Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (1/6)
Chủ Nhật, 02/06/2013 07:49 (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết chăm sóc mối quan hệ xã hội. Song Ngư tự tặng hoa cho chính mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay tâm trạng Dương Cưu hơi buồn. Bạn có thể muốn quên hết mọi sự bằng cơn lốc mua sắm. Đây là một kế tương đối hiệu quả, miễn là bạn không để cho ngân sách bị âm.

Tình yêu: Mối quan hệ hiện tại của bạn khá ổn, tất nhiên vẫn có một số khía cạnh cần điều chỉnh. Hành động khôn ngoan nhất lúc này là chẳng làm gì hết. Bạn nên cho mình thời gian.

Sự nghiệp: Hôm qua bạn đã vội vàng lao ra khỏi phòng làm việc để về nhà? Có lẽ bạn đã để quên một thứ quan trọng hoặc chưa làm hết việc. Dù là gì, hôm nay bạn có thể phải ghé qua văn phòng đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên đôi lúc bạn không thích những điều đó lắm đâu.

Tình yêu: Tình cảm mà bạn dành cho người yêu hiện tại sâu sắc hơn bạn tưởng đấy. Hãy để nó phát triển tự nhiên nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên dùng bữa với những người hợp “cạ” với mình. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời cho dù đó không phải là một nhà hàng sang trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày thích hợp để bạn “độc lai độc vãng”. Mặc dù tâm trạng này không phải là tính cách điển hình của Song Tử, nhưng bạn có thể tận dụng để giải quyết các vấn đề riêng tư.

Tình yêu: Nếu bạn luôn tự hỏi “sao việc này lại xảy ra với tình yêu của mình”, thì tức là bạn chưa đủ trưởng thành đâu. Bạn nên học cách chịu trách nhiệm với hành động của bản thân nhé.

Sự nghiệp: Chúng ta có xu hướng muốn quên hết công việc khi bước vào cuối tuần. Nhưng bạn nên bớt chút thời gian để suy tính kế hoạch, chuẩn bị tinh thần cho thứ hai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ coi ngày hôm nay là ngày đẹp trời. Tinh thần bạn rất hăng hái, và bạn có thể vui vẻ với bất cứ việc gì. Hãy chia sẻ khoảng thời gian này với người bạn yêu quý nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên đặt ra cho mình một số câu hỏi và tự trả lời chúng. Bạn đối xử với người yêu thế nào? Bạn có đặt anh ấy/cô ấy lên hàng đầu không?

Sự nghiệp: Bạn đừng biến mình thành một người nhàm chán và già cả. Đã tới lúc Cự Giải cần rời khỏi ghế salon và tham gia vào những hoạt động náo nhiệt.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ phản ứng chậm trước tin tức lớn nhận được hôm nay. Đừng cho rằng trí tuệ của bạn bị suy giảm. Bạn chỉ cần thời gian để nghiền ngẫm nó thôi.

Tình yêu: Kêu ca, than phiền sẽ chẳng mang lại ích lợi gì với rắc rối tình cảm bạn gặp phải. Hãy chấp nhận chuyện đã rồi và nhìn về phía trước.

Sự nghiệp: Bạn biết rõ mục đích của những lời ngọt ngào và quà cáp: để chiếm được tình cảm của bạn. Đừng để mình bị choáng váng bởi những thứ “trăng trong nước, hoa trong gương”. Bạn nên đưa ra quyết định trong công việc bằng lý trí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ không làm được nhiều việc lắm. Nhưng đây cũng thời gian khá thích hợp để bạn suy ngẫm, xây dựng kế hoạch và chuẩn bị cho những ngày sau suôn sẻ hơn.

Tình yêu: Không ai hiểu rõ Xử Nữ như người yêu của bạn. Và cũng không ai rành việc chọc tức bạn như anh ấy/cô ấy. Hôm nay bạn sẽ thấm thía chân lý này.

Sự nghiệp: Ngược lại với sự lúng túng của hôm qua, hiện tại Xử Nữ tràn đầy tự tin và tinh thần hăng hái. Bạn có thể tiếp cận và kết thân với bất cứ ai mà bạn muốn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần điều chỉnh thái độ và cách ứng xử tùy theo hoàn cảnh nhé. Bạn có thể không ưa điều này lắm, nhưng đây là cách duy nhất giúp mọi việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Tình yêu: Người yêu có thể hài lòng với khả năng thích ứng với tùy từng người mà bạn gặp. Tuy nhiên, bạn không nên đánh mất cá tính của mình.

