Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (11/5)
Chủ Nhật, 12/05/2013 08:04 (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu nên thanh lý bớt đồ đạc. Song Tử phát huy nghệ thuật tán tỉnh

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ gặp may mắn trong vấn đề liên quan tới công nghệ. Bạn có thể mua được một thiết bị với giá hời, hoặc dễ dàng tìm thấy phần mềm hỗ trợ mà bạn đang cần.

Tình yêu: Dương Cưu là người khá cởi mở trong suy nghĩ. Bạn có thể đón nhận những thử nghiệm mới cho tình yêu. Nhưng bạn nên cân bằng giữa thử nghiệm và phương pháp cũ vẫn còn đang có hiệu quả tốt.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng gắn bó và chỉ dùng một số đồ đạc. Số còn lại thường phủi bụi mờ và cần được “giải thoát” khẩn cấp. Đã đến giờ thanh lý bớt đồ dùng rồi đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu thường tự động bỏ qua những lời nói hay cử chỉ lạ lùng hoặc thô lỗ của bạn bè. Nhưng hôm nay, khi có ai cư xử không đúng với bạn, hãy truy hỏi nguyên nhân đến cùng.

Tình yêu: Thật khó để giữ bí mật hôm nay. Kim Ngưu nên chủ động hé lộ một số “bí mật” nho nhỏ, vui vẻ về mình nhé. Bạn và người yêu sẽ càng gần gũi hơn đấy.

Sự nghiệp: Hãy đối xử tử tế với chính mình. Bạn nên tận hưởng ngày nghỉ ngơi một cách lý tưởng nhất theo cách của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tận dụng triệt để nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có trong hôm nay. Bạn có thể nảy ra hàng tá ý tưởng và sáng kiến chỉ bằng thời gian người khác pha một tách café.

Tình yêu: Dù bạn đang có người yêu hay không, đừng bao giờ bỏ quên nghệ thuật tán tỉnh. Nó giúp bạn cải thiện tình cảm một cách hiệu quả đến đáng kinh ngạc. Hãy chuốt thêm mascara, đánh rơi chiếc khăn tay hoặc gửi một tin nhắn thật mùi mẫn.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày có nhiều trò vui. Bạn năng động, hoạt bát và hết mình. Nhưng chớ quên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, nếu không bạn sẽ có một tuần sắp tới không mấy hăng hái đâu.

Song Tử phát huy nghệ thuật tán tỉnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải tuyệt đối đừng nghe theo bất cứ lời khuyên hay yêu cầu nào. Thậm chí, ngay cả những người ở vị trí cao cũng chẳng đáng để bạn tốn thời gian ngồi nghe đâu.

Tình yêu: Bạn có một chuyện khá quan trọng muốn nói với người ấy. Nhưng nỗi lo sợ rằng đối phương có thể hiểu nhầm ý bạn khiến Cự Giải thật khó mở lời.

Sự nghiệp: Hãy ra ngoài và rong chơi thoải mái. Bạn có thể thấy cơ thể mình bắt đầu rệu rã sau một tuần gắn bó với ghế và bàn làm việc đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần dụ dỗ, nịnh nọt bạn bè thật khéo nhé. Họ có thông tin quan trọng giúp bạn thành công. Tất nhiên, thứ tốt chẳng bao giờ đến dễ dàng.

Tình yêu: Trong tình yêu, đối thoại có vị trí đặc biệt của nó. Hôm nay, Sư Tử và người yêu nên có một cuộc nói chuyện chỉn chu, đâu ra đấy, chứ không phải hấp tấp vội vàng giữa các cuộc hẹn.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể là một ngày dễ chịu, hoặc chông gai. Tất cả tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn, nên hãy chọn cho đúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bắt đầu cảm thấy lịch sinh hoạt hàng ngày thật nhàm chán. Hãy đón nhận bất cứ lời mời đi chơi hay du lịch nào mà bạn nhận được nhé.

