Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (10/11)
Thứ sáu, 09/11/2012 17:15 (GMT+7)

Thứ bảy này, Bò Cạp tìm thấy lối đi khác trong khó khăn. Song Ngư cần kiềm chế ham muốn mua sắm quá đà.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn bè thân hoặc người nhà có thể muốn Dương Cưu cư xử theo cách họ muốn. Nếu không thể nhẹ nhàng thuyết phục họ hiểu, bạn nên tìm cách thể hiện rõ sự độc lập của cá nhân mình.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ vô cùng hạnh phúc khi người yêu của bạn cuối cùng cũng định xác nhận rõ tình cảm dành cho bạn. Mặc dù anh ấy/cô ấy có thể là một người khá nội tâm, nhưng hôm nay bạn có thể bất ngờ trước những lời lãng mạn được thốt lên.

Sự nghiệp: Nếu có mâu thuẫn xảy ra, Dương Cưu có xu hướng nhảy vào tham chiến thay vì rút lui. Trước khi làm như vậy, bạn nên nghĩ xem liệu kết quả đạt được có xứng đáng, và liệu có còn cách xử lý nào yên bình hơn không.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sau một thời gian vất vả, bây giờ Kim Ngưu xứng đáng được nghỉ ngơi trong yên bình. Nhưng có vẻ công việc không hề chờ đợi bạn xả hơi. Có lẽ bạn nên tìm hiểu về một chuyến nghỉ mát trong tương lai gần.

Tình yêu: Người yêu của Kim Ngưu có vẻ xa cách bạn. Dường như có một rào chắn vô hình ở giữa hai người. Bạn không cần lo lắng quá nhiều vì có thể đối phương chỉ đang cần thời gian để suy nghĩ một số chuyện riêng.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên chọn lựa phương thức và lời nói cẩn thận khi trình bày ý kiến với người khác. Họ có thể dễ dàng hiểu nhầm thiện chí của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay không phải là ngày của những người nhạy cảm như Song Tử. Về cơ bản, ai to tiếng người ấy sẽ chiến thắng là nguyên lý của một ngày như thế này. Bạn cũng dễ bị tác động bởi cảm xúc nhiều hơn, nên hãy cố gắng tránh xa những chuyện rắc rối hoặc buồn phiền.

Tình yêu: Song Tử sẽ có cuộc nói chuyện khá nghiêm túc với người yêu. Đây là một dấu hiệu tốt nếu như thời gian qua hai bạn có khúc mắc chưa giải quyết được.

Sự nghiệp: Hãy biến không khí cạnh tranh dữ dội của ngày hôm nay thành lợi thế của bạn. Đó chính là nguồn cảm hứng thúc đẩy bạn cố gắng và vươn xa hơn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải và người yêu có thể mâu thuẫn trong quan điểm sống. Bạn nên coi sự khó chịu của mình như một dấu hiệu cần làm mới và chấn chỉnh lại mối quan hệ của mình.

Tình yêu: Nếu có điều gì làm Cự Giải bận lòng trong chuyện tình cảm, bạn nên thẳng thắn bày tỏ. Có thể người yêu của bạn cũng không thích thú gì, nhưng cuộc nói chuyện nghiêm túc sẽ giúp hai bạn giải quyết vấn đề khi nó chưa kịp phát triển.

Sự nghiệp: Năng lượng hứng khởi giúp Cự Giải hoạt động hết năng suất trong công việc. Bạn nên chủ động giúp đỡ những người còn đang mơ màng quay lại hiện thực.

Cự Giải làm việc hào hứng, năng suất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ rất bận rộn với việc nhà lẫn việc ở cơ quan. Có lẽ bạn nên suy nghĩ về những mục tiêu và tương lai sáng sủa, để giúp bạn trụ vững với khối lượng công việc như không bao giờ chấm dứt.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình cần tách khỏi người yêu để có không gian, thời gian cho bản thân mình. Đừng lo rằng điều này có thể ảnh hưởng xấu tới tình yêu của bạn. Thực ra, khi bạn mãn nguyện với sở thích của mình, bạn sẽ trở lại bên người ấy với một tinh thần thoải mái hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử không thể trốn tránh trách nhiệm được lâu nữa. Khi đến lúc cần hành động, người khác sẽ thúc giục bạn dù cho bạn có cảm thấy lười biếng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gần đây Xử Nữ có vẻ tiêu pha hơi rộng rãi. Hôm nay bạn nên xem xét lại vấn đề tài chính của mình và cân nhắc chặt chẽ hơn.

