Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (9/4)
Thứ hai, 09/04/2012 17:35 (GMT+7)

Những người bạn tốt làm Thiên Bình hào hứng với công việc trong ngày hôm nay, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ nhận được tình yêu của bạn nhé.

 

 

Dương Cưu ( 21/3-19/4)

Dương Cưu cần tập thể dục hàng ngày để duy trì sức khỏe nhé. Để các buổi thể dục trở lên thú vị hơn, bạn có thể tìm ra nhiều bài tập mới hoặc tạo ra trò chơi thể thao để tận hưởng khoảng thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân. Năng lượng của bạn chỉ thích hợp cho các bài tập dành cho tim mạch.

Kim Ngưu ( 20/4-20/5)

Đừng cố gắng phô trương quá nhiều, hoặc làm ra vẻ bạn biết nhiều hơn những người bạn đang nói đến (trừ khi bạn là một giáo viên) Kim Ngưu nhé. Những người thân của bạn đang coi chừng bất kỳ biểu hiện tự cao tự đại nào của bạn, và biểu hiện đó có thể ngay lập tức sẽ bị trừng phạt đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Giống như người khác, Song Tử có rất nhiều ý kiến. Dù vậy, Song Tử lại không giống họ vì Song Tử luôn có lý lẽ và sẵn sàng bảo vệ các ý kiến của mình và hôm nay sẽ mang đến cơ hội lớn cho các bạn thuộc cung Song Tử tranh luận với các trí tuệ mạnh mẽ khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn hôm nay muốn “chém gió” đôi chút với bạn bè. Việc này quá dễ, và sẽ rất vui đấy. Cũng sẽ chẳng có gì là không hay cả, ai mà chẳng muốn đánh bóng mình lên đôi chút, miễn là hãy nhớ dành mối quan tâm như vậy khi đến lượt các chiến hữu của bạn cũng muốn thể hiện mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn giành được chiến thắng lớn về một số thứ trong ngày hôm nay. Trong đó, có một thứ sẽ gợi lại sự chú ý đến những điểm tốt nhất của bạn và khiến bạn luôn mỉm cười trong suốt thời gian còn lại của ngày. Ít nhất một người cần để cho bạn biết việc họ ngưỡng mộ bạn nhiều như thế nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những mong ước nhiệt thành muốn hỗ trợ người khác đang khiến cuộc sống của Xử Nữ gặp khó khăn một chút nhưng nó hoàn toàn có giá trị. Giúp đỡ những người xa lạ và xem như là nghiệp làm con đường của bạn sinh vào cung Xử Nữ sẽ sáng sủa hơn.

 

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những người bạn tốt làm bạn hào hứng với công việc trong ngày hôm nay, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ nhận được tình yêu của bạn nhé. Một người nào đó cần sự giúp đỡ, nhưng quá xấu hổ để yêu cầu, vì vậy khi nhìn thấy bạn có thể khéo léo thông báo mọi người biết.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay Bò Cạp cần sự thách thức – một điều tốt sẽ đến! Sự thật, Bò Cạp có lẽ phải lựa chọn nhiều thứ sẽ đến cùng một thời điểm, vì vậy các bạn sinh cung Bò Cạp hãy chuẩn bị chắc chắn nhiều phương án để có thể xoay xở cùng một lúc nhé.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy lắng nghe – có người nào đó sẽ mang thông tin quan trọng đến cho bạn và nó có thể sẽ làm thay đổi cuộc sống thực tế của bạn nếu bạn ở vị trí đúng để đón nhận thông tin. Những điều đó được đặt ra để cho bạn cất cánh ngày hôm nay đấy!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, mọi người hành động như những con cá mập – liên tục đi săn và tấn công. Hãy làm những điều tốt nhất để ẩn nấp và tấn công lại nếu bạn phải làm vậy, dù trong tình huống chưa ảnh hưởng đến lợi ích của bạn, Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy sự cuốn đi của dòng năng lượng tích cực xảy ra một cách kỳ diệu nhất – dù nó đạt tới một cái giá. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình, có lẽ sẽ phát hiện ra rằng bạn đang phải làm việc trong các dự án mà chỉ giúp đỡ người khác thay vì giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các bạn Song Ngư có một khoảng thời gian khó khăn để làm hài lòng các các sếp hiện tại và có thể các sếp trong tương lai, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang luôn là chính bạn nhiều nhất có thể nhé. Có lẽ việc đánh bóng lý lịch bản thân hoặc chuyên tâm vào các công việc khác là một ý kiến hay.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.