Sự nghiệp: Nếu tuần qua bạn đã phải quan tâm tới từng vấn đề riêng lẻ, hôm nay bạn nên nhìn nhận theo tổng thể. Hãy xét xem bạn đang ở đâu và đạt được gì trong sự nghiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thời gian này, Bò Cạp hay nằm mơ. Những giấc mơ báo mộng cho bạn nhiều điều hết sức thú vị và hứng khởi. Mặc dù thật tuyệt, nhưng bạn đừng bao giờ quên cuộc sống hiện thực nhé.

Tình yêu: Những trục trặc nảy sinh giữa bạn và người yêu thường là một, chỉ dưới những hình thức khác nhau. Khi Bò Cạp đã quen với nó, bạn nên bắt đầu nghĩ ra phương pháp xử lý triệt để.

Sự nghiệp: Nếu bạn đặt mục tiêu vừa phải thôi, bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình đạt được. Quá để ý đến chuyện tiền bạc, danh vị sẽ chỉ khiến bạn thêm nóng lòng và mất kiên nhẫn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất dễ mải “đua” vì sự nghiệp mà quên mất thế nào là vui chơi và giải trí. Bạn thuộc về cung có bản chất vui tươi, nhẹ nhàng nhé. Hãy bỏ ra ít nhất một đến hai tiếng đồng hồ để tươi cười và tận hưởng cuộc sống.

Tình yêu: Một cử chỉ tình cảm nồng nàn sẽ giúp xóa đi khúc mắc giữa bạn và người ấy. Hãy đề nghị đối phương “hào phóng” hơn với những cái ôm và hôn âu yếm.

Sự nghiệp: Sau một tuần dài làm việc, Nhân Mã nên nghỉ ngơi ở nhà. Bạn đừng nên cho đây là dễ dãi với bản thân. Bạn xứng đáng với điều đó mà.

Nhân Mã bày tỏ tình cảm nồng nhiệt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tham gia vào những cuộc hẹn hò, gặp gỡ, mở rộng quan hệ xã hội. Hôm nay, nhiều người sẽ nóng lòng muốn nghe bạn nói, và bạn có thể tạo ra được ấn tượng cực kỳ tốt đấy.

Tình yêu: Đôi khi dù bạn mong muốn, nhưng chuyện tình không thể vội vã. Bạn và người yêu nên để mọi chuyện phát triển theo tự nhiên.

Sự nghiệp: Hãy nghĩ ra một hoạt động thật hay ho và mới mẻ. Những trò vui cũ sẽ chẳng mang lại được hứng thú cho bạn hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy làm việc bạn cần làm hôm nay. Có thể Bảo Bình sẽ phải “hy sinh” một chút, như bỏ qua một buổi tiệc vui hay đến nơi mà bạn chẳng muốn đến. Nhưng đó là vì điều đúng đắn mà bạn nên làm.

Tình yêu: Hãy trao cho người yêu sự an ủi, cứu rỗi ngay khi anh ấy/cô ấy cần nhất. Bạn chẳng phải suy tính nhiều, vì trái tim sẽ mách bảo cho bạn khi thời điểm đến.

Sự nghiệp: Nếu suốt tuần qua bạn đã có vài ý tưởng khá điên cuồng cho ngày nghỉ, đừng chần chứ nữa nhé. Một kế hoạch chu đáo cho cuối tuần là điều tuyệt nhất mà bạn có thể nghĩ ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy đối xử thật tốt, thật chu đáo và dịu dàng với chính mình nhé Song Ngư. Bạn nên tự tặng cho mình một bó hoa tuyệt đẹp, hoặc cho phép bản thân lờ đi bất cứ ai vẫn làm bạn khó chịu.

Tình yêu: Công việc có thể bận rộn, nhưng Song Ngư vẫn nên tìm ra thời gian rảnh để suy tính chuyện tình cảm. Đó có thể là một cuộc hẹn hò qua mạng, hoặc kế hoạch trải qua ngày cuối tuần lãng mạn cùng người ấy nếu bạn đã có đôi có cặp.

Sự nghiệp: Hãy gạt bỏ tất cả suy nghĩ về sếp và công việc ra khỏi tâm trí. Song Ngư cần làm điều đó ngay buổi sáng. Hôm nay là ngày để bạn vui vẻ và chìm đắm trong tình yêu, chứ không phải là công việc.

Song Ngư tự mang lại niềm vui cho mình.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.