Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ bảy của bạn (10/12)
Thứ bảy, 10/12/2011 06:37 (GMT+7)

Nếu xung quanh Sư Tử toàn là sự hốt hoảng và lo sợ thì bạn cũng sẽ chẳng bắt buộc phải phản ứng giống họ cho hợp mốt đâu nhé.

Thứ bảy của bạn (10/12)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tối nay, Dương Cưu hãy thử cố gắng tập trung và để ý vào những điều bạn thấy trong giấc ngủ nhé. Nó chứa đựng nhiều manh mối và chắc chắn là dễ đọc hơn so với một cuốn tiểu thuyết ly kỳ rồi. Nếu sau đó, bạn không thể ‘gọi giấc mơ về’ một lần nữa, hãy cứ để tâm trí bạn bồng bềnh, kiểu gì bạn cũng bắt được thông điệp ấy sớm thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ rất phấn khích khi bạn và bạn bè hay đồng nghiệp có nhiều ý tưởng lớn gặp nhau hoặc gần như vậy. Các bạn đoán ý của nhau khá dễ dàng và phối hợp rất chỉn chu. Một ngày thứ bảy suôn sẻ trôi qua, còn thành quả đạt được mỗi ngày sẽ một lớn hơn đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Điểm nổi bật trong thứ bảy này của Song Tử là năng lượng sáng tạo của bạn rất dồi dào. Nó mãnh liệt tới nỗi bạn bị cuốn đi theo nó lúc nào không hay với những tác phẩm nho nhỏ mang tính nghệ thuật cao hoặc đơn giản chỉ là thư thái tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống. Yên tâm nhé, bạn sẽ kịp thời quay lại với công việc ngay thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem nào, Cự Giải sẽ có một ngày tuyệt vời khi đồng hành cùng với ai nhỉ? Bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đồng môn, hoặc tất cả họ? Chỉ bạn mới có thể trả lời, nhưng dù sao cũng nên chia sẻ thật nhiều nhé. Dù bạn chọn ai, đó cũng hẳn là một người hoặc một nhóm rất hợp gu với bạn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu xung quanh Sư Tử toàn là sự hốt hoảng và lo sợ thì bạn cũng chẳng bắt buộc phải phản ứng giống họ cho hợp mốt đâu. Bản tính bình tĩnh thiên phú của bạn sẽ được lan truyền và giúp họ bình tĩnh hơn. Chỉ khi đó, các bạn mới có thể bắt đầu nghĩ tới việc tìm ra giải pháp cho vấn đề mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi thứ dường như đang trở nên rối bời trong hôm nay, nhưng Xử Nữ có đủ khả năng để giải quyết chúng. Nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, bạn dễ dàng tìm ra đầu dây để dần dần tháo gỡ bối chỉ đang nhằng nhịt trước mắt. Bạn sẽ có được sự hài lòng thư thái vào cuối ngày.

Thứ bảy của bạn (10/12)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn nên hết sức thận trọng trong hôm nay, thật thận trọng để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời của cuộc sống. Bạn có khả năng đạt nhiều thành quả với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và chính những thứ tưởng như nhỏ bé ấy lại đang mang tới cho bạn niềm vui bất tận. Sẽ tuyệt hơn khi bạn chia sẻ chúng với những tri kỷ của mình đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy cố gắng vui chơi nhiều hơn trong thời gian này, Bọ Cạp nhé. Sẽ không khó lắm đâu bởi chiến thắng của bạn được đảm bảo chắc chắn bởi nguồn năng lượng dồi dào bạn đang có, chỉ cần bạn tham gia thôi. Những trách nhiệm nghiêm túc vẫn có thể đợi bạn thêm một lúc nữa cơ mà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ không cần cứ phải làm cả tấn việc theo y cách cũ, đúng không nhỉ? Sự thay đổi sẽ mang lại nhiều thứ cho bạn hơn trước kia và mọi người hoàn toàn ủng hộ bạn trong việc này. Tất cả chỉ đang đợi bạn mạnh dạn mở rộng cửa và thử nghiệm những điều mới mẻ thôi đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các bạn cần kết nối thực sự chứ không phải những câu chuyện hời hợt thoáng qua. Điều này không phải là vấn đề với Ma Kết, nhưng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của bạn, đó lại đúng là rắc rối khó vượt qua. Bạn biết họ đã chịu quá nhiều căng thẳng và áp lực trong công việc, do đó sự kiên nhẫn của bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn và nửa yêu thương hoặc cộng sự của mình sẽ phải đối phó với những vấn đề chung, thậm chí ngay cả khi bạn không nghĩ là bạn lại đang làm thế. Hãy đảm bảo bạn biết rõ về những thứ các bạn phải làm trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ngày qua, Song Ngư đã dành thời gian của mình để quan tâm tới mọi người cũng như những nhu cầu của họ, nên bạn có thể trông đợi vài trợ giúp tương thân tương ái thú vị từ thế giới xung quanh. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là mở cửa, bước ra ngoài và đón nhận một ngày mới tươi sáng nhé

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.