Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (9/7)
Thứ ba, 09/07/2013 08:56 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu trổ tài nấu bữa ăn tình yêu. Kim Ngưu nổi hứng “buôn” chuyện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Có lẽ Dương Cưu đang bê trễ chăm sóc nhà cửa vì bận rộn với công việc. Hôm nay bạn nên sắp xếp thời gian để dọn dẹp lại phòng ở nhé.

Tình yêu: Bạn đang có xu hướng nghiêng về không khí ấm áp của gia đình. Hãy trổ tài nấu nướng chiêu đãi người yêu thay vì ra ngoài ăn tiệm.

Sự nghiệp: Dương Cưu muốn lẩn trốn vài vấn đề rắc rối khiến tinh thần bạn sa sút. Bận rộn trong công việc sẽ giúp bạn quên chúng.

Dương Cưu vào bếp vì người ấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên ăn trưa hoặc ăn tối cũng người bạn muốn trao đổi chuyện quan trọng. Trong không khí thân tình, họ sẽ dễ hạ bớt hàng “phòng ngự” xuống.

Tình yêu: Hôm nay, bạn cần kết nối lại đường dây đối thoại với người yêu. Hãy hỏi người ấy có thời gian rảnh để tâm sự không nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên thận trọng khi chia sẻ thông tin, cho dù đó chỉ là một chuyện tán gẫu nhảm nhí. Nhưng hôm nay sẽ thật khó để bạn kiềm chế ý muốn “buôn” chuyện đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn thắt chặt chi tiêu một chút. Bạn có thể tìm ra nhiều cách để tiết kiệm. Hãy từ chối các cuộc xã giao và ở nhà. Bạn nên mời bạn bè tới nhà dùng bữa nếu thực sự cần gặp họ.

Tình yêu: Hiện tại, Song Tử khá thẳng thắn. Bạn nên xử lý các vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, vì bạn có thể đưa ra câu trả lời chân thành nhất.

Sự nghiệp: Ngân sách công việc ngày càng bị thắt chặt. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của tất cả mọi người. Song Tử nên cố gắng giữ vững tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy chủ động hơn trong mọi trường hợp nhé Cự Giải. Bạn có đủ năng lượng và quyết tâm để vượt qua khó khăn, nên ngay cả việc trước kia tưởng như bất khả thi cũng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tình yêu: Bạn có thể thấu hiểu suy nghĩ của người yêu. Hãy biến đó thành thế mạnh của mình.

Sự nghiệp: Đời tư của Cự Giải là mục tiêu tò mò của đồng nghiệp. Bạn nên tránh để lộ ra những thông tin đó ở một môi trường cần sự cư xử chuyên nghiệp nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ gặp thuận lợi nếu làm việc với những người có ý cầu tiến và theo chủ nghĩa hoàn hảo. Các ý kiến sáng tạo của bạn sẽ giúp họ rất nhiều.

Tình yêu: Nếu Sư Tử khiến người yêu giận dỗi, bạn nên cố gắng làm lành. Cho dù không thành công ngay hôm nay, nhưng ít nhất bạn cũng chứng tỏ là mình có thiện chí.

Sự nghiệp: Một cuộc chiến tranh sắp nổ ra ở chỗ làm. Một số đồng nghiệp đã ngầm ấp ủ “âm mưu” này từ lâu. Sư Tử nên chuẩn bị tinh thần đối mặt nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ đừng rút vào thế giới riêng. Bạn nên giao lưu với bạn bè, đối tác làm ăn. Họ sẽ giải đáp nhiều thắc mắc cho bạn.

Tình yêu: Xử Nữ cần nhờ người yêu giúp một việc lớn. Đừng ngại nhé vì đó là người bạn có thể tin tưởng dựa vào.

Sự nghiệp: Bạn luôn muốn đối xử với mọi người như bạn bè. Nhưng không hẳn trong mọi trường hợp đều hợp lý. Hãy giữ mối quan hệ chuyên nghiệp ở nơi làm việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn mà Thiên Bình vốn đánh giá là có cá tính sẽ khiến bạn thất vọng vì chạy theo đám đông. Hãy nhẹ nhàng nhắc lại cho đối phương nhớ về sự đặc biệt của chính họ.

