song Tử gặp xung đột giữa công việc và gia đình. Bảo Bình muốn xả stress bằng cách mua sắm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Làm việc quá nhiều và stress sẽ khiến Dương Cưu cảm thấy đau đầu, căng thẳng. Có lẽ bạn nên hoạt động chậm rãi trong ngày này và chỉ tập trung vào những nhiệm vụ cấp thiết nhất. Nếu có ai xung quanh bạn khơi nào những cuộc tranh luận nảy lửa, bạn hãy tránh xa ra. Nó chỉ khiến bạn thấy tồi tệ hơn.

Tình yêu: Dương Cưu cảm thấy như mình bị cuốn vào cơn sóng tình yêu dữ dội. Bạn chỉ định cho một chân xuống nước thôi, nhưng tình yêu vốn dĩ xảy ra nhanh chóng và mãnh liệt. Bạn đừng lo lắng quá nhé.

Sự nghiệp: Bạn có thể bực mình và buồn phiền khi người khác nhận được lời tán thưởng mà bạn nghĩ mình xứng đáng hơn. Thay vì ghen tị, bạn nên trao đổi với sếp xem làm cách nào bạn có thể nhận được phần thưởng tương tự.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu tràn đầy năng lượng nhưng dường như không có chỗ để cho bạn xả bớt. Tâm trạng ức chế đó dễ khiến bạn cư xử cáu kỉnh với bạn bè, con cái hoặc người yêu. Vào lúc này, bạn nên chạy bộ, tập yoga hay aerobics.

Tình yêu: Không khí lãng mạn sẽ bao trùm hôm nay. Bạn có thể nhận được một món quà tuyệt vời, chứa đầy tình yêu và say mê từ người ấy. Nếu người tặng lại là “ứng viên” đang tán tỉnh bạn, đừng vội nhận lời trước khi bạn xác định được tình cảm chân thành của anh ta/cô ta.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên thử thay đổi một số thứ quanh bạn. Hãy bỏ qua lịch trình nhàm chán hàng ngày. Đổi mới không gian làm việc. Những vệc này sẽ giúp bạn có thêm niềm hứng khởi sáng tạo để làm việc hơn.

 

Món quà tình yêu dành cho Kim Ngưu.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Trách nhiệm trong công việc và gia đình sẽ có xung đột khiến Song Tử bối rối và bất lực. Bạn nên cố gắng suy nghĩ thật thoáng và tìm biện pháp cân bằng. Đừng nên cãi nhau với người khác. Hãy trút bỏ những phiền muộn trong lòng bằng cách tập thể dục hoặc đi dạo vào buổi tối.

Tình yêu: Song Tử có thể trải qua nhiều cảm giác lãng mạn trong tình yêu hôm nay. Mặc dù cảm thấy rất ngọt ngào, nhưng đối với bạn, những lời lẽ bay bướm này có phần thiếu thực tế một chút.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có đủ năng lượng để giải quyết nhiều nhiệm vụ một cách dễ dàng. Nhưng hãy chú ý, đừng làm phiền người khác tập trung vào việc của họ khi bạn tỏ ra quá phấn khích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày đầy thử thách dành cho Cự Giải. Bạn có thể nhận được một cú điện thoại mang đến tin tức chẳng vui vẻ gì. Đừng trút giận lên người gọi vì anh ấy/cô ấy chỉ là người chuyển lời thôi. Đi ra đường, bạn sẽ kẹt cứng trong đợt tắc đường khó tin. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, có lẽ đi bộ sẽ giúp bạn tới nơi nhanh hơn đấy.

Tình yêu: Trong một sự kiện liên quan tới công việc, Cự Giải có thể gặp một người khiến bạn cảm mến. Sự gắn kết giữa hai bạn sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội lớn, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất hoặc nghệ thuật. Nếu Cự Giải từng ôm mộng thành diễn viên hoặc nhà sản xuất, giờ là lúc theo đuổi giấc mơ của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những giấc mơ có thể khiến Sư Tử thức dậy và thấy rất khó chịu. Bạn nên phân tích và thử giải mã chúng để hiểu nguyên nhân sâu xa cho cảm xúc tiêu cực này. Đến cuối ngày, những thông tin xấu liên quan đến tiền bạc sẽ được chứng minh là vô căn cứ. Đừng lo lắng nhé.

Tình yêu: Thưởng thức cocktail bên bờ biển, dưới ánh trăng cùng tiếng đàn guitar êm dịu là bức tranh lý tưởng, nhưng nó không thể kéo dài mãi mãi trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, Sư Tử hoàn toàn có thể tạo ra phép màu cho tình yêu của bạn ở bất cứ đâu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mang đến một không khí lãng mạn tùy theo hoàn cảnh của mình.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ được kiểm nghiệm hiệu quả của trực giác trong công việc. Đã tới lúc bạn nên phát huy năng lực tuyệt vời này của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người yêu hoặc một đồng nghiệp của Xử Nữ có thể khá cáu kỉnh, khiến bạn phiền lòng. Nhưng hãy nhớ, tâm trạng đó chẳng có gì liên quan tới bạn hoặc do bạn gây ra. Bạn nên tránh sang một bên để họ tự giải quyết. Hôm nay cũng không phải ngày đẹp để tổ chức hay tham dự những sự kiện xã hội.

Tình yêu: Một người Xử Nữ vốn ngưỡng mộ từ lâu sẽ tạo cơ hội cho bạn tiến tới. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước may mắn này.