Tình yêu: Đừng quá rụt rè khi một mối quan hệ mới mở ra trước mắt. Bạn nên tóm lấy cơ hội dù chưa biết con đường đó sẽ dẫn bạn tới đâu. “Không vào hang cọp sao bắt được cọp con” mà.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải xếp công việc vào lịch trình hôm nay. Dù bạn không phải tỷ phú, nhưng bạn vẫn dư sức tìm thấy những trò giải trí, thư giãn phù hợp với khả năng của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần có sự tư vấn của một người bạn tin cậy. Hãy tâm sự với người đó về tất cả những dự định và cuộc sống hiện nay. Bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu có nhiều dự tính cho tương lai. Nhưng đừng vội vã. Hai bạn cứ tận hưởng tình yêu hiện tại đã.

Sự nghiệp: Trong một tuần bận rộn, bạn có xu hướng bỏ qua những chi tiết nhỏ xảy ra ở cơ quan. Hôm nay, bạn sẽ có thời gian để nghiền ngẫm chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp có xu hướng muốn hành động mạo hiểm, hoặc đặt cược vào những trò chơi may rủi. Nhưng vận may có lẽ không đứng về phía bạn ở thời điểm này. Hãy luôn quyết định dựa trên thực tiễn nhé.

Tình yêu: Bạn có thể không muốn đến dự một sự kiện xã giao mà bạn được mời. Một người bạn sợ phải chạm mặt sẽ có ở đó. Hãy dũng cảm lên.

Sự nghiệp: Nếu một ngày nghỉ ngơi là phần thưởng duy nhất bạn cần cho những ngày làm việc vất vả, hãy tận hưởng nó bằng mọi giá. Bạn nên lờ đi tiếng chuông điện thoại từ văn phòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã vô cùng bận rộn. Các hoạt động có thể thú vị, vui vẻ hoặc bình thường, nhưng nói chung bạn sẽ hoàn thành được khá nhiều việc.

Tình yêu: Thật tuyệt khi chúng ta tổ chức ăn mừng cho những dịp trọng đại. Nhưng Nhân Mã và người yêu có lẽ cũng cần một buổi tiệc riêng tư, chúc mừng cho những gì hai bạn đã cùng trải qua cho đến bây giờ. Hãy khiến đối phương cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn và ngược lại nhé.

Sự nghiệp: Bạn đã có đủ căng thẳng trong tuần vừa rồi. Hôm nay, bạn nên tìm đến một người bạn có thể vỗ về tâm trạng mình.

Nhân Mã nên nâng ly vì tình yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nên tránh giao tiếp hoặc hợp tác với người khác hôm nay. Bạn đang ở trong tâm trạng phù hợp với hoạt động độc lập, trong không gian riêng hơn.

Tình yêu: Đừng coi nhẹ tầm quan trọng của việc trò chuyện với người yêu. Tài năng ăn nói của bạn sẽ khiến anh ấy/cô ấy rất vui đấy.

Sự nghiệp: Bạn có vẻ dễ dao động và thiếu quyết đoán trong hôm nay. Thật không may khi mọi người quanh bạn cũng vậy. Hãy cố gắng hết sức để giữ cho quan điểm của mình đứng vững trên mặt đất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nên nói chuyện quá thẳng thắn, trực tiếp hôm nay. Thông điệp của bạn sẽ được đón nhận hơn nếu bạn dùng cách đi đường vòng.

Tình yêu: Bạn khá hài lòng về mối quan hệ hiện tại. Đối phương đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn của bạn. Nhưng hai bạn còn một quãng đường dài phải đi nếu bạn muốn một tương lai lâu dài và sâu sắc đấy.

Sự nghiệp: Đừng biến ngày nghỉ của bạn thành cảnh ngồi trước màn hình TV thay vì trước bàn làm việc. Hãy đề ra kế hoạch vui chơi càng sôi động càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ở nhà của Song Ngư nảy sinh vấn đề. Ví dụ, bạn cãi nhau với người ở cùng phòng về vấn đề giữ gìn vệ sinh chung. Bạn cần tìm ra giải pháp cho nó càng sớm càng tốt.

Tình yêu: Bạn luôn rất giỏi dỗ dành và mua vui cho người yêu. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi chính mình chưa? Bạn có hạnh phúc không, có vui không?

Sự nghiệp: Hôm nay tâm trạng Song Ngư có vẻ trầm lắng. Bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi. Nếu phải làm việc, bạn cũng không nên chọn những vấn đề quá phức tạp.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.