Tình yêu: Người yêu đột ngột thay đổi kế hoạch khiến Thiên Bình hơi khó chịu. Bạn nên che giấu suy nghĩ này và thích ứng với tình huống càng nhanh càng tốt.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc bận rộn và rối tinh rối mù. Nhưng đừng vì vậy mà khiến cảm xúc của bạn cũng bị rối loạn theo nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Bạn càng cố gắng kiểm soát, tình hình càng diễn biến không theo ý bạn.

Tình yêu: Hãy chia sẻ những ước mơ bạn đang xây dựng với người yêu. Bạn có khả năng thuyết phục rất ấn tượng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bò Cạp sẽ đạt được điều bạn muốn. Điều kiện duy nhất là bạn cần biết rõ mục tiêu đó là gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quá bảo thủ và cương quyết với một nhận định cũ sẽ chẳng giúp Nhân Mã hôm nay đâu. Nếu có thêm thông tin mới, bạn nên đón nhận nó với thái độ thật cởi mở nhé.

Tình yêu: Bạn đang đặt ra cho người yêu nhiều câu hỏi khó. Có thể tình trạng này thật không dễ chịu, nhưng nó cần thiết cho mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Hôm nay, nhiệm vụ của Nhân Mã đòi hỏi nhiều công sức và quyết tâm theo đuổi tới cùng. Bạn nên giữ cho tinh thần và cảm xúc của mình thật sự tập trung nếu không muốn làm hỏng ngày này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng hôm nay, Ma Kết sẽ nhận thấy một thay đổi nhỏ. Điều này sẽ dẫn tới một đổi thay lớn hơn, và tích cực sau này, nên hãy tìm hiểu thêm về nó nhé.

Tình yêu: Hãy tạo ra những trải nghiệm mà sẽ biến thành một câu chuyện thú vị. Hãy đi tham quan quanh thành phố với một nhóm du khách, nếm thử món ăn bạn không thích, hoặc chọn một bộ phim thuộc thể loại bạn chưa từng xem.

Sự nghiệp: Đừng chỉ trông mong vào nhiệm vụ thú vị sắp tới mà lơ là với thứ đang nằm trên bàn làm việc nhé. Ma Kết nên xắn tay hoàn thành hết những gì đang tồn đọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên giao lưu, gặp gỡ càng nhiều người mới càng tốt. Một trong số đó có thể mang lại cảm hứng, giúp bạn tìm thấy lời giải cho vấn đề đang khiến bạn đau đầu đấy.

Tình yêu: Thay vì hẹn hò yên tĩnh, Bảo Bình nên tìm đến các hoạt động thể dục thể thao. Bạn có nhiều năng lượng dư thừa cần “xả” bớt.

Sự nghiệp: Thiết bị trong văn phòng bị hỏng. Bảo Bình đừng áp dụng phương thức bạn vẫn dùng ở nhà trong trường hợp này. Bạn cần chủ động tìm cách sửa chúng nhé.

Bảo Bình hẹn hò kết hợp thể dục thể thao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư rơi vào tình thế dễ “leo thang” thành một cuộc chiến, bạn nên dùng đến sự hài hước để xoa dịu câu chuyện. Nếu có người cố tình gây sự với bạn, hãy đùa vui với họ để cho thấy bạn chẳng dễ bị tác động như vậy.

Tình yêu: Tối nay, Song Ngư nên rủ người yêu đi nghe ca nhạc, hoặc chỉ đơn giản mở bản nhạc mà cả hai bạn cũng thích. Âm nhạc sẽ mang lại cảm giác yên bình và ngọt ngào cho cả hai bạn.

Sự nghiệp: Cách trình bày của Song Ngư rất thú vị. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ coi trọng tính sáng tạo giải trí mà quên đi tính thiết thực của nó. Hãy bám sát con số, dữ liệu nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.