Sự nghiệp: Xử Nữ hãy chú ý nghiên cứu thật cẩn thận từng chi tiết trong công việc. Bạn cần phải nghiêm khắc hơn hẳn mọi khi. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá đà hay bắt đầu phê bình phần việc của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Quá nhiều công việc chưa hoàn thành có thể khiến Thiên Bình stress một cách không cần thiết. Bạn nên thong thả làm việc, đừng hoảng hốt nếu bạn bắt buộc phải buông bỏ vài nhiệm vụ. Tương đối nhạy cảm hơn mọi khi, Thiên Bình có thể bị “lây” cả căng thẳng từ người khác. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi, đi dạo nếu được.

Tình yêu: Thiên Bình vốn hiểu rằng không có gì là hoàn hảo, ngay cả đối với người yêu của bạn. Nhưng hôm nay bạn có xu hướng thổi phồng sai lầm hơn hàng ngày. Hãy để tâm hồn bạn được xoa dịu bằng một chút thơ ca hoặc âm nhạc, hoặc sự lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ dễ dàng bị người khác dụ dỗ, lôi kéo. Bạn khó có thể cưỡng lại ý tưởng đó. Đừng đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc và sức lực vào dự án đó. Nó là “trông vậy mà không phải vậy” đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất đồng trong nhóm của Bò Cạp có thể dẫn đến tranh cãi. Hãy đứng ngoài công cuộc cãi nhau đó vì nó chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn. Bạn có thể ghi lại ấn tượng và chia sẻ với họ sau khi đã hạ hỏa.

Tình yêu: Khả năng rơi vào lưới tình của Bò Cạp hôm nay rất cao. Có vẻ như đối phương đang tỏa sáng vô cùng. Nhưng bạn không nên chìm đắm trong vầng hào quang đó quá lâu. Hãy vận dụng đến chủ nghĩa hiện thực để nhìn rõ con người thật sự của đối phương.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên tiến hành những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc sáng tạo. Trí tưởng tượng của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Áp lực phải hoàn thành nốt công việc dang dở trong khi nhiệm vụ mới lại bắt đầu khiến tất cả căng thẳng. Tất cả mọi người, kể cả Nhân Mã đều mệt mỏi, thậm chí dễ dẫn đến cãi nhau. Bạn nên cố gắng tập trung vào công việc trước mắt. Hãy lờ đi những thứ linh tinh ở xung quanh.

Tình yêu: Nhân Mã không nên ép buộc một người trở thành người “trong mơ” của bạn. Bạn nên sống thanh thản, làm những việc bạn yêu thích. Dần dần, bạn sẽ tìm thấy “một nửa” đích thực của mình.

Sự nghiệp: Lắng nghe bản năng mách bảo sẽ giúp Nhân Mã có được những ý tưởng tuyệt vời. Bạn đừng ngần ngại, hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu tham gia vào lớp học hoặc hoạt động nhóm, tập thể, Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những tranh cãi nổ ra. Bạn có thể thấy nó quá vô nghĩa và muốn chen vào hòa giải. Lời khuyên dành cho bạn: hãy đứng ngoài cuộc. Về nhà sớm và nghỉ ngơi sẽ khiến bạn thấy tốt hơn.

Sự nghiệp: Đã bao nhiêu lần Ma Kết yêu và rồi lại cô đơn? Vấn đề là bạn không thực sự hòa mình vào tình cảm đó. Nếu hôm nay bạn yêu thêm lần nữa, hãy tự hỏi xem liệu tình yêu này sẽ đi được bao xa. Khi nó thực sự có vẻ giàu triển vọng, bạn nên dũng cảm nắm bắt hạnh phúc của mình.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ cố gắng dụ dỗ Ma Kết gật đầu với một dự án hoặc thương vụ làm ăn. Bạn đừng vội vàng đồng ý trước khi suy xét thật kỹ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng phiền muộn có thể thúc đẩy Bảo Bình xả bớt bằng cách tiêu thật nhiều tiền. Bạn không nên vung tay quá trán. Hãy tập thể dục hoặc dồn năng lượng vào những công việc sáng tạo.

Tình yêu: Bảo Bình là người không bao giờ thực sự chìm đắm 100% vào tình yêu. Nhưng hôm nay, mọi chuyện có thể sẽ khác khi bạn gặp được một người đặc biệt.

Sự nghiệp: Trong công việc, ít nhất bạn cũng nên thích một vài điều. Nếu bạn không thực sự hào hứng với nó, thì tại sao bạn lại làm? Vì vấn đề kinh tế? Hãy tin rằng bạn có thể vừa kiếm tiền, vừa làm được công việc yêu thích.

 

Bảo Bình mua sắm xả stress.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bực mình vì không thể biến kế hoạch thành hành động, Song Ngư có thể phát cáu lên với những người xung quanh. Bạn nên tìm chỗ để xả bớt trước khi cãi nhau với họ.

Tình yêu: Lúc bình thường, Song Ngư không thể hình dung cảm giác yêu thương quá nhiều tới mức đầu óc bạn lúc nào cũng chỉ nghĩ đến một người là như thế nào. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể có được trải nghiệm ngọt ngào này đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể bị sếp khiển trách vì ngủ gà gật khi đang làm việc. Hãy chăm chỉ làm việc như mọi người, và bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về chính mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.