Tình yêu: Xử Nữ hãy thử suy ngẫm xem mình đã mất bao lâu để tiến xa được tới bây giờ cùng người yêu. Có lẽ là hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Phép màu nào cũng cần có thời gian, nên hãy kiên nhẫn với nhau nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin. Hãy để tâm trí mình được thư giãn, suy nghĩ chậm rãi khi bạn cần “nạp” nhiều thứ một lúc như vậy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần lựa chọn xem có nên chấp nhận bước vào một mối quan hệ ràng buộc hay không. Cảm xúc từ quá khứ có thể tác động đến bạn, làm bạn hoài nghi, sợ hãi sẽ mất đi tự do. Hãy cố gắng rũ bỏ cảm xúc tiêu cực đó.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình cần chủ động đề cập đến một số vấn đề mà bạn và người yêu đã cố lờ đi. Thiên Bình sẽ xử lý câu chuyện hoàn hảo hơn nếu bạn dành chút thời gian để nghiên cứu chiến thuật trước.

Sự nghiệp: Dường như mọi người quanh bạn còn trở nên bướng bỉnh và bảo thủ hơn cả hôm qua. Thiên Bình vẫn nên tiếp tục áp dụng phương pháp mềm dẻo và nhẫn nhịn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Bò Cạp. Bạn hoàn toàn được tự do chìm đắm vào thế giới mơ mộng của mình. Dường như không có giới hạn nào mà bạn không thể vượt qua.

Tình yêu: Bò Cạp cảm thấy như thể bị bỏ rơi khi người yêu từ chối vòng tay của bạn và mải mê trong suy nghĩ riêng. Có lẽ anh ấy/cô ấy chỉ đang sắp xếp một số cảm xúc trước khi hành động để giúp quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: Trong lúc người khác đang mắc kẹt, thì Bò Cạp sẽ là người tìm thấy lối đi khác trong tình huống sa lầy. Hãy tự tin để trình bày sáng kiến của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần bỏ ngay ý nghĩ rằng bạn chẳng có tài năng gì. Cũng giống như cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh khi bạn ăn uống, tập thể dục, nghỉ ngơi đều đặn, tài năng của bạn cũng cần được chăm sóc và trau dồi.

Tình yêu: Bạn sẽ có thời gian rảnh rỗi bên người yêu hôm nay. Đây là lúc để hai bạn bù đắp cho thời kì bận rộn vừa qua.

Sự nghiệp: Khả năng tập trung và kiên nhẫn của Nhân Mã sẽ phát huy mạnh mẽ. Bạn có đủ điều kiện để hoàn thành bất cứ công việc gì được giao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng chờ đợi ai đó sẽ tới và đáp ứng nhu cầu của bạn, đặc biệt về mặt tinh thần. Chính bạn mới là người chăm sóc và thực hiện những nguyện vọng của bản thân mình.

Tình yêu: Ma Kết có cơ hội gặp một người đặc biệt ở một buổi liên hoan hoặc hội hè của gia đình, bạn bè. Mặc dù ấn tượng đầu tiên có vẻ không tốt lắm, nhưng dần dần câu chuyện của người ta sẽ lôi cuốn bạn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết cần thận trọng nếu bạn muốn góp ý hoặc đưa ra yêu cầu với người khác. Mọi người có vẻ không có nhiều kiên nhẫn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có phải Bảo Bình vẫn còn vương vấn, bận tâm về một chuyện đã qua? Hãy tự hỏi mình câu hỏi này, và giải quyết rốt ráo một lần cuối.

Tình yêu: Người mà Bảo Bình để ý có thể lạnh lùng tới mức bạn muốn từ bỏ ý định làm quen. Nhưng hôm nay quyết tâm của bạn sẽ quay trở lại.

Sự nghiệp: Không khí căng thẳng trong công việc đang ảnh hưởng xấu tới tinh thần của bạn đấy. Hãy cố gắng tách mình ra khỏi những chuyện rắc rối ở chỗ làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng để mình bị cuốn vào cơn mua sắm quá đà. Bạn có thể thâm hụt ngân sách trước khi kịp nhận ra. Hãy tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi thay vì lạc bước vào cửa hàng thời trang.

Tình yêu: Dường như người yêu của Song Ngư đang giấu kín suy nghĩ của mình. Bạn không nên cảm thấy mình bị bỏ rơi hay lo sợ quan hệ đang đi đến hồi kết. Có lẽ cả hai chỉ đang muốn có không gian riêng để nghiền ngẫm chuyện của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư nhớ đừng trót đánh giá ai đó ở chỗ làm. “Một đồn mười, mười đồn trăm”, và trước khi kịp hiểu ra, bạn có thể rơi vào tình huống khó xử rồi.

Song Ngư dễ rơi vào cơn cuồng mua sắm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.